PLBĐ - Thời gian qua, tr&#x
EA;n c&#x
E1;c trang mạng x&#x
E3; hội li&#x
EA;n tiếp đăng tải nhiều vụ việc c&#x
E1;c c&#x
F4; g&#x
E1;i bị s&#x
E0;m sỡ khi đang tham gia giao th&#x
F4;ng khiến dư luận v&#x
F4; c&#x
F9;ng hoang mang, lo lắng. V&#x
EC; vậy, việc chị em trang bị đến m&#x
EC;nh một số c&#x
E1;ch ph&#x
F2;ng vệ l&#x
E0; v&#x
F4; c&#x
F9;ng cần thiết.

Bạn đang xem: Liên tiếp xảy ra các vụ sàm sỡ phụ nữ: chị em nên làm thế nào để phòng thân?

Ngày 4/6, Công an TP. Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đơn vị chức năng đang vào cuộcxác minh, truy tra cứu người đàn ông gồm hành vi sàm sỡ một cô gái; tạo mất an toàn khi thâm nhập giao thông. Được biết, trước đó, trên mạng xã hội Facebook viral một clip ghi lại cảnh một người lũ ông đi xe đồ vật SH, không team mũ bảo hiểm chạy trên đường Hữu Nghị đoạn qua ngã ba Bắc Lý (TP Đồng Hới) vào về tối 3/6 và tất cả hành vi thực hiện sàm sỡ, quậy phá phụ nữ.Nội dung đoạn phim là cảnh gã trai này đi xe trường đoản cú phía sau, bất ngờ vượt lên vùng trước xe máy của cô bé đang lưu lại thông cùng chiều. Sau đó, anh ta ép xe cô bé và gửi tay tiến hành hành vi sàm sỡ nàn nhân.Choáng váng với hành vi của kẻ biến thái, cô gái bồn chồn đưa tay gạt tay thanh niên khiến chiếc xe pháo loạng choạng, suýt ngã. Fan đi đường tận mắt chứng kiến sự việc bị một phen hụ vía bởi lo cho an ninh của cô gái. Sự việc bị tín đồ tham gia giao thông chứng kiến ghi lại bằng điện thoại.Sau khi video được chuyển lên mạng làng mạc hội, nhiều người đã vào xem phản hồi phê phán hành động của tín đồ thanh niên. Đồng thời, bày tỏ mong ước lực lượng tác dụng sớm vào cuộc nhằm truy kiếm tìm người bạn teen và cách xử lý nghiêm theo chính sách của pháp luật.

Nam giới trẻ có hành động sàm sỡ cô gái trẻ giữa đường ở TP Đồng Hới (Quảng Bình). (Ảnh cắt từ clip)Trước đó, tại thành phố hà nội cũng xẩy ra vụ vấn đề gã bọn ông sàm sỡ "vòng 1" cô nàng khi chạy xe máy trên phố khiến cho dư luận bức xúc. Rứa thể, tối 20/5, camera giám sát lưu lại cảnh hai cô nàng dừng xe chờ tại ngã ba Yên Phụ - tuổi teen (phường yên Phụ, quận Tây Hồ). Vào thời gian này, một người bầy ông đi xe lắp thêm tiến lại gần. Sau khoản thời gian nhìn ngó xung quanh, người bầy ông bất thần quay thanh lịch sàm sỡ cô gái ăn mặc sexy nóng bỏng đang núm lái phía trước, rồivít ga phóng đi. Đoạn đoạn phim được share trên social đã thu hút các bình luận, bao tay của của cộng đồng mạng.Ngay sau thời điểm xảy ra vụ việc, cô nàng tên T.P.C. đang đi tới Công an phường yên Phụ trình báo. Hiện, Công an quận Tây hồ vẫn đang điều tra làm rõ người bầy ông đã gồm hành vi sàm sỡ cô nàng khi đang lưu thông bên trên đường.

Xem thêm: Sông Phú Lộc Đà Nẵng - Cá Chết Trắng Sông Phú Lộc Tại Đà Nẵng

E0;u, 3 thanh ni&#x
EA;n rủ nhau bu&#x
F4;n ma t&#x