(GDVN) - Sau khá nhiều đĩa hài tết "nhạt toẹt", khán giả đã chiếm lĩnh được một thành phầm chất lượng. “Không hề biết giận” mang về tiếng cười cợt thâm thúy khi khôn khéo vận dụng những câu chuyện dân gian truyền miệng vốn đã mất xa lạ với người Việt.

Bạn đang xem: Hài tết 2013


Với sự góp mặt của “cặp đôi hoàn hảo” buôn bản hài khu đất Bắc: Xuân Bắc – trường đoản cú Long, cấp dưỡng đó là những khuôn mặt quen trực thuộc như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản… cùng sự “tươi mới” đến từ nữ ca sĩ xinh đẹp Ngọc Anh, thành phầm hài đầu năm "Không kề biết giận" đã tạo ra một chuyện sinh sống động, một miền quê và hầu hết con người rất đậm chất Bắc bộ.

*
Một cảnh xoay trong "Không hề biết giận"

Nội dung phim hơi hấp dẫn, nhắc về một lão phú ông phong phú nhưng bần tiện (Tự Long thủ vai), lão ra điều kiện ai làm cho tức giận sẽ được gả cưới cô con gái xinh đẹp nhất (Ngọc Anh). Trai vào làng, từ giới trẻ tới bô lão, trường đoản cú gã lác cho tới kẻ thọt đều hy vọng thử mức độ làm nhỏ rể của phú ông tuy nhiên đều từ chối bó tay.

Hài tết 2013 Hài tết không còn biết giận: các sao khủng, có đáng xem?

Chỉ gồm chàng chuyên (Xuân Bắc) túng bấn nhưng lanh lợi, cùng với sự phò trợ tâm đầu ý hợp của chàng trai “Gia mèo Nô” (Công Lý) lắm mưu nhiều kế cùng sự thông lưng của con gái phú ông mới để cho phú ông ở đầu cuối phải trung tâm phục khẩu phục đồng ý gả cô đàn bà diệu.

Kịch phiên bản phim chau chuốt, nhiều pha ly kỳ, lôi cuốn và diễn đạt sự khéo léo khi lồng ghép số đông mẩu truyện vào kho truyện cười nhiều chủng loại của Việt Nam. Ví dụ như truyện “Phượng hoàng đất”, “Mất trộm bò”, truyện “Gánh bòng qua sông”, “Nói gồm đầu có đuôi”, truyện “Vừa hại vừa bi lụy cười”…

Suốt một năm trời bày trò đấu trí thi gan, biết bao phen chàng Chăm tạo nên phú ông nên uất ức nuốt hận trong lòng, chỉ còn nước trút giận lên cây cột nhà nhưng nhe răng làm bộ khoái trá nói: “Giận mày ông ở với ai?”. Rong phim, cuộc “đối chọi” đầy cam go giữa quý ông Chăm cùng phú ông đổi mới tâm điểm quyến rũ sự chú ý. Cùng với tài diễn xuất, tung hứng của đôi bạn trẻ ăn ý Xuân Bắc - từ Long, tình tiết phim càng khiến được hứng thú cùng hài hước.


từ bỏ Long được chế tạo ra hình tuyệt vời với đầu hói, râu dài, áo xống kệch cỡm, bao phen mặt mày rạm tím vì những “trò mèo” của Xuân Bắc. Khiếp nghiệm nhiều năm trong nghề diễn hài khiến cho Tự Long vào vai trơn tru, không thể bị gượng xay với các biểu cảm rất có hồn: lúc khoái trá, phẫn nộ, khi sợ hãi, cơ hội gian xảo tính toán…

Xuân Bắc cũng biểu đạt được sự lém lỉnh, ranh mãnh của vai diễn, tuy nhiên những màn trộn trò của anh: cách đần mặt, thừ người, mẫu mã nuốt nước bọt bong bóng đánh ực trong những câu nói khiến cho những người xem nhiều khi liên tưởng đến vai “Cả ngố”, một vai diễn anh từng rất thành công trong tập phim hài đầu năm năm 2010.

Lần trước tiên đóng phim, lại demo sức sinh hoạt thể một số loại phim hài, mặc dù không có nhiều đất diễn cũng tương tự lời thoại đặc sắc gây cười tuy nhiên ca sĩ Ngọc Anh vẫn thể hiện khá thành công vai cô đàn bà tiểu thư xinh đẹp, nhẹ dàng, gợi cảm trong dòng áo yếm và không hề kém phần thông minh góp sức cùng người yêu đấu trí với phụ thân mình.

*
Ngọc Anh vào vai "Mùa" - đàn bà phú ông

Có thể nói, kịch phiên bản phim “Không hề biết giận” trong năm này đã tiếp nối được thành công xuất sắc của “Cả Ngố” tết 2010 khi liên tục làm sống lại kho tàng truyện dân gian việt nam với tiếng cười sâu cay công kích thói tham lam, bủn xỉn, hà tiện với đồng thời cũng vẽ lại bức ảnh làng quê trong cam kết ức mỗi người Việt cùng với yếm thắm, áo nâu sồng đơn sơ mà bình dị.

Không Hề Biết Giận là phim hài có mẩu chuyện về cô bé Ca Sĩ Ngọc Anh vào vai cô đàn bà con Phú ông, với lão Phú ông bủn xỉn này mở hội kén rể cho con gái, ai có tác dụng lão giận dữ thì sẽ gả nhỏ gái cho người ấy.

Xem thêm: Baán Nhà Quận Bình Tân Giá Rẻ T1/2023, Mua Bán Nhà Đất Quận Bình Tân Giá Tốt T12/2022


*

Nhiều “ứng viên” nuốt hận, chưa đến được với người mẫu chỉ do không quá qua lời thách đố này.
*

Cho cho đến lúc thằng Chăm (Xuân Bắc) — một đấng mày râu trai nghèo có tác dụng nghề chăn trâu xuất hiện. Một trận chiến trí cam go giữa một bên láu cá, liên tiếp bày trò chọc giận với một mặt tức nghẹn cổ tuy nhiên vẫn yêu cầu nhe răng “Giận mi tao ngơi nghỉ với ai?“!
*

Cuối cùng, bằng trí thông minh và lòng bền chí hiếm có, thằng siêng với sự cung ứng tích cực của quân sư “Gia cát Nô” (Công Lý) đang giành chiến thắng, đánh gục lão Phú ông tai ác kiệt để đưa cô con gái lão.
*

Người đăng:Unknownvào lúc19:19
*

Sau 4 năm cạnh bên người ông xã tuyệt vời, yêu thương thương, chúng tôi quyết định gồm em bé bỏng nhưng cực khổ và trớ trêu, ck tôi không thể có con vì trước đây anh bị bệnh quai bị, sau bao lần chạy chữa công dụng đều vô vọnag.Anh bi tráng và sa đà nhiều, tôi thấy anh vai trung phong trạng lắm, thường xuyên khuyên ông xã đừng buồn và bế tắc vì giờ y học trở nên tân tiến sẽ gồm hy vọng, biết đâu bao gồm kỳ tích. Trong tâm địa tôi vẫn ước ao có con nhưng thấy ông xã vậy nên không muốn làm chồng buồn hơn. Tôi yêu ck và từ bỏ trách mình, sao lại là ck mà không là tôi?
Tôi không gặp gỡ anh 4 năm, anh cũng chần chừ tôi làm gì, chỉ biết tôi có cuộc sống yên bình bên ck và sống ở TP HCM. Rất lâu anh cũng liên hệ qua điện thoại hỏi thăm sức khỏe, gia đình, các bước qua loa, tất cả ý gặp mặt lúc đi công tác làm việc ở thành phố nhưng tôi đều từ chối và nói rõ quan hệ giữa mình và anh đang là vượt khứ và vì thanh lịch nên tôi new nói chuyện điện thoại cảm ứng thông minh với anh. Anh luôn luôn nói rằng luôn nhớ được tôi, nhưng lúc nghe tới anh nói phần nhiều chuyện liên quan đến cảm tình tôi cụp máy.