Đây là hack đỉnh tuyệt nhất của nước ta cho tựa game ETS2 đối với cả một bản đồ to lớn tại khoanh vùng miền bắc được tác giả Phạm Thạch share miễn tổn phí cho chúng ta nè. Vì vậy, từ bây giờ Taimods.com cũng trở nên share cho các bạn cùng yên cầu một đoạn đường từ tô La - ninh bình nhen, thuộc trải nghiệm thôi nào những game thủ "đam mê lái xe" ở vn ơi!

Bạn đang xem: Euro truck simulator 2 viet nam

*

*

*

*

*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MOD- sau thời điểm tải về, chúng ta giải nén file "NQG_Mod
Map

Xem thêm: Review game: to the moon cốt truyện, to the moon v3

Viet
Nam.zip" ra bởi cách nhấp chuột phải vào file chọn "Extract"- Khi vẫn giải nén xong, các bạn copy tệp tin "1.40 - maps Vietnam Free.scs" cho vào DocumentsEuro Truck Simulator 2mod- Vào game, chế tác Hồ Sơ chọn phần Trình cai quản Lí Mod tiếp nối kích hoạt mod & đặt tên các thứ rồi vào game từng trải map vn thôi!

Lưu ý:1. Cài đặt mod đúng phiên bản game đang chơi và hạn chế dùng nhiều mod trong một profile để tránh xung hốt nhiên mod.2. Còn nếu không rõ cách dùng mod tất cả thể comment phía dưới hoặc đăng bài bác tại
Group


ETS2 CAR và BUS118ETS2 TRAILERS76GTA5 VEHICLES68ETS2 MAPS61ETS2 TRUCKS61GTA5 SCRIPTS23GTA5 PLAYERS21GAME12GTA5 MAPS12GAME MOBILE6
Taimods.com là một website tổng hợp nhiều mod hay của các game đình đám hiện tại & các bạn cũng có thể dễ dàng tải những game hoàn toàn miễn phí

Các bác mong mỏi lái xe sở hữu trải nghiệm trên những chặng đường dài, xuất xắc lái xe cộ khách? Hãy cùng Khí Phách tải euro Truck Simulator 2 đến PC nào!!

Euro Truck Simulator 2 – game lái xe mua cực đỉnh

Được phân phát hành vào khoảng thời gian 2012, euro Truck Simulator 2 đã trở thành một uy tín mà các tài xế ảo tiếp tục tìm kiếm. Các bản mod và tính năng dần dần được phát triển cho đến hiện thời luôn. Và lúc này hãy cùng rất Khí Phách đến với tựa trò chơi này nhé.

Trò này mình đùa cũng mới vừa mới đây thôi, chắc hẳn rằng 2 hoặc 3 mon trước. Chiều hôm nào đó, thấy ngán chán từ bỏ dưng muốn kiếm trò chơi gì có thể chạy xe tò mò khắp nơi. Cụ là kiếm được game Euro Truck Simulator 2 cùng nó dường như không làm bản thân thất vọng.

*
*
*
*
*
Cấu hình siêu nhẹ của triệu euro Truck Simulator 2

Cấu hình về tối thiểu bạn cần thỏa mãn nhu cầu để đùa được game

➤ CPU: Dual chip core CPU 2.4 GHz➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows 7➤ VIDEO CARD: Ge
Force GTS 450-class (Intel HD 4000)➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 3 GB

Cấu hình đề xuất nên sử dụng để có trải nghiệm mềm mịn và mượt mà nhất

➤ CPU: Quad vi xử lý core CPU 3.0 GHz➤ RAM: 4 GB RAM➤ OS: Windows 7/8.1/10 64-bit➤ VIDEO CARD: Ge
Force GTX 760-class (2 GB)➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 3 GB