Nạp thẻ liên quân là phương pháp mà các game thủ liên quân Mobile hy vọng có tướng mạo mới, tướng to để nghênh chiến bên trên chiến trường. Dẫu vậy sau những lần nạp thẻ, lịch sử hào hùng thẻ hấp thụ của các bạn sẽ được thống kê sinh sống đâu? Cùng tò mò cách xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ liên quân 2019 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nhu cầu của không ít game thủ đùa liên quân đó là muốn xem mình đã nạp tổng từng nào tiền, tổng số quân huy giành được và số quân huy đang sử dụng. Sau khoản thời gian tra cứu lịch sử hào hùng nạp thẻ liên quân bên dưới đây, các bạn sẽ biết số lần thanh toán giao dịch nạp Garena, toàn bô quân huy vẫn mua. Hoặc bạn cũng có thể check được bạn đã nhận được đúng số quân huy mình nạp tuyệt chưa.

Bạn đang xem: Lịch sử nạp liên quân

Trước tiên, hãy xem những lưu ý trong cách xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ liên quân:

Nhà kiến thiết game Garena tiếp tục update cách tra cứu lịch sử giao dịch. Chính vì thế, có một vài trường hòa hợp hóa đơn thanh toán giao dịch đã thừa lâu sẽ không thể tra cứu vớt được. Hoặc với hình thức thanh toán đã trở nên hủy, sẽ không tra cứu vớt lại được hóa đối chọi nữa.Nếu lịch sử nạp thẻ liên quân của bạn bị ẩn thì phương pháp nhanh nhất đó là yêu mong hỗ trợ. Hay chúng ta cũng có thể chat online trực tuyến đường với thành phần hỗ trợ phương pháp hàng của Garena trên website hotro.garena.vn.

Cách xem lịch sử nạp thẻ liên quân 2019

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản game.Bước 2: chọn mục siêu thị => nhận vào biểu tượng Tài khoản ở góc ngoài cùng mặt phải.Bước 3: Vào phần “Lịch sử mua” chính là phần lịch sử hấp thụ thẻ liên quân mà bạn muốn xem.

Hình hình ảnh cách xem lịch sử dân tộc nạp thẻ liên quân

Hoặc nếu bạn muốn xóa lịch sử hào hùng nạp thẻ liên quân, chúng ta cũng có thể thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Vào trang web hỗ trợ: https://hotro.garena.vn và đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Xem thêm: Sơ Lược Về Đại Hội Thể Thao Thế Giới (Thế Vận Hội, Lịch Sử 120 Năm Của Phong Trào Olympic

Bước 2: Điền các thông tin mà bạn muốn xóa. Khoảng tầm 30s sau, khối hệ thống sẽ gửi thông tin và bạn check các thông tin cần điền:

– Số thẻ liên quân nạp sát nhất.

– Số tướng mua gần nhất.

– Số skin tải gần nhất.

Bước 3: Gửi thông tin xóa lịch sử vẻ vang theo yêu thương cầu.

Trên đó là cách xem lịch sử dân tộc nạp thẻ liên quân 2019, chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Ngoài ra, bạn đã biết cách nạp thẻ liên quân 2019 nhanh lẹ và giá thấp này chưa?

Mua thẻ garena ưu tiên ưu đãi 3%.Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản Ví để nạp nhiều tựa game khác đang hot bên trên thị trường bây giờ như: mã thẻ KUL, mã thẻ Vcoin, mã thẻ Gosu, Funcard, Soha Coin, Zing Xu, Gate, Garena, Appota, Oncash,…Thanh toán miễn phí bằng Ví năng lượng điện tử VTC Pay link với những ngân hàng trong nước lớn tại Việt Nam.Đặc biệt với những tựa game vì chưng VTC phạt hành, bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu cực lớn.
3 bước nạp thẻ liên quân 2019 mua quân Quân Huy tại áp dụng Ví VTC Pay

Tại lịch sử hào hùng giao dịch ví, bạn cũng có thể có cách xem lịch sử vẻ vang nạp thẻ liên quân cùng lịch sử hào hùng bạn đang nạp những thẻ game khác. Vừa tiện lại vừa rẻ!