Tập 10 của "Người bí ẩn 2016" vừa lên sóng bên trên kênh HTV7 – Đài truyền xuất hiện phố Hồ Chí Minh vào tối qua. Đội khách gia nhập số ghi hình này là cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang. Kết thúc tập phát sóng, với tỉ số 4 – 2 nghiêng về đội khách, cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang suýt "đội sổ", ghi kỉ lục đội chơi gồm số điểm thấp nhất trong "Người túng ẩn".

Bạn đang xem: Vợ chồng thu trang bị lừa ngoạn mục ở người bí ẩn 2019, người bí ẩn 2019


*

Ở vòng ngực "Ai là nhạc sĩ biểu diễn nhạc cụ tự chế?", đội khách chọn số 4, Tiến Luật giải thích: "Tui tính bấm số 1 mà lại vợ tui kêu số 4 buộc phải tui bấm số 4 luôn". Đội bên chọn số 5, Vân Sơn chia sẻ: "Anh gồm anh bạn là Mai Đình Tới chơi nhạc cụ tự chế rất hay. Khi hỏi cô số 4 thì cổ kêu tất cả anh gì thương hiệu 3 chữ dễ nhớ lắm mà lại cổ quên rồi".

Người túng bấn ẩn là nhân vật số 5, bạn Doãn Hoài phái nam – Thành viên clb HUB. Những bạn thường biểu diễn đường phố bên trên phố cổ Hà Nội, những bạn chia nhau đi làm để lấy tiền trang trải đam mê nghệ thuật. Những bạn đã đem tới phần trình diễn khôn cùng thú vị, những nghệ sĩ với khán giả vô cùng khâm phục và cảm động. Chỉ với các dụng cụ như chậu, nắp nồi, thùng sơn cùng kể cả đôi dép cũ… những bạn đã xuất sắc tạo yêu cầu bản nhạc với đủ cung bậc. Đặc biệt là dàn gõ với 2 chiếc dép đã tạo cơ hội cho những nghệ sĩ "chặt chém" nhau, Vân Sơn gợi ý cho các bạn "vả vô mặt" ai chê những bạn biểu diễn dở. Trấn Thành thì gợi ý cần sử dụng để đập ruồi, chiên ốp la.


*

Vòng 2 "Ai là người có tác dụng ảo thuật mở khóa?", đội khách hàng chọn số 5, Tiến Luật cho biết: "Bạn số 1 diễn mở khóa nhưng cơ mà không phải. Tui coi TV thấy người ta lận lận rồi mở ra chứ không có che lại như vầy. Tui thấy mờ ám phải tui không chọn". Đại diện đội nhà - Vân Sơn cũng chọn số 5: "Số 5 lộ quá. Chắc chắn bạn là ảo thuật gia đi biểu diễn rồi phải sợ người ra nhận ra mới cố tình bịt mặt".

Người túng ẩn là nhân vật số 5 – ảo thuật gia Tuấn Minh, member Hiệp hội ảo thuật quốc tế Hoa Kỳ IBM, vừa nhận bằng Thạc sỹ Ảo thuật. Tuấn Minh được khóa chặt tay với đưa vào thùng sắt khóa chặt, chỉ vào tích tắc anh đã xuất hiện trên thùng sắt với cánh tay tự do. Một người khác đang bị nhốt vào thùng sắt này. Những nghệ sĩ cũng thuộc tham gia màn trình diễn ảo thuật này.


*

"Ai là người hít tô vào bụng, kéo xe cộ chở người?" là câu hỏi cho vòng 3. Đội khách hàng chọn số 5, Tiến Luật: "Người số 5 là người đứng trụ vững nhất, còn mấy người cơ như tạo dáng vẻ chụp hình". Đội đơn vị chọn số 2, Vân Sơn nói vui: "Tui chọn số 2 tại tui biết số 5 là ông chào bán hủ tiếu mì gõ".

Người túng thiếu ẩn lộ diện đó là nhân vật số 2 – anh Đỗ Viết Khánh đến từ võ đường Thiên môn đạo Hà Nội. Anh đã biểu diễn kéo một xe cộ chở hàng với gần 15 người trên xe. Vân Sơn, Trấn Thành với Tiến Luật hào hứng trèo lên để anh kéo đi vòng vòng sân khấu. Màn biểu diễn có tác dụng khán giả reo hò liên tục và các nghệ sĩ vô cùng khâm phục.


*

Vòng 4 với câu hỏi "Ai là người biểu diễn xiếc sử dụng sức mạnh đôi tay?". Đội khách chọn số 3, Thu Trang giải thích: "Khi nhưng hỏi số 5 thấy số 5 ấp úng quá, số 3 thì trả lời rành mạch hơn". Đội đơn vị chọn số 2, Vân Sơn phân chia sẻ: "Anh thích chú ý những diễn viên xiếc là một cô nàng đẹp do đó anh nghĩ cô số 2 là người tất cả thể làm con (người ở trên). Anh chú ý thấy dưới 2 xương vai là một bắp thịt cuồn cuộn".

Kết quả người bí ẩn là bạn số 2 khiến Thu Trang – Tiến Luật reo hò vui sướng bởi vì tiếp tục… thua! Người túng thiếu ẩn là Diệu Hiền, người đã gồm 15 năm vào nghề. Diệu Hiền biểu diễn cùng bạn diễn với cũng là người yêu mình – diễn viên xiếc Vương Tuyên. Trấn Thành tặng mang lại Thu Trang – Tiến Luật câu chúc: "Đồng vợ đồng chồng kiểu như thế nào cũng thua".


*

"Ai là người chơi côn nhị khúc?" là thử thách cuối thuộc trong tập 10. Đội khách hàng chọn số 5. Thu Trang: "Trang chọn số 5 là tại lạ, Trang ko nghĩ số 5 chơi côn nhị khúc". Tiến Luật: "Cầm chổi lông gà gồm điểm nhấn. Tất cả điểm nhấn là nhấn tức thì trúng điểm đó". Đội bên chọn số 6.

Người túng thiếu ẩn chính là hot girl xã võ – Châu Tuyết Vân, VĐV đội tuyển Taekwondo Quốc gia đã từng 5 lần liên tiếp vô địch thế giới, 2 lần liên tiếp vô địch Châu Á với 2 lần liên tiếp vô địch Seagames.

Xem thêm: Hôn Nhân Trấn Thành, Hari Won Sau Tin Đồn Ly Hôn G Tin Ly Hôn Hari Won


Sau 5 vòng chơi, đội công ty quyết định trao phiếu mua hàng có giá bán trị 5 triệu đồng Châu Tuyết Vân – VĐV Taekwondo. Còn đội khách hàng trao mang đến Diệu Hiền – diễn viêc xiếc.

Vợ ck nghệ sĩ hài Tiến pháp luật – Thu Trang gây mỉm cười không ngớt lúc suýt “đội sổ”, ghi kỉ lục gồm số điểm thấp tốt nhất trong tín đồ bí ẩn.


Tập 10 của chương trình Người bí ẩn đã lên sóng vào vào tối 29/5. Đội khách gia nhập số ghi hình này là cặp đôi bạn trẻ “làm mưa làm gió” xã hài miền nam bộ Tiến biện pháp – Thu Trang. Danh hài trấn thành vẫn phụ trách vai trò dẫn dắt chương trình. Chấm dứt tập phát sóng, với tỉ số 4 – 2, đôi bạn Tiến vẻ ngoài – Thu Trang suýt “đội sổ”, ghi kỉ lục bao gồm số điểm thấp nhất trong người bí ẩn.
*

*

*

Thu Trang – Tiến luật chọn số 4. Hồng Đào – Vân Sơn chọn số 5. Tiến hiện tượng cho rằng: “Tui tính bấm số 1 mà bà xã tui kêu số 4 nên tui bấm số 4 luôn”. Vân sơn lại phân chia sẻ: “Anh có đứa bạn là Mai Đình Tới nghịch nhạc ráng tự chế siêu hay. Lúc hỏi cô số 4 thì cổ kêu tất cả anh gì tên 3 chữ dễ nhớ lắm nhưng mà cổ quên rồi”.
Người bí mật có tài năng chơi nhạc chũm tự chế tạo nhiều hứng thú cho các nghệ sĩ. Vào phần đặt thắc mắc cho fan bí ẩn, Trấn Thành lưu ý cho nhân vật dụng số 5 tạo nên nhạc núm tự chế từ chiếc đồng hồ của Tiến Luật. Nhân thiết bị số 5 thản nhiên trả lời rằng đập vỡ lẽ chiếc đồng hồ thời trang khiến Tiến phép tắc phát hoảng: “Đồng hồ của anh nhưng mà tiếng nó vỡ vạc vụn ra là mệt các thứ lắm”.
Thu Trang gây sốc với câu hỏi “bá đạo”: “Em nói thiệt đi, em tất cả phải người bí hiểm không?” khiến cho mọi fan cùng ngỡ ngàng. Vân sơn cũng tranh thủ hỏi Tiến mức sử dụng thương Thu make up nào. Tiến Luật mau lẹ trả lời: “Chỗ bá đạo đó!”. Thu Trang “mớm lời” ông chồng là bởi vì mình đẹp.
*

Người bí hiểm là nhân thứ số 5, các bạn Doãn Hoài phái mạnh – Thành viên câu lạc bộ HUB. Các bạn thường biểu diễn đường phố trên đường cổ Hà Nội, các bạn chia nhau đi làm để đưa tiền trang trải đam mê nghệ thuật. Chúng ta đã đem đến phần diễn giả vô cùng thú vị, các nghế sĩ và người theo dõi vô cùng khâm phục và cảm động. Chỉ với các dụng thế như chậu, nắp nồi, thùng đánh và tất cả đôi dép cũ…các bạn đã xuất sắc tạo nên nên bản nhạc với đủ cung bậc. Đặc biệt là dàn gõ cùng với 2 cái dép đang tạo cơ hội cho các nghệ sĩ “chặt chém” nhau, Vân Sơn lưu ý cho chúng ta “vả vô mặt” ai chê các bạn biểu diễn dở. Nghệ sỹ trấn thành thì gợi ý dùng làm đập ruồi, cừu ốp la.
Thu Trang – Tiến lý lẽ chọn số 5. Hồng Đào – Vân Sơn lựa chọn số 5. - Tiến hình thức chia sẻ: “Bạn hàng đầu diễn bẻ khóa nhưng mà không phải. Tui coi TV thấy fan ta lận lận rồi xuất hiện chứ không tồn tại che lại như vầy. Tui thấy khuất tất nên tui ko chọn”. Vân đánh lại mang lại rằng: “Số 5 lộ quá. Chắc chắn rằng bạn là thuật ảo ảnh gia đi trình diễn rồi buộc phải sợ fan ra nhận ra mới cố ý che mặt”.
Với đàn ông trai đòi unlock trái tim mình, Hồng Đào vui vẻ nhận lời: “Khỏi đề nghị mở, Hồng Đào tự bẻ khóa đây”. Nghệ sỹ trấn thành được lúc đòi điện thoại tư vấn về “méc” với người nghệ sỹ Quang Minh. Tiến Luật nhận định rằng chàng trai này hên vì đòi mở khóa Hồng Đào chứ ví như đòi mở khóa trái tim Thu Trang là bao gồm chuyện rồi. Khi Trấn Thành đặt câu hỏi, nhân trang bị liền “bắt bẻ” hỏi rằng Trấn Thành gồm quyền vấn đáp hay không? Trấn Thành mong cứu Thu Trang mà lại lại bị trường đoản cú chối. Khi được hỏi đi diễn cho chạm mặt bạn nào trong chúng ta này không, nhân thiết bị này liền vấn đáp “Mấy tín đồ này đưa không anh ơi, em mới là thiệt!” khiến Thu Trang – Tiến giải pháp “không đỡ nổi” phải phán: “xạo”.
*

Người bí hiểm là nhân vật số 5 – ảo ảnh thuật gia Tuấn Minh, thành viên cộng đồng ảo thuật quốc tế Hoa Kỳ IBM, vừa nhận bởi Thạc sỹ Ảo thuật. Tuấn Minh được khóa chặt tay và gửi bào thùng sắt khóa chặt, chỉ trong tích tắc anh đã xuất hiện trên thùng sắt với biện pháp tay từ bỏ do. Một bạn khác đang bị nhốt vào thùng fe này. Các nghệ sĩ cũng cùng tham gia màn biểu diễn ảo thuật này.