Hai năm trước, G-Dragontừng có thời gian gặp rắc rối vì sử dụng cần sa. Anh rất hiếm khi nhắc đến chuyện này nhưng cuối cùng ngôi sao 5 cánh nam cũng đã trải lòng một cách công khai minh bạch trên chương trình Thank You được phân phát sóng vào ngày 15/3.

Bạn đang xem: Hút cần sa, ca sĩ t


Theo Soompi , rapper từng chế tác ca khúc chế nhạo G-Dragon cùng T.O.P (Big Bang) - Iron đã trở nên bắt cùng truy tố không nhốt vì tội sử dụng cần sa.


Ngày 27.7, trang Soompi đã khiến cộng đồng tín đồ Kpop xốn xang trước tin rapper Iron một lần nữa bị bắt vày tội sử dụng cần sa. Tại Hàn Quốc, hút cần sa là phạm pháp và là tội hình sự.
Văn chống công tố Seoul đưa ra report về vụ việc: “Rapper Iron và cựu thành viên nhóm nhạc Topp Dogg - Kidoh đang bị điều tra vày tội sử dụng cần sa cùng sẽ bị truy tố ko giam giữ”. Cùng với nhị rapper nổi tiếng trên, còn tồn tại 5 đối tượng không giống bị điều tra bao gồm cả ca sĩ, nhạc sĩ đầy triển vọng, nhà biên đạo… Tất cả các trường hợp này đã được chuyển hồ sơ đến tòa án.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Mb Bank - Xem Lịch Sử Giao Dịch Mb Bank Trên App


Cảnh giáp cho biết từ mon 12.2014 đến tháng 3.2015, Iron và một nhạc sĩ được liệt kê bên trên đã sử dụng lon bia với ống điếu thuốc để hút cần sa. Cả hai cầm cố phiên nhau hút với tính đến ni đã thực hiện hành vi phạm pháp này 3 lần. Nhị nam nghệ sĩ đã hút cần sa tại nhiều địa điểm như công ty riêng, văn phòng có tác dụng việc...
Iron, tên thật là Jung Heon Chul năm nay 24 tuổi, được biết đến với danh hiệu á quân cuộc thi đấu rap nổi tiếng Show me the money 3 diễn ra năm 2014. Mặc cho dù thất bại trước Bobby team i
KON vào đêm chung kết, nhưng anh vẫn nhận được nhiều sự chăm chú bởi tài năng và cá tính của mình.
*

Rapper 50 Cent bị tóm gọn vì văng tục trên sảnh khấu

ngôi sao 5 cánh của loại nhạc hip-hop Mỹ đã biết thành bắt sau khi buột miệng chửi thề trước khôn xiết đông người theo dõi trong một lịch trình biểu diễn tại hòn đảo quốc Saint Kitts, ở trong vùng hải dương Caribbean, theo CNN .

Bài viết liên quan