Nhắn tin nước ngoài Viettel là dịch vụ giúp đỡ bạn gửi tin nhắn (SMS) tới mướn bao cầm tay thuộc các quốc gia và vùng khu vực trên vắt giới. Thương mại & dịch vụ được cung ứng kết nối tới tất cả các mạng viễn thông di động. Vì đó chúng ta cũng có thể dễ dàng liên lạc với các bạn bè, người thân, đối tác ở ngẫu nhiên nơi như thế nào trên quả đât một cách dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Nhắn tin quốc tế viettel

*
Dịch vụ nhắn tín thế giới của Viettel

Lợi ích lúc sử dụng thương mại dịch vụ nhắn tin quốc tế

Tin nhắn được nhờ cất hộ đi đúng chuẩn và nhanh nhất.Có thể nhắn tin cho 800 mạng di động cầm tay ở rộng 200 quốc gia, lãnh thổ.Có thể gửi tin nhắn nhắn SMS quốc tế tại bất kỳ thời điểm làm sao và bất kể địa điểm nào, dù đã ở tại nước ta hay trên nước ngoài.

Hướng dẫn nhắn tin SMS nước ngoài từ mướn bao di động cầm tay Viettel

Cách 1: <+> + + Cách 2: <00> + +

Hướng dẫn nhắn tin SMS thế giới từ thuê bao cố định Viettel

Cách 1: <+> + + + Cách 2: <00> + + +

*
Viettel tất cả độ tủ sóng cực kỳ rộng

Bảng giá cước tin nhắn nước ngoài Viettel

Cước mướn bao các tháng và cước thừa nhận tin nhắn miễn phí. Chúng ta có thể xem báo giá gửi tin nhắn cho từng nước ở dưới đây.

*


Độ dài của từng tin nhắn được phép tắc là 160 ký kết tự latin không dấu hoặc 70 cam kết tự tất cả dấu/ký tự giờ đồng hồ Hàn/ký tự tiếng Trung. Nếu vượt vượt thì sẽ được tính là cước của 2 tin nhắn.

Khi chúng ta sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế ở quốc tế thì cước gửi tin nhắn được xem theo cước gửi vùng của Viettel.

Cước nhắn tin quốc tế sẽ được tính vào hóa đối kháng cước sản phẩm tháng đối với thuê bao trả sau hoặc trừ trực tiếp vào tài khoàn gốc đối với thuê bao trả trước.

Xem thêm: Lịch Sử Chùa Cao Linh Ở Đâu? Thờ Ai? Lịch Sử? Cách Đi Đến Chùa Du Lịch

Trên đấy là tất cả những thông tin bạn cần phải biết về dịch vụ nhắn tin quốc tế Viettel. Nếu bạn có vướng mắc gì hãy contact trực tiếp với Tổng đài cung ứng của Viettel nhé. Nhân viên cấp dưới trực sẽ hỗ trợ tư vấn và trả lời cho bạn.

Chuyển vùng quốc tế là dịch vụ giúp người tiêu dùng khi cần dịch rời sang nước ngoài ngắn hạn, giúp cho bạn luôn giữ được liên lạc với thuê bao tại Việt Nam. Viettel để giúp đỡ khách hàng đơn giản và dễ dàng hóa bài toán thủ tục cũng giống như thời gian cho việc đăng ký chuyển vùng nước ngoài qua các cú pháp Nhắn tin đưa vùng thế giới Viettel đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng, các bạn có thuận tiện thực hiện tại theo những hướng dẫn dưới đây:

3 phía dẫn bí quyết chuyển vùng nước ngoài Viettel rất ĐƠN GIẢN

*
Hướng dẫn giải pháp chuyển vùng quốc tế Viettel rất ĐƠN GIẢN

1. Cú pháp đăng ký chuyển vùng thế giới Viettel

Khi bạn có nhu cầu chuyển vùng thế giới Viettel bạn có thể thực hiện hầu hết cú pháp nhắn tin đăng ký hoặc hủy đk như sau:

Cú pháp nhắn tin đăng ký chuyển vùng quốc tế
 Thao tácCách Đăng KýCách Hủy
SMSSoạn tin CVQT gởi 138Soạn tin HUY giữ hộ 138

Ngoài cú pháp nhắn tin trên bạn cũng có thể thực hiện đk chuyển vùng quốc tế theo những cách sau:

*
Hủy gửi vùng quốc tế viettel với cú pháp huy gởi 138

3. Bảng giá và đk 5+ gói cước chuyển vùng thế giới HOT độc nhất vô nhị của Viettel

Cú pháp nhắn tin đăng ký chuyển vùng quốc tế
Tên góiCú phápLưu lượngPhạm vi quốc tếGiá cướcThời gian
 THAI5 THAI5 gửi 1912GBThái Lan (mạng AIS, True
Move)
99.000đ5 ngày
ASEAN15ASEAN15 gởi 191 3GBBrunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Timor-Leste.250.000đ15 ngày
TQ5TQ5 nhờ cất hộ 1911GBTrung Quốc ( đài loan trung quốc Unicom, đài loan trung quốc Mobile)99.000đ5 ngày
TQ10TQ10 nhờ cất hộ 1913GBTrung Quốc250.000đ15 ngày
DX15DX15 nhờ cất hộ 1915GBCác nước Châu Á: Afghanistan, Armenia, Bahrain, Bangladesh, Brunei, Cambodia, China, Hong Kong, India, Indonesia, Israel, Japan, Kazakhstan, Korea, Kuwait, Kyrgyzstan, Laos, Macao, Malaysia, Mongolia, Myanmar, Nepal, Oman, Pakistan, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Singapore, Sri Lanka, Taiwan, Thailand, Timor-Leste, United Arab Emirates, Uzbekistan, Yemen.

Các nước Châu Âu: Albania, Austria, Belgium, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, France, Georgia, Germany, Greece, Hungary, Ireland, Isle Of Man, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Moldova, Netherlands, Norway, Poland, Portugal, Romania, Russia, Slovak Republic, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland, Turkey, UK, Ukraine.


This entry was posted in tặng Di Động, thủ thuật Di Động, thông tin - sự kiện, thông tin Viettel và tagged gửi vùng thế giới Viettel.

Bài viết liên quan