Vietnam Airlines là 1 trong hãng mặt hàng không uy tín với chất lượng dịch vụ luôn luôn dẫn đầu. Hãng bao gồm bao nhiêu hạng vé và làm sao để phân biệt các hạng vé máy cất cánh của Vietnam Airlines? Hãy thuộc Etrip4u giải đáp vướng mắc này nhé!

*

Phân biệt những hạng vé máy bay Vietnam Airlines

Các hạng vé của Vietnam Airlines

Hạng yêu quý gia

Hạng thương buôn (Business) tất cả kýhiệu đặt vị trí theo nút ưu tiên bớt dần là: J, C, D.

Bạn đang xem: Ghế thương gia vietnam airlines

*
Khoang hành khách hạng yêu đương gia

Trong các hạng vé máy cất cánh của Vietnam Airlines thì đó là hạng vé nhận được không ít sự ưu tiên nhất, đó là có thể biến đổi vé ( tên, ngày giờ, hành trình bay…) và được hưởng phần đông dịch vụ tốt hơn, có quanh vùng phòng đợi riêng và ghế ngồi trên máy cất cánh được thứ tiện nghi hơn.

*
Phòng ngóng Bông Sen Vàng dành cho các hành khách hạng yêu mến gia

Thông thường số ghế của hạng thương nhân rộng vội vàng 1,5 lần ghế nghế ngồi của Hạng phổ thông với phần sườn lưng ghế rất có thể điều chỉnh nhằm ngả ra phía sau nhiều hơn thế (thậm chí có thể ngả song song cùng với sàn lắp thêm bay). Trên Vietnam Airlines, những chuyến bay đường lâu năm thường sẽ sử dụng máy cất cánh Boeing 777 với vùng ghế yêu đương gia được thiết kế với rộng 51cm và độ ngả về tối đa của sống lưng ghế lên đến 150º.

*
Ghế ngồi hạng thương gia rộng cấp 1.5 lần chỗ ngồi hạng Phổ thông

*

Ghế hạng yêu thương gia có tác dụng ngả ra sau để tạo thành thành địa điểm ngủ dễ chịu cho hành khách

Hành khách hàng khi mua vé hạng thương buôn của Vietnam Airlines còn được phục vụ các bữa ăn thời thượng và cũng tương đối phong phú. Trên các chuyến bay trong nước hay quốc tế có thời gian bay kéo dài hơn nữa 60 phút (tùy thuộc theo từng chặng bay cụ thể), Vietnam Airlines sẽ giao hàng thêm các suất ăn uống nhẹ. Còn những bữa ăn nóng vẫn được phục vụ trên những chuyến bay kéo dài thêm hơn 2 tiếng. Đặc biệt với các chặng bay có điểm đến lựa chọn hoặc bắt nguồn từ Châu Âu, Nhật Bản, hàn quốc và Úc, quý khách ngồi sinh hoạt hạng ghế yêu quý gia sẽ được giao hàng bữa ăn uống chính với các món nhà hàng siêu thị Á - Âu hấp dẫn.

Một số thông tin về tư trang hành lý bạn bắt buộc lưu ý:Quy định tư trang hành lý xách tay ko được có gì?

*
Một suất ăn nhẹ được phục vụ trong khoang hạng yêu đương gia

Ngoài ra, hành khách cũng trở nên được giao hàng đồ uống là rượu mạnh, rượu vang, rượu sâm-panh, bia, nước quả, nước ngọt gồm ga, nước khoáng, trà, cà phê…(tùy vào chặng cất cánh và thời gian bay)

Hạng phổ thông

*
Khoang hạng Phổ thông đặc biệt quan trọng trên máy cất cánh Vietnam Airlines

Trong các hạng vé của Vietnam Airlines thì hạng phổ biến (Economy) được chia thành nhiều hạng nhất. Trong các số ấy hạng phổ thông đặc biệt quan trọng (Deluxe Economy) sẽ được trao nhiều sự ưu tiên rộng hẳn. Các kýhiệu để vé của hạng nhiều theo nấc ưu tiên giảm dần cùng với vé trong nước là M, K, L, N, Q, N, R, T; cùng với vé quốc tế là: W, Z, Y, B, M, S, H, K, L, Q.

Tại mỗi chỗ ngồi của hạng Phổ thông đều phải có một màn hình TV nhỏ dại giúp quý khách giải trí bằng phương pháp xem phim, xem những chương trình truyền hình, nghe nhạc hoặc đùa game.

*
Mỗi ghế ngồi hạng Phổ thông đều sở hữu màn hình TV nhỏ

Trong hạng phổ thông còn phân chia ra nhiều hạng nhỏ khác theo các tiêu chuẩn thời hạn vé và những điều kiện về: hoàn vé, thay đổi tên, đổi ngày hay đổi hành trình. Tùy vào tầm độ ưu tiên biến đổi (tính tổn phí hay không) mà lại giá vé cũng trở nên có sự thay chuyển đổi nhau. Trong các hạng vé máy bay Vietnam Airlines thì đấy là hạng có con số ghế ngồi nhiều nhất.

Với những chuyến bay có thời gian bay kéo dài thêm hơn nữa 90 phút, hành khách sẽ được ship hàng thức uống như nước ép, nước ngọt, trà, cà phê, bia, rượu mạnh, rượu vang,…hoặc một bữa tiệc nhẹ. Với chuyến cất cánh kéo dài thêm hơn nữa 2 tiếng, bạn sẽ được ship hàng 1 bữa ăn oi bức khá là thịnh biên soạn và rất có thể lựa chọn món Á hoặc món Âu, hay chuyển ra các yêu cầu quan trọng khác (nếu có) tối thiểu 24 giờ trước lúc khởi hành chuyến bay.

*
Suất ăn nóng giao hàng tại hạng ghế Phổ thông

Hạng tiết kiệm

Hạng tiết kiệm chi phí (Promo) bao gồm kí hiệu để vé là U, A, E, P vận dụng chung cho vé nội địa và quốc tế.

*
Khoang ghế hạng tiết kiệm ngân sách và chi phí của Vietnam Airlines

Hạng tiết kiệm là hạng vé có mức giá thấp nhất trong các các hạng vé Vietnam Airlines, vị vậy các tiện ích kèm theo sẽ bị cắt sút tối đa. Cùng với hạng vé tiết kiệm đặc biệt, hành khách rất có thể hoàn đổi vé nhưng bắt buộc trả một mức giá thành nhất định, còn với hạng vé siêu tiết kiệm chi phí thì sẽ không được phép hoàn thay đổi vé. Tuy là hạng vé máy bay giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ và đại lý vật chất của Vietnam Airlines lại nhỉnh rộng so với các hãng sản phẩm không khác, vậy cho nên đây vẫn sẽ là sàng lọc ưu tiên hàng đầu của những hành khách.

Một số quy định chung của những hạng vé máy cất cánh Vietnam Airlines

Ngoài việc nắm vững sự khác biệt giữa các hạng vé máy cất cánh Vietnam Airlines thì du khách cũng nên lưu ý một số vẻ ngoài chung về vé của hãng sản xuất như sau:

Nâng giá: khách hàng hàng rất có thể nâng hạng vé lên hạng cao hơn nữa trên khi còn chỗ. Tuy nhiên bạn đề xuất trả phí chuyển đổi và phần chênh lệch giữa vé new và vé cũ.

Kết hòa hợp giá: Đối với giá vé máy bay siêu tiết kiệm ngân sách thì chỉ được kết hợp với các vé siêu tiết kiệm khác nhưng lại không phối hợp được với những hạng vế khác. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể kết hợp các hạng vé được với nhau trừ trường hợp đối với hạng vé trên.

Phí nạm đổi: Khi người tiêu dùng muốn biến hóa nhiều chặng cất cánh thì hãng sản xuất sẽ áp dụng với nấc phí tối đa đối với những chặng bay thay đổi, cùng phí nắm dổi sẽ không còn được hoàn trả lại.

Thay thay đổi - hoàn vé: ngôi trường hợp thay đổi vé thì người tiêu dùng chỉ có thể đổi sang hành trình dài mới hoặc hành trì.

Cách xem hạng vé máy bay vietnam airline

Khi mua vé thứ bay không phải ai cũng để ý cho hạng vé mà tôi đã mua. Việc biết được thông tin hạng vé để giúp đỡ bạn dễ dãi tiếp cận và cách xử lý được những thông tin về chính sách hoàn, đổi, hủy của hãng hàng ko Vietnam Airlines. Vày mỗi hạng vé sẽ tiến hành áp dụng chế độ khác nhau. Sau đó là cách coi hạng vé máy bay Vietnam Airline đơn giản và đúng chuẩn nhất chúng ta nên biết.

Cách 1: Xem ngay khi triển khai đặt vé

Nếu bạn là người trực tiếp làm việc đặt vé online trên website. Thì bạn hoàn toàn rất có thể xem được phần hạng vé máy bay Vietnam Airlines. Bởi số đông tất cả các website cung ứng đặt vé trực tuyến đều có tương đối đầy đủ thông tin giá bán của từng hạng vé mà bạn đã chọn. Ví dụ đặt vé tại website https://www.etrip4u.com/Khi thực hiện "Chọn chuyến bay chiều đi" (khi đặt vé 1 chiều), làm việc mục chi tiết, các bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin về hạng vé, đk vé mà bạn sẽ mua.

*

Cách coi hạng vé máy bay Vietnam Airline qua Etrip4u

Cách 2: coi hạng vé qua tổng đài của hãng hàng không

Nếu bạn mua vé Vietnam Airlines thành công, bất kể khi mua ở đại lý phân phối vé máy cất cánh hay trực tiếp bên trên website của hãng. Thì chúng ta đều hoàn toàn có thể gọi điện mang đến số Hotline của Vietnam Airlines - 1900 1100 nhằm được cung cấp tin hạng vé đang đặt (Lưu ý cần hỗ trợ mã code vé nhé).

Cách 3: xem hạng vé máy bay Vietnam Airlines qua website

Hãng hàng không Vietnam Airlines hỗ trợ khách mặt hàng xem thông tin vé qua đường dẫn sau: https://www.virtuallythere.com/new/login.html

Bạn chỉ việc nhập tương đối đầy đủ thông tin gồm những: mã code vé (là 6 chữ cái đã nhận được lúc để vé thành công) cùng họ của hàng khách trên vé. Rồi chọn "VIEW ITINEARY", ví như nhập đúng khối hệ thống sẽ chuyển mang đến phần điền tin tức email sẽ đăng ký. Sau khoản thời gian hoàn tất, hệ thống sẽ trả về thông tin đầy đủ bao hàm họ tên, ngày giờ cất cánh và hạng vé lắp thêm bay, tin tức ghế ngồi.

Vé doanh nhân Vietnam Airlines tất cả mức giá tối đa nhì hiện tại nay. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều hành khách hàng lựa chọn cài vé máy cất cánh hạng doanh nhân Vietnam Airlines vì chưng những dịch vụ, nhân tiện ích quý phái vượt trội cơ mà hãng đem lại nhằm nâng tầm trải nghiệm bay cho khách hàng.


1. Reviews về vé máy cất cánh thương gia Vietnam Airlines2. Vé nhà buôn Vietnam Airlines gồm gì quánh biệt?
*

Vé doanh gia Vietnam Airlines cân xứng với những du khách đang muốn tận thưởng sự tiên tiến cùng phần lớn ưu tiên riêng. Vậy điểm khác biệt đó là gì? bạn hãy liên tục theo dõi nội dung bài viết để hiểu được lý do vì sao nhiều người chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để mua hạng vé này của Vietnam Airlines.

1. Giới thiệu về vé máy cất cánh thương gia Vietnam Airlines

1.1 Vé máy cất cánh thương gia Vietnam Airlines là gì?

Vé doanh gia Vietnam Airlines (Business Class) là hạng vé lắp thêm bay cao cấp nhất, nhắm tới hành khách hàng là những chính khách, người kinh doanh hoặc đối tượng người dùng có mong ước được trải nghiệm những dịch vụ mặt hàng không hóa học lượng, tiện nghi và đáp ứng nhu cầu hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng, cùng với nhiều sự ưu tiên quan trọng đặc biệt mà những hạng vé khác không có được.

*

1.2 Vé thương buôn Vietnam Airlines gồm mấy loại?

Vé doanh nhân Vietnam Airlines được tạo thành hạng lái buôn tiêu chuẩn và doanh gia linh hoạt, ráng thể:

Vé máy cất cánh hạng nhà buôn linh hoạt:

Vé thương lái linh hoạt là hạng vé gồm mức giá tối đa của thương hiệu hàng ko Vietnam Airlines, ký hiệu đặt chỗ là J/C. Số đông ưu đãi nổi bật dành riêng cho hạng vé này:

Miễn phí đổi khác vé.Miễn phí tư trang xách tay 18kg và tư trang ký giữ hộ 32kg,Miễn giá tiền đổi chuyến tại sân bay trừ quy trình Tết Nguyên đán với hạng đặt địa điểm C.Miễn phí hành khách bỏ chuyến trừ cơ hội Tết Nguyên đán với hạng đặt địa điểm C.Miễn phí chọn vị trí trước.Được ưu tiên làm giấy tờ thủ tục trước, nghỉ ngơi, thư giãn tại phòng tiếp khách Bông Sen.

Vé máy bay hạng nhà buôn tiêu chuẩn:

Hạng này có ký hiệu đặt địa điểm là D/I. Những mục khuyến mãi của hạng tiêu chuẩn sẽ thấp hơn so cùng với hạng thương nhân linh hoạt, chỉ được miễn chi phí chọn chỗ, nghỉ tại phòng khách Bông Sen với ưu tiên làm giấy tờ thủ tục lên máy bay trước. Các dịch vụ khác đã thu thêm giá thành (hoàn vé, thay đổi vé, đổi chuyến,...), trường đoản cú 360.000 VNĐ - 500.000 VNĐ

2. Vé thương nhân Vietnam Airlines bao gồm gì đặc biệt?

Vé thương lái Vietnam Airlines cung ứng những thương mại & dịch vụ ưu tiên cùng rất nhiều tiện ích cao cấp để bảo vệ khách hàng sẽ sở hữu được trải nghiệm cực tốt trước cùng khi lên thiết bị bay.

2.1 thương mại & dịch vụ mặt đất ưu tiên

Các dịch vụ này giúp hành khách có thể tận dụng thời gian tối đa trước chuyến cất cánh khi được ưu tiên triển khai trước các thủ tục:

Gửi cùng nhận tư trang ký gửi.Thủ tục an toàn & Xuất nhập cảnh.Làm thủ tục nối chuyến.Nghỉ tại phòng khách Bông Sen .

Xem thêm: Đi Đám Cưới Nên Mặc Gì - Đi Đám Cưới Mặc Gì Để Không Lạ Kỳ

2.2 Phòng ngóng Bông Sen

Phòng đợi hạng nhà buôn của Vietnam Airlines (Phòng chờ Bông Sen) được reviews là luôn tiện ích rất nổi bật nhất dành riêng cho khách hàng đặt vé yêu thương gia. Toàn bộ tiêu chuẩn về dịch vụ, nhân viên tại phòng hóng đều đảm bảo an toàn sự siêng nghiệp, cao cấp.

Phòng đợi Bông Sen sở hữu không khí sang trọng, tinh tế, phong cách thiết kế văn minh kết hợp truyền thống rất ấn tượng, nhất quán với cỗ nhận diện yêu thương hiệu của hãng hàng ko Vietnam Airlines. Phòng khách có các khoanh vùng riêng tư nhằm mục đích giúp quý khách có thấy im tĩnh, thoải mái.

Phòng chờ hạng thương nhân được chia thành 3 khu vực chính: khu đón tiếp & tra cứu vãn thông tin, khu siêu thị nhà hàng và quần thể nghỉ ngơi cùng các quanh vùng chuyên biệt: khu hút thuốc lá lá, khu vực để động vật hoang dã cảnh & hành ký, quần thể vực vệ sinh có trang trí đủ phần nhiều thiết bị hiện đại, mỹ phẩm, phun tinh dầu,...

*

Dịch vụ siêu thị nhà hàng được cung ứng tại phòng tiếp khách Bông Sen luôn làm người tiêu dùng hài lòng lúc có chất lượng tương đương cùng với các quán ăn cao cấp, ship hàng menu nhiều dạng, đổi khác liên tục nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực mới mẻ cho hành khách.

Tại phòng khách Bông Sen, những tiện nghi cần thiết như bàn có tác dụng việc, laptop đã có liên kết sẵn mạng, ổ cắm điện riêng cho từng ghế ngồi, wifi tốc độ cao, thiết bị photo, đồ vật fax, vật dụng in,... Những được hãng sẵn sàng đủ để hành khách rất có thể sử dụng khi bắt buộc mà chưa phải lo bị cách quãng công việc.

Một số hành khách có lịch trình thao tác làm việc dày đặc, dễ dẫn đến mệt mỏi, không tồn tại thời gian ngủ ngơi, thì khi ngồi đợi tại phòng Bông Sen, khách hàng có thể sử dụng ghế massage văn minh để thư giãn.

2.3 tiên tiến ghế ngồi

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác hạng thương nhân trên các dòng máy cất cánh Boeing 3787, Airbus A350, Airbus 321. Tùy mỗi mẫu máy thì đặc điểm về ghế ngồi và khoang lái buôn cũng không giống nhau:


Loại vật dụng bay

Đặc điểm vùng thương gia

Boeing 3787

Khoảng phương pháp giữa nhị hàng ghế là 42”, làm cho lối đi rộng, thoáng
Độ ngả phẳng, tương tự như một chiếc giường êm ái
Đèn xem sách và screen tivi 15.4”.Tai nghe chống ồn
Cửa sổ hoàn toàn có thể điều chỉnh tia nắng linh hoạt
Khoang cất đồ cực kỳ rộng rãi

Airbus A350

Khoang mến gia có phong cách thiết kế theo dạng 1-2-1 thông minh, giúp khách hàng thoải mái di chuyển hẳn sang lại mà lại không gây ảnh hưởng tới tín đồ bên cạnh.Mỗi ghế ngồi đều phải có vách ngăn đảm bảo an toàn sự riêng bốn tuyệt đối.Ghế tất cả độ ngả lưng đến 180 độ.Trang bị đủ những tiện ích: màn hình hiển thị giải trí riêng, tai nghe, ổ cắm, đèn gọi sách, bàn ăn uống gấp gọn,...

Airbus 321

Khoảng giải pháp giữa hai ghế trường đoản cú 39” – 45”, độ ngả ghế từ bỏ 9” – 10”.Tiện ích đi kèm: màn hình hiển thị riêng, những thiết bị và thương mại dịch vụ giải trí siêng biệt.

2.4 Suất ăn, thức uống hạng yêu đương gia

Suất nạp năng lượng và thức uống giao hàng ở vùng vé nhà buôn Vietnam Airlines cực kì đa dạng, đạt chuẩn nhà hàng. Trường đoản cú cách tô điểm đến unique món nạp năng lượng đều được hãng chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Với chuyến cất cánh dài (trên 2 tiếng) hoặc cất cánh vào khung giờ ăn chủ yếu (sáng, trưa, tối) thì khách hàng sẽ được dùng các suất ăn uống nóng. Còn chuyến bay ngắn thì hãng sẽ ship hàng suất ăn nhẹ và đồ gia dụng uống.

*

Bên cạnh đó, đối với chặng bay quốc tế của hạng vé yêu đương gia, hãng sẽ có các phần ăn theo phong thái Á - Âu, với đậm mùi vị ẩm thực đặc trưng của điểm đến. Ko kể ra, nếu hành khách có nhu cầu, Vietnam Airlines còn hỗ trợ những món ăn theo tôn giáo, chế độ y khoa và suất ăn giành riêng cho trẻ nhỏ,...

Vì thực đối chọi được thay đổi thường xuyên phải hành khách trọn vẹn không cảm thấy buồn rầu mà còn ưng ý vì sự chăm nghiệp, tận tâm và tư tưởng của hãng sản xuất Vietnam Airlines.

2.5 tận hưởng hành trình với đa dạng và phong phú phương một thể giải trí

Các phương tiện giải trí của hạng vé doanh nhân Vietnam Airlines có tương lai sẽ mang lại cho quý khách những yên cầu thư giãn đỉnh cao trên ko với khối hệ thống giải trí AVOD đẳng cấp, tích hợp phong phú loại hình giải trí: phim ảnh, tạp chí nhiều lĩnh vực, âm nhạc,... Những dữ liệu sẽ được cập nhật mới hàng ngày để hành khách rất có thể tiếp cận được các tin tức bắt đầu nhất.

Ngoài ra, thỏa mãn nhu cầu nhu ước vừa rất có thể làm việc, vừa thư giãn và giải trí trên các chuyến bay, hãng đã trang bị thêm những thiết bị: màn hình chạm màn hình cực rộng, tai nghe kháng ồn, wifi tốc độ cao, đèn phát âm sách,...

*

2.6 hỗ trợ nguồn năng lượng điện đầy đủ

Trên vùng thương gia, người sử dụng sẽ được cung ứng nguồn năng lượng điện hợp thêm những tiện ích khách để hoàn toàn có thể dùng cho những thiết bị năng lượng điện tử cá nhân:

Nguồn điện liên kết 110V - 50Hz
Cổng sạc điện USB.

2.7 những tiện ích âu yếm cá nhân hạng yêu mến gia

Khi chọn lựa vé thương lái Vietnam Airlines, khách hàng hàng có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ với bộ chăn gối êm ái, quyến rũ và mềm mại khi được thiết kế từ chất liệu cao cấp, kiến thiết nhã nhặn, hài hòa.

Với chuyến bay kéo dài trên 4 giờ, quý khách sẽ được cung ứng một túi đồ quan tâm cá nhân, đã chuẩn bị sẵn son dưỡng môi, kem dưỡng ẩm, vải bịt mắt, kem cùng bàn chải đánh răng, lược,...

*

Tại khu vực vệ sinh, hãng sản xuất cũng sắp xếp các nhiều loại mỹ phẩm Châu Âu cao cấp, chiết xuất thiên nhiên, an toàn và lành tính, cân xứng với cả những quý khách có làn da nhạy cảm nhất. Không chỉ quan vai trung phong tới làn domain authority mà sức mạnh răng miệng của doanh nghiệp cũng được hãng quan trọng đặc biệt chú ý, một trong những sản phẩm như nước súc miệng, kem đánh răng hồ hết đạt quality cao, có xuất xứ từ yêu mến hiệu quan tâm răng miệng tất cả tiếng ngơi nghỉ Pháp.

3. Giá vé máy cất cánh hạng thương lái Vietnam Airlines

Giá vé máy bay hạng thương gia của Vietnam Airlines xấp xỉ từ 1.180.000 VNĐ/chiều trở lên trên (giá chưa bao hàm thuế phí), còn tùy ở trong vào thời điểm đặt vé cùng chặng bay thì giá sẽ có được sự chênh lệch. Trong nhì hạng vé lái buôn của Vietnam Airlines thì hạng nhà buôn linh hoạt đã có giá cao hơn vé doanh gia tiêu chuẩn.

Đối với đối tượng người sử dụng trẻ em trường đoản cú 2 - 12 tuổi, giá chỉ vé sẽ được tính bởi 90% giá bán vé người lớn, còn em bé nhỏ dưới 2 tuổi tính bằng 10% giá bán vé fan lớn (giá chưa bao hàm thuế phí).

Tuy vé hạng nhà buôn của Vietnam Airlines nói theo một cách khác là tối đa so với những hạng yêu đương gia của những hãng sản phẩm không khác, nhưng dịch vụ và phầm mềm do Vietnam Airlines hỗ trợ đều hợp lý với số chi phí mà người sử dụng bỏ ra.

*

4. Đặt vé doanh gia Vietnam Airlines như vậy nào?

Để để vé thương buôn Vietnam Airlines, chúng ta cũng có thể mua online trên website chính của hãng sản xuất hoặc tương tác cho số hotline 1900 4798 nhằm được hỗ trợ tư vấn viên cung ứng nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ hoặc đến những đại lý cung cấp vé máy cất cánh uy tín, hỗ trợ đầy đủ thông tin theo yêu ước của nhân viên, chẳng hạn như: họ với tên, số điện thoại thông minh liên hệ, điểm đến, thời gian đi cùng về,... Nhân viên cấp dưới sẽ tra chuyến bay bao gồm mức giá cân xứng nhất với bạn.

Bài viết đã cập nhật chi tiết thông tin mới nhất về vé doanh gia Vietnam Airlines. Hy vọng các bạn sẽ có gần như phút giây tuyệt vời tại khoang hạng tuyệt nhất trong suốt hành trình bay của mình!

*** giữ ý: thông tin được đề cập trong bài xích chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng vui lòng truy vấn website bao gồm thức của hãng sản xuất hàng không giang sơn Vietnam Airlines để cập nhật thông tin new nhất!