AD Liên Minh lịch sử một thời là vị trí quan trọng nhất với cũng chịu đựng nhiều tác động nhất trong các đợt cập nhật. Mỗi chiến thuật của các đội tuyển LMHT đều cho biết thêm vai trò chủ quản của AD, tuy vậy đâu new là con bài xạ thủ bạo phổi để rất có thể gánh team? Sau đấy là danh sách đứng đầu 5 xạ thủ cực mạnh từ Tinhayvip.com.

Bạn đang xem: Chi tiết top 10 tướng liên quân mới nhất, mạnh nhất 2022, sát thương cao


Mục lục

Lucian – Vị tướng mạo AD Liên Minh huyền thoại không khi nào lỗi thời
Tristana – tướng mạo AD vượt trội nhất trong liên hiệp Huyền Thoại
Jinx – vị trí cao nhất xạ thủ Liên Minh huyền thoại được ngưỡng mộ nhất
Vayne – AD trong kết liên Huyền Thoại có công dụng hủy diệt những tanker
Ezreal – Xạ thủ quốc dân

Lucian – Vị tướng AD Liên Minh lịch sử một thời không bao giờ lỗi thời

Là trong số những AD kết hợp được áp dụng nhiều độc nhất và công dụng nhất vào top những xạ thủ của cấu kết Huyền Thoại, Lucian gần như không khi nào bị out meta khi quý ông xạ thủ đôi tay 2 súng này quá đa dụng.

*

Sở hữu bộ phương pháp vừa hoàn toàn có thể đẩy mặt đường tốt, cấu rỉa trẻ trung và tràn trề sức khỏe và kỹ năng dồn liền kề thương nhanh, kèm theo năng lực E – “Truy cùng diệt tận” đến Lucian tài năng bám đuổi với rút lui dễ dàng dàng. Cũng vì thế mà anh da đen 2 súng này xung quanh vị trí con đường dưới không còn xa lạ còn đảm nhiệm được vị trí mặt đường trên và con đường giữa.


Mục lục

Lucian – Vị tướng tá AD Liên Minh huyền thoại không khi nào lỗi thời
Tristana – tướng tá AD mạnh nhất trong hợp lại thành Huyền Thoại
Jinx – top xạ thủ Liên Minh huyền thoại được thích thú nhất
Vayne – AD trong liên kết Huyền Thoại có khả năng hủy diệt những tanker
Ezreal – Xạ thủ quốc dân

Khả năng đi con đường của Lucian

Lucian đi đường tốt nhất khi có công dụng đẩy đường nhanh, cấu ngày tiết tốt. Cùng với nội trên bắn tiếp tục 2 đòn sau thời điểm sử dụng kỹ năng, xạ thủ này gần như luôn bổ ích thế với tất cả mọi kèo đấu 1 vs 1. Dường như kỹ năng E – “Truy cùng diệt tận” có chức năng lướt hơi xa và hồi chiêu giảm 1s sau từng đòn đánh nội tại, vì vậy mà Lucian khi đi đường rất nặng nề bị gank.

Nhìn phổ biến khi đi đường Lucian thường sẽ từ hòa đến chiến thắng và rất cạnh tranh thua con đường nếu các vị trí khác của team địch ko can thiệp.

Vai trò của Lucian vào giao tranh

Trong giao tranh thì vị AD này thiệt sự là hiểm họa lớn đối với xạ thủ và pháp sư của team địch. Năng lực dồn tiếp giáp thương cấp tốc giúp Lucian dễ ợt tiễn quân địch (ngoại trừ tanker) lên đường trong 1 nốt nhạc. Độ cơ đụng cũng thuận tiện giúp anh chàng này giữ vị trí xuất sắc trong giao tranh nhưng mà để liên tục gây ra lượng gần kề thương lớn.

Tristana – tướng AD mạnh nhất trong liên hợp Huyền Thoại

Tristana là trong những hyper carry hạng nặng. Trường hợp xét trong danh sách AD Liên Minh lịch sử một thời thì Tristana luôn là kẻ gây khó tính nhất cho team địch khi sở hữu sải tay rất dài ở cấp độ 18 cùng năng lực dồn gần kề thương mà ngay cả tanker cũng cần khiếp sợ.

Nhờ bộ giải pháp gần như trả hảo giành riêng cho một xạ thủ, điều bạn phải làm chỉ với giữ địa chỉ thật tốt, áp dụng skill đúng lúc và bắn tất cả những kẻ đứng trước khía cạnh mình.

Nội tại: Ngắm phun – Giúp tạo thêm tầm tiến công khi lên cấp khiến Tristana ở lever 18 có tầm tấn công thuộc vị trí cao nhất xa duy nhất LOL.Kỹ năng Q: súng liên thanh – Tăng tốc tấn công giúp cô bạn nữ hit và run giỏi hơn cùng gây gần cạnh thương nhanh lẹ hơn.Kỹ năng W: Phóng nhảy Tên Lửa – mang đến Tristana tài năng tiếp cận cũng giống như thoát khỏi địa điểm nguy hiểm.Kỹ năng E: quấn Thuốc Súng – gây một lượng gần kề thương lan to và hồi lại khả năng W giúp Tristana cơ rượu cồn hơn vào giao tranh.Kỹ năng R: Đại bác Đẩy Lùi – Đẩy kẻ địch ra xa vừa gây ra lượng cạnh bên thương lớn, vừa hoàn toàn có thể khắc chế được phần lớn vị tướng lao vào trong chuần địch.

Bởi cỗ kỹ năng của chính bản thân mình mà cô thiếu nữ Yordle này có chức năng công thủ rất là toàn diện.

*

Khả năng đi con đường của Tristana

Về tiến trình đi đường Tristana hữu dụng thế cực kỳ lớn. Tài năng đẩy đường giỏi nhờ vào quấn Thuốc Súng khiến lượng ngay cạnh thương lớn dễ dàng dọn cả đợt lính. Trong khi khi trao đổi năng lực thì với việc rất có thể kích hoạt gấp đôi W, 1 lần nổ E cùng tốc độ bắn cao trường đoản cú chiêu Q thì rất khó có một AD kết liên nào sống sót nổi bởi số lượng sát thương mà full bộ của Tristana tạo ra.

Sức mạnh mẽ của Tristana vào giao tranh

Trong giao tranh Tristana thiệt sự là bộ máy hủy khử khi cô nàng tiện lợi đốn hạ bất kỳ kẻ địch nào đứng trước mặt. Trong khi với năng lực dồn cạnh bên thương xuất sắc thì vẫn thật sự khôn xiết tồi tệ cho đội các bạn nếu Tristana nhắm vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Sở hữu tài năng W cơ cồn và R đẩy đối phương ra xa, kèm theo sự bảo kê của hỗ trợ, cô người vợ này gần như là bất tử vào giao tranh nếu rơi vào hoàn cảnh tay người chơi tất cả kỹ năng.

Jinx – đứng top xạ thủ Liên Minh huyền thoại được hâm mộ nhất

Từng được ca ngợi là tướng mạo AD mạnh nhất trong kết liên Huyền Thoại, Jinx lại tương đối lênh đênh trong số meta vừa mới đây và khi ít được lựa chọn. Mặc dù với phần đa ai yêu quý “khẩu pháo nổi loạn” thì trên đây vẫn luôn luôn là con bài gánh đội rất mạnh.

Không sở hữu bộ năng lực công thủ toàn vẹn như Tristana, không dồn cạnh bên thương to gan và cơ cồn như Lucian tuy vậy Jinx lại có tác dụng gây tiếp giáp thương trong giao tranh cực kỳ mạnh mẽ.

*

Nhờ với kỹ năng Q – “Tráo Hàng” có thể chuyển sang dạng phóng lựu để tăng khoảng đánh và gây liền kề thương diện rộng, khi Jinx tất cả đủ trang bị cũng chính là lúc team địch phải đương đầu với họng súng tất cả sức hủy diệt cực mạnh.

Khả năng đi đường của Jinx

Khả năng đi con đường của Jinx không có gì quá trông rất nổi bật khi đầu trận đấu hơi yếu cùng dễ bị bón hành. Ngoài việc đẩy đường cấp tốc thì cô bạn nữ không có bất kỳ lợi chũm gì quá lớn trong quá trình đi đường, dường như nếu ko đi cùng những hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt như Tahm Kench, Thresh thì quá trình đầu game Jinx rất đơn giản bị bắt lẻ. Tuy vậy nếu có lợi thế đầu game thì cùng với sải tay nhiều năm từ súng phóng lựu, bộ đôi xạ thủ – cung cấp của đội các bạn sẽ phải chịu áp lực vô thuộc lớn.

Khả năng giao tranh của Jinx ra sao?

Tuy tài năng đi đường không được reviews cao dẫu vậy khi gồm từ 3 trang bị khủng trở lên Jinx vào giao tranh thật sự mạnh mẽ. Nói ko ngoa là rất khó có AD kết liên nào sánh bằng tài năng gây gần kề thương của “khẩu pháo nổi loạn” một trong những pha giao tranh.

Bên cạnh đó với nội tại Hưng Phấn, lúc Jinx gia nhập hạ gục kẻ thù thì tốc độ bắn, tốc độ di chuyển của Jinx càng được gia tăng khiến cô phái nữ trở nên nguy hiểm hơn lúc nào hết.

Vayne – AD trong kết đoàn Huyền Thoại có tác dụng hủy diệt các tanker

Đây là vị tướng luôn nằm trong đứng top AD liên kết Huyền Thoại có khá nhiều highlight nhất bởi nó yêu cầu kĩ năng cực cao. Cũng chính vì như thế nên Vayne được tương đối nhiều người lựa chọn để phô diễn trình độ.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hải Hùng, Những Ngày Cuối Đời Của Võ Sư Vũ Hải

Nổi giờ với độ cơ hễ cao, kỹ năng tàng hình thường xuyên cùng “mũi tên bạc” hoàn toàn có thể bắn gục bất kỳ kẻ như thế nào cản đường dù là tanker trâu bò, Thợ Săn trơn Đêm chính là mẫu AD Liên Minh mà bất kỳ ai cũng phải kinh hãi khi đối mặt.

*

Khả năng đi mặt đường Vayne

Nếu các bạn không có Vayne căn nguyên trên để đối đầu và cạnh tranh các binh sĩ tay ngắn thì quy trình đi mặt đường của vị tướng tá này rất là khó khăn, còn nếu như không muốn nói rằng các bạn sẽ gần như luôn bị đè đường với tất cả kèo đấu.

Tầm đánh của Vayne ngắn duy nhất trong toàn bộ các AD Liên Minh, chính vì thế mà bài toán bị những xạ thủ không giống cấu huyết khi nạp năng lượng lính là chuyện cực kì bình thường. Vậy đề xuất khoảng thời hạn đầu trận bạn chơi Vayne thường vẫn phải liên tiếp “ôm trụ” và cố gắng ăn lính để sở hữu đủ trang bị phục vụ cho các giao tranh 5vs5 về cuối trận đấu.

Vayne lột xác vào giao tranh

Tuy năng lực đi hàng không mạnh cơ mà trong giao đấu Vayne sẽ khiến bất kỳ kẻ như thế nào đứng trong tầm tấn công của cô phải hối hận. Được ca ngợi “kẻ diệt tanker”, với khả năng “mũi tên bạc” gây thêm liền kề thương chuẩn chỉnh theo tỷ lệ máu buổi tối đa của mục tiêu, dù kẻ địch có “trâu bò” tới cả nào đi chăng nữa thì cũng không thành vấn đề với Vayne.

Cùng với tài năng tàng hình lúc sử dụng kỹ năng Q – “Nhào lộn”, mua Vayne trong đội hình gần như team bạn chẳng bao giờ phải sợ bất kỳ một giao tranh nào.

Ezreal – Xạ thủ quốc dân

Là AD Liên Minh lịch sử một thời quốc dân cơ mà gần như ngẫu nhiên ai tiến công vị trí xạ thủ đều phải ghi nhận chơi. Ezreal đã ít nhiều lần được RIOT sửa đổi để thăng bằng sức mạnh cũng giống như tạo thời cơ cho các AD phối hợp khác tất cả đất diễn. Nhưng dường như điều này là thiết yếu khi đại trượng phu trai này có công dụng thích ứng quá giỏi với mọi nhiều loại đội hình, gần như đợt update trang bị.

*

Khả năng đi đường của Ezreal

Khả năng đi con đường của Ezreal chỉ gói gọn trong 1 từ, đó đó là “farm”. Đầu trận với việc phải tích điểm cho trang bị Nước Mắt đàn bà Thần, Ezreal không tồn tại đủ sức tấn công để hiệp thương sát yêu đương như các xạ thủ khác.

Vậy đề nghị farm và nỗ lực đẩy lính kế tiếp lui về là vấn đề bắt buộc khi chơi Ezreal. Bên cạnh đó nếu đã chiếm lĩnh được trang bị Thủy Kiếm fan chơi cũng rất có thể kết hợp giữa các việc đẩy bộ đội và cấu huyết đối phương.

Ezreal vào giao tranh

Trong giao đấu với bài toán phải luân phiên tấn công thường và Q khiến cho sát thương do Ezreal gây ra không được mạnh mẽ như những xạ thủ khác. Tuy vậy bù lại năng lực cấu máu trước giao đấu của Ezreal lại là lợi thế lớn. Càng về cuối game sức tiếp giáp thương của những cú Q trước giao tranh cực kì khó chịu đưa về những ưu thế nhất định cho team của bạn.

Khi vào giao tranh gần kề thương nhưng mà Nhà Thám Hiểm gây ra cũng rất đáng đề cập khi các lần Q trúng kẻ thù sẽ bớt 1s hồi chiêu, từ kia giúp người chơi gây damage liên tiếp lên quân thù bù vào tốc đánh tất cả phần đủng đỉnh của mình. Trong khi thì cùng với chiêu E – “Dịch chuyển cổ học”, anh chàng này như bao gồm đến tận 2 cú tốc biến, vậy cho nên việc bắt bị tiêu diệt Ezreal cực kỳ khó và tốn không hề ít thời gian. Cũng dựa vào vậy nhưng Ezreal luôn giữ được vị trí an ninh trong giao tranh.

Trên đây là 5 AD phối hợp Huyền Thoại mạnh bạo luôn hoàn toàn có thể sử dụng ở ngẫu nhiên phiên phiên bản nào. Tất nhiên tốt hay không còn tùy thuộc các vào khả năng người chơi, mặc dù với bộ kỹ năng có sẵn thì phía trên vẫn luôn là phần lớn lựa lựa chọn gánh team hiệu quả.

Hiện ni Liên Minh lịch sử một thời (LOL) là tựa game moba được thương mến bậc nhất, trò nghịch này thu hút phần đông người chơi tham gia từng ngày. Nhờ sở hữu giao diện đẹp, khối hệ thống nhất đồ dùng hết sức nhiều mẫu mã và đa dạng. Ở mùa 12 khối hệ thống tướng gồm những biến hóa đáng kể, độc nhất vô nhị là những tướng xạ thủ. Nội dung bài viết hôm nay Kisu
Game vẫn điểm mặt điện thoại tư vấn tên top 3 vị tướng mạo ad mạnh nhất Liên Minh lịch sử một thời ở mùa 12.


1. Tướng mạo xạ thủ Samira – Nụ Hồng Sa Mạc2. Tướng tá xạ thủ Jinx – khẩu súng Nổi Loạn3. Tướng tá xạ thủ Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

1. Tướng tá xạ thủ Samira – Nụ Hồng Sa Mạc

*
Bảng ngọc Samira: cách chơi và giải pháp lên đồ vật Samira vượt trội nhất LOL

1.1. Điểm mạnh

Samira – Nụ Hồng Sa Mạc là vị tướng mạo xạ thủ cơ động, linh hoạt và lượng sát thương tạo thành ở một thời điểm cố định và thắt chặt vô cùng bạo gan mẽ. Không đều thế, vị tướng mạo này còn phối kết hợp nhuần nhuyễn trong số những đòn tấn công tầm gần và tầm xa vô cùng lợi hại. Chính vì như vậy mà Samira hết sức ít khi bị kẻ địch bắt bài, nhất là trong những pha combat tổng.

Ngoài ra, kỹ năng sau cuối của Samira ko tồn tại thời hạn hồi chiêu và hoàn toàn có thể dùng bất kỳ bao giờ nếu như tích đầy đủ nội tại cũng như là sức khỏe của nó mang đến là thừa lớn có thể dễ dàng đã có được Pentakill nếu như như có trình độ chuyên môn cao cũng như khả năng quan sát nhạy bén và nó cũng được pick không hề ít trong những trận đấu lớn tạo nên Samira trở nên 1 vị tướng mạo hot pick cũng giống như các lượt cấm

1.2. Cỗ trang bị

Bộ trang bị để Samira đẩy mạnh sức mạnh cao nhất ở mùa 12 bao gồm có:

*
Immortal Shieldbow

Nỏ Tử Thủ (Immortal Shieldbow): trang bị lịch sử một thời giúp cô tồn tại trong giao tranh

*
The Collector

Súng Hải Tặc (The Collector): tăng lên sát thương và kết liễu quân địch thấp máu

Infinity Edge

Vô rất Kiếm (Infinity Edge): tăng lên sát yêu mến chí mạng mang lại Samira

*
Bloodthirster

Huyết kiếm (Bloodthirster): hút huyết là trang bị đặc biệt quan trọng nên lên sản phẩm công nghệ thành phần hút huyết trước khi xong trang bị này

Với bộ trang bị này để giúp Samira tự tín hơn trong những pha combat. Đồng thời, cải thiện khả năng tạo thành sát thương, thuộc như sức chống chịu trong giao tranh.

1.3. Ngưỡng sức mạnh

Phần mập lượng gần kề thương của cô thanh nữ Samira đều khởi nguồn từ bộ chiêu thức, chính vì như thế vị tướng này tương đối trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở những giai đoạn của trận đấu. Tuy nhiên, anh em game thủ cũng cần luyện tập kỹ lượng và chỉnh sửa thời gian ra vào combat phải chăng để rất có thể tiêu khử kẻ địch hiệu quả nhất.

2. Tướng mạo xạ thủ Jinx – khẩu súng Nổi Loạn

*
Bảng ngọc Jinx: lối chơi và phương pháp lên thiết bị Jinx mạnh nhất LOL

2.1. Jinx – Điểm mạnh

Jinx cài đặt đòn tấn công tầm xa với kĩ năng sốc dame vô cùng dạn dĩ mẽ, tốt nhất là ở thời gian cuối trận đấu. Bên cạnh đó, nội tại tăng thêm tốc độ tiến công trở yêu cầu vô cùng hối hả cũng làm cho vị tướng này vươn lên là một tay “săn mạng” vô cùng lợi hại.

2.2. Jinx – cỗ trang bị

Bộ trang bị để Jinx phát huy sức mạnh tối đa ở mùa 12 bao gồm:

Kraken Slayer

Móc diệt Thủy quái ác (Kraken Slayer): sản phẩm huyền thoại tăng thêm sát thương mỗi phát bắn thứ 3

*
Berserkers Greaves

Giày cuồng nộ (Berserker’s Greaves): tăng tốc độ tấn công xuất sắc trong quy trình tiến độ đầu trận

Infinity Edge

Vô rất Kiếm (Infinity Edge): tạo thêm chí mạng trong những đòn đánh

Các trang bị còn lại tùy nằm trong vào tình hình trận đấu.

Với cỗ trang bị này sẽ cung cấp Jinx nâng cao lượng liền kề thương có thể tạo ra. Để từ đó phát huy mục đích gánh team của vị tướng buôn bản thủ này, đặc biệt là ở thời gian sắp hoàn thành trận đấu.

2.3. Ngưỡng sức mạnh

Khi đã có được trang bị không thiếu thốn 3 mặt hàng trấn phái là Cuồng Cung Runnan, Móc diệt Thủy Quái với Vô cực Kiếm Jinx sẽ trở đề nghị vô cùng đáng sợ. Lúc này chỉ đề xuất một combo là có thể tiễn địch thủ “lên bảng đếm số” được rồi!

Tuy nhiên, cùng nên giữ khoảng cách tấn công hòa hợp lý, vị Jinx gồm lượng ngày tiết khá mỏng và sức chống chịu không cao. Bởi vì vậy, cực tốt là phải đi cùng bảo kê để bảo vệ sự an toàn tuyệt đối.

3. Tướng tá xạ thủ Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

*
Bảng ngọc Tristana: lối chơi và cách lên đồ vật Jinx mạnh mẽ nhất LOL

3.1. Tristana – Điểm mạnh

Tristana là trong những vị tướng mạo ad vượt trội nhất Liên Minh huyền thoại ở mùa 12. Sở hữu kỹ năng diệt quái kha khá nhanh với nội tại của chiêu trò Bọc thuốc Súng có sức sát thương xung quanh, đồng thời dồn nén một lượng dame khá béo lên trụ kẻ địch.

Bên cạnh đó, với chiêu trò Phóng nhảy đầm Tên Lửa giúp cho Tristana hoàn toàn có thể truy sát kẻ địch yếu tiết đang quăng quật chạy, đồng thời né được những chiêu thức của kẻ thù rất hiệu quả. Không hồ hết vậy, vị tướng tá này còn sở hữu chiêu thức Đại chưng Đẩy Lùi hoàn toàn có thể làm cho đối phương bị đẩy lùi ra xa lúc bị truy sát.

3.2. Tristana – bộ trang bị

Bộ trang bị nhằm Tristana đẩy mạnh sức mạnh tối đa ở mùa 12 là:

Kraken Slayer

Móc khử Thủy quái ác (Kraken Slayer): tạo thêm sát thương sinh hoạt đòn đánh thứ 3 kết phù hợp với E của Tris trở thành 1 trái bom với sức gần kề thương rất mạnh

*
Stormrazor

Phong Thần kiếm (Stormrazor): tăng thêm sát yêu mến chí mạng cũng tương tự làm chậm rãi kẻ địch dễ dàng trong những tình huống

Infinity Edge

Vô cực Kiếm (Infinity Edge): tạo thêm sát yêu đương chí mạng mang lại Tris mỗi khi tiến công trang bị quan trọng cho toàn bộ ADC

*
Rapid Firecannon

Đại bác bỏ Liên Thanh (Rapid Firecannon): tăng thêm xác suất chí mạng và tăng tầm gần cạnh thương đến Tris khiến Tris trở nên bình yên hơn trong những cuộc giao tranh

Với cỗ trạng bị này sẽ cung cấp Tristana hoàn toàn có thể tạo ra được hầu như pha bộ combo sốc dame khỏe khoắn nhất. Để từ bỏ đó để cho vị tướng này trở nên khỏe khoắn và gian nguy hơn.

3.3. Tristana – Ngưỡng sức mạnh

Khi đang đi tới cấp độ 3, sức khỏe của Tristana sẽ bắt đầu đạt ngưỡng rất đỉnh. Hôm nay người chơi có thể nhảy lên cùng sức thiện solo kill địch thủ một bí quyết tự tin và trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất. Đặc biệt khi đã chiếm lĩnh được 2 máy là phong thần Kiếm và Thủy Quái, bạn có thể tự tin solo một mình với địch thủ và đẩy trụ mạnh mẽ ở một bên cánh.

Trên đây là top 3 tướng AD vượt trội nhất Liên Minh lịch sử một thời mùa 12. Mong muốn rằng bạn sẽ sử dụng thật hiệu quả các tướng này nhằm tung hoành vào từng trận chiến đấu. Chúc bạn bè game thủ đùa LOL mừng rơn nha!