bản cập nhật LMHT 13.9 sẽ đào bới một số biến hóa mới về meta của Liên Minh, mở đầu là vấn đề làm lại 2 vị tướng mạo Kayle với Neeko.

Bạn đang xem: Phiên bản lol mới nhấtTrong bản cập nhật LOL 13.10 LHMT, Riot Games sẽ tạo ra những biến hóa bước ngoặt về meta cùng với những chỉnh sửa về thứ thần thoại cũng tương tự vai trò xạ thủ.Lộ trình cập nhật tướng LMHT 2023: Naafari, Briar, tướng con đường giữa đến từ Ionia. Ko kể ra, tin tức về Skarner với Jax cũng trở nên khiến các game thủ ngồi và đứng không yên.mục đích xạ thủ sẽ sở hữu sự biến đổi lớn vào nửa sau 2023 lúc Riot Games cập nhật lại một loạt chỉnh sửa giành cho các đồ phẩm tại đoạn này.Thông tin bản cập nhật LOL 13.9. Theo tin tức từ Riot Games, phiên bạn dạng LMHT 13.9 sẽ đem về một số chuyển đổi đáng chú ý về Neeko và Kayle.Neeko làm cho lại hiện nay đã xuất hiện trên hệ thống PBE với những đổi khác ở toàn cục các kỹ năng, thích hợp hơn với địa chỉ đi rừng.


phiên bản cập nhật LMHT 13.8 vẫn là phiên bản chính thức trên MSI 2023, giải đấu bự thứ hai trong thời gian của cấu kết Huyền Thoại.


ngay trong khi những chỉnh sửa về kĩ năng của Kayle được công bố, một loạt game thủ LMHT đã bộc bạch sự phản so với những đổi khác khó đọc từ nhà desgin Riot Games.


bản cập nhật LOL 13.8 đã nerf một số trong những vị tướng đang rất dũng mạnh trong chế độ xếp hạng và bổ sung cập nhật thêm tướng đi rừng vào meta của LMHT.


phiên bản cập nhật LMHT 13.7 sẽ mang lại những biến hóa cực lớn giành cho Azir, Katarina, Yasuo, mặt khác giảm sức mạnh hàng loạt vị tướng hot meta của kết đoàn Huyền Thoại.


Thông tin cập nhật LOL 13.7 LMHT: Azir, Katarina và Yasuo được tăng mức độ mạnh; Veigar, Annie, Zeri cùng với rất nhiều tướng đi rừng đang bên trong Top Tier List.


Quick Play, chính sách chơi bắt đầu của Liên Minh lịch sử một thời hiện vẫn được đưa vào thử nghiệm, hứa hẹn hẹn mang về những trải nghiệm new tới những game thủ.


bạn dạng cập nhật LMHT 13.6 sẽ sở hữu những chỉnh sửa quan trọng dành mang lại Aurelion Sol, Talon, Vayne với Yuumi. Cùng rất đó là các điều chỉnh sức khỏe về long Nguyên Tố.


Ở bản cập nhật LOL 13.6 LMHT, Riot Games đang giảm sức mạnh Yuumi sau thời điểm vị tướng tá này thường xuyên bị cấm vào phiên phiên bản hiện tại.


LMHT 13.5 là 1 trong những bản cập nhật lớn nhất của mùa giải 2023, với hàng loạt biến hóa từ các Tướng cho tới hệ thống của hợp thể Huyền Thoại.

Xem thêm: Các Công Nghệ In Hình Trên Ly Sứ Giá Rẻ Chỉ 20K, In Hình Lên Ly Sứ Tại Tphcm


Trong bạn dạng cập nhật LOL 13.5, Riot Games quyết định đào thải tính năng Chống giật Rừng nhằm mục tiêu giảm sức khỏe lối chơi gank sớm trong meta lúc này của LMHT.


Ở phiên bạn dạng LMHT 13.5 sắp đến tới, Ashe sẽ ảnh hưởng hạn chế khả năng cấu rỉa thuộc chiêu cuối. Bù lại, sức khỏe của cô trong phương châm xạ thủ truyền thống lâu đời sẽ gia tăng đáng kể.


Trải qua 2 đợt sửa đổi sức mạnh tiếp tục ở LMHT 13.4 cùng 13.5, Riot Games mong ước Azir vẫn dễ làm quen hơn, đồng thời giảm bá đạo hơn trong tay những tuyển thủ Esports.


bạn dạng cập nhật LMHT 13.4 sẽ mang về hàng loạt biến đổi nhằm đem đến sự cân nặng bằng ở phần hỗ trợ, thuộc với sẽ là những điều chỉnh về gớm nghiệm nhằm mục tiêu hạn chế snowball.


bạn dạng cập nhật LMHT 13.4 sẽ sở hữu những sửa đổi sức mạnh đặc trưng cho Veigar, Thresh, Jax, Samira cùng với đó là biến đổi về tay nghề từ điểm hạ gục.


Vị trí hỗ trợ ở phiên bản LMHT 13.4 sẽ có được sự biến đổi lớn khi Riot Games sẽ có những điều chỉnh giành cho nhóm đồ vật hỗ trợ.


Aurelion Sol cùng Annie sẽ thể hiện sức khỏe vượt trội ở phiên bản cập nhật LMHT 13.3, buộc Riot Games đề xuất chỉnh sửa sức khỏe trong bạn dạng hotfix.


bạn dạng cập nhật LMHT 13.3 sẽ gia tăng sức mạnh cho những vị tướng cung ứng mang thiên hướng phòng chịu, đôi khi giảm ưu thế đi gank dành cho những vị tướng mạo đi rừng.


Sau một thời hạn dài, các cung cấp cận chiến trong LOL nhiều tài năng sẽ không hề bị out meta nhờ vào đợt tăng thêm sức táo tợn trong phiên phiên bản LMHT 13.3 sắp tới tới.


LMHT 13.1b sẽ là bạn dạng cập nhật trong thời điểm tạm thời để sửa chữa thay thế cho phiên bản LMHT 13.2 hiện chưa thể tung ra do sever Liên Minh bị ăn cắp mã nguồn

Đấu trường bài bản của kết liên Huyền Thoại có thể đang tạm lắng trước MSI 2023, tuy vậy những trận đánh trên mọi Summoner’s Rift chắc chắn không tạm dừng cho ngẫu nhiên ai hay ngẫu nhiên điều gì.

Sự biến hóa lớn về lối chơi mở ra dưới vẻ ngoài làm lại: Neeko, tắc kè Hoa hiếu kỳ sắp bao gồm một lối chơi cực kỳ mới lạsau một tuần thử nghiệm nặng nằn nì trên PBE của đoàn kết Huyền Thoại—và kết quả có vẻ cực kỳ thú vị.

Và, về mặt trang phục, người chơi sau cuối sẽ hoàn toàn có thể chạm tay vào các phiên bản phát hành bắt đầu trong dòng phục trang Dawnbringer cùng Nightbringer.


*
Đây là hầu hết thứ bạn cần phải biết về League Patch 13.9.

Ngày cập nhật LMHTPatch 13.9

Bản update tiếp theo của năm 2023 sẽ reviews vào đồ vật Tư, ngày 3 mon 5, theo lịch vá lỗi của Riot. Như thường xuyên lệ, bản vá sẽ được tung ra bên trên toàn nhân loại trong ngày, bước đầu từ Úc vào tầm 10 giờ chiếu sáng (AEDT).

Dưới đấy là thời gian tung ra phiên bản vá đặc trưng cho một số máy công ty Liên minh lớn:

3 giờ phát sáng theo giờ đồng hồ Thái tỉnh bình dương (NA)5 giờ chiếu sáng GMT (Miền Tây EU)3 giờ sáng CET (Đông Bắc EU)8h KR (Hàn Quốc)

Sẽ gồm vài giờ xong hoạt đụng sau khi bạn dạng vá bắt đầu. Hàng hóng xếp trận với thi đấu sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa trên toàn bộ các máy chủ Liên Minh tía giờ trước khi bạn dạng cập nhật thừa nhận được tiến hành và hoạt động.

Chi tiết bạn dạng cập nhật LMHT 13.9

Cân bằng Tướng

Kayle với Neeko có tác dụng lại ngơi nghỉ LMHT 13.9Aatrox

Nội tại/Quỷ tìm Darkin

- ngay cạnh thương: 4-10% máu buổi tối đa => 4-12% máu về tối đa

R/Chiến Binh Tận Thế

Amumu

W

- ngay cạnh thương cơ bản: 12-28 => 20

- liền kề thương theo tỷ lệ máu buổi tối đa: 1-1,6% => 1-2%

Bel"Veth

Q

- tiếp giáp thương lên quái: 120% => 140%

Jinx

- SMCK từng cấp: 3,4 => 3,15

Sion

Nội tại

- Lượng huyết mất đi: 2-19 (1 +1 mỗi cấp) => 2,3-24,4 (1 + 1,3 mỗi cấp)

Swain

Q

- tiếp giáp thương cơ bản: 60-140 => 65-145

- xác suất SMPT: 38% => 40%

- gần cạnh thương cơ bản cộng thêm với mỗi tia chớp: 12-52 => 15-55

- tiếp giáp thương theo xác suất SMPT thêm vào đó mỗi tia chớp: 8% => 10%

Taliyah

R

- Kỹ năng giờ đây chỉ rất có thể sử dụng khi cô nữ giới gây cạnh bên thương trong tầm 3 giây

Trundle

- Tốc độ tấn công cơ bản: 0,6 => 0,67

- tích điện cơ bản: 281 => 340

Volibear

W

- ngay cạnh thương theo xác suất máu: 5% => 6%

Trang bị

Song kiếm Tai Ương

- SMPT: 75 => 85

Trang phục new trong phiên bản cập nhật 13.9

Master Yi Hỏa Ảnh
Yasuo Hỏa Ảnh sản phẩm Hiệu
Yasuo Hỏa Ảnh
Kai"sa Hỏa Ảnh mặt hàng Hiệu
Volibear
Hỏa Ảnh
Udyr Hỏa Ảnh
Yone Hỏa Ảnh
Aurelion Sol Hỏa Ảnh chú ý