nhanlucnhanvan.edu.vn Galaxy J7 Prime (2016) đã có ra đời trong thời điểm tháng 8 năm 2016. Mức giá cho nhanlucnhanvan.edu.vn Galaxy J7 ban đầu từ Rs. 18,790. Nó nằm trong khung phụ 20k INR, và là 1 trong những model hoàn toàn có thể nhiều của Galaxy J7 đã làm được ra đời trong tháng 3 năm 2016.

Bạn đang xem: Đánh giá tổng quan galaxy j7 prime: xứng đáng danh xưng “kẻ hủy diệt” phân khúc 6 triệu

Thiết kế

nhanlucnhanvan.edu.vn Galaxy J7 quan trọng nhầm lẫn trông y như một chiếc smartphone nhanlucnhanvan.edu.vn, tuy nhiên một chút vani. Với những cạnh được làm tròn và sắp đến xếp rất gần gũi của nút home, camera trước, tai nghe, cảm ứng tiệm cận, cảm biến vân tay & đèn thông tin LED, nhanlucnhanvan.edu.vn Galaxy J7 trông y như một quả trứng rất có thể trông giống trứng.


*

Việc xây dựng mỏng mảnh của nhanlucnhanvan.edu.vn Galaxy J7 Prime có nghĩa là nó cảm thấy tuyệt vời để giữ. Đơn vị đánh giá của cửa hàng chúng tôi đi kèm theo một nhẵn vàng, tuy vậy đó là 1 bông hồng dịu nhàng, sẽ là khá unisex. Nó có kích thước 151,70 x 76,00 x 7,80 (chiều cao x rộng rãi x dày mm) & nặng 170,00 gram, khá nhẹ.


*

Chiếc điện thoại này có màn hình chạm màn hình 5,5 inch, năng lực hiện thị 1080 px x 1920 pixel. Độ nhạy chạm màn hình là vô cùng tốt, & quality của màn hình chạm màn hình LCD PLS TFT thực thụ ấn tượng. Công nghệ PLS như là như technology IPS. Tuy nhiên Prime bỏ qua mất màn hình cảm ứng Super AMOLED, color tươi sáng và sống động. Mặc dù điều đáng ngạc nhiên là, tiêu chuẩn J7 nhận ra AMOLED trong những khi Prime, là từ 1 phân khúc mức giá cao, thì không.

Cấu hình

Galaxy J7 Prime được tích hợp bộ xử lý octa-core 1.6GHz đi kèm theo GPU Mali-T830MP2. Dế yêu này có bộ nhớ RAM 3GB & bộ lưu trữ trong 16 GB rất có thể mở rộng lên tới mức 256GB thông qua thẻ nhớ micro
SD. nhanlucnhanvan.edu.vn Galaxy J7 Prime đi kèm theo Android 6.0 Marshmallow mới nhất ngay lập tức.


*

Hiệu năng

Hiệu suất là xuất sắc cho mức giá cả, không có giữ up trong nhiều tác vụ. Những ứng dụng nặng trĩu chạy trơn tuột tru, tuy vậy nó khá dễ dàng nắm bắt một chút trong những khi đàm phán những game thuộc nhiều loại cực đoan. Ngoài ra, vào trường đúng theo pin điện thoại cảm ứng của các bạn sắp hết, toàn bộ những gì các bạn phải làm chỉ cơ bản là kích hoạt chế độ Ultra nguồn Saving. Nó cung cấp giảm mức tiêu tốn điện bằng cách cho phép truy cập vào những chương trình cần thiết để đa số người rất có thể sử dụng điện thoại thông minh lâu hơn. Nó làm như vậy bằng phương pháp nén dữ liệu & hạn chế những chương trình môi trường xung quanh từ tiêu thụ dữ liệu không đề xuất thiết, chào làng tiết kiệm dùng tài liệu 4G của người sử dụng lên cho 50%.


CPo
I9vv
Kr
Wf
Eft5Qxssyog
LO8Fa_x51Uzvl
NYh
A9Nk" alt="*">