(VTC News) -

Phần thi “Best in swimsuit - người mẫu biển" của hoa khôi Việt nam 2022 đã tìm được 3 cái tên xuất sắc tuyệt nhất là è Thị bé nhỏ Quyên, Phan Phương Oanh với Trịnh Thuỳ Linh.

Bạn đang xem: 'hoa hậu cấy lúa' mặc bikini khoe chân 'đẹp nhất việt nam'

Phần thi “Best in swimsuit - siêu mẫu biển” thuộc kích cỡ cuộc thi hoa hậu Việt phái mạnh 2022 đã ra mắt với phần đông màn thi rét bỏng.

Đầu tiên chính là cô gái trằn Thị bé nhỏ Quyên (SBD 216). Là một trong những thí sinh trông rất nổi bật của hoa hậu Việt phái mạnh 2022, "búp bê sống" nhỏ bé Quyên đoạt được bởi vẻ đẹp trong sạch và toàn thân gợi cảm.

Phan Phương Oanh là cô gái tiếp theo được hotline tên. Cài nhan sắc với thần thái chăm nghiệp, cô đã mang lại một trong những phần thể hiện khôn cùng nóng bỏng và không hề thua kém phần khỏe khoắn khoắn.

Cô gái sau cùng được hotline tên là Trịnh Thuỳ Linh (SBD 146). Nhan sắc của cô ý nàng cũng được đánh giá chỉ cao mang lại vị trí cao nhất tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam.

Top 3 cô gái chiến thắng "Người đẹp nhất biển" gần như là những khuôn mặt nổi bật, được đánh giá lọt sâu vào đêm phổ biến kết.

Cái tên thứ hai của “Người rất đẹp thể thao” đó là cô gái Nguyễn Lê Ngọc Hằng (SBD 166). ở chỗ thi của mình, cô cũng là người gây ấn tượng bởi màn plank kéo dãn dài 7 phút.

Người đẹp cuối cùng là Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD 005). Xuyên thấu cuộc thi, Thanh Thủy đem đến năng lượng lành mạnh và tích cực với sắc tươi tắn, rạng rỡ.

Kết quả của vị trí cao nhất 3 "Người đẹp nhất thời trang" cũng lộ diện, bao gồm Phan Thị Sen (SBD: 066), trần Lê Mai đưa ra (052) với Hồ Thị Yến Nhi (SBD: 369). Vào cuộc thi, đây hầu như là hầu như thí sinh rất nổi bật với nhan sắc với hình thể đẹp.

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. Mong nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705
TPO - trằn Thị nhỏ xíu Quyên (SBD 216), Phan Phương Oanh (SBD 378) cùng Trịnh
Thùy Linh (SBD 146) là 3 sỹ tử vào vị trí cao nhất 3 đề cử siêu mẫu biển của hoa hậu Việt phái nam 2022.
Tối 17/12 đã ra mắt phần thi người mẫu biển trong độ lớn cuộc thi hoa hậu Việt nam 2022. Kết quả, ban tổ chức triển khai đã tìm thấy top 3 đề cử của người mẫu biển năm nay, bao hàm các thí sinh: è Thị bé bỏng Quyên (SBD 216), Phan Phương Oanh (SBD 378) cùng Trịnh Thùy Linh (SBD 146).

Xem thêm: Thứ 3 Trong Tiếng Anh Và Cách Đọc Đúng, Viết Chuẩn, “Tất Tần Tật” Về Các Thứ Trong Tiếng Anh

Bé Quyên được reviews là thí sinh có rất nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp đẹp. Cô từng vào top 10 Miss World Vietnam 2022, nhận được rất nhiều sự thương mến của khán giả. Cô hiện nay theo học tập ngành quản lí trị hotel tại ĐH Công nghiệp TP. HCM.
Tại cuộc thi hoa khôi Việt nam giới 2022, bé nhỏ Quyên gây chú ý nhờ chiếc tên độc đáo và khác biệt và khuôn mặt có vẻ rất đẹp không trộn lẫn. Cô cũng có kỹ năng diễn tả ổn định, thần thái đắm say ống kính.
Trịnh Thùy Linh có năng khiếu sở trường hội họa, múa. Cô thú vị với vẻ đẹp ngọt ngào và lắng đọng nhưng không hề thua kém phần khả ái khi bộc lộ trên sân khấu.

Tham gia cuộc thi hoa hậu Việt phái mạnh 2022, Thùy Linh cho biết thêm cô cố gắng nỗ lực hết bản thân với hy vọng muốn tiếp diễn thành tích của Đại học kinh tế tài chính quốc dân trên sân chơi nhan sắc uy tín nhất giang sơn sau thành công xuất sắc của hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nga.
Phương Oanh có tác dụng vũ đạo. Phương Oanh từng share động lực cô tham gia cuộc thi nhan sắc chính là sự lên ngôi với tỏa sáng sủa của hoa khôi Đỗ Thị Hà. Cô hãnh diện khi năm nay, Đại học kinh tế tài chính Quốc dân có khá nhiều thí sinh tham dự hoa hậu Việt phái nam 2022.
Phương Oanh là cựu học sinh Trường Trung học đa dạng Phan Đình Phùng, sở hữu chứng từ IELTS 6.5, những năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Hiện tại tại, Phan Phương Oanh còn là thành viên của Câu lạc bộ MC và Thời trang trường Đại học tập Ngoại mến (MFC).