Ngày 20/11 đến ngay cạnh mà bạn không biết chọn món tiến thưởng gì nhằm gửi tặng kèm thầy cô? một lớp thiệp nhỏ dại tự làm chắc hẳn rằng sẽ là một trong những món quà chân thành và ý nghĩa để chúng ta thể hiện nay tình cảm, sự biết ơn của bản thân với thầy cô giáo. Cách làm cho thiệp 20/11 3D đơn giản, độc đáo và khác biệt Monkey tổng hợp share trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn tiến hành điều này!


*

Cách làm thiệp 20/11 3D 1-1 giản cân xứng với đầy đủ học sinh, từ các bạn bé dại Mầm non, đái học, đến chúng ta học sinh cung cấp 1, cấp cho 2, cung cấp 3 hay chúng ta sinh viên. Còn gì tuyệt vời hơn khi thầy cô cảm thấy được sự chân thành của mình qua chính sự đầu tư chi tiêu thời gian để triển khai món quà.

Bạn đang xem: Làm thiệp 20 11 3d

Cách làm cho thiệp 20/11 3D dễ dàng và đơn giản từ những nguyên liệu phổ biến

Có 2 biện pháp làm thiệp 20/11 3D thông dụng được nhiều người tìm hiểu là làm thiệp hoa với thiệp hình trái tim bộ quà tặng kèm theo thầy cô. Cả hai loại thiệp này đều được làm bởi những nguyên liệu phổ trở nên là giấy màu bìa cứng. Cụ thể cách làm cho thiệp 20 tháng 11 hình 3 chiều để khuyến mãi thầy cô như sau, các bạn cùng tham khảo nhé!

*

Cách có tác dụng thiệp hoa 3D tặng kèm thầy cô 20/11

Có không hề ít cách có tác dụng thiệp hoa 3D dễ dàng để tặng kèm thầy cô lúc Ngày bên giáo vn 20/11, điển hình nổi bật là tấm thiệp hoa rời với hoa gắn sát thiệp.

Nguyên liệu làm cho thiệp hoa 3D

Dưới đó là một vài vật liệu làm thiệp cơ bản bạn nên chuẩn chỉnh bị:

*

01 tờ giấy color bìa cứng kích thước A4 với color tùy ý. Nếu bộ quà tặng kèm theo cô giáo chúng ta cũng có thể chọn màu sắc hồng, màu đỏ; nếu như là món quà khuyến mãi ngay thầy bạn cũng có thể chọn giấy bìa màu sắc xanh.

Giấy bằng tay thủ công nhiều màu sắc kích cỡ khoảng 10cm x 10cm.

01 cây kéo cỡ vừa, sắc.

01 chiếc cây bút chì.

01 dòng dao rọc giấy nhỏ.

Keo dán chắc hẳn rằng hoặc băng bám 2 mặt.

Những phụ khiếu nại trang trí khác theo nguyện vọng nếu gồm như hoa khô, giấy băng keo (washi tape), dây ruy băng lụa, bột nhũ kim tuyến…

Các bước làm thiệp hoa 20/11 3D đơn giản

Tùy từng một số loại thiệp với hoa gắn liền hay hoa rời mà cách thực hiện sẽ khác nhau. Dưới đây là chia sẻ công việc làm thiệp hoa solo giản, phụ thuộc vào sở thích cá nhân mà bạn cũng có thể cắt những các loại hoa khác biệt với bí quyết làm tương tự.

Với loại thiệp 20/11 hoa rời

Bước 1: Vẽ các cánh hoa với kích thước từ nhỏ dại đến to lên 1 tấm giấy màu trắng sau đó bỏ trên tấm giấy red color để cắt theo. Chúng ta có thể dùng cây bút chì vẽ mờ trên tấm màu đỏ sau đó thực hiện giảm theo viền hoa.

*

Bước 2: Thực hiện vội vàng cánh hoa theo nếp, lấy mũi kéo vuốt cánh hoa để tạo ra độ cong rồi rước băng dính 2 mặt/ keo bám dán ông xã các cánh hoa lên nhau. Bạn chăm chú để những bông hoa lớn bên ngoài ôm bông hoa nhỏ tuổi dạng đối xứng mặt trong.

Bước 3: Đặt cành hoa vào thân tấm bìa có tác dụng thiệp sao để cho khi gấp dòng thiệp lại bông hoa chia thành đôi. Bám bông hoa cố định với tấm thiệp bởi băng bám 2 mặt hoặc keo dán dán.

*

Bước 4: Viết lời chúc lên tấm thiệp cùng trang trí thêm theo ý thích. Chúng ta có thể cắt thêm lá, đem dây ruy băng làm nơ, rắc thêm bột nhũ bên trên nền lớp băng dính 2 mặt… đợi một lát mang lại keo thô là bạn đã sở hữu một tấm thiệp bắt mắt để tặng thầy cô.

Với loại thiệp 20/11 hoa đính liền

Bước 1: Vẽ và giảm giấy màu thành các bông hoa 6 cánh với kích cỡ khác nhau, thế nào cho khi xếp ông xã lên nhau chúng chế tạo thành một nhành hoa cỡ lớn. Có thể cắt 6-7 bông, tùy ở trong vào độ cuộn của cành hoa to bạn mong muốn muốn.

*

Bước 2: sử dụng mũi kéo miết cong những cánh hoa, chế tạo ra độ phồng y hệt như bông hoa thật tiếp đến lấy keo dán dán hoặc băng bám 2 mặt nhằm gắn các bông hoa xếp ông chồng lên nhau theo lắp thêm tự cành hoa to tuyệt nhất ở ngoài và dần nhỏ lại lúc vào tâm.

Xem thêm: Hợp Âm Vài Lần Đón Đưa Soobin

Bước 3: Vẽ hình hoa lá 6 cánh bởi bút chì mờ trên tấm bìa cứng có tác dụng thiệp với kích thước tương tự như hoa lá to tuyệt nhất vừa cắt trên chứng từ màu. Tiếp tục lấy dao rọc giấy trổ theo cánh hoa đã vẽ làm thế nào để cho bông hoa vẫn còn dính bên trên nền thiệp. Chú ý, gập tấm bìa làm cho đôi để một mặt làm hoa 3D, khía cạnh trong nhằm viết nội dung.

*

Bước 4: Gắn hoa lá nhiều lớp đã tạo ra ở bước 2 vào phương diện hoa đã cắt trên thiệp, cố định và thắt chặt bằng băng bám 2 mặt/ keo dán dính.

Bước 5: Viết lời chúc và hoàn thành trang trí thiệp theo ý thích.

Cách làm cho thiệp 20/11 3D dễ dàng hình trái tim khuyến mãi ngay thầy cô

Ngoài biện pháp làm thiệp 20/11 3D đơn giản dễ dàng bằng hoa, nhiều người còn thân thiết tới biện pháp làm thiệp 3 chiều hình trái tim để khuyến mãi ngay các thầy cô giáo. Đồ cần sử dụng cần chuẩn bị và các cách có tác dụng như sau:

Nguyên liệu chuẩn bị cần thiết

Cũng tương tự như biện pháp làm thiệp hoa, các bạn nên chuẩn bị một vài nguyên vật liệu sau để bước đầu làm thiệp hình trái tim 3D:

Giấy bìa color theo ý thích.

Kéo các loại vừa, dao rọc giấy và thước.

Keo sữa hoặc keo dán 2 mặt.

Bìa cứng để lót.

Một vài thiết bị trang trí bé dại khác theo nguyện vọng như dây ruy băng màu, bột nhũ kim tuyến, bút nhũ, dây cói nhỏ…

Các cách làm thiệp 20/11 3 chiều hình trái tim

Bước 1: In mẫu hình trái tim 3 chiều lên giấy bìa sẽ có. Còn nếu không in được bạn cũng có thể tự vẽ nhưng hãy bảo đảm an toàn tỷ lệ kích thước chuẩn như hình nhằm thiệp 20/11 3d hình trái tim được cân đối.

*

Bước 2: Sử dụng dao rọc giấy cắt những đường đen trên hình trái tim và cất giữ đường được tô đỏ. Đây là cách rất quan trọng đặc biệt nên bạn hãy cố gắng cắt thật cẩn thận nhé vày cắt sai một con đường là sẽ làm hỏng hình trái tim 3 chiều trên thiệp.

*

Bước 3: Dùng sinh sống dao rọc giấy (hoặc bút bi hết mực) di theo các nét in chưa giảm để lúc dựng thiệp ở bước sau nhanh hơn, giấy không xẩy ra hỏng tốt nhăn.

*

Bước 4: Nhẹ nhàng một tay giữ lại thiệp, một tay đẩy phần trái tim đang dọc lên trên. Chú ý họ sẽ đẩy mặt không tồn tại mực in lên trên.

*

Bước 5: Tiếp tục vội lại thiệp với vuốt những nếp gấp để chúng không trở nên nổi cộm.

*

Bước 6: Lấy băng bám 2 mặt dán vào phía sau hình trái tim sau đó cố định vào bìa thiệp.

*

Bước 7: Viết lời chúc và trang trí thêm theo sở trường tùy vào những nguyên vật liệu có thêm như bột nhũ, dây ruy băng, hoa khô, dây cói nhỏ…

20/11 là ngày hết sức chân thành và ý nghĩa dành cho các giáo viên - fan thầy dìu dắt học tập sinh, sv trên cách đường học tập vấn. ở kề bên những bó hoa tươi thắm hay hồ hết lời chúc mừng thì một tấm thiệp handmade chứa đựng tình cảm to con của học trò cũng chính là món quà cái đẹp lòng thầy cô. Bạn đã có ý tưởng gì mang đến tấm thiệp gửi khuyến mãi thầy cô của bản thân chưa? thuộc Cỏ Mềm tìm hiểu cách làm thiệp 20/11 3D đơn giản dễ dàng mà vẫn đẹp nhất và ý nghĩa sâu sắc ngay sau đây.

*
Tham khảo những cách làm thiệp 3 chiều 20/11 tặng ngay thầy cô sau đây