Ngày 02/05, Liên Quân di động tưng bừng tổ chức triển khai sự kiện Tháng 5 Huy Hoàng. Chuỗi vận động lần này khiến sốc cho cộng đồng bởi sự mở ra của một sự kiện trước đó chưa từng có trong kế hoạch sử: Chơi Cùng chúng ta - không lo ngại Tụt Hạng.

Bạn đang xem: Liên quân garena free skin việt nam toàn server

Chúng ta hãy cùng điểm lại trước phần đông phần thưởng bạn cũng có thể đạt được khi đăng nhập vào game ngày 2/5 nhé

- tướng tá Rouie miễn phí

- phục trang Yena Hoạt náo viên

- nghịch rank 5vs5 cùng bạn không ngại tụt hạng khi thua

Theo như thông báo, bạn chơi chỉ cần đăng nhập vào game trong vòng thời gian diễn ra sự kiện để nhấn về Thẻ 5v5 Bất Bại. Trong thời hạn từ 02/05 tới 05/05, khi thực hiện thẻ này vào đấu xếp hạng team 5 người, tín đồ chơi sẽ được bảo hộ tổng thể sao và hạng vào trường hợp thua trận cuộc.

Thẻ có tính năng trong nhiều 3 trận đấu. Đặc biệt, trong trường hòa hợp chỉ có 1 người trong nhóm còn thẻ 5v5, toàn bộ sao cùng hạng của tất cả team vẫn sẽ được giữ nguyên. Bằng phương pháp này, Liên Quân mong muốn rằng cả xã hội sẽ có những phút giây chơi nhởi hoàn toàn thoải mai, không thể nỗi lo về phá game, tụt hạng.

Bên cạnh việc tặng ngay Thẻ Bất Bại 5v5, Liên Quân không ngần ngại mang tới sự khiếu nại cả một núi quà có giá trị không giống như: tặng kèm Free toàn server 1 tướng new - Rouie và tới 2 phục trang mới: Yena Hoạt Náo Viên với Alice Dạ Hội.

Ngoài ra, "ông lớn" còn chuẩn bị hàng loạt tài khoản "xịn" full tướng, full ngọc chuẩn bị sẵn sàng tại Ô Trỏ Kì Diệu nhằm nhân đôi nụ cười với những anh em. Mong mỏi rằng món rubi này của Liên Quân sẽ giúp tạo đề nghị một cùng đồng vui chơi giải trí lành mạnh đặc biệt là vào thời gian toàn quốc khuyến khích "vui chơi tại gia" như hiện nay.