Bao cao su đặc là phương án tránh bầu duy nhất, có thể vừa tránh thai vừa phòng tránh các bệnh lây truyền qua con đường tình dục (STIs).

Bạn đang xem: Giới thiệu bao cao su

Có hai các loại bao cao su:

Bao cao su thiên nhiên nam, với vào dương vật, hay nói một cách khác là bao cao su thiên nhiên ngoài.Bao cao su thiên nhiên nữ, có vào bên trong âm đạo

Bài viết này kể đến các vấn đề tương quan đến bao cao su thiên nhiên cho nam giới giới, giải thích cách hoạt động vui chơi của bao cao su thiên nhiên và bạn cũng có thể lấy bọn chúng ở đâu.

Bao cao su đặc được thêm vào từ latex (cao su), polyisoprene hoặc polyurethane, được thiết kế với để ngăn tinh dịch phái mạnh tiếp xúc với bạn tình.

Sơ lược

Hiệu quả né thai của bao cao su thiên nhiên nam lên tới mức 98% nếu sử dụng đúng cách.Các thành phầm có bắt đầu từ dầu – ví dụ như kem dưỡng ẩm, kem chăm sóc da và Vaseline – hoàn toàn có thể làm hỏng bao cao su thiên nhiên latex với polyisoprene, dẫu vậy không tác động đến bao cao su loại polyurethane.Chất sứt trơn xuất phát từ nước an ninh khi sử dụng với mọi loại bao cao su.Bao cao su có thể bị tuột ra trong quá trình quan hệ. Nếu điều ấy xảy ra, bạn có thể cần phương án tránh thai khẩn cấp và đi khám những bệnh nhiễm qua con đường tình dục.Cần bảo quản bao cao su đặc ở nơi không quá nóng hoặc lạnh, kiêng xa các bề mặt sắc nhọn hoặc gồ ghề, chúng rất có thể làm rách hoặc mòn bao cao su.Đeo bao cao su đặc có thể là một trong những phần thú vị vào tình dục và không khiến bạn cảm thấy gián đoạn.Không thực hiện bao cao su quá 1 lần. Sử dụng cái mới các lần bạn quan hệ. Không được sử dụng bao cao su đặc quá hạn sử dụng.Luôn thực hiện bao cao su đặc có nhãn hiệu BSI với dấu CE bên trên bao bì. Điều này có nghĩa chúng đã được thí điểm theo tiêu chuẩn bình an cao.

Bao cao su thiên nhiên hoạt động như vậy nào?

Bao cao su đặc là một biện pháp tránh bầu “hàng rào”. Chúng được làm bởi rất nhiều hạt latex rất mỏng (cao su), polyurethane hoặc polyisoprene và được thiết kế để kị thai bằng việc ngăn chặn không cho tinh trùng chạm mặt trứng.Chúng còn hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục. Đảm bảo rằng dương vật của bạn không va vào bộ phận sinh dục của khách hàng tình trước khi bạn mang bao cao su đặc vì tinh dịch hoàn toàn có thể ra khỏi dương vật trước lúc xuất tinh trả toàn
Nếu tinh dịch kết dính âm đạo của chúng ta tình trong quá trình quan hệ qua con đường âm đạo trong những lúc sử dụng bao cao su, bạn cũng có thể cần đến biện pháp tránh thai cấp bách và cân nhắc làm xét nghiệm các bệnh lây lan qua ngôi trường tình dục.

Cách sử dụng bao cao su

Lấy bao cao su thiên nhiên ra ngoài bao bì, cẩn trọng để không làm rách nát nó bởi vì đồ trang sức quý hoặc móng tay.Không mở bao bì bằng răng của bạn.Đặt bao cao su lên đầu cậu nhỏ đang cương cứng.Nếu tất cả núm ở cuối bao cao su, sử dụng ngón mẫu và ngón trỏ của người sử dụng để bóp hết không khí ra khỏi bao.Nhẹ nhàng cuộn bao cao su thiên nhiên xuống nơi bắt đầu của dương vật.Nếu bao cao su đặc không cuộn xuống được, hoàn toàn có thể là nhiều người đang cầm nó không đúng cách. Trường hợp như vậy, rất có thể có tinh trùng trong đó, bởi vậy hãy bỏ nó đi và thử lại với một chiếc mới.Sau khi quan hệ, rước bao cao su ra khỏi dương vật khi nó vẫn còn cương cứng- duy trì bao cao su đặc ở cội dương vật.Tháo bao cao su từ dương vật, cẩn trọng để không làm cho tràn tinh lực ra ngoài.Vứt bao cao su đặc vào thùng rác, không bỏ xuống bồn cầu.Đảm nói rằng dương vật của doanh nghiệp không đụng vào phần tử sinh dục của công ty tình lần nữa.Nếu các bạn quan hệ dục tình lần nữa, áp dụng một bao cao su mới.

Sử dụng chất bôi trơn

Bao cao su đặc được chất trơn tru để sử dụng dễ dãi hơn, nhưng chúng ta có thể muốn áp dụng thêm chất bôi trơn. Đặc biệt là lúc quan hệ tình dục qua đường hậu môn để làm giảm nguy cơ rách bao cao su.Sử dụng bất cứ loại chất dung dịch trơn nào với bao cao su thiên nhiên polyurethane. Nếu bạn sử dụng bao cao su thiên nhiên latex hoặc polyisoprene, ko được áp dụng chất dung dịch trơn gốc dầu như kem dưỡng da, kem chăm sóc thể hoặc Vaseline. Bởi vì chất chất trơn tru gốc dầu rất có thể làm hỏng bao cao su đặc và làm nó có công dụng rách các hơn.

Bao cao su đặc có hóa học diệt tinh trùng

Một số bao cao su có chất diệt tinh trùng.Bạn đề xuất tránh áp dụng loại này, hoặc sử dụng chất diệt tinh trùng làm chất bôi trơn, bởi nó không bảo đảm an toàn phòng ngừa các bệnh lan truyền qua con đường tình dục và hoàn toàn có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Ai hoàn toàn có thể dùng bao cao su?

Hầu hết mọi bạn đều rất có thể sử dụng bao cao su thiên nhiên một giải pháp an toàn, tuy thế chúng chưa phải là phương thức tránh thai cân xứng nhất cho tất cả mọi người.Một số bạn bị dị ứng với bao cao su latex. Nếu đó là vấn đề, bao cao su đặc polyurethane hoặc polyisoprene ít tạo phản ứng dị ứng hơn.Nếu bạn chạm mặt khó khăn trong sự việc giữ cương, bạn không thể áp dụng bao cao su đặc vì dương vật đề nghị được cưng cửng cứng để ngăn ngừa tinh khí rò ra hoặc bao cao su bị tuột.

Lợi ích và có hại của bao cao su

Một số lợi ích khi thực hiện bao cao su:

Khi được sử dụng đúng chuẩn và phù hợp, bọn chúng là biện pháp tránh thai đáng tin cậy và bảo đảm cả các bạn tình khỏi những bệnh lây qua con đường tình dục, như thể nhiễm chlamydia, bệnh lậu cùng HIV.Không cần sẵn sàng trước và tương thích cho bài toán quan hệ tình dục xung quanh kế hoạch.Hầu như không có chức năng phụ từ các việc sử dụng bao cao su.Bao cao su thiên nhiên khá dễ nắm và có tương đối nhiều hình dạng, size và hương thơm vị.

Một số bất lợi bao gồm:

Một số cặp vk chồng cho thấy thêm rằng việc áp dụng bao cao su làm gián đoạn quan hệ tình dục – để xử lý vấn đề này, hãy nỗ lực đeo bao cao su đặc trong màn đi dạo đầu.Bao cao su bền theo thời gian nhưng hoàn toàn có thể rách hoặc hỏng còn nếu không sử dụng đúng cách.Một số người hoàn toàn có thể bị dị ứng với latex, vật liệu nhựa hoặc chất diệt tinh trùng, nhưng bạn có thể mua bao cao su đặc ít tạo phản ứng dị ứng.Khi thực hiện bao cao su, bạn phải rút bao cao su ra sau khi chúng ta xuất tinh và trước lúc dương vật của người sử dụng mềm, ổn định bao làm việc đúng vị trí.

Điều gì hoàn toàn có thể làm bao cao su thiên nhiên kém hiệu quả?

Đôi lúc tinh trùng hoàn toàn có thể xâm nhập vào âm đạo trong những lúc quan hệ, trong cả khi đang áp dụng bao cao su. Điều này rất có thể xảy ra nếu:

Dương vật chạm vào vùng bao phủ âm đạo trước khi đeo bao cao su
Bao cao su đặc bị rách hoặc bung ra
Bao cao su thiên nhiên bị hỏng vày móng tay sắc và nhọn hoặc trang bị trang sức.Bạn áp dụng chất chất bôi trơn gốc dầu, ví dụ như kem dưỡng da, dầu em bé..cùng cùng với bao cao su đặc latex hoặc polyisoprene sẽ có tác dụng hỏng bao cao su.Bạn đang áp dụng thuốc mang lại tình trạng lây nhiễm nấm candida (ở tín đồ phụ nữ), như kem, thuốc đặt cơ quan sinh dục nữ hoặc dung dịch đạn-đây rất có thể làm hỏng bao cao su thiên nhiên latex hoặc polyisoprene.

Nếu bạn nghĩ tinh trùng đang đi tới âm đạo, hoàn toàn có thể sử dụng né thai khẩn cấp về tối đa 5 ngày sau thời điểm quan hệ không bình yên và suy nghĩ làm xét nghiệm các bệnh lan truyền qua đường tình dục (STIs)

Phương pháp ngừa thai cần thiết – Y học cộng đồng

Bạn hoàn toàn có thể đến:

Phòng khám sức mạnh tình dục
Phòng xét nghiệm tránh thai
Phòng khám cho tất cả những người trẻ tuổi

Có thể sử dụng biện pháp tránh thai khác, như thuốc tránh thai hoặc que cấy, để cung ứng thêm cho việc ngừa thai.

Tuy nhiên, các biện pháp tránh thai khác đã không đảm bảo bạn khỏi các bệnh lây lan qua con đường tình dục.

Nơi mang bao cao su

Bạn hoàn toàn có thể lấy bao cao su miễn phí, ngay lập tức cả khi bạn dưới 16 tuổi, từ:

Phòng khám tránh thai
Phòng khám sức mạnh tình dục hoặc GUM (y học tập về thận – ngày tiết niệu – sinh dục)Một số thương mại & dịch vụ dành cho tất cả những người trẻ, search một chống khám sức mạnh tình dục

Bạn còn có thể mua bao cao su thiên nhiên từ:

Nhà thuốc
Siêu thị
Trên web
Máy bán hàng tự động trong một số nhà dọn dẹp và sắp xếp công cộng
Một số trạm xăng

Luôn luôn luôn mua bao cao su đặc có nhãn hiệu BSI và dấu CE của Châu Âu. Có nghĩa bọn chúng đã được thể nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn cần thiết.

Nếu chúng ta dưới 16 tuổi

Các thương mại & dịch vụ tránh thai là miễn chi phí và túng mật, bao hàm cho tín đồ dưới 16 tuổi.Nếu các bạn dưới 16 tuổi và ý muốn tránh thai, chưng sĩ, y tá hoặc dược sĩ sẽ không còn nói cho bố mẹ bạn miễn là bọn họ tin rằng bạn đủ hiểu hết những thông tin chúng ta được cung cấp và các quyết định bạn đang thực hiện.Các bác sĩ và y tá thao tác theo những hiệ tượng nghiêm ngặt khi tiếp xúc với người dưới 16 tuổi. Họ vẫn khuyến khích bạn suy xét việc nói với tía mẹ, nhưng sẽ không yêu cầu chúng ta làm.Trường vừa lòng duy nhất mà một chuyên viên có thể ước ao nói với những người khác là chúng ta tin rằng các bạn có nguy hại tổn hại, chẳng hạn như bị lạm dụng.

Tài liệu tham khảo

https://www.nhs.uk/conditions/contraception/male-condoms/ 

Bao cao su chắc hẳn rằng là sản phẩm vô cùng thân quen trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, đặc biệt là đối với những đôi bạn đang yêu thương nhau. Mặc dù nhiên, có thể phần phệ mọi bạn chưa kiên cố đã cố rõ các kiến thức bao bọc về bao cao su, tốt nhất là thanh niên - đối tượng người sử dụng sử dụng bao cao su thiên nhiên nhiều nhất. Để hoàn toàn có thể biết rõ được những ưu điểm mà các thành phầm bao cao su đặc mang lại dễ dàng, bài viết sau, shop chúng tôi sẽ phía dẫn sử dụng bao cao su và phân biệt các loại bao cao su, tính năng và công dụng của BCS có mặt trên thị phần hiện nay, hãy thuộc theo dõi nhé!

✔️ Có thể bạn quan tâm:


*

I. Bao cao su đặc là gì? (BCS)

BCS là gì? BCS là ký kết tự viết tắt của trường đoản cú "bao cao su" là thành phầm dùng cho mục tiêu quan hệ tình dục một biện pháp an toàn, giúp tránh thai hiệu quả tới 99%, tinh giảm tối đa kĩ năng mắc những bệnh làng mạc hội nhiễm qua con đường tình dục gian nguy ( như dịch sùi mồng gà, giang mai, lậu, mụn cóc sinh dục và đặc biệt là HIV/AIDS).

Bao cao su để có tác dụng gì? Bcs còn là một vật dụng đảm bảo cho chất lượng đời sống tình dục của toàn bộ các cặp đôi, giúp cho cuộc yêu có thể thăng hoa và kéo dãn dài đúng với mong mỏi muốn. Ngoài ra, một trong những loại bcs còn có tác dụng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ngơi nghỉ nam giới.

Thành phần chính của các thành phầm bcs chính trên thị phần đều tự mủ cao su, ruột cừu và chất liệu nhựa tổng thích hợp – đây hầu như là đông đảo thành phần đảm bảo độ dai với tính bầy hồi cần thiết để tinh giảm “tai nạn” trong khi 2 tín đồ quan hệ tình dục. Sát bên đó, đời sống tình dục của mỗi đôi bạn trẻ đều vô cùng đa dạng và phong phú, cho nên trên thị trường có không ít chủng nhiều loại bcs không giống nhau như bcs thường thì ( nhiều loại bcs suôn sẻ được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất), bao cao su gai, bao cao su đặc bi, bao cao su đặc đôn dên, bao cao su đặc có tua rung, bao cao su thiên nhiên ngón tay, bao cao su thiên nhiên lâu ra, bcs có hương thơm, bcs hết sức mỏng,….. Tạo nên cuộc yêu thương của mỗi hai bạn trở bắt buộc hưng phấn thọ dài, gắn kết cả hai bền chặt hơn.

Nhằm đáp ứng đầy đủ mong mong của cả hai giới, phần nhiều bcs bây giờ đều tất cả cả một số loại riêng mang đến nam và cô gái với các mức giá không giống nhau cho riêng rẽ từng sản phẩm. Mỗi nhiều loại bcs sẽ sở hữu cách sử dụng khác biệt để mang lại tính năng tốt nhất lúc quan hệ tình dục, vậy cần phân loại thế nào để biết chính xác?

Vì là 1 vật dụng gồm phần tinh tế cảm mang lại nên có nhiều người vẫn chưa nắm rõ về cách thực hiện của bcs. Lúc đã hiểu rõ bao cao su thiên nhiên để làm gì rồi, các cặp đôi cũng rất cần phải nắm được rõ được cách áp dụng bcs và phân nhiều loại được thiết bị dụng này thuần thục để biết được đâu là sản phẩm phù hợp nhất với mình, như vậy sẽ không rơi vào tâm lý bỡ ngỡ.

II. Hướng dẫn thực hiện bao cao su


*

Để biết cách sử dụng bao cao su nam cùng nữ chuẩn chỉnh xác, sở hữu lại hiệu quả tốt trong đời sống tình dục, mọi tín đồ hãy để ý sử dụng theo cách:

Khi download bcs, hãy kiểm tra thật kỹ càng xung quanh xem có thủng hay rách nát ở đâu không, hạn thực hiện còn nhiều năm hay sẽ hết, độ phồng của bao bì đựng bcs còn các không? chúng ta nên tập kiến thức này nhằm đảm bảo bạn dạng thân của chính bản thân mình không phải chạm chán các sự cố ngoài ý muốn trong những khi quan hệ tình dục. Đảm bảo những yếu tố hạn áp dụng dài, không có dấu hiệu thủng, rách, độ phồng định hình là bcs có thể sử dụng được.Xé bao cao su thiên nhiên ra ngoài bao bì, cách để hạn chế sai sót thì mọi người nên đùn bcs sang một phía rồi xé ở mép còn lại, bởi vậy sẽ tránh khỏi tình trạng xé buộc phải bcs khiến rách. Không xé ngang bcs vày sẽ tác động nhiều đến chất lượng của thành phầm khi sử dụng.Cách thực hiện bao cao su thiên nhiên cho nữ giới: chị em nên bôi chất diệt tinh trùng bên ngoài để giảm nguy hại mang thai. Kế tiếp nên áp dụng cách sử dụng bcs đến nữ thực tế như
Tìm bốn thế dễ chịu nhất để tiến hành đút bcs, thiếu nữ nên ngồi xổm, dạng chân hoặc nhờ các bạn tình của mình đưa bcs vào vào âm đạo.Phải nỗ lực chặt nhằm tránh bcs cho thanh nữ bị bung ra, đưa bcs vào thật sâu vào trong nhằm bcs va đến tử cung của phái nữ giới.Khi chạm đến tử cung, bcs của cô bé sẽ trường đoản cú bung ra để bảo đảm cơ quan tạo ra của nữ, tránh bài toán thụ thai xảy ra. Thời gian này, thiếu phụ giới chỉ việc nhấc vơi vòng bcs bên hình như là hoàn toàn có thể quan hệ tình dục như bình thường.Lưu ý là 2 người nên làm quan hệ trong vòng bcs, phải kiểm tra thiết yếu xác unique của bao để cuộc yêu diễn ra trọn vẹn. Khi nam giới xuất tinh hoàn thành thì chỉ cần rút vơi là hoàn toàn có thể lấy bcs của nữ ra bên ngoài dễ dàng, sau đó vứt vào thùng rác.Cách áp dụng bao cao su cho nam giới: khác với nàng giới, bí quyết đeo bao cao su cho phái nam có phần đơn giản dễ dàng và thao tác làm việc thực hiện mau lẹ hơn. Phái nam giới để ý nên chọn lựa bcs đúng với kích cỡ dương vật thực tế của bạn dạng thân, trên thị trường có không thiếu thốn bao cao su thiên nhiên size nhỏ dại cho đến kích thước lớn để đấng mày râu lựa chọn đúng đắn đúng với chiều nhiều năm “cậu nhỏ” của mình,

1. Cách thực hiện bao cao su thiên nhiên cho nam


*

Nam giới buộc phải kích say mê dương vật của chính mình cương cứng để hoàn toàn có thể đeo bao dễ dàng dàng, tránh triệu chứng tuột ra lúc quan hệ, gây tác động xấu đến vai trung phong trạng của cả 2 và tăng nguy cơ tiềm ẩn mang bầu ở bạn nữ.Cầm phần chóp bcs và chụp lên từ trên đầu dương vật, vuốt phần bao cho đến khi bcs bịt hết dương vật. Để tăng cường độ tình cảm, hãy khôn khéo đề nghị chúng ta tình của bản thân đeo vào hộ. đề nghị vuốt không còn bcs nhằm tránh không gian từ phía bên ngoài vào sẽ tác động đến tính năng bảo đảm an toàn của bcs.Sau khi quan hệ nam nữ tình dục xong, nhân cơ hội dương vật vẫn tồn tại cương cứng, nam giới giữ vào gốc bcs rồi tự từ kéo ra ngoài. Việc này sẽ tiêu giảm tình trạng tinh khí trào ngược vào trong hoặc bao gồm lẫn tinh dịch lâm vào âm đạo của thiếu phụ giới.Buộc chặt bcs và bỏ vô thùng rác.Cách sử dụng bao cao su bằng miệng: sử dụng bcs bởi miệng là nhiều loại bcs giành cho những đôi bạn trẻ muốn thay đổi gió vào chuyện quan hệ tình dục tình dục của mình. Việc quan hệ tình dục bởi miệng là cách khiến cho phiên bản thân thỏa mãn và kẻ địch sẽ cảm giác đê mê hơn. Bao cao su thiên nhiên có kiến thiết phần miệng vừa với môi nên sẽ khá dễ dàng cho mình thao tác. Cách thực hiện bao cao su bằng miệng như:Dùng nhiều loại bcs ko mùi nhằm tránh bị kích ứng, buộc phải dùng loại gồm ít gel bôi trơn.Đặt bcs vào miệng, phần đầu hướng vào bên trong, giữ các cạnh của bcs bằng miệng của bạn, không nên cắn vì chưng sẽ rách bao.Để khẩu hình mồm thành chữ O, đặt miệng vào phần đầu dương vật sau đến lưỡi chạm được vào “cậu nhỏ” của chàng, xem xét là bạn chỉ nên dùng lưỡi chứ không cần sử dụng răng để cắn.Miết môi theo trục dương vật làm thế nào để cho hết không khí ở vào bcs, tất cả như vậy bcs mới chắc hẳn rằng và vấn đề quan hệ mới diễn ra bình thường. đàn bà giới rất có thể lấy tay để kiểm tra lại coi bcs đeo đúng cách hay chưa?

2. Cách sử dụng bao cao su thiên nhiên cho nữ


*

Thực ra, cách sử dụng bao cao su thiên nhiên không hề vượt phức tạp, chỉ việc mọi người chăm chú một chút, tránh việc thực hiện thao tác làm việc quá lập cập vì rất có thể sẽ khiến cho bcs rách rưới hoặc không che hết được cơ sở sinh dục. Các hai bạn nên triển khai từ từ bỏ và có sự kết hợp của cả 2 để vừa tăng tình cảm, vừa tạo xúc cảm cho màn đi dạo đầu.

Xem thêm: Top 13+ Cách Làm Món Kỳ Đà Xào Lăn Mới Nhất 2023, Cách Làm Kỳ Đà Xào Lăn

III. Phân biệt những loại bao cao su

Nhu cầu tình dục của con fan ngày càng đa dạng sẽ là yếu hèn tố để thúc đẩy những nhà cung ứng đưa ra thị phần nhiều sản phẩm bao cao su đặc tốt nhất, tiên tiến nhất để thu hút nhu cầu của phần lớn người. Một số loại bcs mà hồ hết người hoàn toàn có thể phân biệt ví dụ để tương xứng với nhu cầu của phiên bản thân mình, như là:

Bcs truyền thống: bcs có dáng vẻ trơn thường được áp dụng với mục tiêu quan hệ tình dục thông thường hoặc quan hệ bởi miệng. Đây là các loại bao khá thông dụng, dùng được trong vô số trường hòa hợp khác nhau.Bao cao su đặc kiểu mới có nhiều loại như bao cao su đặc có bi, bao cao su đặc đôn dên, bao cao su thiên nhiên đầu rồng, bao cao su đặc gai: phần nhiều là những nhiều loại bao cao su thiên nhiên hướng theo sở trường của người trẻ tuổi để tăng cảm giác sướng hơn trong quá trình quan hệ tình dục. Đặc điểm chung của các loại bcs này là đều có gai hoặc bi ở phần đầu bcs – điểm khác biệt giúp đến khi quan tiền hệ tạo ra nhiều cảm xúc và đưa cả 2 thăng hoa dễ dàng. Khi mua loại bcs này, chúng ta cần để ý đến thương hiệu hãng cùng nhà cấp dưỡng để đảm bảo an toàn chất lượng. Bởi vì chỉ những sản phẩm có phần bi với gai mượt đạt theo tiêu chuẩn sản xuất sẽ vừa góp thăng hoa cảm xúc mà không có tác dụng đau cho cơ quan lại sinh dục. Sát bên đó, bcs có unique sẽ hạn chế các căn bệnh tạo ra viêm nhiễm.Bao cao su đặc ngón tay: các loại bcs ngón tay có cả các loại trơn với cả các loại bao ngón tay bao gồm gai – là nhiều loại bcs trùm vào tay có chức năng mơn trớn, sinh sản nhịp nhàng sẽ giúp đỡ cả 2 lâm trận dễ dàng dàng.Bao cao su cao cấp: đây là loại bao gồm phần văn minh hơn so với những loại nói trên, có nhiều tác dụng trực tiếp để nâng cấp khoái cảm tình dục và bảo đảm cuộc yêu diễn ra lâu bằng xây cất có nhiều cơ chế khác nhau. Hiện nay có một số loại bao cao su đặc gai rung hoặc bcs gân bi – những nhiều loại bao cao su có xây dựng gân mềm và thêm gai cùng với các cơ chế rung cân xứng nhằm góp cho cặp đôi tận hưởng những mức độ rung khác nhau.Bao cao su đặc lâu ra: đây có cách gọi khác là loại bcs kéo dài thời gian dục tình của cả hai người. Trong bcs thọ ra bao gồm chứa một chút chất gây tê thường được áp dụng trong y học tập để để cho việc xuất tinh ở nam giới ra mắt chậm nhằm cuộc yêu hoàn toàn có thể diễn ra vào khoảng thời gian dài. Thường nếu muốn sử dụng bao cao su thiên nhiên lâu ra, nam giới chỉ yêu cầu lựa chọn áp dụng bcs trơn kéo dãn dài thời gian quan lại hệ nhằm có kết quả tốt nhất, không nhiều gây tác động đến sức khỏe của phiên bản thân mình.

Khi bạn biết phương pháp phân biệt những dòng bcs gồm trên thị phần hiện nay, không cực nhọc để chúng ta biết rằng bản thân mình sẽ tương xứng với những thành phầm nào. Đừng quá không tự tin ngần vào việc mày mò sử dụng bao cao su thiên nhiên truyền thống tốt bao cao su thiên nhiên kiểu mới. Đó là cách tốt nhất có thể để góp kết nối giữa 2 con người với nhau và tạo nên cuộc yêu an toàn mà vẫn đem đến nhiều say đắm.

IV. Một số loại bao cao su được ưu thích nhất hiện nay nay

Dựa vào những tin tức trên, shop chúng tôi tin rằng các đôi bạn đã biết thêm không hề ít kiến thức luân chuyển quanh chiếc bao cao su. Nhằm mục tiêu giúp mang lại mọi người có thể chọn lựa được những sản phẩm bcs thỏa mãn nhu cầu được ước muốn của bản thân nhưng mà có quality cao, dưới đó là danh sách hồ hết thương hiệu bcs được ưa chuộng nhất hiện nay, như là:

1. Bao cao su thiên nhiên durex


*

Bao cao su thiên nhiên durex được coi là loại bcs được rất nhiều người chọn lựa nhất vày là hãng sản xuất bcs lừng danh trên vắt giới. Bạn vẫn muốn biết bao cao su thiên nhiên durex bao gồm loại nào xuất xắc không:

Durex Extra safe: một số loại bcs dày, sử dụng để có tác dụng tránh bầu an toàn, dục tình không có xúc cảm thật lắm, giá chỉ hơi cao.Durex Fetherlite Utilma, Real Feel, Invisible: là nhiều loại bvs siêu mỏng manh để cho cảm xúc thật nhất, trong những loại trên thì một số loại durex invisible nhận được không ít phản hồi lành mạnh và tích cực nhất của những cặp đôi. Đây được coi là dòng bcs đắt tiền nhất của durex.Durex Kingstex: đây là loại bao cao su đặc size nhỏ dại - hay được dùng cho phái mạnh có form size dương đồ vật bé, dưới 8cm. Với những người có kích cỡ dương vật lớn không nên sử dụng loại này.Durex Performa: nhiều loại bao cao su đặc lâu ra để ngăn cản tình trạng xuất tinh sớm của nam giới giới.Durex Sensation, Durex Pleasure Max : là loại bao cao su gai, sần, mềm cùng có cảm xúc rất thích hợp khi cả hai quan hệ. Tuy nhiên, giả dụ muốn kéo dài thời gian tình dục với nhiều loại bcs này thì hai bạn nên download thêm gel chất trơn tru để kị bị đau.

2. Bao cao su Innova


Đây là loại bcs kéo dãn thời gian quan lại hệ, bây giờ chỉ có loại Long
Shock có nguồn gốc từ Malaysia. Bao cao su đặc lâu ra Innova được thiết kế với gai nổi cùng với hóa học gây tê bao gồm sẵn nhằm mục tiêu giúp cho nam giới hoàn toàn có thể kéo dài cuộc yêu. Đặc biệt, vào bcs Longshock không tồn tại chứa hóa học gây kích thích cho âm hộ của cô gái giới, nhờ đó sẽ kéo dãn cuộc yêu thương và hỗ trợ cho “cô bé” của chúng ta tình luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng 3 chiếc / hộp và có giá thành tương đối mềm so với các loại bcs phổ thông, cân xứng với vớ cả đối tượng người sử dụng có ước muốn sử dụng.

3. Bao cao su Sagami và bao cao su Okamoto


Đây là 2 uy tín bao cao su đặc Nhật với nhận được không ít sự cỗ vũ của tất cả các cặp đôi. Cho dù bạn chọn lựa bao cao su Sagami giỏi bcs Okamoto đều đúng đắn bởi chất lượng sản phẩm của 2 hãng khôn xiết nổi bật, có lại cảm giác rất thiệt cho bất kể cặp song nào ước muốn cuộc yêu thương được kéo dài viên mãn.

Sản phẩm bcs của 2 hãng đều phải sở hữu tính chất giống như nhau, phần đông sản xuất ra những một số loại để cặp đôi bạn trẻ lựa lựa chọn như : original, invisible, superthin, white,… rất dễ dàng chọn đúng với sở trường của phiên bản thân. Tuy nhiên, túi tiền của 2 cái bao cao su Nhật này đều tại mức khá cao, mọi bạn cần chú ý để lựa chọn phù hợp.

4. Bao cao su OK


Bao cao su thiên nhiên OK là yêu thương hiệu đến từ vn cho nên gia công bằng chất liệu sản xuất cùng giá thành phù hợp với công năng của người việt nam nhất. Toàn bộ bcs OK hầu hết làm từ cao su thiên nhiên chất dẻo, xây đắp bao truyền thống lâu đời để đảm bảo hiệu quả. Đây là nhiều loại thường được những người dân đã lập gia đình tin tưởng lựa chọn nhằm mục tiêu để sử dụng vĩnh viễn và giúp tránh bầu hiệu quả.

Bcs OK có ngân sách khá rẻ, tương thích để mua số lượng lớn. Mặc dù so với phần đa thương hiệu thương hiệu tuổi từ nhiều nước trên cố gắng giới, bcs OK có thể chưa được phong phú và đa dạng chủng nhiều loại bcs để mọi người lựa chọn, nhưng chắc chắn là chất lượng của bcs sẽ không còn hề để cho tất cả thất vọng.

Tóm lại, bao cao su là một vật dụng dụng cần thiết thiếu so với những tình nhân nhau. Vày đó là thành phầm có chức năng trực tiếp lên sức mạnh sinh sản và sinh lý của mỗi người, đảm bảo cho cuộc yêu an toàn, tinh giảm mang thai ngoài ý ý muốn và phòng ngừa những bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục gian nguy như lậu, sùi mào gà, giang mai, HIV/AIDS,…. Mọi bạn nên sử dụng trong những trường đúng theo khi mong muốn quan hệ dục tình để bảo vệ cho sức khỏe và tương lai bản thân của mình.

Hy vọng với những tin tức trên, tất cả các hai bạn đều hiểu thêm nhiều phần lớn điều quan trọng liên quan mang đến bao cao su đặc để lựa chọn ra sản phẩm cân xứng với bạn dạng thân. Ngân sách của mỗi dòng bcs hết sức ít tuy nhiên giá trị của đồ dụng ấy với lại cho mỗi người lại khôn cùng lớn. Hãy luôn sử dụng bcs khi bao gồm ham ao ước tình dục nhằm bảo vệ bản thân khỏi những tai họa khôn lường!

V. Cần sử dụng bao su hoàn toàn có thể lây bệnh tình dục hay không?

Dùng bao cao su đặc là giải pháp tình dục an toàn, phòng tránh các bệnh nhiễm qua tình dục và né tránh thai. Đã có không ít nghiên cứu mang đến thấy, dù bạn thực hiện bao cao su đặc 100% dẫu vậy vẫn có khoảng 3-15% bao cao su đặc bị rỉ, trào giỏi bị thủng lỗ. Bao cao su đặc chỉ đậy chắn phần lớn phần trực thuộc phạm vi cơ mà bao cao su phủ kín, cho nên vì vậy những khu vực chưa biểu thị bệnh mà lại vẫn chứa rất nhiều mầm bệnh cần vẫn có thể lây lan. Điển hình là sùi mào gà. Bởi tổn mến sùi mào gà có thể ở nơi bắt đầu dương vật, phần dương vật đeo bao cao su tránh được lan truyền dịch tiết gây bệnh, tuy vậy phần cội của cậu nhỏ thì không. Lúc tiếp xúc da-da trong khi quan hệ tình dục, vẫn có thể lây bệnh.

Vậy nhằm phòng tránh về tối đa các loại bệnh dịch xã hội đề nghị làm gì? Sau đây cửa hàng chúng tôi đưa ra một số chiến thuật như sau:

1. Thực hiện bao cu su chủ yếu hãng, chất lượng cao

Khi sử dụng loại BCS unique kém, đã mất hạn sử dụng, có dấu hiệu bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng ngăn ngừa mang thai không tính ý ý muốn và sức khỏe của người dùng.

Vì vậy bạn nên chọn lựa những sản phẩm quality của những thương hiệu lớn để tránh tối thiểu kĩ năng rách bao, thủng bao tuyệt tuột bao trong quy trình quan hệ. Chúng ta cũng có thể tham khảo một số thương hiệu bao cao su đặc nổi tiếng và được tin cần sử dụng tại việt nam như: Durex, innova, Sagami cùng okamoto của nhật, OK hoặc Jex, Viva,… tuy thế nhất định yêu cầu mua hàng thật 100% nhé!

2. Sử dụng bao đúng với form size dương vật

Trong trường phù hợp bạn áp dụng bao cao su đặc quá rộng lớn hoặc thừa chật chính là nguyên nhân đa phần dẫn mang đến tình trạng bao bị tuột và rách nát trong dịp quan hệ với bạn tình. Nếu không lo thì hãy khám phá hoặc nhờ nhân viên cấp dưới y tế support để chọn được loại bao gồm kích cỡ tương xứng với cậu nhỏ tuổi của bản thân nhé!

3. Đeo bao đúng cách

Dùng bao cao su đặc có bị HIV không thể tùy ở trong vào biện pháp dùng đúng tốt sai của từng người. Cách tốt nhất có thể là bạn nên làm đúng hướng dẫn sử dụng được theo mẫu trên bao bì, cụ thể như sau:

Bước 1: sau khoản thời gian đã soát sổ hạn sử dụng của bao cao su bạn mở sản phẩm bằng tay chứ không nên dùng miệng theo đúng đường hướng dẫn có trên vỏ bao.Bước 2: tiếp sau dùng ngón tay bóp vơi vào phần vắt của bao nhằm không khí thoát hết ra ngoài. Điều này giúp chế tạo ra độ bám giữa bao và “cậu nhỏ” vừa tăng được địa điểm chứa tinh dịch và lại vừa hạn chế tình trạng rách bao khi phóng tinh.Bước 3: vơi nhàng chuyển bao từ phần quy đầu và dùng tay còn lại vuốt BCS cho đến khi hết dương vật. Trong những lúc quan hệ, bao cao su thiên nhiên có bị cuốn lên thì hãy dùng tay kéo xuống để tránh trường hợp bao bị tuột ra ngoài. Trường hợp bao nhưng bị tuột hẳn ra thì nên thay bao mới.Bước 4: sau khoản thời gian đã xuất tinh hãy duy trì phần đầu bao cùng rút dương vật ra phía bên ngoài trong trạng thái cương cứng cứng.

Bước 5: Khi dỡ bao hãy thật cẩn thận và vơi nhàng để tránh câu hỏi tinh dịch rơi vào hoàn cảnh âm đạo. Sau đó dọn dẹp và sắp xếp cậu nhỏ tuổi bằng dung dịch dọn dẹp và rửa sạch sẽ lại bởi nước ấm. Sau thời điểm đã quan lại hệ chấm dứt tuyệt đối không được để dương vật gần âm đạo vì trong suốt 2 giờ đồng hồ đeo tay tinh dịch vẫn rất có thể tiết ra.

4. Phòng đề phòng lây lây nhiễm HIV khi quan hệ

HIV thực sự là 1 căn bệnh rất là nguy hiểm và bây giờ vẫn không tìm ra phương thức điều trị xong xuôi điểm. Vi khuẩn HIV là suy giảm hệ miễn kháng ở tín đồ nên năng lực chống lại những loại vi khuẩn gần như là là cực kỳ yếu. Cho nên vì vậy để sút thiểu nguy cơ tiềm ẩn nhiễm HIV bạn phải trang bị mang đến mình nền tảng gốc rễ kiến thức thật tốt. Bên dưới đây chúng tôi sẽ đề cập một vài biện pháp phòng ngừa lây truyền nhiễm HIV khi quan hệ tình dục:

Quan hệ không cần sử dụng bao cao su thiên nhiên có bị HIV xuất xắc không? trong cả khi quan lại hệ bình an tức là gồm dùng bao còn có nguy cơ nhiễm nhưng xác suất lây nhiễm đã giảm. Vì vậy nên áp dụng bao cao su khi quan tiền hệ vẫn chính là biện pháp ngừa thai và tránh giảm các bệnh dịch xã hội vấn là cách kết quả nhất.

Tuyệt đối ko được tình dục với những người nhiễm HIV và có xác suất nhiễm những căn bệnh xã hội cao như gái mại dâm, đối tượng người sử dụng có tiểu sử từ trước tình dục cực kỳ phức tạp.Nên tìm hiểu đời sinh sống tình dục của người tiêu dùng tình trước khi đưa ra quyết định quan hệ với đối phương.Các hai bạn trẻ nên gạn lọc trước hôn nhân gia đình để mau lẹ phát hiện những bệnh lý ở bạn tình với kịp thời điều trị.Nếu ngờ vực bạn tình của bản thân nhiễm HIV thì cách cực tốt bạn buộc phải đến đại lý y tế để gia công xét nghiệm tiết và kết hợp sử dụng thuốc kháng phơi nhiễm trong cả khi quan liêu hệ có sử dụng giải pháp an toàn.Chung thủy cùng với 1 đối tác và tuyệt vời nhất không phát sinh quan hệ bừa bãi để giảm thiểu buổi tối đa nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm HIV và các căn dịch lây lây truyền qua mặt đường tình dục STD.