(TGĐA) - thuộc điểm phương diện 6 nam thần siêu cấp đẹp trai vào Khi em mỉm cười khôn xiết đẹp, ai sẽ là fan chiếm trọn trái tim phái nữ?

Hứa Khải ghi nhận những lời phê bình diễn xuất, hẹn sẽ sút cân
Trình Tiêu - phái nữ chính "Khi em mỉm cười khôn xiết đẹp" khoe vòng eo con kiến khiến cho ai nấy phần đa mê

1. Hứa hẹn Khải - Lục bốn Thành

Xứng danh đại thần trong số đại thần, hứa Khải biến đổi hình mẫu các bạn trai hài lòng trong lòng khán giả nữ với bề ngoài điển trai cùng hình tượng tuấn kiệt trong giới Liên Minh lịch sử một thời trong Khi em mỉm cười cực kỳ đẹp. Trong phim, hứa hẹn Khải nhập vai Lục tứ Thành - nam nhi cả trong một mái ấm gia đình có 2 anh em. Đam mê, theo xua đuổi sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp hóa từ sớm, anh từng là tuyển chọn thủ của chiến nhóm TAT Hàn Quốc. Sau thời điểm trở về Trung Quốc, Lục tư Thành đầu quân cho chiến nhóm ZGDX, là ADC lịch sử một thời trong giới game thủ.

Bạn đang xem: Diêu trì diễn viên tiểu sử

Hứa Khải

Thỏa mãn cầu mơ được đóng góp phim hiện tại đại, hứa hẹn Khải đưa về cho khán giả luồng gió non của thanh xuân. Nụ cười sexy nóng bỏng và nét dịu dàng phảng phất toát ra từ bỏ vẻ ngoài ghẻ lạnh khiến phái mạnh diễn viên vô thức làm gục cánh chị em.

2. Trạch Tiêu Văn - Giản Dương

Trong phim lúc em mỉm cười khôn xiết đẹp, Trạch Tiêu Văn đảm nhiệm vai Giản Dương - tình nhân cũ của phái nữ chính Đồng Dao. Danh xứng với thực, với vẻ ngoài vừa điển trai, vừa tài giỏi, Trạch Tiêu Văn (Giản Dương) xứng đáng trở thành đối phương tình ngôi trường của hứa hẹn Khải (Lục bốn Thành).

Trạch Tiêu Văn

Trạch Tiêu Văn lần đầu lộ diện trước người theo dõi với hình ảnh hắc mã vào Sáng sinh sản doanh 2019. Ngoài năng lực ca hát cùng vũ đạo chuyên nghiệp, Trạch Tiêu Văn còn gây tuyệt hảo tốt với khiếu diễn xuất, đặc biệt, vai diễn từ bỏ Chí An trong bộ phim Thầm yêu quất sinh Hoài Nam của anh chàng nhận được khá nhiều lời đánh giá cao từ phía khán giả.

3. Mễ nhiệt độ - Minh Thần

Cùng cùng với Địch Lệ sức nóng Ba, Mễ nhiệt độ là khuôn mặt sở hữu vẻ đẹp quan trọng tiêu biểu đến từ Tân Cương. Từng là bàn sinh hoạt thời đại học, thậm chí còn nhiều lần bắt tay hợp tác với nhau, có thể nói rằng nét khía cạnh của Mễ nhiệt độ khá như thể với nàng thần Kim Ưng Địch Lệ nhiệt độ Ba. Đặc biệt, ánh nhìn dịu dàng, ấm áp pha chút "xấu xa" khó đoán của phái mạnh diễn viên khiến cho nhiều người không thể chống lại mà đắm chìm vào.

Mễ Nhiệt

4. Chu Dực Nhiên - Ngải Giai

Ngải Giai (Chu Dực Nhiên) vào phim là bạn của Đồng Dao, chúng ta trai của nai lưng Kim Dương, member chiến đội YQCB.

Chu Dực Nhiên

Bề ngoại trừ của Chu Dực Nhiên khiến cho nhiều bạn khó tin được anh chàng thực hóa học lại là cậu em nhỏ dại sinh năm 2000. Sở hữu mẫu thiết kế bảnh bao, dễ dàng thương, cá tính vui vẻ, hòa đồng, Chu Dực Nhiên là đại diện cho hình hình ảnh tươi mới, ngọt ngào của những chàng trai Nhật Bản.

5. Diêu Trì - Lục Nhạc

Trong phim, Diêu Trì vào vai Lục Nhạc - em trai của Lục tứ Thành, tất cả diện mạo như thể với anh trai.

Diêu Trì

Diêu Trì mua hàng lông mày rậm và đôi mắt to hút hồn, được ca tụng là nam giới trai sở hữu vẻ đẹp mắt Hong Kong, nét khía cạnh 3 chiều, khí chất không kém gì những đại minh tinh hiện nay. Đặc biệt, trước đây, Diêu Trì từng được bình chọn là gương mặt điển trai tốt nhất trong công tác Thanh xuân gồm bạn.

6. Vương nhất Quân - Giáo Hoàng

Giáo Hoàng (Vương tuyệt nhất Quân) xuất hiện thêm với tư phương pháp tuyển thủ viện trợ của nước hàn trong Khi em mỉm cười khôn cùng đẹp. Với chiều cao 1m84, khuôn khía cạnh góc cạnh, điển trai, ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Giáo Hoàng (Vương độc nhất vô nhị Quân) đang đem đến cảm giác mỹ phái mạnh vô thực cách ra từ truyện tranh.

Vương nhất Quân

Là tín đồ Trung Quốc trước tiên xuất đạo cùng với tư bí quyết diễn viên đến từ YG trong 23 năm đổ lại đây, mặc dù thời gian vận động trông nghành nghề nghệ thuật ko dài cơ mà Vương độc nhất Quân có tương lai sẽ đem đến những màn biểu thị đáng ao ước đợi sau này tới.

Hứa Khải ghi nhận thêm các lời phê bình diễn xuất, hứa sẽ sút cân
Trình Tiêu - người vợ chính "Khi em mỉm cười siêu đẹp" khoe vòng eo nhỏ kiến khiến cho ai nấy đông đảo mê