MócKhóa Huýt Sáo Thông Minhđang “làm mưa, làm gió” bên trên thị trường đồ dùng trang trí. Đơn giản với một giờ đồng hồ hút sáo chiếc chìa khóa sẽ “trả lời” chúng ta bằng giờ đồng hồ kêu bíp…bíp… Vậy là không phải lo ngại bị thất lạc chìa khóa rồi nhé !Thật độc đáo và thuận lợi phải không nào?

Móc Khóa Huýt Sáo hoàn hảo

Móc Khóa Huýt Sáo Thông Minh đã “làm mưa, làm gió” trên thị trường vật dụng trang trí. Đơn giản cùng với một tiếng hút sáo khóa xe sẽ “trả lời” các bạn bằng giờ kêu bíp…bíp… Vậy là không phải lo ngại bị thất lạc chiếc chìa khóa rồi nhé ! Thật thú vị và thuận lợi phải không nào?

Móc Khóa Huýt Sáo Thông Minh đang “làm mưa, làm gió” bên trên thị trường đồ dùng trang trí. Đơn giản cùng với một giờ hút sáo chiếc chìa khóa sẽ “trả lời” bạn bằng giờ đồng hồ kêu bíp…bíp… Vậy là không phải lo ngại bị thất lạc khóa xe rồi nhé ! Thật độc đáo và thuận tiện phải ko nào?

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG MÓC CHÌA KHÓA THÔNG MINH

Hoạt động dựa vào một phần tử cảm ứng với âm nhạc nên móc khóa thông minh này có chức năng nghe với phân tích giờ hút sáo của con fan một cách nhanh chóng.

Khi thừa nhận dạng đúng dải tần số, móc khóa sẽ phát ra giờ kêu bíp…bíp…bíp, đôi khi đèn led thắp sáng đó chính là vị trí của khóa xe mà ai đang cần tìm.

Bạn đang xem: Móc chìa khóa huýt sáo

Để tránh rầm rĩ khi huýt sáo mang đến đỡ buồn, chúng ta có thể tắt tính năng tìm chìa hay dụng cụ bằng phím On/Off. Rất dễ dàng và đơn giản và nhân tiện lợi.

CAM KẾT SẢN PHẨM

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

MÓC CHÌA KHÓA THÔNG MINH

GIẢM GIÁ 20% TRONG HÔM NAY

Giá bán: 186.000 vnđ giảm còn  149.000 VNĐ

Vui lòng nhằm lại tin tức rõ ràng, chính xác để được trao hàng nhanh chóng nhất!

Công ty công ty chúng tôi luôn lấy unique sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự cách tân và phát triển của mình. Vị vậy, chúng tôi khẳng định chỉ mang về cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, hợp tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Sản phẩm liên quan

Bảo Hành Sản Phẩm

HỖ TRỢ 24/7

Bảo mật giỏi đối

KHUYẾN MÃI

Miễn phí vận chuyển

ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí 7 ngày tại nhà hoặc tại shop của cửa hàng chúng tôi nếu gặp lỗi vị nhà sản xuất

THANH TOÁN

Thủ tục giao dịch đơn giản, bạn sẽ thanh toán tiền tận nhà và chỉ thanh toán giao dịch tiền hàng sau khi nhận hàng.

GIAO HÀNG

Khi mua hàng tại nhanlucnhanvan.edu.vn bạn sẽ được phục vụ tận bên trên việt nam dù bạn có sống vùng núi tốt xa xôi nhất.

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI