Timex là một yêu đương hiệu đồng hồ nổi tiếng, được xếp hạng thuộc đứng top 100 những yêu thương hiệu hàng đầu của thế giới. Những chiếc đồng hồ Timex luôn giữ được độ bền đẹp thọ dài, độ chính xác cao và tính thẩm mỹ tuyệt vời. Vậy Timex là yêu thương hiệu của nước nào ? có lịch sử ra làm sao ? Hãy cùng nhau giải đáp những thắc mắc này qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé !

Xuất xứ của yêu mến hiệu đồng hồ Timex

Đồng hồ cơ Timex là yêu đương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Mỹ và được nhiều khách hàng nội địa biết tới là yêu mến hiệu đồng hồ có thiết kế vượt trội thời gian. Được thành lập vào năm 1854, Timex đã thiết lập một truyền thống lâu đời và vẫn luôn truyền lại ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê mang lại các thế hệ thợ làm đồng hồ sau này : Đó chính là phải làm ra những mẫu đồng hồ sáng tạo, chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Bạn đang xem: Lịch sử đồng hồ timex

Đồng hồ cơ Timex là một phần trong cuộc sống của người tiêu dùng Mỹ từ rộng 160 trong năm này và giờ đây họ còn vẫn kết hợp với các thiết kế đồng hồ cao cấp của Ý, học tập kỹ thuật tiên tiến của Đức nhằm cung cấp mang lại khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất, bởi các nhà chế tác nơi đây cũng ko dừng lại ở mức độ nghiên cứu và phát triển đồng hồ. Các dòng đồng hồ của Timex được đánh giá là khá lớn và nhiều dạng về mẫu mã, phong cách. Hãng có đủ phong cách mang lại tất cả các khách hàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Dù là bạn muốn theo dõi thời gian thông thường xuất xắc là đếm giờ, đo tốc độ, thì các bộ sưu tập của Timex cũng luôn luôn hoàn hảo cho những người năng động theo chủ nghĩa cá nhân xuất xắc các thành viên tập thể.

Lịch sử đồng hồ Timex : “ Chặng đường dài 160 năm đầy hóc búa “

Tiền thân của yêu đương hiệu đồng hồ Timex :

Vào năm 1850, lúc nhà sản xuất đồng thau Waterbury quyết định thành lập công ty Waterbury Clock – tiền thân của tập đoàn Timex – để chế tạo ra những chiếc đồng hồ sử dụng bánh răng bằng đồng. Mặc dù nhiên, đến ngày 27 tháng 3 năm 1857, công mặc dù Waterbury Clock mới được thành lập hợp pháp, hoạt động marketing độc lập với số vốn 60.000USD

Trong những năm đầu thành lập, từ năm 1850-1870, Waterbury Clock đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu tuổi của mình khi cho ra đời hàng loạt mẫu đồng hồ với thiết kế thu hút, độc đáo rất giống với những chiếc đồng hồ nhập khẩu, lịch sự trọng tuy thế lại có mức giá rất phù hợp với người tiêu dùng. Chính bước đột phá này đã giúp đến tên tuổi Waterbury Clock lan rộng khắp nước Mỹ

Vào năm 1880, Waterbury Clock tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm đồng hồ bỏ túi với mức giá bình dân và ngay lập tức được khách hàng ủng hộ. Sản phẩm này cũng ngay lập tức lập tức được xuất khẩu ra khắp thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, thậm chí còn xuất hiện ở Châu Phi và Nhật Bản. Waterbury Clock trở thành hãng bán chạy nhất hơn bất kỳ hãng nào trên thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Timex chính thức được khai sinh :

Khi chiến tranh thế giới thứ 2 bùng nổ, những lãnh đạo của công ty đã rất nổ lực để chèo chống công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này. Năm 1940, Waterbury Clock đã rơi vào tình trạng hết sức khó khăn gần như là phá sản và chính vì thế nó đã được download lại bởi hai người nhập cư là Thomas Olsen ( chủ sở hữu tập đoàn đóng tàu) và kỹ sư  Joakim Lehmkuhl, Waterbury Clock mở ra một trang mới trong lịch sử của mình khi đổi tên thành Timex Inc.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Chu Hùng Vai Thế "Chột" Trong Người Phán Xử An Nhàn Tuổi Già

Bước chuyển háo đầu tiên của Joakim Lehmkuhl là giới thiệu kế hoạch phát triển yêu mến hiệu Timex bằng cách tạo ra chiến lược chuyển đổi sản xuất đồng hồ cơ học lịch sự chế tạo đồng hồ thời trang

Vào năm 1950, sau khi nắm rõ tầm quan lại trọng của yêu thương hiệu cũng như tiếp thị sản phẩm đến khách hàng, Timex đã cho ra đời mẫu quảng cáo ấn tượng về sức chịu đựng của đồng hồ như bị đóng băng, kẹt trong máy hút bụi,…nhưng vẫn hoạt động tốt. Nhằm nhấn mạnh đến giá trị cốt lõi của yêu thương hiệu timex là độ bền của sản phẩm.

Năm 1960, Timex đã trở phải phổ biến rộng rãi ko chỉ tại Mỹ mà bên trên cả toàn thế giới. Giai đoạn 1970 là nốt nhạc trầm trong lịch sử của đồng hồ yêu quý hiệu Timex. Và mang lại đến năm 1980 thì Timex đã bắt đầu lấy lại phong độ và luôn tạo ra những điều mới lạ để ngày càng khẳng định được thương hiệu tuổi của mình mang đến đến ngày nay.

Với bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về yêu mến hiệu đồng hồ đeo tay Timex để lựa chọn đúng đắn nhất.