Thị trường đồng hồ đeo tay càng trở đề nghị đông đúc hơn do sự xuất hiện của không ít thương hiệu nổi tiếng. Và so với các tay chơi đồng hồ trên trái đất nói thông thường và nước ta nói riêng rẽ thì họ thân quen gì so với Orient. Với trên 70 năm xuất hiện và phạt triển, Orient đầy niềm tin mình là 1 trong ba ông lớn của thị trường đồng hồ đeo tay Nhật Bản. Yêu quý hiệu đồng hồ đeo tay Orient đã khắc sâu trong thói quen bán buôn khách hàng. Vì chưng những ưu việt và công năng của riêng tôi đã gây ấn tượng trong tâm trí của người dùng.

Bạn đang xem: Lịch sử thương hiệu đồng hồ orient

Logo yêu thương hiệu đồng hồ Orient

TIỀN THÂN CỦA THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ORIENT

Nguồn gốc của khách hàng Orient Watch Company bước đầu từ năm 1901. Shogoro Yoshida xuất hiện tiệm mang tên là “Cửa hàng Đồng hồ nước Yoshida” tại Ueno, Taito, Tokyo, Nhật Bản. Và cửa hàng này sẽ rất thành công trong câu hỏi bán những mẫu đồng hồ đeo tay quả lắc vứt túi.

Người thợ của Yoshida Watch shop trong phần lớn ngày đầu nghiên cứu và phân tích về đồng hồ

Năm 1912, Yshida sẽ mở rộng chuyển động kinh doanh và cung ứng khung đồng hồ đeo tay đeo tay bởi vàng. Điều này mang lại sự đẳng cấp và đẳng cấp và sang trọng cho thành phầm của mình. Đến năm 1920, ông Shogoro Yoshida đang “hợp thức hóa” việc sản xuất đồng hồ khi thành lập nhà thiết bị “Tokyo Tokei”. Bên máy mở đầu bằng vấn đề sản xuất đồng hồ để bàn cùng máy đo.

Nền công nghiệp đồng hồ thời trang trên quả đât thực sự trỗi dậy mạnh mẽ vào năm 1934. Tokyo Tokei Manufacturing cũng hợp tác vào sản xuất các mẫu đồng hồ đeo tay đeo tay nhằm tung ra thị trường.

Nhưng cho năm 1949, ảnh hưởng bởi nền tài chính suy giảm vày chiến tranh nhân loại thứ 2 gây ra. Buộc Shogoro Yoshida buộc phải tạm dừng hoạt động tiệm và nhà máy sản xuất sản xuất của mình.

CÁC CỘT MỐC MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ORIENT

Một năm sau đó, doanh nghiệp Tama Keiki ra quyết định đổi thương hiệu thành ORIENT WATCH CO., LTD. Từ đây bắt đầu đặt gốc rễ cho ngành đồng hồ đeo tay của Nhật bạn dạng cũng như toàn châu Á một bí quyết thật vững chắc. Orient bước đầu nghiên cứu vãn và tiếp tế dòng đồng hồ cơ khí của riêng bản thân – hướng đi khác biệt với số đông đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng thời điểm đó.

Các sản phẩm thời thượng trong tủ đồ của Orient

Năm 1959, đầy đủ mẫu đồng hồ thời trang cơ khí xa xỉ của Orient bằng lòng được xuất kho thị ngôi trường với tên thường gọi “Royal Orient”. Đây là bước ngoặt ghi lại nền tảng đến thời kỳ hoàng kim của Orient.

Năm 1967, Orient đã tạo ra đời bộ máy đồng hồ nước cơ khí mỏng nhất trên thế giới lúc đó. Nó có chức năng xem lịch, chỉ với 3.9mm cùng tên gọi là “Fineness”.

Fitness – bộ máy đồng hồ cơ khí mỏng manh trên thế giới lúc đó

SẢN PHẨM TẠO NÊN TẦM quan TRỌNG CỦA THƯƠNG HIỆU ORIENT

Năm 2000, mừng kỷ niệm 50 năm thành lập và hoạt động thương hiệu, Orient đang cho reviews sản phẩm M-Force 300M Limited Edition. Đây là phiên phiên bản giới hạn nên chỉ được sản xuất 1000 mẫu với những màu như đen, tệ bạc và xanh dương.

M-Force 300M Limited Edition – Phiên phiên bản kỉ niệm 50 năm ra đời thương hiệu

Năm 2010, để kỷ niệm thành tích sự bắt tay hợp tác ORIENT x STI Limited Edition II xuất sắc. ORIENT x STI 2010 Limited Edition II được mở bán đi với 1000 chiếc cho thị trường thế giới.

ĐỒNG HỒ ORIENT STAR – SẢN PHẨM KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI CỦA THƯƠNG HIỆU ORIENT

Và 1 trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của Orient bắt buộc không nói tới đó là Orient Star. Sự trông rất nổi bật của dòng đồng hồ đeo tay này mô tả ngay ở loại tên: “Sự tỏa sáng của các vì sao”. Mỗi một sản phẩm đồng hồ thời trang Orient Star là 1 kiệt tác đầy nghệ thuật. Nó được chế tạo ra bởi những người dân thợ có tay nghề, kỹ thuật cao và cực kỳ kinh nghiệm.

Orient Star có độ đúng mực cao thuộc nhiều tác dụng hoàn hảo như: Skeleton, GMT, … đã cùng đang là xu hướng dẫn đầu cho loại đồng hồ cao cấp hiện nay.

Đồng hồ nước Orient Star – Phiên bạn dạng đồng hồ khiến cho thương hiệu Orient

Thông qua bài viết này, mong muốn bạn đọc có thể tìm gọi những thông tin thú vị về Orient. Với chặng đường hình thành và phát triển đầy tự hào của yêu đương hiệu. Tại Việt Nam, Hệ thống đồng hồ nhanlucnhanvan.edu.vn hiện là nhà phân phối ủy quyền các mẫu đồng hồ chính hãng của thương hiệu Orient lớn số 1 tại khoanh vùng miền Trung.

Hãy đến hệ thống showroom đồng hồ nhanlucnhanvan.edu.vn nhằm trải nghiệm cùng trên tay đầy đủ mẫu đồng hồ nước Orient chính hãng mới nhất, chất nhất nhé!