*
Canada có rất nhiều trường đại học hỗ trợ học bổng hết sức hấp dẫn

Điều kiện xin học bổng du học Canada 2023

Bạn cần thỏa mãn nhu cầu điều kiện nào?

Để săn học tập bổng du học Canada thành công, các bạn cần đảm bảo an toàn 5 tiêu chuẩn sau đây:

Thành quả học hành tốt: Điểm GPA tự 8.0/10 tương đương 3.5/4.0 trở lên trong 3 năm lớp 9, 10 với 11. Đây đó là một một trong những điều kiện xin học bổng du học Canada.Bài thi chuẩn chỉnh hóa: Đạt đk là IELTS 7.0 giỏi TOEFL 90.Luận văn cá thể (Personal statement): chia sẻ văn cá thể được xem như là bức tranh minh họa tính cách tương tự như con tín đồ đồng thời thể hiện khả năng tư duy phản bội biện của riêng bạn.Hoạt động ngoại khoá và thư ra mắt từ thầy cô – trường học hiện tại: Đây đó là tư liệu quý giá khiến cho bạn thể hiện phần nhiều đóng góp của bản thân cho cộng đồng và làng mạc hội.Sơ yếu lý lịch Resume (CV): Đây là bạn dạng tổng phù hợp ngắn gọn tất cả thông tin trên. Một CV được trình bày dễ dàng và đơn giản sẽ giúp cho bạn lấy được tình cảm rất lớn của những thầy cô khó khăn tính.

Bạn đang xem: Học bổng đại học toronto

 Bạn cần có năng lực như gắng nào?

Nếu mong muốn tăng kĩ năng lấy được học bổng du học tập Canada, chúng ta nên có những bằng chứng minh chứng năng lực của phiên bản thân như:Đối với sv bậc đại học: bạn sẽ cần giỏi nghiệp thpt với học lực khá, giỏi tương đương GPA bắt buộc từ 8.0 trở lên. Trong khi bạn cũng nên có chứng từ IELTS trường đoản cú 6.0 trở lên trên hoặc sử dụng các chứng chỉ tiếng anh quốc tế không giống tương đương.Để có thể xin được học bổng du học Canada giá trị lớn: chúng ta nên chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ các thành tích trước thời gian xin học tập bổng từ 1 – 2 năm. Các bạn cũng bắt buộc apply thêm nhiều trường cùng công tác để hoàn toàn có thể chọn ra suất học tập bổng quý giá đồng thời tương xứng nhất.Điểm IELTS và GPA của các bạn sẽ phải thuộc loại rất xuất dung nhan mới có công dụng cao có được học bổng. Các bạn cũng phải tất cả thêm chứng từ GMAT, GRE hoặc gớm nghiệm thao tác làm việc trong ngành tương tự mới có chức năng xin vào học.Học bổng du học tập Canada luôn luôn được dành cho các ứng viên xuất sắc đẹp và rất nổi bật trong học tập thuật. Có chuyển động xã hội để mang về giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, với trường sẽ bắt buộc thấy được sự nghiêm túc cũng như nỗ lực thực sự khi xin học tập bổng của bạn.

Nếu cảm thấy thiếu 1 trong số những năng lực/ chứng từ Du học ETEST vừa nhắc ra làm việc trên, bạn cũng có thể lập kế hoạch chế tạo các kỹ năng đó ngay lập tức từ bây giờ hoặc nhờ vào sự review trực quan tiền từ trung trung ương Du học tập ETEST.

*
Tùy năng lực mà các bạn tìm học tập bổng du học tập Canada cho phù hợp

Các cách săn học tập bổng du học tập Canada toàn phần 2023

 Bước 1: lựa chọn nguồn học bổng du học Canada uy tín

Bạn có thể tham khảo một vài nguồn học tập bổng bên dưới để quan tâm đến và quyết định

Tìm hiểu thông tin từ các trung trung tâm du học Canada tất cả uy tín: Đây là nguồn thông tin vô cùng quan trọng mà bạn nên mày mò trước khi thực hiện nộp hồ sơ học bổng.Website chủ yếu thức của các trường đại học và cao đẳng, trung học phổ thông ở Canada. Trong website của ngôi trường sẽ luôn luôn có mục dành riêng cho “Future students”, chúng ta tìm kiếm mục “scholarships” được thông báo hằng năm, bảo đảm an toàn không vứt sót.Tìm trên những website uy tín cung cấp tin học bổng Canada. Như trang thông tin học bổng của chính phủ nước nhà Canada giành cho Việt Nam: www.canadainternational.gc.ca/vietnam/.Hội thảo du học Canada: lúc tham gia các buổi hội thảo chiến lược du học. Nếu suôn sẻ bạn trọn vẹn có cơ hội tìm được một suất học tập bổng vừa ý cho mình.

Hiện nay, Du học ETEST đang có thông tin của hàng trăm trường đại học có mức học bổng tốt dành cho sinh viên Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ ETEST để gạn lọc được nguồn học bổng du học tập Canada uy tín. Với ghê nghiệm tư vấn hơn 20 năm trong ngành, Du học tập ETEST đang chỉ ra cho mình được những chương trình học tập bổng thuộc chiến lược phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Xây dựng kim chỉ nam săn học tập bổng Canada rõ ràng

Tìm hiểu phần đa trường có học bổng cân xứng với ngành học kim chỉ nam của bạn. Vào trang web của trường cùng xem ngành đó bao gồm học bổng tuyệt không? Ngành học tập mà bạn lựa chọn có thực sự cân xứng với năng lực và chiến lược nghề nghiệp của bạn hay không?

Lưu ý: Xin học bổng du học tập Canada tại phần đông trường bao gồm ranking cao tương tự với mức sức cạnh tranh cao và xác suất đạt học tập bổng vẫn thấp hơn. Vì thế, xây dựng chiến lược săn học tập bổng là điều vô cùng bắt buộc thiết.

Trong 5 năm ngay gần đây, Canada trở thành một trong các những điểm đến phổ vươn lên là nhất của sinh viên, nhà phân tích và thanh niên tiến bộ trên toàn gắng giới. Họ nỗ lực tham gia vào một trong những hệ thống giáo dục cực tốt thế giới, không hề rẻ nhưng cung ứng nhiều một số loại tài trợ với học bổng toàn phần Canadacho những ứng viên với sinh viên thực thụ tài năng.

 Bước 3: Lên chiến lược tài bao gồm để xin học tập bổng du học

*
Lên kế hoạch tài thiết yếu để xin học tập bổng thật chi tiết

Bạn phải nhắm chừng với sức học tập của mình, hãy cầu lượng thử chúng ta tự tin được từng nào % khi apply xin học bổng du học Canada. Sau đó hãy lên planer tài chính cụ thể để sẵn sàng cho năng lực phiên bản thân.

Từ vấn đề luyện thi chứng từ IELTS ở việt nam để rất có thể xin học bổng, đến mức việc tham gia gần như chương trình thiện nguyện để nhận được chứng nhận thành tích của bạn.

Thậm chí chính việc apply xin học bổng của các trường cũng trở nên mất một khoản giá tiền ghi danh tự 200-300 CAD cho một lần apply cỗ hồ sơ xin thư mời nhập học, cùng khoản phí tổn này quan trọng sẽ không trả lại.

 Bước 4: chuẩn bị đầy đủ sách vở cần thiết

Học bạ, bảng điểm, bằng xuất sắc nghiệp gần nhất, kèm bảng điểm IELTS hoặc TOEFL tương đương,…là số đông giấy tờ quan trọng mà các bạn nên chuẩn chỉnh bị. Trong khi bạn cũng nên nộp toàn bộ các các loại giấy khen và ghi nhận ghi nhận chuyển động mà bạn đã sở hữu cơ hội tham gia. Nếu chứng nhận tương xứng với lịch trình mà các bạn theo học ở giảng đường đh thì càng nên mở ra trong hồ nước sơ.

Ngoài ra các bạn cũng cần đầu tư chi tiêu phần lớn thời gian để viết các bài luận xin học bổng du học Canada. Với phần đa học bổng từ các trường khác biệt thì bạn nên chuẩn bị các chia sẻ khác nhau.

Xin chủ kiến cùng thư reviews từ cô giáo cũng cần được sẵn sàng và lựa chọn 1 cách kỹ càng. Hầu như giáo viên đang có kinh nghiệm tay nghề lâu năm tương tự như có địa vị trong cộng đồng thì sẽ làm cho thư xin học tập bổng của người sử dụng trở nên có giá trị hơn.

Xem thêm: Bình An Là Ai? Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Diễn Viên Bình An Thông Tin Về Sự Nghiệp Mới Nhất

 Bước 5: Nộp hồ sơ xin học bổng du học Canada

Sau khi trả thiện xong xuôi các giấy tờ cũng tương tự chọn được chương trình học bổng phù hợp, các bạn hãy nộp ngay hồ sơ để xin học bổng du học tập Canada vào trường mà bạn đã lựa chọn.

Hẹn thời gian phỏng vấn học tập bổng với hội đồng xét tuyển chọn của trường. Bạn hãy sẵn sàng tâm lý thật tốt bởi nhiều lúc các bài phỏng vấn xin học tập bổng sẽ không như những gì các bạn đã nghĩ. Nó có thể chỉ đơn giản và dễ dàng là một trong những buổi trao đổi ngắn hay ra mắt về phiên bản thân tương tự như mơ cầu và triết lý sắp tới bạn sẽ chọn lựa mang đến ngành học của mình.

 Bước 6: Nộp làm hồ sơ xin Visa du học tập Canada 2023

Thông thường chúng ta có thể tiến hành nộp làm hồ sơ Visa du học Canada trước. Tuy vậy để chắc chắn thì chúng ta cũng có thể chờ đợi đến khi được chấp nhận học bổng thì mới xin Visa du học.

Ở cách này bạn sẽ cần cần hoàn thiện mau lẹ để tránh vấn đề bị nhập học tập trễ. Vì những chúng ta khi đi du học theo diện chứng minh tài chủ yếu sẽ hoàn toàn có thể sẽ bị chậm nếu như khách hàng chưa chuẩn bị được đủ hồ sơ để xin Visa du học.

Bạn cần nâng cấp trình độ Anh ngữ, Pháp ngữ của chính bản thân mình để săn học bổng Canada đến dễ

Các xem xét khi xin học bổng du học Canada 2023

Phân một số loại học bổng du học

Do số lượng học bổng cũng tương tự giá trị học tập bổng ít, buộc phải thường có thể phân loại học bổng du học tập Canada như sau:

Học bổng của chủ yếu phủ, tổ chức: khôn cùng ít và số đông không có. Mặc dù nếu tất cả sẽ bao hàm cả chi phí ăn ở với học tập.Học bổng các trường: Đa dạng về số lượng nhưng cực hiếm thường nhỏ chỉ từ 1000 – 5000 CAD tuy vậy học bổng này cực kỳ đa dạng. Nhiều phần các trường cđ của Canada sẽ cấp học bổng có giá trị nhỏ, do khoản học phí vừa phải cũng như số lượng học viên đăng ký kết đông. Chúng ta thường xin được các suất học tập bổng giá chỉ trị chỉ với 1000 – 2000 CAD, mặc dù mức đối đầu và cạnh tranh cao và cần nộp hồ sơ từ sớm.

Học bổng 100% Đại học tập Canada giành cho Sinh viên Quốc tế

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xin học tập bổng

Hồ sơ xin học tập bổng du học tập Canada 2023-2024 bắt buộc đầy đủ, thông thường hồ sơ sẽ tất cả những giấy tờ sau:

Học bạ/ bảng điểm của khóa học gần nhất: nếu khách hàng có điểm trung bình từ 7.0 – 8.0 trở lên thì đã càng có lợi thế.Bằng giỏi nghiệp bậc học cao nhất hiện ai đang có.Hộ chiếu còn hạn, những trang có hình ảnh và chữ ký.Tiếng Anh: chúng ta phải có chứng chỉ IELTSThành tích nghiên cứu và phân tích khoa học và hoạt động ngoại khóa cùng các bài viết nghiên cứu giúp – nếu bao gồm thì sẽ là 1 trong lợi thế.CV công việc.1 personal statement.2 thư reviews của thầy giáo hay gs về bạn.Có thêm GMAT hoặc GRE thuộc kinh nghiệm thao tác làm việc trong lĩnh vực các bạn sẽ học
Học bổng những chương trình thạc sĩ hay tiến sỹ không hề dễ dãi bởi trong cả việc đăng ký học các chương trình này cũng rất khó khăn đi kèm điều khiếu nại đăng ký khá cao so đối với sinh viên Việt nam

Lưu ý khác về hồ sơ xin học tập bổng du học tập Canada 2023 – 2024:

Học bổng những trường cđ sẽ nhiều chủng loại từ 1000 – 2000 CAD. Tuy vậy sẽ có tỷ lệ cạnh tranh khá cao, do mức học tập phí của không ít trường này khá rẻ, chỉ bằng ½ học phí đại học với số lượng học viên đăng cam kết đông
Cơ hội vấn đề làm của sinh viên tốt nghiệp cđ khá dễ dãi ở Canada
Thông hay để hoàn toàn có thể đăng ký những khóa học cao đẳng ở Canada với ngôi trường HOT khá khó, bởi vừa mở đơn ra thì đã mất slot. Cần nếu bạn có nhu cầu nhận học bổng thì tiêu chí đầu tiên là đề xuất nhanh chân.Các trường đh ở Canada có mức học tập phí xấp xỉ từ 25,000 – 33,000 CAD/ năm học, bởi vì vậy, mức học bổng sẽ hoàn toàn có thể lên mang đến 5,000 CAD/ năm học, bao gồm thể bảo trì qua các năm nếu giữ lại được thành tích tốt. Tuy nhiên sinh viên việt nam sẽ ưu tiên học cđ hơn để tiết kiệm chi phí.Sau khi xuất sắc nghiệp cao đẳng, chúng ta có thể xin thao tác làm việc từ 2 – 3 năm rồi xin học tiếp đh để có thời cơ định cư cao hơn đó là điều hết sức dễ gặp mặt trong lộ trình học hành ở Canada.

Thời gian xin học bổng du học tập Canada

Cũng y như Anh, Mỹ thì kỳ nhập học chủ yếu của Canada đã thường hồi tháng 1 cùng tháng 9 hàng năm. Các khóa học chính khóa sẽ có khá nhiều học bổng với thường tập trung nhập học vào thời điểm tháng 9. Để xin được học bổng du học Canada, các bạn phải apply hồ sơ trước từ 2 – 3 tháng, thậm chí còn còn nên đặt chỗ trước tự 6 -9 tháng.

Một số ngành HOT có thời cơ định cư cao như y tá điều chăm sóc thì bạn nên xin apply trước cả một năm thì bắt đầu có cơ hội để nhập học cùng chưa kể tới xin học tập bổng.

Thực tế rằng những trường cao đẳng ở Canada thường gặp gỡ tình trạng full hồ nước sơ học sinh từ siêu sớm. Nên kim chỉ nam của bạn chính là apply làm hồ sơ sớm và thật sớm.

Chi phí tổn xin học bổng du học Canada 2023 là bao nhiêu?

Bạn buộc phải chi trả các loại phí sau thời điểm xin học tập bổng du học Canada

Phí apply hồ sơ xin học cùng xin học tập bổng du học Canada: Đây là mức phí không trả lại và sẽ giao động từ 100 – 200 CAD tùy thuộc vào trường chúng ta xin học.Phí chuẩn bị hồ sơ, sách vở và giấy tờ và dịch thuật công chứng. Thông thường mức túi tiền này do các đơn vị support du học tập thu tùy từng từng hồ sơ. Gồm giá giao động từ 10 – 20 triệu đồng/ hồ sơ hoặc cũng có thể có một số ít được miễn phí.Phí gợi ý xin học tập bổng: các bạn sẽ không biết rằng mình nên mất phí tổn này như với Anh tốt Mỹ vày giá trị học tập bổng du học của Canada không đảm bảo lắm; trừ khi bạn xin được các học bổng lên tới 100% thì mức ngân sách học phí thì sẽ có được mức tính khác. Mặc dù tỷ lệ này cực kỳ ít, vì vậy nên chúng ta cứ lặng tâm sẵn sàng nhé!

Cách tăng kỹ năng xin được học bổng du học Canada

Để bạn cũng có thể sở hữu được đông đảo xuất học bổng du học tập Canada thật phù hợp thì bạn sẽ cần lưu ý những điều sau:

Tốc độ với ưu tiên tín đồ đến sớm: ngay trong khi học bổng vừa được mở, bạn phải apply học tập bổng ngay lập tức.Ranking trường cùng ngành chưa phải là tất cả khi apply học tập bổng mà lại cũng yêu cầu lưu ý: có tương đối nhiều bạn vị ham giá trị học bổng khủng mà chọn trường ko phù hợp. Ranking với xếp hạng của ngôi trường quá kém sẽ khiến cho bạn cảm giác rất chán nản sau thời điểm theo học. Nên nên chọn lựa học bổng thiệt vừa sức tại trường cơ mà bạn ưng ý nhé!Nên xây cất kế hoạch nhằm du học cùng săn học bổng tự sớm: Để rất có thể sẵn sàng chinh phục được các chương trình học tập bổng xuất sắc nhất
Ngoài ra, để sở hữu được học tập bổng thì ngoài sự cố gắng sẽ còn kèm thêm chút may mắn: hoàn toàn có thể những bạn có điều kiện điểm số vô cùng cao, mặc dù nhiên chúng ta apply sai thời điểm hay chưa đúng lịch trình thì cũng khó để sở hữu được học tập bổng suôn sẻ muốn.Xây dựng kế hoạch săn học tập bổng nhằm mục đích tối ưu tỉ lệ thành phần đậu: Để bao gồm được tác dụng tốt để triển khai đẹp làm hồ sơ học bổng, bạn cần có một công dụng học tập tốt cùng cùng với một chiến lược săn học bổng phù hợp, nhằm không bỏ dở những học tập bổng phù hợp.

Tài liệu tham khảo: https://drive.google.com/file/d/1WZdz8b-Tv
Oy
XRa8c1uo
QGQmb
Arc2Nymu/preview

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Du học tập ETEST để được đội ngũ support viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn xây dựng lộ trình và vạch ra chiến lược săn học bổng du học tập Canada góp tăng tài năng đậu đến hồ sơ của bạn.

Tổng hợp list học bổng du học Canada 2023 new nhất

Học bổng Canada các trường cđ – đại học mới nhất 2023-2024

STTTên trườngVị trí (Bang)Giá trị học bổng
1King’s University CollegeOntario22.500 CAD – 44.000 CAD mang đến 4 năm đại học)
2Brock UniversityOntario5.000CAD – 20.000 CAD (cho 4 năm ĐH)
3Niagara CollegeOntario500 CAD – 5.000 CAD
4Douglas CollegeBritish Columbia1.000 – 20.000CAD
5Fleming CollegeOntarioMiễn giá thành ghi danh
6Centennial CollegeOntarioMiễn chi phí ghi danh
7Cambrian CollegeOntarioMiễn giá tiền ghi danh
8Humber CollegeOntario2.000 CAD
9York UniversityOntario1.000 CAD – 16.000 CAD
10The Southern Alberta Institute of giải pháp công nghệ (SAIT)Alberta1.000 CAD – 5.000 CAD
11Victoria University CanadaBritish Columbia10.000 CAD
12Carleton UniversityBritish Columbia4.000 CAD – 16.000 CAD
13Manitoba UniversityManitoba1.000 CAD – 28.000 CAD
14Kwantlen Polytechnic University (KPU)British Columbia1.000 CAD – 20.000 CAD
15Canada West UniversityBritish Columbia9.450 CAD – 18.900 CAD
16University of The Fraser ValleyBritish Columbia5.000 CAD – 20.000 CAD
17University of AlbertaAlberta5.000 CAD – 9.000 CAD
18University of British Columbia (UBC)British Columbia1.000 CAD – 5.000 CAD
19The University of CalgaryAlberta5.000 CAD – 40.000 CAD
20The University of WinnipegManitoba3.500 CAD – 5.000 CAD
21Keyano CollegeAlberta1.000 CAD
22University of WaterlooOntario1.000 CAD – 10.000 CAD
23Lakeland CollegeAlberta1.500 CAD – 3.500 CAD
24Red Deer CollegeAlberta1.000 CAD
25Mount Royal UniversityAlberta500 CAD – 3.000 CAD
26Ambrose UniversityAlberta500 CAD – 50.000 CAD
27Alexander CollegeBritish Columbia1.250 CAD – 5.000 CAD
28Camosun CollegeBritish Columbia1.000 CAD – 5.000 CAD
29Emily Carr University of Art và DesignBritish Columbia2.000 CAD – 5.000 CAD
30Học bổng du học tập Canada trường Simon Fraser UniversityBritish Columbia3.500 CAD – 10.000 CAD
31Sprott Shaw CollegeBritish Columbia1.500 CAD – 4.000 CAD
32Thompson Rivers UniversityBritish Columbia500 CAD – 30.000 CAD
33Trinity Wester UniversityBritish Columbia1.600 CAD – 7.200 CAD với 12.000 CAD/ 4 năm ĐH
34University of Northern British ColumbiaBritish ColumbiaTối nhiều 10.000 CAD
35Booth University CollegeManitoba2.000 CAD – 10.000 CAD
36Brandon UniversityManitoba800 CAD – 2000 CAD
37Canadian Mennonite UniversityManitoba1.000 CAD – 3.000 CAD
38Crandall UniversityNew Brunswick500 CAD – 2000 CAD
39Kingswood UniversityNew Brunswick1.000 CAD – 4.000 CAD
40Mount Allison UniversityNew Brunswick4.000 CAD – 20.000 CAD
41St. Stephen’s UniversityNew Brunswick500 CAD – 1.500 CAD
42St. Thomas UniversityNew Brunswick11.000 CAD – 16.000 CAD
43University of New BrunswickNew Brunswick500 CAD – 52.000 CAD
44Memorial University of NewfoundlandNewfoundland4.400 CAD – 12.000 CAD
45Acadia UniversityNova Scotia16.000 CAD (cho 4 năm) – 40.000 CAD (cho 4 năm)
46Cape Breton UniversityNova Scotia10.000 CAD – 30.000 CAD (cho 4 năm)
47Dalhousie UniversityNova Scotia1.000 CAD – 24.000 CAD (cho 4 năm)
48NSCAD UniversityNova Scotia500 CAD – 6.000 CAD
49Saint Mary’s UniversityNova Scotia20.000 CAD – 36.000 CAD (cho 4 năm)
50Saint Francis Xavier UniversityNova Scotia1.000 CAD – 5.000 CAD
51University of King’s CollegeNova Scotia2.000 CAD – 24.000 CAD
52Algoma UniversityOntario2.000 CAD – 20.000 CAD (cho 4 năm)
53Lakehead UniversityOntario6.000 CAD – 40.000 CAD (cho 4 năm)
54Loyalist CollegeOntario40.000 CAD – 60.000 CAD (cho 4 năm)
55Mc
Master University
Ontario1.800 CAD – 100.000 CAD (cho 4 năm)
56Nipissing UniversityOntario500 CAD – 100% học tập phí
57OCAD UniversityOntario500 CAD – 5.000 CAD
58Queen’s UniversityOntario1.500 CAD – 20.000 CAD
59Redeemer UniversityOntario2.000 CAD – 8.000 CAD (cho 4 năm)
60Học bổng du học tập Canada trường Ryerson UniversityOntario1.500 CAD – 10.000 CAD
61Saint Paul UniversityOntario1.000 CAD – 10.000 CAD
62Seneca CollegeOntario1.500 CAD – 4.000 CAD
63Trent UniversityOntario1.000 CAD -10.000 CAD
64Tyndale UniversityOntario1.000 CAD – 5.000 CAD
65University of GuelphOntario17.500 CAD – 20.500 CAD (cho 4 năm)
66University of Ontario Institute of TechnologyOntario1.000 CAD – 72.000 CAD (cho 4 năm)
67University of OttawaOntario1.000 CAD – 30.000 CAD (cho 4 năm)
68University of Western OntarioOntario2.500 CAD – 8.000 CAD
69University of WindsorOntario1.000 CAD – 3.000 CAD
70Wilfrid Laurier UniversityOntario1.500 CAD – 40.000 CAD (chco 4 năm)
71University of PEIPrince Edward Island500 CAD – 3.000 CAD
72Bishop’s UniversityQuebec500 CAD – 40.000 CAD (cho 4 năm)
73Concordia UniversityQuebec10.000 CAD – 28.000 CAD (cho 4 năm)
74Mc
Gill University
Quebec3.000 CAD – 12.000 CAD (cho 4 năm)
75University of Saint BonifaceQuebec750 CAD – 3.000 CAD
76First Nations University of CanadaSakaschewan1.000 CAD
77Great Plains CollegeSakaschewan5.00 CAD – 5.000 CAD
78University of ReginaSakaschewan1.000 CAD – 20.000 CAD (cho 4 năm)
79University of SaskatchewanSakaschewan1.000 CAD – 20.000 CAD
80Humber International Student ScholarshipsOntarioInternational Entrance quý hiếm CAD 2,000 Bachelor’s Degree Scholarships quý hiếm CAD 1,500 – 4,000
81University of British Columbia ScholarshipBritish ColumbiaInternational Major Entrance Scholarship (IMES)

Outstanding International Student Awards (OIS)

Karen Mc
Kellin International Leader of Tomorrow Award

Donald A. Wehrung International Student Award

82York University International Student ScholarshipsTorontoInternational Entrance Scholarship of Distinction

Global Leader of Tomorrow Award for International Students

International Circle of Scholar’s Scholarship

University Academic Excellence Scholarships

83Carleton University Entrance Awards for International StudentsCAD 4,000 – 16,000/năm
84University of Waterloo International AwardsInternational Master’s Award of Excellence

International Doctoral Student Award

85University of Manitoba Graduate FellowshipsHọc bổng UMGF
86University of Calgary Graduate AwardsGraduate Student Scholarships

Graduate Scholarship in Chemistry

Vanier Canada Graduate Scholarships

Alberta Innovates – công nghệ Futures

87Western University (Ontario) ScholarshipInternational President’s Entrance Scholarships

Admission Scholarships

88University of Toronto Awards for International StudentLester B. Pearson International Scholarship Program

University of Toronto Scholars Program

President’s Scholars of Excellence Program

89University of Alberta ScholarshipAdmission-based Scholarships

Application-based Scholarships

90Vanier Canada Graduate Scholarships (Vanier CGS)166 suất học bổng giá chỉ trị lên đến CAD 50,000/năm
91Pierre Elliott Trudeau Foundation Doctoral ScholarshipsPierre Elliott Trudeau
Danh sách học tập bổng Canada các trường cao đẳng – đại học tiên tiến nhất 2023-2024

Học bổng du học tập Canada các trường THPT mới nhất 2023-2024

STTTên trườngVị trí (Bang)Giá trị học tập bổng
1Urban International School – UISOntario10% – 40% học tập phí
2Birmingham International College Canada – BICCOntario10% – 70% học phí
3William AcademyOntario2.000 – 10.000 CAD
4Toronto International Academy – TIAOntario1.000 – 5.000 CAD
5Columbia International College – CICOntario2.000 CAD
6Appleby CollegeOntario10.000 CAD
7Willowdale High SchoolOntario10% – 1/2 học phí
8Pickering CollegeOntario7.500 – 25.000 CAD
9St. George’s SchoolBritish ColumbiaHỗ trợ tài chính dựa vào nhu cầu
10St. John’s Academy Shawnigan LakeBritish Columbia6.000 + 3.000 CAD
11Kingsway AcademyOntario2.000 – 5.000 CAD
12School District 71 Comox ValleyBritish Columbia500 CAD
13Brookes WestshoreBritish Columbia2.500 CAD
14Shawnigan Lake SchoolBritish Columbia10.000 CAD
15Gordonstoun Nova ScotiaNova Scotia10% – 100% học tập phí
16Trinity College SchoolOntario100% (2 suất)
17Braemar CollegeOntario1.000 CAD – 30% học phí
18Crescent SchoolOntarioHỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
19Havergal CollegeOntario5.000 CAD – 95% học tập phí
20Lakefield College SchoolOntario30% học phí
21York School TorontoOntario5.000 – 20.000 CAD
22Bishop Strachan SchoolOntario2.500 – 20.000 CAD
23Học bổng du học Canada trường TMS SchoolOntario50% – 75% học phí
24St. Clement’s SchoolOntario6.000 CAD
25Kells AcademyQuebec1.000 CAD – 3.000 CAD
26Albert CollegeOntario5.000 CAD – 40.000 CAD
27Ashbury CollegeOntario

Học bổng về tối đa 13.500 CAD cho học sinh nội trú

29Balmoral Hall SchoolManitobaTối đa 1/2 học phí
30Bayview Glen SchoolOntario2.000 CAD
31Branksome HallOntario1.000 CAD – 8.500 CAD
32Học bổng du học Canada trường Elmwood SchoolOntario5.000 CAD – một nửa học phí
33Glenlyon Norfolk SchoolBritish Columbia5.000 CAD – 40% học phí
34Halifax Grammar SchoolNova Scotia1.000 CAD – 5.000 CAD
35Hillfield Strathallan CollegeOntario5.000 CAD – 7.000 CAD
Danh sách các trường THPT tiên tiến nhất 2023-2024

University of Toronto là trong những trường đh đào tạo nhiều mẫu mã các công tác học: tự Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… đến các khóa học cải thiện dành cho sinh viên với nhiều chuyên ngành. Trong đó, trường triệu tập chủ yếu đuối là chương trình Đại học với sau Đại học. Hiện, trường có hơn 700 công tác cử nhân, 222 chương trình sau Đại học với hơn 100 siêng ngành/ lĩnh vực.Trường tạo điều kiện cho học tập viên có thể nhập học vào bất kể thời gian nào, ở bất cứ trình độ như thế nào với bất cứ nhu mong nào. Thời hạn nhập học tập của trường vào tháng 1, mon 2 và tháng 6.
*
Học bổng du học Canada – University of Toronto_Chất lượng đào tạo và giảng dạy hàng đầu

3. Cơ sở vật hóa học tại University được đầu tư, hiện đại 

Hệ thống thư viện to thứ 3 sống Bắc Mỹ, chỉ với sau Đại học Harvard với Đại học tập Yale.UTM campus: tất cả khuôn viên rộng 225 mẫu Anh, chạy dọc theo sông Credit. Đây là khu dạy học được thành lập và hoạt động từ năm 1967 với 12.000 sinh viện hiện tại đang theo học. Theo review thì đấy là khu học xá khá sôi động và phù hợp cho hoạt động nghiên cứu của học tập viên. Tại đây, các giảng viên thuộc học viên đã có tương đối nhiều công trình nghiên cứu và phân tích đã được thừa nhận trên toàn cầm cố giới.St. George campus: Đây là khu học xá nằm tại ngay trung trung khu của Toronto. Với phong cách thiết kế khuôn viên bao gồm sự trộn lẫn giữa lịch sử hào hùng và không khí xanh tạo cho nơi trên đây trở thành trong những khu dạy học đáng chú ý nhất. Đây cũng là chỗ nhiều học sinh mong cầu được đến học tập và sinh sống. Ở trên đây phải nói tới các sự kiện ngoại khóa, các sự kiện nghệ thuật và thẩm mỹ được tổ chức hàng năm đam mê được sự tham gia của các cư dân chỗ đây.UTSC campus: Đây là khu học xá nằm cạnh sát những khu bảo đảm xanh của Toronto, có tên đầy đủ là Đại học tập Toronto Scarborough Campus. Những học sinh yêu ưa thích thể thao vẫn được tận thưởng không khí nhộn nhịp thông qua những chuyển động thể thao tại khu học xá này.

*


Hart House: Như Trung trung ương trao đổi văn hóa tại Đại học tập Toronto. Ở đây sinh viên rất có thể tự vì tham gia các câu lạc bộ cách tân và phát triển kỹ năng, hay các khu im tĩnh để ship hàng cho việc học tập với nghiên cứu,… Đây là điểm đến chọn lựa thường xuyên của những sinh viên.FLC: Chương trình dành cho sinh viên năm nhất chạm chán gỡ, chia sẻ kết chúng ta giúp cho các sinh viên năm duy nhất không khỏi kinh ngạc và có thể tìm hiểu tìm hiểu cơ cấu tổ chức của trường, số đông chuyên ngành đào tạo hay làm cho quen dần với môi trường học mới khi bắt đầu theo học tại trường.Tự cung cấp thực phẩm: Đây là điểm mới cùng độc đáo, bảo vệ cung cung cấp cho sv nguồn hoa màu tươi sống, giàu hóa học dinh dưỡng… hoạt động này góp sinh viên và giảng viên tất cả sức khỏe giỏi cho câu hỏi học tập và nghiên cứu và phân tích tại trường.
*
Học bổng du học Canada – University of Toronto_Hoạt rượu cồn ngoại khóa