cô bé diễn viên ngại ngùng ngùng lúc xem lại cảnh nóng của chính mình dù cảnh cù không apple bạo hay nai lưng trụi như mọi fan nghĩ.

Tên tuổi của người đẹp làng hài phái mạnh Thư ngày càng nóng dần lên nhờ những dự án phim thành công liên tục. Sau Thập Tứ Cô Nương, phái nam Thư liên tục góp phương diện trong tác phẩm mới của “đạo diễn triệu view” Mr. Tô với tên Bông Hồng Lửa.

Bạn đang xem: Nam thư tiết lộ kỹ thuật quay cảnh "nóng"

Chỉ bắt đầu tung trailer cùng hình ảnh hậu ngôi trường Bông Hồng Lửa, khán giả đã cần trầm trồ cùng với cảnh lạnh của mến (Nam Thư) cùng với Túc (Hùng Chilhyun) tương tự như “Sói Chột” (Lê Quốc Nam). Trước những đoạn phim nóng phỏng đầy sự lôi kéo của mình, nam Thư đã trực tiếp share về những trở ngại mà cô yêu cầu trải qua để chấm dứt cảnh quay.

Hậu trường cảnh nóng của
Thương (Nam Thư) vào Bông Hồng Lửa

Ở Bông Hồng Lửa, sau đầu tiên vô tình gặp mặt gỡ, Túc cố tình thuê Thương thao tác vì ấn tượng với cô. Dù chạm mặt nhau gấp đôi nhưng thực tế Thương chần chừ nhiều về Túc. Vậy nhưng lại sau tiệc rượu, cô đã mau lẹ lên giường thuộc anh vì quá mê man gã đại ca có tham vọng khác biệt.

Cảnh nóng khiến Nam Thư hổ ngươi ngùng

Dù vẫn nói chuyện, đàm đạo để hoàn toàn có thể diễn mượt và sống động nhất tuy vậy khi phi vào quay, cả nam giới Thư cùng Hùng Chilhyun đều thấy ngại. Sau đó, cả hai khẳng định cảnh hôn mãnh liệt là để ship hàng cho vai diễn cần xốc lại tinh thần và tập trung thực hiện.

Xem thêm: Địa Điểm Ngân Hàng Vietcombank, Điểm Giao Dịch

Trong Bông Hồng Lửa, phái nam Thư còn thừa nhận được trách nhiệm khó là đề nghị quyến rũ lũ anh Lê Quốc Nam. Phụ thuộc vào thói quen luyện tập giữ dáng cùng thần thái mê hồn tự nhiên, phái mạnh Thư đã dễ dàng đưa tới một nhân đồ gia dụng Thương lôi kéo nhất có thể trong cảnh phim này.

Nam Thư đưa tới vẻ quyến rũ cho nhân đồ Thương ngơi nghỉ phân đoạn cảnh nóng

Nam Thư được người theo dõi ưu ái dành bộ quà tặng kèm theo những danh xưng: “mỹ nhân nóng phỏng làng hài Việt”, “chị đại gợi cảm màn hình ảnh Việt”... Cho dù vậy, nam Thư luôn suy xét rất cẩn thận trước khi tham gia vào những thước phim nhạy cảm, yên cầu phải khoe dáng vẻ bởi:

“Cảnh nóng như một bé dao hai lưỡi. Trường hợp như lạm dụng quá nó, đôi khi sẽ gây khó chịu cho những người xem và tất nhiên người diễn viên phải tiếp nhận những bội phản ứng trái lập từ dư luận. Vày vậy, mỗi lúc nhận một dự án công trình nào đó, tôi đều xem xét rất kỹ lưỡng.

Bản thân mình buộc phải xem rằng nó liệu có phải là yếu tố quan trọng đặc biệt của phim xuất xắc không? Khi quăng quật cảnh nóng thì liệu có làm mất đi tính nghệ thuật của phim tốt không? Tôi không phải lo ngại đóng cảnh nóng, mà lại tôi không được cho phép mình dễ ợt trong việc nhận phim bao gồm cảnh nóng. Và bạn dạng thân tôi chưa khi nào đóng cảnh nóng chỉ để mê say sự chú ý. Do vậy chẳng không giống nào mình sẽ tự đào thải mình.”

Hậu viễn cảnh quay của phái nam Thư

Với kinh nghiệm tay nghề diễn xuất những năm, nam Thư cũng có thể có những chuyên môn riêng để cảnh quay đạt tác dụng nhất nhưng không khiến phản cảm. Cô còn tiết lộ ở hậu ngôi trường phim, cảnh nóng không hề táo bạo hay trần trụi như mọi tín đồ vẫn nghĩ. Ê-kíp phim luôn rất cẩn trọng để diễn viên không chạm mặt phải áp lực nặng nề hay trở ngại nào. Bởi để sở hữu thể chấm dứt tốt cảnh nóng, hành động thôi chưa đủ, biểu cảm cũng tương đối quan trọng. Nếu gặp mặt phải áp lực, những diễn viên cạnh tranh thể thả lòng, dành được biểu cảm tự nhiên và thoải mái như đạo diễn yêu thương cầu.

nam giới Thư gây bất ngờ với tạo ra hình sexy nóng bỏng trong album hình ảnh ma mị. Thiếu nữ diễn viên khoe khéo vóc dáng thon gọn nhờ chính sách tập luyện, ăn uống lành mạnh.

Nam Thư vừa tung ra bộ ảnh mới với tạo hình gợi cảm. Nữ diễn viên diện trang phục cắt xẻ apple bạo, khoe khéo vóc dáng dong dỏng gọn

Ky Anh Tran

Không chỉ trau dồi diễn xuất, nam Thư còn rất ân cần và yêu dấu thời trang. Nữ diễn viên không ngại thử nghiệm nhiều phong thái để làm mới hình ảnh

Ky Anh Tran