Hannibal (Season 1) (2013)

Đánh giá: 4.3 / 6 nhận xét Trạng thái: chấm dứt (Hoàn vớ (13/13)) chất lượng: HD Ngôn ngữ: Vietsub Năm sản xuất: 2013 Số tập: 13 Tập

Nội dung phim

Hannibal là một bộ phim truyền hình nhiều tập ở trong thể các loại kinh dị viễn tưởng, điều tra hiện trường vụ án của Mỹ, sản xuất thời điểm năm 2012 và được cải cách và phát triển bởi Bryan Fuller đến kênh truyền hình NBC. Bộ phim dựa trên hồ hết nhân đồ vật và các tình tiết xẩy ra trong cuốn tiểu thuyết Red rồng của Thomas Harris với cùng 1 bối cảnh hiện đại và tập trung vào những mối quan hệ giới tính vừa bước đầu giữa khảo sát viên đặc biệt Graham Will của FBI và tiến sĩ Hannibal Lecter, một bác sĩ tâm thần pháp y đã trở thành đối thủ xảo quyệt độc nhất của Graham Will. Phim được trình chiếu 13 tập đến mùa ra mắt đầu tiên và không giống như phần nhiều các chương trình trình chiếu trước trên đây tại Hoa Kỳ, ngẫu nhiên mùa chiếu trình làng trong tương lai, mỗi phim truyền hình cũng biến thành có 13 tập. David Slade quản lý điều hành sản xuất và chỉ huy thí điểm. Bộ phim công chiếu trước tiên trên kênh NBC ngày 04 Tháng bốn năm 2013.

Bạn đang xem: Hannibal giáo sư ăn thịt người (tv series) có thể sẽ có mùa 4 chiếu trên netflix


*
*
*
*
*
*
*
*
*
hoàn thành Vietsub The Flash (Season 8)

Người Hùng Tia Chớp (Phần 8)


Tất cả ngôn từ của trang web này được thu thập từ các trang web clip chính thống trên Internet, cùng không cung ứng phát trực tuyến chính hãng. Trường hợp quyền lợi của người tiêu dùng bị vi phạm, vui lòng thông báo cho cái đó tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm kịp thời, cảm ơn sự bắt tay hợp tác của bạn!

Teaser của series "Hannibal" lần này triệu tập vào quan hệ giữa gs Hannibal và ts Bedelia Du Maurier (Gillian Anderson).


Series Hannibal đã quý phái tới mùa thứ 3 và nhà đài NBC tất cả vẻ đã chiều lòng các tín đồ khi đưa lên một teaser không tràn ngậpcảnh máu mê mà cố gắng vào đó tập trung vào cuộc tình giữa giáo sư Hannibal với tiến sĩBedelia Du Maurier. Với độ nhiều năm chưa tới một phút, người ta rất khó có thể có thể đoán được chuyện gì sẽ xảy ra sau sự kiện đẫm tiết cuối mùa trước. Bên trên nền nhạc "Happy Together" của The Turtles, teaser hé lộ mối quan tiền hệ giữa Hannibal và Bedelia đã tiến thêm một bậc, giờ đây họ trở thành cặp đôi ăn ý của nhau. Để củng cố thêm phong cách lộng lẫy quen thuộc thuộc của bộ phim, teaser nhấn mạnh vào quang cảnh xa hoarộng lớn nơi Hannibal và Maurier trao nhau ánh mắt âu yếm.
Xem thêm: Top 15+ Cách Khoanh Lụi Lịch Sử Chống Liệt Mới Nhất 2022, Chia Sẻ Ngay


Mặc dù ngắn ngủi nhưng những tình tiết nhỏ nhặt trong teaser cũng đến người xem một linh cảm tốt về mạch phim sắp tới, nhất là những nỗi tởm hoàng mới cơ mà Will Graham phải đối mặt trong quá trình truy đuổi kẻ thù của mình. Những thông tin trước đây cũng khẳng định mùa tới của Hannibal sẽ đưa vàocâu chuyện khét tiếng"Tooth Fairy", với Richard Armitage vào vai
Francis Dolarhyde, một kẻ săn người máu lạnh trong tương lai trở thành "Ông Tiên Răng". Không rõ công ty sản xuất sẽ đưa câu chuyện chuyển thể từ tiểu thuyết của Thomas Harris xa tới đâu, nhưng đây hứa hẹn sẽ là một nhân vật có vai trò rất quan lại trọng vào phần 3.