Jirapong Manustrong / Shutterstock.com

PayPal là 1 trong dịch vụ giao dịch thanh toán trực tuyến tuyệt vời, dẫu vậy nó ghi lại cục bộ lịch sử giao dịch của người tiêu dùng mà cần thiết xóa. Nếu bạn muốn lịch sử giao dịch của bản thân bị xóa, bạn cần xóa tài khoản PayPal vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Lịch sử giao dịch paypal

Những điều bạn nên biết trước lúc xóa tài khoản của mình

Có một vài điều quan liêu trọng cần phải biết trước khi tiếp tục. Không giống hệt như các thông tin tài khoản mạng làng mạc hội, khu vực bạn thông thường sẽ có tùy chọn hủy kích hoạt thay vì chưng xóa thông tin tài khoản của mình, bạn không có tùy chọn đó với PayPal. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xóa tài khoản của chính bản thân mình và một khi bạn làm điều đó, thông tin tài khoản và tất cả dữ liệu của chính nó sẽ biến đổi mất. Trường hợp có bất kỳ thông tin thông tin tài khoản nào bạn sẽ cần trong tương lai, bạn nên tải xuống.

Tất nhiên chúng ta có thể những dòng mới (dù bao gồm cùng địa chỉ email), mà lại PayPal vẫn coi đó là một tài khoản trọn vẹn khác – thông tin tài khoản cũ bắt buộc lấy lại được.

Bạn cũng phải thanh toán giao dịch mọi khoản nợ hoặc số dư chưa thanh toán giao dịch trong tài khoản của bản thân mình để đóng nó. Nếu như bạn nợ bất kỳ thứ gì hoặc nếu như bạn có ngẫu nhiên khoản giao dịch thanh toán nào không thanh toán, các bạn sẽ không thể đóng thông tin tài khoản của mình. Bạn cũng đề xuất rút (hoặc tiêu) ngẫu nhiên số tiền nào các bạn có trong tài khoản PayPal của mình.

Nếu ai đang sử dụng PayPal mang đến mục đích kinh doanh thay vì mục đích cá thể và bạn chưa hỗ trợ tất cả các tài liệu quan trọng để xác minh thông tin tài khoản của mình, bạn sẽ không thể xóa thông tin tài khoản đó. Chúng ta đã nghe đúng. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản của bạn, nhưng các bạn không thể gần với nó cơ mà không cần hoàn tất quy trình xác minh tài khoản. Kỳ quái.

Cuối cùng, trước lúc xóa tài khoản PayPal, bạn có thể muốn tải xuống lịch sử dân tộc tài khoản của bản thân trong trường hợp các bạn cần tìm hiểu thêm nó trong tương lai. Cũng chính vì như chúng tôi đã nói, lúc tài khoản của doanh nghiệp không còn nữa, thì dữ liệu cũng vậy.

Cách mua xuống lịch sử hào hùng tài khoản của bạn

Để cài xuống lịch sử tài khoản của bạn, hãy truy vấn trang web chính thức của PayPal, đăng nhập vào tài khoản của chúng ta và nhấp vào tab “Báo cáo”.

Nhấp vào ‘Tải xuống hoạt động’ trong ngăn mặt trái.

Trang hoạt động tải xuống cho phép bạn chọn các loại thanh toán để sở hữu xuống (chẳng hạn như những khoản giao dịch đã trả thành), phạm vi ngày của giao dịch (tối đa 7 năm) và định dạng tệp report (chẳng hạn như CSV hoặc PDF). Khi chúng ta đã quyết định toàn bộ những điều này, hãy nhấp vào nút “Tạo Báo cáo”.

Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo rằng họ đã gửi email cho mình khi báo cáo của bạn sẵn sàng tải xuống. Quá trình này có thể mất một lúc, tùy ở trong vào con số giao dịch vào báo cáo. Đảm bảo hóng tệp mua xuống trước khi xóa tài khoản của bạn vì bạn sẽ cần singin lại vào tài khoản của bản thân để nhận báo cáo sau khi hoàn tất.

Xem thêm: Theo Dòng Lịch Sử Khách Sạn Intercontinental Saigon Mới Nhất

Khi bạn đã nhận được được email thông tin rằng report của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tải xuống từ bao gồm trang mà bạn đã tạo thành báo cáo.

Xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản PayPal của bạn

Để xóa vĩnh viễn tài khoản PayPal và lịch sử vẻ vang giao dịch của bạn, hãy mở trình duyệt y trên máy tính để bàn, truy vấn trang web xác nhận của PayPal với đăng nhập vào tài khoản PayPal bạn có nhu cầu xóa. Trong tài khoản của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải của cửa ngõ sổ.

Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Nhấp vào ‘Cài đặt Tài khoản’.

Trên trang setup Tài khoản, nhấp vào “Tùy lựa chọn Tài khoản” trong ngăn mặt trái.

Ở cuối trang này, bạn sẽ thấy ‘Loại tài khoản’. Đây rất có thể là “Cá nhân” hoặc “Doanh nghiệp” tùy ở trong vào rất nhiều gì chúng ta đã chọn khi tạo tài khoản. Dù bằng phương pháp nào, hãy nhấp vào nút “Đóng tài khoản” ở bên phải của tùy chọn nhiều loại tài khoản.

Sau đó, bạn sẽ được hỏi tại sao bạn có nhu cầu xóa tài khoản của mình. Chọn tất cả các hộp gồm liên quan bằng phương pháp nhấp vào chúng, nhập ngẫu nhiên nhận xét nào bạn muốn để lại vào vỏ hộp văn phiên bản và kế tiếp nhấp vào ‘Tiếp tục’.

Họ vẫn yêu mong bạn xác nhận rằng bạn có nhu cầu đóng tài khoản của bản thân mình và tùy nằm trong vào những ô chúng ta đã lựa chọn ở bước trước, hãy giữ lại một tin nhắn quan trọng đặc biệt để thuyết phục các bạn ở lại.

Nếu bạn chắc chắn rằng muốn xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản của mình, hãy nhấp vào ‘Tiếp tục’.

Cảnh báo: khi chúng ta thực hiện hành vi này, tài khoản của người tiêu dùng và tất cả dữ liệu liên quan sẽ không thể truy cập được nữa. Hãy chắc chắn là rằng bạn có nhu cầu xóa tài khoản trước khi tiếp tục.

Tài khoản PayPal của người sử dụng và toàn bộ dữ liệu (bao bao gồm cả lịch sử giao dịch của bạn) hiện đã trở nên xóa vĩnh viễn.

Nếu các bạn đã từ bỏ PayPal vì chưng không chấp thuận với dịch vụ này, thì chúng ta là bạn may mắn: có không ít dịch vụ giao dịch kỹ thuật số. Hai trong số phổ cập nhất là Google Pay và táo apple Pay. Cả hai thương mại & dịch vụ không chỉ được cho phép bạn gửi với nhận tiền nhưng mà thậm chí chúng ta có thể sử dụng bọn chúng để thanh toán giao dịch tiền xăng!