Diễn viên sinh vào năm 1989 cho thấy thêm cô không suy xét chuyện tích lũy mang lại tương lai bởi "ngày mai do dự sẽ ra sao".

Vừa qua, Nhung Kate gây chăm chú khi trở thành giữa những diễn viên thiết yếu của mini series The Continental, tiền truyện của chuỗi phim điện ảnh John Wick. Cô đang xuất hiện lân cận các diễn viên Colin Woodell (vai Winston Scott) với Mel Gibson (vai Cormac), thuộc Jessica Allai, Ben Robson...

Trước khi sang Hungary quay phim, diễn viên nơi bắt đầu Hải Phòng share với Zing về thời gian sẵn sàng cho vai diễn.

Bạn đang xem: Nhung kate johnny trí nguyễn

Tôi đã bị choáng ngợp khi đọc kịch bản tiếng Anh

Nhung Kate đã sẵn sàng những gì trước lúc lên mặt đường sang Hungary đóng góp tiền truyện John Wick?

Tôi sẵn sàng vai diễn này cũng như mọi dự án khác. Với một vài kinh nghiệm vẫn tích lũy được trong quy trình đóng phim sống Việt Nam cũng giống như một số dự án quốc tế, tôi vận dụng để nghiên cứu và phân tích nhân đồ dùng Yến.

Trong 5 ngày cuối, trước khi sang Hungary, tôi không tập luyện võ nhưng mà dành đa số thời gian lo giấy tờ, thủ tục. Trước đó, tôi tập tành võ mỗi ngày. Tôi tập bất cứ khi nào mình rảnh. Thời gian còn lại, tôi tự học tập tiếng Anh.

*

Nhung Kate cho thấy thêm cô có gần một tháng chuẩn bị cho vai diễn trong The Continental. Ảnh: NVCC.

Với vốn tiếng Anh khiêm tốn, chị luân chuyển xở gắng nào khi học kịch bản?

Ban đầu, nhìn xấp kịch bản bằng giờ Anh dài, tôi bị choáng và cảm thấy lười, không muốn đọc. Tuy nhiên tôi vượt qua sự biếng nhác nhờ công cụ cung cấp dịch. Sau đó, tôi đọc bởi mắt, dịch nghĩa phần đa từ mới bởi hình ảnh. Cuối cùng, tôi phát âm từ new nhiều lần và đối chiếu với luật dịch.

Nhung Kate hy vọng gì khi tham gia một dự án Hollywood, kề bên các ngôi sao nổi tiếng?

Trước giờ, tôi luôn nghĩ sự thành công của phim là góp sức từ cả một tập thể, chứ không phải cá thể diễn viên. Bộ phim sẽ ko thể thành công nếu thiếu vắng ngẫu nhiên vai trò nào. Họ thậm chí còn hỗ trợ việc nhiều năm hơi, góp phần sự sáng tạo vào bộ phim nhiều rộng diễn viên.

Với vai diễn này, tôi không dám nói trước điều gì. Tôi suy nghĩ khi được gia công việc trong môi trường toàn bạn chuyên nghiệp, tài năng, bản thân cứ núm gắng. Tôi trung ương niệm chỉ cần làm xuất sắc việc của chính bản thân mình thôi.

Qua số đông buổi chạm chán gỡ, đọc thoại cùng ê-kíp, chị thấy sự sẵn sàng cho vai diễn của Hollywood có gì thú vị?

Tôi thấy cũng không tồn tại quá nhiều khác biệt với vn đâu. Vấn đề diễn xuất không hẳn dựa trên gốc rễ học nơi đâu mà là quy trình học hỏi của bản thân người đó. Diễn xuất đề xuất học cả đời do không thể gói gọn lại vào một dạng nhân vật. Diễn xuất là sống cuộc sống của bạn khác mà lại thôi.

Nói như vậy có nghĩa chị không lo ngại khi đứng lân cận các ngôi sao người Mỹ?

Tôi gồm thói quen làm phần đa thứ tự từ, không gấp vàng. Năng lượng ở đâu bản thân biết, cùng cứ nỗ lực trau dồi bản thân, sống xuất sắc hơn từng ngày. Mình không thể cải cách và phát triển vượt bậc trong khoảng vài ngày được. Tôi nghĩ phiên bản thân chỉ cần ngày nay giỏi hơn hôm qua là giỏi rồi. Thực tế, qua từng dự án, tôi trở nên tân tiến học hỏi được nhiều hơn.

Thói quen có tác dụng việc chậm rãi và tự từ tất cả làm chị mất nhiều cơ hội trong môi trường đầy đối đầu và cạnh tranh như showbiz?

Tôi có ý kiến một fan diễn viên không phải có tài năng là đủ. Có fan kém khả năng nhưng bao gồm hào quang quẻ vẫn nổi tiếng. Thực tế, ít nhiều người tài năng, lại thiếu thốn hào quang bắt buộc họ quan yếu nổi tiếng.

Có người nổi tiếng nhưng lại không được thừa nhận về tài năng. Rất nhiều người chăm chỉ, nỗ lực, biết hòa nhập với môi trường thiên nhiên làm phim và dành được thành công. Lại có những người hình như có toàn bộ nhưng khi gia nhập vào môi trường xung quanh làm việc, tỏ ra không phù hợp, dẫn tới cạnh tranh đi con đường dài.

Còn tôi thì chưa khám phá được mình cố gắng nào. Tôi vẫn liên tiếp chơi với phần đa dự án, quá trình được mời.


Nữ diễn viên cho thấy cô yêu nghề nhưng không mưu mong nổi tiếng. Ảnh: NVCC.

Nhung Kate thử giải thích vì sao bản thân chưa thể trở thành một ngôi sao?

Sự nổi tiếng không hẳn là mục tiêu sống của tôi. Trường đoản cú xưa mang đến giờ, tôi chỉ mê diễn xuất. Ở bên lâu, tôi cảm giác nhớ phim ngôi trường lắm. Không đóng góp phim, tôi hay mở các trích đoạn diễn xuất ghê điển, xem các bậc tiền bối thể hiện. ước muốn của tôi là được hòa trong đời sống nhân vật, hồ hết thứ khác không quan trọng.

có những khi đời sống cũng nghiền mình vào trường hợp hết tiền, nên tiền. Dẫu vậy tôi nghiệm ra khi đặt mục tiêu khác kế bên đam mê diễn xuất thì hóa học lượng công việc không tốt.

Tôi và Johnny Trí Nguyễn có cuộc sống đời thường bình dị

Cuộc sống luôn có tương đối nhiều nhu ước và yêu cầu chi tiêu. Chị sống như vậy có thiếu thực tiễn không?

Tôi ko nghĩ mang lại tiền, chỉ khi bao gồm sự khẩn cấp, mới yêu cầu đi làm. Bình thường, tôi cũng không mong muốn tiêu tiền. Tôi không từng áp lực nặng nề về chi phí bạc.

Tiền bạc bẽo là thứ hỗ trợ cho mình đời sống tốt. Cơ mà đời sống giỏi theo ý niệm của mọi cá nhân là khác nhau. Với tôi, chỉ dễ dàng mỗi ngày được thở là giỏi rồi. Mai sau đâu biết chuyện gì xảy ra.

Nghĩa là chị không băn khoăn lo lắng hay tích lũy cho tương lai?

Trong nhiều năm ngay gần đây, tôi không nghĩ là về tương lai. Tôi là vẻ bên ngoài người không có kế hoạch, đồ vật gi đến thì thực hiện, chơi với nó. Không có, mình vẫn sống bình thường.

Tôi ko tích lũy chi phí bạc. Tiền bao gồm được sau khoản thời gian làm việc, tôi thường đưa đi đến chỗ khác hết. Khi tôi trao đi rồi thì không còn là của chính mình nữa. Hiện nay tại, tôi không sở hữu, đứng tên bất kỳ một tài sản nào.

*

Nhung Kate thêm bó mặt Johnny Trí Nguyễn nhiều năm qua. Ảnh: Bá Ngọc.

Suy nghĩa và cách sống của chị gồm phần nào ảnh hưởng từ anh Johnny Trí Nguyễn?

Chắc chắn tôi có tác động từ anh. Shop chúng tôi có nhiều năm dàn xếp với nhau về chổ chính giữa linh. Trung tâm linh là hành trình tò mò của từng người, thuận theo từ bỏ nhiên. Mọi cá nhân đều tuyệt vời theo bí quyết riêng của họ.

Tôi và anh Trí sẽ có cuộc sống thường ngày bình dị, dễ dàng và đơn giản hóa toàn bộ mọi việc. Giữa shop chúng tôi không cần có những gạch ốp đầu dòng vẫn cảm thấy thoải mái.

Câu hỏi mọi người vẫn vướng mắc nhiều năm qua: Nhung Kate vẫn nghĩ đến chiến lược kết hôn với sinh con?

Hiện tại, bọn chúng tôi chưa có kế hoạch về chuyện đó, cũng không bận tâm nghĩ tới. Cuộc sống mỗi ngày đang có tương đối nhiều thứ để tôi quan liêu tâm. Bây giờ, tôi ý muốn khám phá, trải nghiệm ráng giới.

5 năm trước, tôi có tìm hiểu về chuyện kết hôn, sinh con. Tôi mày mò chỉ nhằm mình tất cả kiến thức, chú ý nhận ví dụ hơn về nó. Nhưng mục tiêu sống của mình không sống chuyện đó. Tôi thấy cuộc sống có nhiều thứ nhằm mình thưởng thức và vui chơi. Nếu không có công việc, tôi ở nhà nghe nhạc, game play hoặc không làm những gì cả cũng đầy đủ vui rồi.

Xem thêm: Diễn viên kim hyun joong - cuộc sống bê bối của kim hyun joong

Link gốc: https://zingnews.vn/nhung-kate-toi-va-johnny-tri-nguyen-chua-nghi-den-chuyen-ket-hon-post1274430.html?

Nhung Kate gây chăm chú khi đảm nhiệm một trong những vai chính của phim The Continental , chi phí truyện chuỗi phim điện ảnh John Wick của Keanu Reeves. Bên cạnh chia sẻ về chuyến thanh lịch Hungary đóng góp phim, Nhung Kate cũng hé lộ cùng bạn teen chuyện kết thân với Johnny Trí Nguyễn.


*
Hiện tại Nhung Kate đang ở Hungary để cù dự án phim quốc tế gồm sự tham gia của nhiều ngôi sao

NVCC

Luôn cố gắng để không phá vỡ nguyên tắc

* Nghe nói bạn đã qua Hungary tháng 11.2021 để gia nhập một vào những vai thiết yếu của loạt phim The Continental. Quá trình quay phim tất cả gặp khó khăn khăn gì không?

- Diễn viên Nhung Kate: Tôi đã gặp nặng nề khăn một chút ở ngôn ngữ lúc cần phải giao tiếp nhiều bằng tiếng Anh, nhưng tôi đang tiến bộ hơn.

* Được biết có bạn trai của Nhung Kate là diễn viên Johnny Trí Nguyễn tháp tùng trong chuyến đi để hỗ trợ về võ thuật mang đến bạn?

- Anh ấy hỗ trợ tôi rất nhiều cả về ngôn ngữ, võ thuật, gớm nghiệm làm cho việc...

* Một diễn viên nữ giỏi võ bao gồm phải là lợi thế lớn để có cơ hội tham gia những dự án của Hollywood không?

- Theo quan lại điểm cá thể tôi, gồm rất nhiều kỹ năng bao gồm thể trở thành lợi thế tùy thuộc vào thể loại phim. Đối với thể loại hành động thì một diễn viên bao gồm khả năng thực hiện hành động là một lợi thế. Lúc một dự án phim tuyển chọn diễn viên cho một vai diễn, số lượng tất cả thể lên tới vài ba trăm hoặc cả ngàn ứng cử viên. Nhiều người trong số đó cùng tất cả chung thế mạnh như thế nào đó với năng lực tương đương. Nên lúc xét tuyển, tất cả nhiều yếu tố sẽ được sử dụng để cân nặng nhắc lựa chọn: diễn xuất, ngoại hình phù hợp nhân vật, đáp ứng những kỹ năng cần bao gồm của nhân vật, sự siêng nghiệp, đôi khi có thể cẩn thận cả yếu tố cá thể của người đó nữa.

*

Nhung Kate từng tạo ấn tượng khi tham gia bộ phim tởm dị Cô hầu gái

NVCC

* Nhung Kate tất cả thể nói thêm về vai diễn thiết yếu này không?

- Hiện tại tôi chưa thể tiết lộ thêm điều gì.

* Bạn vốn được xem như là "đả nữ” mới của màn ảnh Việt nhưng những năm gần đây, Nhung Kate hầu như ít xuất hiện trong số dự án phim ở Việt Nam, vì sao?

- Tôi gồm những nguyên tắc của mình trong công việc và luôn cố gắng để không phá vỡ các nguyên tắc đó. Vậy cần không chỉ vài năm gần đây, vào suốt chặng đường hơn 10 năm có tác dụng việc của mình, tôi chưa bao giờ xuất hiện nhiều ở những dự án phim.

* Cũng bao gồm người nói rằng Nhung Kate chỉ lựa chọn những dự án phim mang ý nghĩa quốc tế, không hào hứng với các dự án phim Việt?

- Tôi hào hứng với phim Việt chứ. Tôi cũng tất cả một hợp đồng phim Việt đã cam kết từ 2020 nhưng chưa thực hiện được bởi vì dịch Covid-19. Sau khi xong The Continental, tôi sẽ xoay trở về Việt phái nam để gia nhập vào dự án đó.

*

Không thâm nhập nhiều dự án phim ở Việt Nam, Nhung Kate cho rằng cô tất cả những nguyên tắc riêng rẽ trong làm cho nghề

NVCC

* Khi gia nhập những dự án lớn thế này, bản thân bạn gồm cảm thấy áp lực không bởi vì sẽ làm cho việc với các ngôi sao 5 cánh quốc tế, yêu cầu cũng rất khắt khe và siêng nghiệp?

- Tôi đã trải qua 2 mon đầu tiên làm việc cùng ê-kíp. Tôi ko cảm thấy áp lực chút nào vì mọi người đều rất siêng nghiệp nên lúc làm việc mọi thứ đều rất trôi chảy, dễ dàng. Tôi luôn ở vào trạng thái tốt nhất để làm việc với liên tục học hỏi từ mọi người để vạc triển bản thân.

* Theo bạn để có thể thâm nhập vào những dự án phim của Hollywood, diễn viên Việt nam giới phải đáp ứng những điều kiện gì?

- Điều kiện quan lại trọng nhất là ko ngừng học tập với phát triển bản thân, hiểu về quy trình làm việc trong môi trường có tác dụng việc đó để biết đúng đắn những điều kiện cần với đáp ứng những điều kiện đó. Tôi đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm hiểu và chuẩn bị, từ hồ sơ lý lịch, hình ảnh, các đoạn clip cần thiết để cung cấp như đoạn phim về diễn xuất, clip về khả năng hành động. Tôi đã tra cứu đọc cũng như coi rất nhiều đoạn clip về quá trình làm phim ở Hollywood, những lớp dạy diễn xuất, quy trình tuyển chọn diễn viên, các nguyên tắc khi làm việc trên phim trường, lời răn dạy từ những công ty đại diện hoặc công ty quản lý đối với những diễn viên quốc tế, tôi cũng xem nhiều phim Hollywood hoặc những đoạn cắt của những phân đoạn tuyệt từ những phim… Tôi học từ tất cả những gì tôi search kiếm được bên trên Google, You
Tube. Mặt cạnh đó, tôi cũng không ngừng phân phát triển thêm những kỹ năng nhưng tôi cho rằng cần thiết đến công việc của mình như học tiếng Anh, võ thuật, tư tưởng học...

*

Nhung Kate thường cưỡi môtô và được xem là "đả nữ" mê tốc độ của màn ảnh Việt

FBNV

Tôi chưa từng kết hôn với ai cùng cũng không tồn tại ý định kết hôn

* Tò dò là bạn được chọn quanh đó những điều kiện tự bản thân đáp ứng thì gồm nhờ vào mối quan liêu hệ tuyệt danh tiếng của bạn trai Johnny Trí Nguyễn?

- Nếu một người không có năng lực mà chỉ dựa vào mối quan lại hệ cùng danh tiếng của người khác thì ko đi đường nhiều năm được. Tất cả thể dựa vào đó để gồm được một vai diễn, nhưng ko thể tất cả được cả sự nghiệp. Tôi được lựa chọn vào dự án này không liên quan gì đến mối quan lại hệ tốt danh tiếng của anh Johnny Trí Nguyễn. Tôi đã bắt đầu có tác dụng việc với một công ty quản lý mặt Mỹ từ vài năm trước. Người quản lý tôi là một người chuyên nghiệp, gồm nhiều kinh nghiệm, luôn luôn biết đúng đắn cần làm những gì để đạt được hiệu quả tốt nhất đem đến lợi ích mang lại cả tôi và phía công ty.

*

Sau khi dứt The Continental, Nhung Kate tiết lộ sẽ tham gia một dự án phim Việt

NVCC

* Thật ra nếu chú ý lại cũng thấy có vài diễn viên Việt phái mạnh sang nước ko kể đóng phim, cũng lên truyền thông để “nổ” về những dự án “bom tấn” nhưng thực tế lúc phim chiếu thì hình ảnh của họ chỉ lướt qua vài giây khiến khán giả hỡi ôi… Tất nhiên cũng gồm thể phim sau đó bị bên sản xuất, đạo diễn nước ko kể cắt bớt cảnh. Bạn tất cả e ngại gặp tình huống như vậy không?

- Chuyện đó tôi cũng đã chứng kiến. Một người tất cả thể vượt qua tất cả các ứng viên khác để thâm nhập vào một dự án nhưng ngày đầu tiên có tác dụng việc cũng đó là ngày người đó bị đuổi việc. Toàn bộ vai diễn ngay lập tức lập tức sẽ bị cắt bỏ hoặc chỉnh sửa để biến mất khỏi câu chuyện. Hoặc nhiều rủi ro khác gồm thể xảy ra khiến một vai diễn bị cắt bỏ, lược bớt hoặc chỉnh sửa. Nó gồm thể ko đến từ không đúng lầm của người diễn viên mà tất cả thể do những yếu tố khác. Là một diễn viên, tôi cố gắng đảm bảo cung cấp những gì tốt nhất và chăm nghiệp nhất vào khả năng của mình, còn nếu là rủi ro khác bên cạnh kiểm rà của tôi thì tôi chấp nhận.

* quanh đó danh tiếng thì khi gia nhập dự án phim thế này, Nhung Kate sẽ thu về cho khách hàng những “chiến lợi phẩm” nào cùng điều gì là quan liêu trọng nhất với bạn: Cát-sê, trải nghiệm…?

- Đối với một dự án được thực hiện với ngân sách đầu tư cả nghìn tỉ đồng thì đương nhiên cát-sê của tôi rất tốt, và mọi trải nghiệm cơ mà tôi nhận được trong quy trình làm việc đều rất tốt. Quan tiền trọng nhất là niềm vui bắt buộc tôi đang tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời lúc được sống với trải nghiệm vào môi trường nhưng tôi yêu thích.

*

Nhung Kate cùng Johnny Trí Nguyễn yêu thương nhau gần 10 năm nhưng cô mang đến biết không tồn tại ý định kết hôn

NVCC

*Đại dịch Covid-19 toàn cầu bao gồm ảnh hưởng gì đến bản thân bạn và quá trình quay phim của bạn không?

- gồm chứ! Tôi đã phải nhờ vào sự góp đỡ của rất nhiều người mới bao gồm thể hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ để gồm thể rời khỏi Việt Nam. Còn qua tới Budapest cùng bắt đầu những ngày làm việc thì không khó khăn gì nữa bởi vì mọi thứ đã được rất nhiều người sắp xếp chu đáo, cẩn trọng.

* Bạn kỳ vọng gì vào dự án này?

- Tôi không kỳ vọng gì. Tôi chỉ đang thưởng thức khoảnh khắc hiện tại thôi.

* Một câu hỏi hơi riêng biệt tư một chút là bạn và Johnny Trí Nguyễn đã kết hôn?

- Không, tôi chưa từng kết hôn với ai với tôi cũng chưa có dự định sẽ kết hôn với bất kỳ ai.

* Cảm ơn bạn đã gồm những chia sẻ thú vị!