TPO - nhận định và đánh giá Chelsea vs MU - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, kế hoạch sử đối đầu và cạnh tranh trận đấu thời gian 23h30 hôm nay tại vòng 13 ngoại hạng Anh. Erik ten Hag có cơ hội trả món nợ thua Graham Potter hồi đầu mùa.

Ten Hag có cơ hội trả món nợ thua thảm Potter hồi đầu mùa

Thông tin trước cuộc đấu Chelsea vs MU

Tâm điểm vòng 13 siêu việt Anh là cuộc cuộc chiến giữa Chelsea và MU. Hiện tại tại, hai đội bóng đã đứng ngay giáp nhau trong bảng xếp hạng còn chỉ hơn nhát nhau 1 điểm. Mặc dù nhiên, đó chưa phải điều thú vị nhất. Cuộc đấu đêm nay tận mắt chứng kiến màn tái đấu giữa Graham Potter cùng Erik ten Hag.

Bạn đang xem: Lịch sử chelsea vs mu

Ở vòng đấu ra quân, Potter đang phá hỏng ngày ra mắt của Ten Hag khi góp Brighton vượt mặt MU 2-1 tức thì tại Old Trafford. Đó cũng là 1 trong trong những thành công đưa ông cho Chelsea thay thế sửa chữa Thomas Tuchel. Mặc dầu chưa từng dẫn dắt CLB khủng nào vào sự nghiệp, mà lại Potter vẫn được giới chủ bắt đầu của Chelsea đánh giá cao và đặt niềm tin bằng phù hợp đồng dài hạn.

Trong màn tái ngộ buổi tối nay, vị cầm của Potter cùng Ten Hag những đã khác. Potter lúc này không còn “vô tư” như lúc dẫn dắt Brighton. Ông chịu áp lực phải win và đưa Chelsea quay lại cuộc đua giành danh hiệu. Không mọi vậy, Potter cũng cần bảo đảm an toàn Chelsea bắt buộc chơi rất đẹp thay vày đá thực dụng theo kiểu Tuchel.

HLV fan Anh vẫn phần nào chứng minh tài năng khi giúp Chelsea bất bại 7 trận liên tục trên gần như đấu trường. Trong đó, ông đã cùng The Blues vượt qua AC Milan 2 lần, thông qua đó khẳng định bản lĩnh ở những trận đấu khủng và quan trọng. Đối đầu cùng với MU đêm nay là thời cơ khác mang đến Potter thể hiện bản thân một đợt nữa.

Ở hướng ngược lại, Ten Hag cũng vượt qua khủng hoảng rủi ro thành công và giúp MU đi đúng hướng. Trong 8 trận gần đây ở trác tuyệt Anh, MU giành thắng lợi 6 trận, hòa 1 trận và chỉ chiến bại duy độc nhất vô nhị 1 trận trước Man City. Không hầu hết vậy, Ten Hag vẫn lần lượt đánh bại Jurgen Klopp, Mikel Arteta với Antonio Conte. Cuộc đấu từ bây giờ là thời cơ tốt để ông trả nợ Potter.

Chelsea không win MU 9 trận liên tiếp ở siêu hạng Anh

Phong độ, lịch sử tuyên chiến đối đầu Chelsea vs MU

Chelsea và MU đều phải có phong độ rất lớn ở thời điểm này. Chelsea chưa chắc chắn thua dưới thời Potter (thắng 5, hòa 2). Trong những khi đó, MU cũng khoái lạc tại siêu việt Anh sau 2 trận ra quân toàn thua. Trong 8 vòng ngay sát đây, Quỷ đỏ chỉ giành điểm thấp hơn Arsenal.

Lịch sử đối đầu đang đứng về phía MU. Chelsea đã không thắng 9 trận liên tiếp cách đây không lâu trước MU, tính riêng làm việc Ngoại hạng Anh, trong các số ấy thua 3 trận.

Thông tin lực lượng Chelsea vs MU

Chelsea không phát sinh chấn thương mới trong tuần qua. Wesley Fofana, N"Golo Kanté, Reece James tiếp tục vắng mặt lâu năm hạn trong những lúc Conor Gallagher bị ốm. Raheem Sterling cùng Aubameyang sẽ quay trở lại đội hình xuất phát sau thời điểm ngồi dự bị trước Brentford.

Ở hướng ngược lại, MU cũng có thể có bộ khung lành lặn cùng với sự quay trở về của Christian Eriksen. Các trường hợp chấn thương của Quỷ đỏ bao hàm Anthony Martial, Wan-Bissaka, Van de Beek, Harry Maguire mọi không quá quan trọng đặc biệt với Ten Hag ở thời điểm này. Ko kể ra, MU cũng loại Cristiano Ronaldo bởi vô kỷ luật.

Đội hình dự con kiến Chelsea vs MU

Chelsea: Kepa; Azpilicueta, Silva, Chalobah; Loftus-Cheek, Jorginho, Kovacic, Chilwell; Sterling, Mount; Aubameyang

MU: De Gea; Dalot, Varane, Martinez, Shaw; Casemiro, Fred; Antony, Fernandes, Sancho; Rashford