Pin smarphone oppo F1S có dấu hiệu biến dạng, sạc pin bị phù sau một thời gian sử dụng, sạc pin sạc thọ đầy hơn nhưng % sạc pin lại bị tụt cấp tốc hơn, pin rét bất thường. Đó là những dấu hiệu cho thấy sạc trên chiếc điện thoại smarphone oppo của bạn đã bị hỏng và đã đến lúc rứa ngay một viên sạc mới.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng oppo f1s

*

Tại Chiêm Tài Mobile, cửa hàng chúng tôi đang cung cấp những dòng pin mang đến cácthiết bị Oppovới chất lượng cao cấp và mức giá hợp lý, vào số đó tất cả pin dành cho
Oppo F1S, A59, A1601
với mã
BLP601.

Lí bởi bạn yêu cầu thay một viên pin smarphone oppo F1S, A59, A1601 (BLP601) 2980,3075 m
Ahtại Chiêm Tài Mobile

Pin nhưng Chiêm Tài điện thoại cung cấp đều làlinh kiện pin thiết yếu hãng công ty, yêu cầu chất lượng sạc pin là không khác biệt so với pin sạc zin.Việc sử dụng pin mới sẽ mang lại hiệu năng cao hơn cũng như bình yên hơn.Các mẫu sản phẩm pin sạc trên những thiết bị điện thoại oppo hiện ni đang gồm mức giá chỉ khá tốt.Tại Chiêm Tài, chúng tôi luôn hỗ trợ chế độ bảo hành 1 tháng giành riêng cho các sản phẩm pin điện thoại, máy tính bảng.

Thông số kỹ thuật pin:

Model: BLP601Dung lượng pin: 2980m
Ah, 3075 m
Ah
Lõi pin: Li-on
Tương thích: oppo F1S, A59, A1601

Ngoài việc cung cấp linh kiện,Chiêm Tài Mobilecũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa cố kỉnh thế linh kiện chất lượng dành cho các mẫu điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm tất cả thể tham khảotại đâyhoặc inbox cho fanpageFACEBOOK.

Xem thêm: Một Cái Nhìn Về Nghệ Thuật Viết Thư Pháp Việt Thời Hiện Đại, Nghệ Thuật Thư Pháp

E0; d&#x
E2;y sạc oppo micro
USB nguy&#x
EA;n bộ - H&#x
E0;ng nhập Khẩu - Gi&#x
E1; Sendo khuyến m&#x
E3;i: 385,400đ - tải ngay! - Tư vấn cài sắm & ti&#x
EA;u d&#x
F9;ng trực tuyến nhanlucnhanvan.edu.vnView&noscript=1" alt="*">