Mới đây, bên trên MXH Tik
Tok xuất hiện đoạn clip ngắn, đánh dấu cảnh ca sỹ hà hồ và hoa khôi Thùy Tiên cùng tham gia một sự kiện.

Bạn đang xem: Thót tim khoảnh khắc hồ ngọc hà hớ hênh 90% vòng 1

Cả hai đông đảo diện bộ đồ sexy khoe vòng ngực căng tràn, bạn xẻ trên, fan xẻ dưới.

Vì phục trang hở bạo phải Hồ Ngọc Hà hơi cẩn thận, liên tục phải nhìn xuống và lấy tay kéo lại lớp vải.

Tuy nhiên vào một khoảnh khắc di chuyển, thiếu nữ ca sĩ khiến cho người coi thót tim khi phần nhiều vòng 1 lộ trước ống kính, may là phần nhạy cảm nhất không bị lộ ra.

Khoảnh khắc khiến người xem thót tim của hồ nước Ngọc Hà.

Bộ váy bổ ngực táo bạo suýt khiến Hồ Ngọc Hà chạm chán phải sự cố "nguy hiểm".

Ngay cả khi ca sỹ hồ ngọc hà không di chuyển, bộ quần áo này vẫn khiến dân mạng phải băn khoăn lo lắng vì xẻ quá bạo.

Vòng 1 như chỉ chờ lộ bất cứ cơ hội nào.

Trước đó, fan tình Kim Lý cũng bao lần khiến người theo dõi thót tim với phần đông kiểu xiêm y khoe ngực "khủng".

Xem thêm: Top Nhiều Hơn 104 Hình Nền Món Ăn Đẹp, Nền Món Ăn, Hình Ảnh Nền Tải Về Miễn Phí

Những dòng áo khoe vòng một "nức nở" của Hà Hồ.

Có lần cô bé ca sĩ khiến nhiều fan ngỡ ngàng lúc quên diện nội y.

Sao Việt
Hồ Ngọc Hà - Thùy Tiên qua CAM thường: mẹ bỉm át hoa hậu?
Sao Việt
Hồ Ngọc Hà lộ bụng to lớn vượt mặt, lẽ nào gồm con vật dụng 4?

Pam
Theo Vietnamnet

Xem links gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thot-tim-khoanh-khac-ho-ngoc-ha-gan-nhu-lo-tron-vong-1-n-297638.html
Cảm xúc19
Chủ đề:
Nguyễn Thúc Thùy Tiên hà hồ

Sự kiện nóng

View all

Đang được quan lại tâm

Hiển thị thêm tin

Tin tức bắt đầu nhất

Hiển thị thêm tin

clip

View all

thực sự Kate Middleton không nhún gối trước bà Camilla trên lễ đăng quang

Hay nhất 2sao

Tin mới nóng

TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ XÃ HỘI DÀNH cho GIỚI TRẺ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETNAMNET
Công ty cổ phần media Vietnamnet
vietnamnet.vn
TP.HCM
vietnamnet.vn

(nhanlucnhanvan.edu.vn) – chỉ với sau một lần bay vai bà mẹ bỉm, lên vật lồng lộn đi diễn, ca sĩ hồ ngọc hà lại tức thì lập tức gây nên tranh cãi.

Bấy lâu khán giả đã quá không còn xa lạ với hình hình ảnh mẹ bỉm của hồ Ngọc Hà. Chị em ca sĩ vất vả chăm nhì nhóc tỳ đơn vị mình yêu cầu không có nhiều thời gian cho bản thân như trước. Mặc dù vậy, thỉnh thoảng bà xã Kim Lý vẫn lên thiết bị lồng trải ra ngoài. Bắt đầu đây, người mẫu hà hồ còn tham gia màn trình diễn trong một sự kiện, biểu đạt vũ đạo cực năng động.

Trong sự khiếu nại lần này, chị em 3 nhỏ chọn trang phục diễn lung linh, kiến thiết bắt mắt. Dòng váy ngắn càng làm tôn vinh đôi người mẫu chân dài miên man của Hồ Ngọc Hà. Làn domain authority trắng ko tì vệt cũng bừng sáng rộng trên sảnh khấu. Người vợ ca sĩ còn lựa chọn kiểu tóc mãng cầu Tra nhằm trông con trẻ trung, năng cồn hơn.

Nhìn thông thường vẻ hiệ tượng của Hồ Ngọc Hà trong lần biểu diễn này không có gì nhằm chê. Chỉ có một giây lơ đễnh của nàng ca sĩ vào hậu ngôi trường là gây nên tranh gượng nhẹ lớn. Những bức hình hậu ngôi trường chụp lại cận cảnh dung nhan Hà Hồ, vô tình nhằm lộ luôn luôn dáng ngồi “chiếu tướng” đầy hớ hênh. Cũng chính vì thế mà cư dân mạng ngay lập tức nhận thấy “nơi nào đó” của cô ấy nàng.

Thật khó để mọi người không để ý khi nơi này có tông màu khác hẳn so cùng với màu váy của hồ nước Ngọc Hà. Một trong những người giải thích nó chỉ cần quần bảo lãnh mà thôi. Nắm nhưng mặc dù là gì đi nữa thì có lẽ ai nấy nhận thấy bức hình cũng bắt buộc ngượng chín mặt nắm cho khổ chủ. Có fan hâm mộ còn vội vàng nhắc nhở hồ nước Ngọc Hà buộc phải chỉnh lại ảnh hoặc vứt những tấm hình gây tranh cãi này ra khỏi album.

Trước đó Hồ Ngọc Hà từng những lần vướng thị phi tương tự. Vốn là bạn thích diện đồ trình diễn gợi cảm, lại có phong thái biểu diễn nảy lửa đề xuất cô cực nhọc tránh gặp sự cố. Rất nhiều lần bạn nữ ca sĩ bị cảnh báo, thậm chí là là chỉ trích vày cách ăn diện trên sân khấu. Là mỹ nhân bậc nhất có đủ nhan sắc lẫn vóc dáng, nếu biết ăn diện phù hợp, vận động ý tứ hơn chắc chắn Hồ Ngọc Hà vẫn còn kiếm được điểm nhiều trong mắt khán giả.

Tin nóng 11/1: Lý Nhã Kỳ nổi giận thông báo khẩn đến CĐM, thể hiện thái độ Tịnh Thất Bồng Lai lúc bị khám xét

(nhanlucnhanvan.edu.vn) – Tin rét 11/1: Biết yêu thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu thương lại, phái nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu; Lý Nhã Kỳ bức xúc, thông tin khẩn đến người theo dõi vì gặp sự cố tương tự như Trấn Thành, Thủy Tiên; CĐM hỉ hả xem toàn cảnh vụ thăm khám xét Tịnh Thất Bồng Lai, thể hiện thái độ Lê Tùng Vân và các đệ tử gây chú ý.

nhanlucnhanvan.edu.vn là trang tin tức điện tử tổng hợp. Cơ quan công ty quản: công ty Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh. Giấy tờ số: 55/GP-STTTT. Sở tin tức và truyền thông TP.HCM.