Với cách làm màng nước mát nhẹ không giữ lại vệt trắng, góp tạo cảm giác mỏng mát dịu trên da không thể bết bí, Kem cách nắng GET IT PLUS SPF Muchmore – chống nắng Và dưỡng Trắng Da. Ko có cảm hứng dày cộm như nhiều thành phầm khác trên thị trường.

Bạn đang xem: Kem chống nắng much more

Kem chống nắng
Get it plus Sun cream SPF 50+/PA+++với phương pháp màng nước mát vơi không còn lại vệt trắng, góp tạo xúc cảm mỏng mát nhẹ trên da không còn bết bí. Trọn vẹn không gây đậy lỗ chân lông. Thích hợp với làn domain authority hỗn hợp, domain authority dầu.

Kem ngăn ngừa nắng dưỡng trắng domain authority Get it plus Sun cream SPF 50+/PA+++

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kem cách nắng dưỡng trắng da Get it plus Sun cream SPF 50+/PA+++

Ứng dụng technology T-gel dispertion techology chế tạo lớp màng nước vừa chắc chắn dưới ánh nắng vừa nhoáng mát, không chế tạo ra màng trắng trên mặt.

Có những thành phần chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên như đậu, me, cam thảo,vv. Hơi lành tính cùng không chứa paraben.

Có khả năng dưỡng trắng domain authority nhờ sự xuất hiện của niacinamide – hoạt chất có công dụng dưỡng trắng domain authority an toàn.

Khống chỉ cản được nắng ngoại giả thêm tác dụng dưỡng white da

- sứt kem phòng nắng khoảng 30 phút trước khi xuống đường để kem kịp thấm vào da và phát huy tác dụng chống nắng nóng một cách tối đa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khoai Tây Trộn Tê Cay Trung Quốc, Khoai Tây Trộn Mayonnaise

- chỉ cần bôi một lớp kem mỏng. Bôi không ít vừa gây lãng phí vừa không tốt cho da bởi vì lớp kem thừa ko kịp ngấm vào da sẽ rất có thể là nguyên nhân gây nên bệnh dị ứng da trong mùa hè.
mỹ phẩm chủ yếu hãng

Chất lượng sản phẩm luôn được ghi nhận bằng sự tin cậy của người tiêu dùng suốt các năm qua

Trang Điểm (1419) Chăm S&#x
F3;c da (2306) Chăm S&#x
F3;c T&#x
F3;c (227) Phụ Kiện (242) Nước Hoa (103) Chăm S&#x
F3;c To&#x
E0;n Th&#x
E2;n (435)
Nước Tẩy Trang L'Oreal L&#x
E0;m Sạch và Dưỡng Ẩm Revitalift Micellar Water 400ml 230,000₫

xu thế tìm kiếm: son, kem duong, innisfree, sua rua mat the face shop, kem chong nang, mat na, dau tay trang cleansing oil the face cửa hàng 200ml, neutrogena, 3ce, xit khoang,

Mã: BC1096Danh mục: chăm lo Da Mặt, danh mục Sản Phẩm, sản phẩm Hàn, Kem chống nắng Da Mặt
Từ khóa: kcn Much More Get It Plus, Kem che nắng Much More, Kem chống nắng Much More Get It Plus, Kem che nắng Much More Get It Plus SPF50+, Kem hạn chế nắng Much More Get It Plus SPF50+/PA+++, Kem hạn chế nắng Much More Get It Plus SPF50+/PA+++ hàn quốc, Much More Get It Plus SPF50+/PA+++
Chăm Sóc da Mặt
Chăm Sóc mức độ Khỏe
Chăm Sóc Toàn Thân
Danh Mục Sản Phẩm
Mỹ Phẩm mang đến Nam
Trang Điểm - Makeup
Trang Điểm Mắt
Trang Điểm khía cạnh

Kem ngăn ngừa nắng Much More Get It Plus SPF50+/PA+++

Kem chống nắng Much More Get It Plus SPF50+/PA+++ ứng dụng công nghệ T-Gel Dispertion Techology tạo thành màng nước bền bỉ dưới nắng, vừa đảm bảo an toàn da, vừa có khả năng kiểm dầu, dưỡng trắng domain authority mà không gây nhờn rít.

Ưu điểm của kem hạn chế nắng Muchmore Get It Plus SPF50+/PA+++:

– với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, cùng với đậu, me, cam thảo, lành tính với không đựng paraben – an toàn với cả làn da nhạy cảm nhất.– tức thì từ cái thương hiệu của sản phẩm ta cũng có thể biết được, ngoài tính năng chống nắng nóng thì kem chống nắng Muchmore Get It Plus còn có khả năng dưỡng trắng da nhưng mà nhiều thành phầm khác không hề làm được.

– Với phương pháp màng nước mát dịu không vướng lại vệt trắng, giúp tạo cảm xúc mỏng mát vơi trên da không thể bết bí, kem chống nắng Muchmore Get It Plus ko có cảm hứng dày cộm như nhiều sản phẩm khác trên thị trường.– technology T-gel và Gel Network góp lớp màng nước bảo đảm an toàn làn da khỏi ánh nắng vừa bền bỉ dưới ảnh hưởng tác động của môi trường thiên nhiên vừa nhoáng mát, không bệt bí da.

– Ngoài vấn đề chống nắng với dưỡng domain authority thành phần cất niacinamide – hoạt chất có chức năng dưỡng trắng da, chống nhăn, hỗ trợ điều trị rạm nám, tàn nhang hết sức hiệu quả.

Thành phần của kem ngăn ngừa nắng Muchmore Get It Plus:

– Thành phần triết xuất từ thiên nhiên, cùng với đậu, me, cam thảo, lành tính với không cất paraben– Thành phần gồm kẽm oxide. Bắt buộc Get it plus sun cream muchmore là kem ngăn ngừa nắng Vật lý, lành tính, an toàn. Phù hợp với làn da hỗn hợp, da dầu, nhạy bén cảm

Cách sử dụng kem che nắng Muchmore Get It Plus SPF50+/PA+++:

– sau khoản thời gian làm sạch da theo các bước bạn vẫn giỏi làm. Thì chúng ta thoa kem cách nắng này lên da– sứt trước khi ra phía bên ngoài 20 phút để bảo vệ hiểu quả

– bạn có thể chỉ dùng kem ngăn ngừa nắng Muchmore Get It Plus SPF50+/PA+++ khi ra ngoài. Vày nó đã gồm chức nắng chăm sóc trắng, bạn cũng có thể dùng kem này để triển khai kem lót trang điểm. Vị lóp kem này rất mỏng mảnh và nhẹ– bảo vệ nơi thô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

Video reviews kem cách nắng Muchmore Get It Plus: