Tỉnh bình dương và bang Nebraska (Hoa Kỳ) ký phối hợp tác 2 nhân viên cấp dưới quán bánh mì Nguyên Sinh hành hung thực khách, bị xử vạc 13 triệu vnd "Thần tốc" tạo ra dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức văn phòng công sở Quốc hội thông báo tuyển dụng công chức công tác tuyên truyền trên báo chí có chiều sâu, tạo được dấu ấn

Bài liên quan

Chiến thắng hoàn cảnh trở thành Thủ khoa kép

Thị trường đồ gia dụng trang trí Noel: tiếp nhận nhiều món đồ “made in Việt Nam”

Đừng cuộn quanh tròn trong chăn ấm, tiệc tùng mùa đông trên đỉnh Bà Nà cực kì thú vị

Tập trung các nguồn lực xây dựng các Đảo thanh niên

TS. Trằn Dương, Phó Hiệu trưởng ngôi trường ĐH Tân tạo ra phát biểu tại buổi lễ

Năm 2008, được sự ủng hộ của bộ GD-ĐT, trung ương Đoàn bạn teen Cộng sản hồ Chí Minh, tập đoàn lớn Tân Tạo, vẫn sáng lập với tài trợ toàn phần cho giải thưởng Hoa Trạng Nguyên, với mong ước góp phần công sức của con người của mình vào vấn đề ươm mầm kỹ năng trẻ cho đất nước, biểu dương, rượu cồn viên, khuyến khích những tấm gương học tập sinh giỏi có thành tựu xuất sắc đẹp trong học tập.

Bạn đang xem: Giải thưởng hoa trạng nguyên

Giải thưởng vinh danh những em học sinh tốt xuất sắc qua các kì thi Olympic quốc tế, học sinh tốt quốc gia, thủ khoa đầu vào những trường đại học, học viện và học tập sinh tốt cấp tỉnh, thành phố trên cả nước.

GS. Mai Trọng Nhuận (người đứng vị trí thứ tư bên tay trái ) trao phần thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng cho học sinh đạt huy chương Vàng, Bạc, Đồng tại các kì thi thế giới

Qua 11 mùa trao giải đến nay đã có trên 10.000 Hoa Trạng Nguyên đã có được vinh danh với tổng giá chỉ trị lên đến hơn 30 tỷ đồng.

Tiếp cách sự thành công xuất sắc của 11 mùa trước, giải thưởng Hoa Trạng Nguyên trong năm này (năm máy 12) bởi trường ĐH Tân tạo nên phối phù hợp với báo Sinh viên cùng Hoa học tập trò tổ chức tại 2 địa điểm, gồm: khoanh vùng phía Nam tổ chức tại trường ĐH Tân tạo ra (tỉnh Long An) và phía Bắc là nhà Văn hóa học viên sinh viên.

Khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 6/10, 109 học tập sinh giành giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đến từ 32 tỉnh, phố tính trường đoản cú Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam.

Khu vực phía Bắc được trao cho 176 học sinh đến trường đoản cú 31 tỉnh, tp từ Huế trở ra những tỉnh phía Bắc.

Giá trị giải thưởng cho những Hoa Trạng Nguyên trong năm này ngoài Giấy ghi nhận của Hội đồng giải thưởng, Kỉ niệm chương của giải thưởng và được công nhận là thành viên câu lạc bộ Hoa Trạng Nguyên Việt Nam, những em còn được trao phần thưởng bằng tiền mặt cao hơn các mùa giải trước.

Cụ thể: Hoa Trạng Nguyên là học tập sinh giành giải Huy chương Vàng, Bạc, Đồng quốc tế là 10.000.000 đồng. Học tập sinh đạt giải Nhất vào kì thi học sinh xuất sắc Quốc gia: 5.000.000 đồng. Học sinh đạt điểm tối đa trong kì giỏi nghiệp THPT đất nước là 3.000.000 đồng.

Xem thêm: Thông tin về các thành viên st 319 hay nhất, thông tin về các thành viên nhóm nhảy st 319

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trằn Dương, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Tân chế tạo ra xúc cồn nói: “Giải thưởng Hoa Trạng là phần thưởng thường niên với có ý nghĩa sâu sắc xã hội sâu sắc. Tất cả năm nay, Hoa Trạng Nguyên đã cách sang mùa sản phẩm 12. Đến nay, chũm hệ Hoa Trạng Nguyên trong những năm đầu đang trưởng thành. Nhiều em đang giành được những thành công đáng kể. Mặc dù nhiên, cho dù ở đâu, đã đi làm việc hay còn đến lớp các em hồ hết nỗ lực, cố gắng gắng, tạo nên một cộng đồng tri thức mập mạnh, góp phần đáng nhắc vào việc làm xây dựng giang sơn đúng như tâm nguyện ở trong nhà sáng lập giải thưởng”.

TS. Trằn Dương, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Tân chế tạo trao phần thưởng cho học tập sinh đạt giải cao vào kì thi giỏi nghiệp trung học phổ thông Năm học tập 2018-2019

Cũng chế tạo buổi lễ, GS Mai Trọng Nhuận ghi nhận tâm huyết của tập đoàn Tân Tạo. “Việc vạc hiện, bồi dưỡng, cải cách và phát triển và sử dụng kĩ năng có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt đặc biệt quan trọng với bất kỳ quốc gia nào muốn trở đề nghị thịnh vượng. Hoa Trạng Nguyên là một giải thưởng mang chân thành và ý nghĩa xã hội, góp phần tạo điều kiện, khuyến khích những em đến trường. Đồng thời, rượu cồn viên các em học viên tiếp tục học giỏi để trở thành người công dân có ích cho gia đình và làng mạc hội. Đặc biệt trong giai đoạn mới, Hoa Trạng Nguyên khôn xiết có ý nghĩa sâu sắc với giang sơn trong kỉ nguyên non sông số" GS Mai Trọng Nhuận phân tách sẻ.

Có thể nói, Hoa Trạng Nguyên là hình tượng tượng trưng cho sự thành đạt trong học hành của bé người việt nam chúng ta. Nó là khát vọng thoải mái và tự nhiên của những nhỏ người mong mỏi được bay lên trên song cánh của trí thức và sáng tạo.

(ĐCSVN) - Tiếp cách sự thành công của 11 năm trao giải trước, giải thưởng Hoa Trạng Nguyên khu vực phía Bắc năm máy 12 năm 2019 vì Trường ĐH Tân chế tạo ra phối phù hợp với Báo Sinh viên vn và Hoa học Trò tổ chức tận nhà văn hóa học viên sinh viên (Hà Nội) chiều ngày 13/10.
*

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên vinh danh những em học tập sinh xuất sắc xuất sắc qua những kỳ thi Olympic quốc tế, học tập sinh giỏi quốc gia, thủ khoa đầu vào những trường đại học, học viện và học sinh tốt xuất sắc cấp tỉnh, tp trên cả nước.

Ban tổ chức triển khai cho biết, năm 2019, bao gồm 176 học sinh đến từ bỏ 31 tỉnh, thành phố từ Huế trở ra các tỉnh phía Bắc được trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên.

Giá trị phần thưởng cho các Hoa Trạng Nguyên trong năm này gồm: Giấy ghi nhận của Hội đồng Giải thưởng, lưu niệm chương của giải thưởng và được thừa nhận là member câu lạc bộ Hoa Trạng Nguyên Việt Nam, đặc biệt, các em còn được nhận phần thưởng bằng tiền mặt có mức giá trị được nâng lên cao hơn so với các mùa giải trước.

Cụ thể, Hoa Trạng Nguyên là học sinh đoạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng Quốc tế được nhận 10 triệu đồng; Hoa Trạng Nguyên là học sinh giành giải Nhất vào kỳ thi học sinh giỏi nước nhà được nhấn 5 triệu đồng; Hoa Trạng Nguyên là học viên đạt điểm tối đa trong kỳ thi nước nhà THPT của từng Tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nhận 3 triệu đồng.

Được biết, qua 11 năm trao giải kể từ năm 2008 đến nay, bên trên 10.000 Hoa Trạng Nguyên đã có vinh danh với tổng vốn các phần thưởng lên đến hơn 30 tỷ đồng.

Đây là phần thưởng được sự ủng hộ của cục GD&ĐT, tw Đoàn giới trẻ Cộng sản hồ Chí Minh, Hội Khuyến học tập Việt Nam, Hiệp hội những trường Đại học Cao đẳng vn và Đại học quốc gia Hà Nội, với ước muốn góp phần công sức của mình vào câu hỏi ươm mầm kỹ năng trẻ mang lại đất nước, biểu dương, đụng viên, khuyến khích đa số tấm gương học sinh xuất sắc có các kết quả học tập xuất sắc nhằm trao giải thưởng, góp các kỹ năng trẻ vươn lên vào cuộc sống.

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã cách sang năm trang bị 12, mang lại nay, thay hệ Hoa Trạng Nguyên trong thời gian đầu đang trưởng thành, những em vẫn giành được những thành công đáng kể như: Nguyễn Đức Minh (Hoa Trạng Nguyên 2008), Thạc sĩ đồ lý trên The University of Minnesota, Hoa Kỳ; Lê Trung Hiếu (Hoa Trạng Nguyên 2008), Kỹ sư sản phẩm hải, công ty Atkins (Vương quốc Anh); Hà Văn Hội (Hoa Trạng Nguyên 2009), giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2009; Lê minh chủ (Hoa Trạng Nguyên 2009), Kỹ sư kết cấu SAFIER INGENIERIE, cùng hòa Pháp… tất cả các Hoa Trạng Nguyên, cho dù ở đâu, đã đi làm việc hay còn đi học đều luôn luôn nỗ lực thế gắng, tạo nên một cộng đồng trí thức khủng mạnh, góp sức đáng nhắc vào việc làm xây dựng giang sơn đúng như trung khu nguyện của nhà sáng lập giải thưởng./.