Swinburne Vietnam Alliance Program (Swinburne Việt Nam) là lịch trình Liên kết huấn luyện giữa Swinburne University of công nghệ (Melbourne, Australia) và Đại học tập FPT. Chương trình huấn luyện và đào tạo được chuyển giao và kiểm định bởi Swinburne University of Technology, Australia. Sinh viên trả thàn chương trình học tại việt nam sẽ được trao bằng cử nhân của Swinburne University of Technology, Australia.Swinburne University of technology là trường đại học danh tiếng phía trong TOP 1% các trường đại học tốt nhất trên nhân loại (QS 2023) . Đối với Việt Nam, Swinburne là đơn vị tài trợ trong 20 năm qua cho đông đảo nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Bạn đang xem: Đại học swinburne việt nam


*

Công dân toàn cầu:Nâng cao tài năng sử dụng tiếng Anh cùng các khả năng củacông dân toàn cầu.Kiến thức căn cơ và siêng ngành:Cung cấp kiến thức, năng lực nền tảng và siêng ngành.Học tập thực tiễn tại doanh nghiệp
Cung cấp trải nghiệm thực tế tại tổ chức và doanh nghiệp.Nâng cao và trải nghiệm quốc tế:Kiến thức và tài năng bổ sung, cải thiện hoặc học tập 1 - 2 kỳ học thế giới tại nước ngoài
Chương trình học Công dân toàn cầu để giúp sinh viên nâng cấp kiến thức giờ Anh cũng như các kĩ năng của công dân trái đất như giao tiếp, tranh biện, làm việc nhóm, tứ duy phản biện, súc tích để học tập tập, làm việc trong môi trường xung quanh quốc tế.Đây là công tác đặc biệt có thiết kế và tổ chức triển khai trong môi trường quốc tế thu nhỏ dại nhằm huấn luyện nền tảng cho sinh viên trở thành những công dân toàn cầu
công tác học bao gồm chuyên ngành về vạc triển phần mềm và quản lí trị hệ thống. Sv có đk tiếp cận cùng với các technology mới độc nhất vô nhị trong ngành như trí thông minh nhân tạo, bigdata, khoa học dữ liệu, Io
T.
sinh viên được tiếp cận thực tế từ các chuyên gia trong ngành với các công nghệ đang được nghiên cứu và phân tích và vận dụng của tập đoàn FPT cung ứng cho những công ty số 1 trên cầm cố giới.Chuyên ngành:- phát triển phần mềm (Software Development )- internet vạn vật dụng (Internet of Things )- Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence )- Khoa học dữ liệu (Data Science )
những ngành học sale sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề vượt trội để rất có thể ứng tuyển chọn vào các vị trí quản lí lý hàng đầu của những doanh nghiệp trong nước cùng quốc tế.
việc học thêm với thực hành thực tế và trảinghiệm mau chóng về nghề nghiệp và ứngdụng công nghệ 4.0 nhằm thích ứngvới thừa trình thay đổi số vẫn diễnra tại việt nam và bên trên toàn cầm cố giới
Chuyên ngành:- quản ngại trị sale (Business Administration )- sale quốc tế (International Business )- kinh doanh (Digital kinh doanh )
chương trình học cung cấp các kiến thức kinh doanh, sale số, truyền thông media xã hội, cải cách và phát triển nội dung, quảng cáo, thi công hình ảnh và video clip phục vụ cho xây dừng và triển khai những chiến lược với chiến dịch truyền thông.Chuyên ngành:- truyền thông xã hội (Social truyền thông )- truyền bá (Advertising )- truyền thông media và quan hệ giới tính công bọn chúng ( Public Relations )
cùng với sự cách tân và phát triển của công nghệ số trong nghành nghề truyền thông, ví như internet, mạng thôn hội, điện thoại cảm ứng thông minh, công nghệ thực tế ảo đã dẫn cho tới những biến hóa toàn diện các vận động truyền thông xóm hội.
*

Học bổng được cấp cho những ứng viên thí sinh có ước muốn học tập các kiến thức và kĩ năng để trở thànhcông dân toàn cầu, đổi mới, sáng sủa tạo, và tất cả đóng góp tích cực cho xã hội. Thí sinh yêu cầu tham gia thi tuyển chọn xét học tập bổng.

Nổi tiếng với tên thường gọi là ngôi trường của các nhà vô địch hội thi “Đường tột đỉnh Olympia”, Đại học technology Swinburne đang mở rộng cánh cổng tương lai đón nhận sinh viên Việt Nam. Mặc dù nhiên, vẫn còn khá nhiều người không biết Đại học Swinburne nước ta ở đâu? chính vì thế, bài viết này để giúp đỡ bạn nắm rõ vị trí các cơ sở của Đại học Swinburne Việt Nam

*

Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học tập Swinburne nước ta đã có mặt tại 3 tp lớn là: Hà Nội, hcm và Đà Nẵng.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Thanh Trúc, Chiều Cao Và Tiểu Sử Của Diễn Viên Thanh Trúc

Đại học Swinburne việt nam tại dạy học Hà Nội

Đại học Swinburne Việt thay tại Hà Nội bao hàm 2 học tập xá tọa lạc tại các trục con đường chính, dễ dãi cho việc đi lại.

Cơ sở 1: Số 02, Dương Khuê, Mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội

*

Đại học Swinburne các đại lý 1 Hà Nội

Cơ sở 1 tất cả vị trí bên trong khuôn viên tổ hợp nhiều trường THPT, Đại học. Điều này giúp cho chúng ta sinh viên dễ dãi hơn trong việc đi lại lúc học tại đây. Khuôn viên Swinburne đại lý 1 Hà Nội bao gồm 7 tầng với không thiếu thốn khu vực chức năng. Cụ thể như: khu học tập hành, khu nghỉ ngơi, quần thể nghiên cứu, khu vực căng tin,…

Cơ sở 2: Tòa bên FPT Tower, khu vực đô thị new Cầu Giấy, Dịch Vọng, cầu Giấy, Hà Nội

*

Đại học Swinburne đại lý 2 Hà Nội 

Cơ sở 2 của Đại học Swinburne trên Hà Nội mang tên gọi là Innovation Space. Phía bên trong tổ hợp những doanh nghiệp liên quan đến truyền thông, công nghệ, kinh doanh tại tòa nhà FPT. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ có thời cơ được “cọ xát”, thực tập tại những doanh nghiệp, được bàn bạc các chuyên viên trong ngành… 

Được biết, Swinburne Innovation Space cũng chính là nơi ra mắt thường xuyên:

Các hội thảo chiến lược chuyên ngành
Chương trình khởi nghiệp, hướng nghiệp
Thúc đẩy nghiên cứu và phân tích và liên tục cập nhật các hiện đại về truyền thông, công nghệ, ghê doanh.

Bên cạnh đó, cơ sở 2 này nối sát với những trục mặt đường huyết mạch của thành phố. Cho nên, việc di chuyển các phương tiện giao thông chỗ đông người cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

Đại học Swinburne vn tại dạy học TP. Hồ Chí Minh 

*

Học xá Swinburne trên TP. Hồ Chí Minh 

Đại học tập Swinburne tp hcm tọa lạc trên A35 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Bài toán mở dạy học Swinburne trên TP. Hồ nước Chí Minh chính là để đáp ứng nhu cầu nhu mong học tập trong môi trường xung quanh quốc tế của nhiều sinh viên trên đây. 

Đồng thời, học xá này cũng xuất hiện thêm nhiều cơ hội học tập mang lại sinh viên những tỉnh lân cận. Do nó giúp nhiều sinh viên được tiếp cận nền tảng giáo dục quốc tế ngay trên Việt Nam.

Đại học tập Swinburne việt nam học xá Đà Nẵng 

*

Học xá Swinburne tại Đà Nẵng dự kiến vẫn mở vào vào cuối tháng 12/2021

Đại học tập Swinburne Đà Nẵng nằm trong tòa FPT, Số 1, An Hải Bắc, đánh Trà, Đà Nẵng. Đây là học tập xá vật dụng 4 của Đại học tập Swinburne Việt Nam, vừa được trình làng vào cuối năm 2021.

Đà Nẵng là tp năng động có tiềm lực tởm tế, du ngoạn vững mạnh. Cạnh bên đó, đó cũng là môi trường dễ dàng để học hành và nghiên cứu khoa học. Bởi vì vậy, học tập xá trang bị 4 này có tương lai sẽ mang lại cho các bạn trẻ chỗ đây thời cơ tiếp cận môi trường thiên nhiên học tập nước ngoài chất lượng. 

Có thể bạn chưa biết về Đại học Swinburne việt nam ở đâu?

Đại học Swinburne Việt Nam có thể chấp nhận được sinh viên sử dụng chứng từ tiếng Anh PTE nhằm ứng tuyển. Đây là vấn đề cộng không hề nhỏ đối với chúng ta đang chạm chán vấn đề về giờ đồng hồ Anh. Vì bệnh chỉ này có giá trị tương tự như IELTS, TOEFL, nhưng việc ôn & thi dễ dàng hơn nhiều.