Sắm đèn trộn Led mang lại xe honda Future , honda future X, honda Future Neo, honda Future 125 để cải thiện tầm nhìn của khách hàng

Việc sử dụng các loại Led thời thượng cho ánh sáng giỏi và tiết kiệm ngân sách điện, không khiến hại bình hay khối hệ thống điện xe cộ so với các đèn halogen dây tóc truyền thống lịch sử vốn có công suất cao nhưng unique ánh sáng cực kỳ kém

Hiện tại chủng loại đèn Led sau đây đang được yêu thương thích, denledxe.com đã gửi đến các bạn tham khảo:

Mẫu đèn led chiếu sáng xe Future

1.Đèn Led Xe thứ Cree 2020 KENZO

Đây là mẫu đèn lắp rời được bạn bè yêu ham mê nhất hiện tại nay,

Đèn Led Cree 2020 với những tin tức cần biết

Cree 2020 Led KENZO- mã sản phẩm mới tốt nhất 2020

Độ Sáng:6800 Lumen-Mạnh nhất hiện thời trên thị trường cho đến hiện tại

Màu Sắc:6000 Kevin (Trắng) & 4000 Kevin( đá quý Nắng)

Sữ dụng ChipCree 2020 của Mỹ -Model mới nhất 2020

Bảo hành:1 Năm

Ưu ưu điểm của đèn led chiếu sáng Cree 2020 KENZO

- Được sử dụng 4 nhân đènmới duy nhất 2020 và mạnh nhất bây chừ của Mỹ.

Bạn đang xem: Độ đèn led xe future

- Được gắn thêm rất thuận tiện cho xe cộ của bạn, Công Nghệ Chống lóa mắt 2020- Sở hữu ánh sáng rất mạnh & chuẩn, chỉnh được pha/cos tùy ý dễ dàng.- rất có thể tăng, sút được mức khả năng chiếu sáng nhờ công tắc.- rất có thể tự bảo vệ đèn trường hợp nhiệt lan ra cao.

- Tỏa nhiệt ít, ko nóng, không gây chảy chóa, mờ chóa như Halogen và Xenon.

Video Đèn Led Cree 2020 - Ánh sáng Gom và chống nắng

-------------------------------

Den
Led
Xe.com
reviews đến chúng ta GIẢI PHÁPĐộ đèn led chiếu sáng xe future 2018 - Đèn led đến future 2022

Nâng cung cấp Tăng sáng sủa đèn Pha đến Future 2018 - 2022 đời mới

Các điểm mạnh của nâng cấp Tăng sáng sủa đèn Pha mang lại Future 2018 - 2022 đời mới

- công dụng ánh sáng sủa hơn vội vàng 3 lần đèn led chiếu sáng zin theo xe. Giúp cho bạn có đủ tia nắng để quan giáp khi di chuyển ban đêm.-Thay thế toàn bộ nhân Led zin bằng những nhân Led Cree XPL-V6 của Mỹ với hiệu suất mạnh hơn những lần.

- gồm chế Turbo Boost đến Passing (đá đèn), giúp tia nắng mạnh để các bạn xin đường.- không phá chóa, ko nóng, tạo chảy chóa, mờ chóa như Halogen cùng Xenon. Về zin dễ dàng.

Xem thêm: Bông, Mếch Vải Mua Ở Đâu - Mex Vải, Mex Giấy, Mex Dựng Ở Tại Hà Nội

- sử dụng quạt tản nhiệt, góp đèn vận động rất mát, thời gian chịu đựng cao cùng không làm tróc xi của đèn.

- toàn bộ đèn Led sử dụng Driver riêng rẽ để điều khiển và tinh chỉnh đèn.

- Đèn được chống nước trọn vẹn nên đi mưa với rửa xe pháo vô tư.

- Ánh sáng trắng6000kđẹp lung linh.

- Đèn được canh chỉnh và sửa chữa theo tiêu cự zin của xe, giúp đèn có cơ chế Pha Cos rõ ràng, cùng ko làm chói mắt người đối diện

Giá:1 triệu 600k

- bh 12 tháng

4 Bi ước Led Honda Future

5 Đèn Led Trợ Sáng vô cùng Sáng, bao gồm Hãng, cao cấp

Xe
LedĐC: 68/26 Đồng Nai, P15, Q.10, TP.HCM

- Để huyết kiệm túi tiền điện thoại có thể để lại số điện thoại cảm ứng

Độ đèn Led Audi xe pháo Future Fi 2012-2014 trên Shop Hoàng Trí hỗ trợ cho xế yêu của bạn trở nên đẳng cấp hơn ,thể hiện niềm đam mê nghịch xe của công ty mang phong thái sành điệu bắt nhịp theo xu hướng làm đẹp mang đến xe .

Mời chúng ta xem hình hình ảnh được khắc ghi sau lúc lắp bộ đèn Led Audi xe pháo Future Fi 2012-2014 cho vị khách ở Bình Thạnh đã đi đến tận cửa hàng Hoàng Trí làm đẹp cho xế yêu của bản thân mình :

Độ đèn led chiếu sáng Audi Future Led - mẫu Basic

Đơn giản dẫu vậy thật sự hút hồn về màu sắc sắc

Đèn tất cả màu sắc cân xứng với màu sắc của xe pháo - white color xanh

Vẻ đẹp đơn giản và dễ dàng nhưng phong cách của LED Audi chủng loại Basic

Đèn có ánh sáng mạnh thu hút góc nhìn của bạn đối diện

Một phụ kiện dành cho tín đồ ngưỡng mộ đèn xe máy

Hình ảnh trước khi lên đèn

Led Audi đèn trước đã lắp đặt hoàn chỉnh

Cận cảnh đèn mặt trái

Cận cảnh đèn bên trái

Led Audi Future 2 color với chính sách Demi màu trắng. Đồng thời tích thích hợp chế độxinhan gửi sang color đỏ