20 năm trước, ILA mở lớp học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ trước tiên tại Việt Nam, cùng giáo trình học chuẩn quốc tế.

Bạn đang xem: Lịch sử thành lập ila

Điều này ngay lập tức lập tức sản xuất tiếng vang về mô hình dạy Anh ngữ chuẩn quốc tế với thu hút phần đông sự nhiệt tình của bạn dân Việt Nam. Ko lâu sau, ILA từ 1 lớp học nhỏ bé trở thành trong những thương hiệu giáo dục Anh ngữ bậc nhất tại Việt Nam.

Tối đa hóa công dụng của từng ngày học

Nhớ về đoạn đường 20 năm phạt triển, bà trần Xuân Dzu, CEO của ILA chia sẻ: "Chúng tôi luôn luôn dành thời gian để đầu tư cải thiện chất lượng chương trình học với quan tiền điểm: thành công xuất sắc là khi họ tối nhiều hóa kết quả của từng ngày học, để số đông gì những em học tại lớp thực sự chất lượng.

Đó là đông đảo kỹ năng, con kiến thức, tư duy thông qua tương tác với anh em và thầy cô, những bài bác tập nhóm mà những em quan yếu học một mình".

Hai thập kỷ qua, ILA luôn luôn dẫn đầu trong việc thay đổi và update chương trình giảng dạy, không tạm dừng ở giáo dục Anh ngữ mà còn khiến cho học sinh phân phát triển kĩ năng và tứ duy núm kỷ 21, chuẩn bị cho sau này khi bao gồm nhiều các bước ngành nghề mới ra đời.

Để có tác dụng được điều này, hàng năm ILA phần lớn cử nhân sự tham dự các họp báo hội nghị giáo dục tầm kích thước ở Mỹ, tham vấn các mô hình giáo dục Bắc Âu, Úc sẽ được thường xuyên update kiến thức siêng môn, nhằm có mọi định hướng đúng chuẩn và lâu bền hơn cho học sinh.

Bên cạnh kia ILA cũng đầu tư chi tiêu vào đều đánh giá chủ quyền để luôn có tầm nhìn khách quan lại về công tác giảng dạy, bên cạnh đó thuê một nhóm nghiên cứu và phân tích nước ngoài, reviews những tác động của technology trong toàn cảnh giáo dục văn minh và các lộ trình cải tiến.

Tất cả những chi tiêu trên không thể nhỏ, rõ ràng trong năm 2018, ILA để dành ra gần 60 tỷ vnđ cho hầu hết việc đặc biệt quan trọng này.

Đây là kết quả của kế hoạch nghiêm túc, bài bản với tầm nhìn lâu dài của những người dân làm giáo dục và đào tạo nhân văn.

20 năm không xong chuyển động

Ngay giữa trọng tâm điểm mùa dịch Covid-19, lúc phụ huynh lo lắng cho chuyện tiếp thu kiến thức của bé thì ILA đã kịp thời mang đến mô hình "Hệ sinh thái học trực tuyến" tất cả thư viện ILA
Home với lớp học trực tuyến đường ILA
Live dành riêng cho học sinh ILA.

Tại "Hệ sinh thái" này, những em không chỉ ôn luyện trực tiếp với thầy cô và bạn bè mà còn từ ôn luyện, thực hành thực tế và tò mò các vận động cùng các thành viên trong gia đình.

Đây là kết quả này của vấn đề nhiều năm ứng dụng công nghệ vào bài xích giảng với "Hệ sinh thái xanh học trực tuyến" nhanh chóng nhận được phản hồi lành mạnh và tích cực - "Đỡ hẳn 1 gánh lo. Học tiếng Anh thì vẫn đảm bảo an toàn vì học tập với thầy cô, lại còn thêm cả một kho những video, bài xích tập và chuyển động cho bé làm một ngày dài không chán".

Sự thành công xuất sắc này đến từ tính chuyên nghiệp, chuyên nghiệp trong triển khai, trang nghiêm trong nghiên cứu xây dựng và đặc biệt quan trọng hơn hết là rất cần phải xuất phát từ trái tim của các người làm giáo dục đào tạo - hiểu rõ sâu xa và vì chưng học sinh.

Đóng vai trò then chốt vào sự hiểu rõ sâu xa của ILA chính là đội ngũ giáo viên tâm huyết, xuất sắc chuyên môn và giàu sáng sủa tạo.

Joel Swagman mang lại biết: "Sự khắt khe và tiêu chuẩn chỉnh cao tại ILA buộc tôi phải cố gắng không ngừng, nhờ vậy tôi cách tân và phát triển hơn cực kỳ nhiều. Chỉ sinh hoạt ILA tôi new được học phần đa khóa siêng biệt về sự biệt lập văn hóa và cách đào tạo và huấn luyện trẻ em Việt Nam.

Hệ sinh thái xanh trực tuyến là một thành phầm khiến công ty chúng tôi tự hào. Ngay lập tức thời điểm thách thức này, cửa hàng chúng tôi vẫn được ILA tạo đông đảo điều kiện rất tốt để tập trung chuyên môn".

Rõ ràng, bình thản trong cách xử lý và nhân văn trong cách thực hiện của ILA đã giải quyết đồng thời được tía bài toán khó: thú vui học đến học sinh, sự an tâm cho phụ huynh với giữ được năng lượng và sức nóng huyết cho giáo viên, nhân viên.

Chào 2020 đầy demo thách, ILA bĩnh tĩnh từ bỏ tin sát cánh cùng phụ huynh, học sinh vượt qua Covid-19 và ráng chặt tay đội hình giáo viên, trợ giảng đầy trọng điểm huyết thường xuyên hành trình "Education for Life" đầy cảm xúc.

"Cuộc sống hệt như lái xe pháo đạp. Để giữ lại thăng bằng ta thường xuyên phải đưa động" (Albert Einstein) - hai thập kỷ "chuyển động" của ILA đã tạo ra những cột mốc to cho giáo dục và đào tạo Anh ngữ và góp phần kiến tạo cho những nắm hệ bạn trẻ vn tự tin, bản lĩnh hội nhập và thay đổi thế giới.