Bạn đang xem: Hỏi đáp về lịch sử

Hỏi Đáp lịch sử vẻ vang Việt phái nam - từ Khởi Thuỷ Đến nỗ lực Kỷ X (Tập 1):Muốn tìm hiểu về một quốc gia, người ta thường trải qua cánh cửa mầu nhiệm mang tên "Lịch Sử". Ở không ít nước trên rứa giới, lịch sử là một môn học rất là quan trọng, là nguồn cảm xúc vô tận để những ngành thẩm mỹ khai thác, thi công thành gần như tác phẩm có mức giá trị...Được ghi chép bởi các nhà nghiên cứu, với sự cung ứng to khủng của dân gian, lịch sử vẻ vang Việt Nam với trên 4000 năm dựng nước và giữ nước đã trở thành một kho tàng kiến thức quý giá, vun bồi lòng yêu thương nước, lòng từ hào dân tộc; là những tay nghề sống đã có trải nghiệm và minh chứng qua thực tiễn, nhằm người nước ta thời hiện tại đại hoàn toàn có thể học xây dựng khả năng cho mình lúc hoà nhập vào dòng xoáy chảy cuồn cuộn của nạm giới. Tò mò lịch sử dân tộc, do đó, vừa là nhu cầu, vừa là đòi hỏi của thời cục để mọi người dân Việt Nam có thể tự tin hội nhập cùng anh em quốc tế cùng với một phiên bản sắc dân tộc mạnh mẽ.Bộ sách "Hỏi Đáp lịch sử hào hùng Việt phái mạnh " tất cả 10 tập:Tập 1: trường đoản cú khởi thuỷ đến nắm kỷ XTập 2: Nước nước ta dưới đời Ngô, Đinh, tiền Lê, Lý, Trần, HồTập 3: từ bỏ khởi nghĩa Lam Sơn mang đến nửa đầu thế kỷ XIXTập 4: Cuộc binh đao chống Pháp lần trước tiên (từ năm 1858 - cuối thế kỷ XIX)Tập 5 : Đầu thay kỷ XX mang lại ngày thành lập Đảng cùng Sản vn (1930)Tập 6: từ bỏ Xô Viết Nghệ Tĩnh đến cách Mạng mon Tám (1930 - 1945)Tập 7: Cuộc kháng chiến chống Pháp lần thiết bị II (1945 - 1954)Tập 8: Cuộc kháng chiến kháng chiến chống mỹ cứu nước (1954 - 1965)Tập 9: trường đoản cú xuân Mậu Thân đến chiến dịch hồ chí minh (1965 - 1975)Tập 10: việt nam - 30 năm tạo và phân phát triểnĐược trình diễn theo dạng hỏi - đáp, mỗi tập sách đang đi sâu vào khám phá một tiến độ cụ thể, bảo đảm tính đúng chuẩn khoa học tập nhưng cũng rất súc tích, ngắn gọn, dễ dàng đọc. Độc giả dễ dàng tra cứu giúp theo mục lục để tìm thấy tín đồ được phong danh hiệu Lưỡng quốc Trạng nguyên nước ta là ai, nhân thiết bị nào trong lịch sử vẻ vang được phong khuyến mãi ngay danh hiệu Vua váy lầy, người lừng danh Hùng thiên yên nỗ lực là chí sĩ nào, thuộc với không hề ít những nhân vật và sự kiện khác biệt khác...Mời bạn đón đọc.

Xem thêm: Tổ Đình Bửu Long : Ngôi Chùa Kiến Trúc Thái Giữa Lòng Sài Gòn

Tác giả: đội Nhân Văn trẻ con Nhà xuất bản: Nxb trẻ Mã Sản phẩm: 8934974077190 Khối lượng: 300.00 gam Kích thước: 14x20 centimet Ngày phạt hành: 12/2006 Số trang: 294