Nhận định trơn đá đánh giá và nhận định NHA nhận định và đánh giá AFF Cup Kqbd Kèo soccer Tỷ số trực tuyến xác suất AFF Cup 2022 Lịch tranh tài bóng đá
Bóng đáNhận định bóng đáNhận định Tây Ban Nha

Copy thành công xuất sắc
Theo dõi Thethao.vn trên

Lịch sử đối đầu và cạnh tranh Villarreal vs Barcelona cập nhật mới nhất. Xem thành tích cạnh tranh của Villarreal với Barcelona trước trận đấu tại giải Tây Ban Nha La Liga thời điểm 03h00 ngày 28/11.

Lịch sử tuyên chiến đối đầu Villarreal vs Barcelona

Villarreal với Barcelona gặp mặt nhau 46 lần trong thừa khứ. Villarreal che khuất trông thấy đối với Barca. Bọn họ chỉ win được 8 trận, hòa 10 trận trong khi thua mang đến 28 trận vào cặp đấu này.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu villarreal

Đây là vấn đề dễ hiểu, bởi lẽ vì Villarreal vốn đi lên từ giải hạng thấp, trong khi Barca là gã đẩy đà của bóng đá Tây Ban Nha cùng châu Âu trong cả 30 năm qua.

Cho dù đã sa sút giữa những năm ngay sát đây, cơ mà Barcelona vẫn luôn là “ngáo ộp” cùng với Villarreal. Lần gần nhất mà Barca chiến bại Villarreal đã cách đó 13 năm, tại La Liga 2007/08. Trường đoản cú đó đến nay, Barcelona đã tất cả 25 trận liên tiếp bất bại trước Villarreal trên hầu như đấu trường.

Xem thêm: Tiểu Sử Quang Trung Diễn Viên, Quang Trung: 'Tôi Thích Ca Hát Dù Cát

Hiện tại, Barcelona đang sẵn có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trước Villarreal tại La Liga. Với phong độ tệ hại từ trên đầu mùa, “Tàu ngầm vàng” vô cùng khó biến hóa kết cục này, đặc biệt quan trọng khi Barca đang sẵn có dấu hiệu sắc nét cùng tân HLV Xavi.

Tính riêng biệt tại La Liga, Villarreal chỉ thắng 1 trong các 6 trận ngay sát nhất, hòa 2 và thua kém 3. Chuỗi trận tệ hại này khiến cho họ rơi xuống thiết bị 12 ở bảng xếp hạng. Ngược lại, Barcelona đang tìm lại niềm vui chiến thắng ở vòng trước khi đánh bại Espanyol. Dù vẫn còn nhiều vấn đề, tuy thế đội láng của Xavi rõ ràng đáng chờ đón hơn Villarreal ở trận này.

Thành tích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Villarreal vs Barcelona ngay sát đây

Đội hình dự loài kiến Villarreal vs Barcelona

Villarreal: Rulli; Foyth, Albiol, Torres, Pedraza; Parejo, Coquelin, Capoue; Pino, Dia, Danjuma

Barcelona: Ter Stegen; Mingueza, Pique, Garcia, Alba; Nico, Busquets, De Jong; Dembele, Memphis, Gavi