Kích thước:
color NN cỗ 3 màu NN bộ 5 color NN cỗ 10 color NN
Chọn số lượng
mua NGAY

Quần lót nữ hàn quốc CanLan 9066 quần cỡ bự 100% cotton lạnh.

Bạn đang xem: Đồ lót nữ hàn quốc

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Sản phẩm có cấu tạo từ chất từ100% cotton lạnh mềm mịn và mượt mà và luôn mang đến cảm giác mát mẻ dễ chịu và thoải mái không bị hầm bí.Cotton có chức năng hút ẩm cao, thấm hút mồ hôi nhanh với làm bớt nhiệt khung người tạo cho những người mặc cảm xúc luôn thoải mái, nhoáng mát. Đặc biệt cotton là chất vải trường đoản cú thiên nhiên không khiến kích ứng da, chất lượng độ bền thì tương đối cao, dễ dàng sử dụng cùng bảo quản. Với những tính năng tuyệt vời nhất như nỗ lực Cotton luôn được người tiêu dùng quan vai trung phong và sử dụng nhiều hơn so cùng với khác một số loại vải khác.

Với xây đắp truyền thống khung cao ôm trọn mông vàđộ co giản hoàn hảo không gây khó khăn chịu cho người mặc và tinh giảm để lại vệt hằn trên cơ thể. Đường may sâu sắc và chắc chắn là cho bạn thêm sự từ bỏ tin gần như lúc mọi nơi.Sản phẩmrất dễ dàng bảo quản vàgiặtvì chất vải rấtnhanh giường khôvà không xẩy ra giãn tuyệt mất khung khi giặt.

Cách chọn nội y phù hợp:

Quần lót:

Vòng mông (cm) Size85-91 M

92-96 L

97-101 XL

102-108 XXL

Những xem xét khi cài đặt hàng:

Đồ lót là mặc hàng nhạy cảm, nên khi lựa chọn thiết lập hàngkhách vui lòng chọn kỹ size- color vì shopkhông bao test đổi trả với ngẫu nhiên lý do để bảo vệ sức khỏe chung cho toàn bộ khách hàng

Đểbiết rõ hơn về sản phẩm, các bạn có thểchat với shop để được tứ vấn trước lúc đặt hàng.

Vì hình ảnh là vì bên shop tự chụp và không có qua photoshop nên hoàn toàn có thể hình ảnh sẽ không được xinh sắn như hình ảnh trên mạng. Dẫu vậy khi hàng mang lại tay các bạn rồi thì các các bạn sẽ thấy được thành phầm thật vẫn lung linh rộng hình siêu thị chụp nhé. Nên các bạn cứ yên trọng tâm mà sàng lọc và mua hàng bên shop nhé.

Tại Tường Huê siêu thị có rấtnhiều hình dáng dáng, mẫu mãvà thiết kế cho những phong cách khác nhaubạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp siêu thị hoặc sàng lọc trên website, facebook, zalo... Của shop.

Sản phẩm có những màu và kích thước sau :

Size: XL -2XL -3XL -4XL

Màu: domain authority -Tím -Xanh-Xanh black -Trắng.

Cách bảo quản:

Không giặt, sấy khô bằng máy giặt.

Không sử dụng thuốc tẩy.

Xem thêm: Tiểu Sử Vợ Diễn Viên Mạnh Trường, Vợ Mạnh Trường Trẻ Trung, Gợi Cảm Tuổi 36

Phơi trong bóng râm.

Giặt bởi nước nóng 30 độ.

Quần lót nữ hàn quốc CanLan 9066 quần cỡ mập 100% cotton lạnh.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Sản phẩm có gia công bằng chất liệu từ100% cốt tông lạnh mềm mịn và luôn luôn mang đến cảm xúc mát mẻ dễ chịu không bị hầm bí.Cotton có khả năng hút ẩm cao, ngấm hút mồ hôi nhanh với làm bớt nhiệt cơ thể tạo cho người mặc cảm giác luôn thoải mái, loáng mát. Đặc biệt cotton là chất vải từ thiên nhiên không khiến kích ứng da, chất lượng độ bền thì kha khá cao, thuận lợi sử dụng cùng bảo quản. Với hầu như tính năng tuyệt vời như vậy Cotton luôn được người dùng quan trung tâm và sử dụng nhiều hơn nữa so với khác nhiều loại vải khác.

Với kiến tạo truyền thống size cao ôm trọn mông vàđộ co giản tuyệt vời và hoàn hảo nhất không gây nặng nề chịu cho người mặc và hạn chế để lại vết hằn trên cơ thể. Đường may tỉ mỉ và chắc chắn cho chúng ta thêm sự từ tin đầy đủ lúc đa số nơi.Sản phẩmrất dễ dàng bảo quản vàgiặtvì chất vải rấtnhanh giường khôvà không bị giãn tuyệt mất form khi giặt.

Cách lựa chọn nội y phù hợp:

Quần lót:

Vòng mông (cm) Size85-91 M

92-96 L

97-101 XL

102-108 XXL

Những để ý khi cài hàng:

Đồ lót là mặc hàng nhạy cảm, nên những khi lựa chọn tải hàngkhách vui vẻ chọn kỹ size- màu sắc vì shopkhông đổi trả với bất kỳ lý vì chưng để đảm bảo an toàn sức khỏe chung cho tất cả khách hàng

Đểbiết rõ hơn về sản phẩm, chúng ta có thểchat với shop để được tứ vấn trước lúc đặt hàng.

Vì hình hình ảnh là vì chưng bên siêu thị tự chụp và không tồn tại qua photoshop nên có thể hình ảnh sẽ ko được mỹ miều như hình ảnh trên mạng. Tuy nhiên khi hàng cho tay các bạn rồi thì các các bạn sẽ thấy được thành phầm thật sẽ lung linh rộng hình siêu thị chụp nhé. Nên chúng ta cứ yên tâm mà chọn lọc và mua sắm và chọn lựa bên cửa hàng nhé.

Tại Tường Huê siêu thị có rấtnhiều thứ hạng dáng, mẫu mã mãvà thiết kế cho những phong thái khác nhaubạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc lựa chọn trên website, facebook, zalo... Của shop.