Bảng vần âm kanji rất khó để học, để rất có thể thuận luôn thể cho việc học chữ Kanji ngay tận nơi hiệu quả, các bạn hãy tải về bảng chữ Kanji theo cỗ full này về máy để tự trau dồi kỹ năng và kiến thức tại nhà.

Bạn đang xem: Sách học kanji theo bộ


*

Bất cứ ai lúc học tiếng Nhật đều biết rằng tiếng Nhật có toàn bộ 3 bảng chữ cái: bảng chữ mềm Hiragana, bảng chữ cứng Katakana và bảng tiếng hán Kanji. Cha bảng chữ cái này phối hợp tạo buộc phải một hệ thống chữ cái, từ vựng đồ sộ và khôn xiết thú vị.

Hai bảng chữ cái trước tiên khá đơn giản dễ dàng tuy nhiên cũng đã khiến những fan học giờ Nhật tốn kha khá thời hạn vào việc học vậy thì bảng vần âm Kanji với độ tinh vi và bé số lên đến mức hơn 2000 chữ đã còn khiến bạn mất bao nhiêu thời gian đây? số lượng này thực sự tất yêu nói trước vì còn tùy ở trong vào mỗi người ở từng trình độ chuyên môn với các cách thức học không giống nhau. Vậy nhằm học trực thuộc bảng chữ Kanji một biện pháp nhanh và tác dụng nhất bạn sẽ phải học như thế nào?


Phương pháp học tập bảng chữ cái Kanji


Sử dụng trí tưởng tượng nhằm học Kanji


Bản chất của phương pháp này đó là sử dụng trí tưởng tượng đa dạng của phiên bản thân để kiến tạo lên những mẩu truyện thú vị về chữ Hán hỗ trợ cho việc ghi nhớ chúng được nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Ví dụ với chữ 拓 (Thác) tức là khai thác. Chữ 拓 được tạo thành thành từ bỏ hai bộ thủ là cỗ 扌(thủ) mang ý nghĩa là loại tay và bộ 石 (thạch) mang chân thành và ý nghĩa viên đá. Trường đoản cú những chân thành và ý nghĩa riêng rẽ của từng bộ và cấu tạo của chữ ta hoàn toàn có thể xây dựng một câu chuyện dễ dàng về một người tiêu dùng tay của bản thân mình để khai quật đá. Mỗi lúc nghĩ tới mẩu chuyện này bạn sẽ nhớ tức thì tới chữ 拓 với hai bộ thủ khiến cho chữ đó.

Ưu điểm: tạo cho tất cả những người học sự hứng thú tương tự như tăng óc sáng chế khi phải liên tiếp nghĩ ra những mẩu truyện độc đáo. Giải pháp học này cũng giúp đỡ bạn nhớ chữ lâu bền hơn và chúng ta có thể chia sẻ trao đổi câu chuyện của mình với những người khác, vừa tiết kiệm thời gian lại học hỏi và chia sẻ ngay được những mẩu chuyện độc đáo của chúng ta bè.

Nhược điểm: Để nhớ lâu được chữ Kanji câu chuyện của người sử dụng phải thiệt sự hay và sáng tạo. Nếu mẩu chuyện bạn nghĩ ra không đủ thu hút sẽ dễ khiến bạn xem nhẹ ngay vào trong ngày hôm sau, điều này vừa làm cho mất thời hạn lại không có lại kết quả cao.


Sử dụng đồng điệu đồng âm


Có thể nói phía trên là phương thức học new và rất là khoa học vẫn được các bạn học viên trước truyền lại. Bạn chưa phải mất thời gian để search tòi nghiên cứu mà hoàn toàn có thể học hỏi ngay biện pháp học tuyệt đối hoàn hảo này ngay lập tức trong bài viết của SOFL hôm nay.

Như chúng ta đều đang biết từng một chữ Hán đều phải có quy luật cấu trúc của riêng rẽ mình đó là được cấu tạo từ những bộ, mỗi chữ Hán sẽ có được một bộ chỉ âm cùng một cỗ chỉ nghĩa. Chỉ cần nắm được số đông quy phép tắc này bạn sẽ có thể dễ dãi học thuộc bọn chúng mà không mất quá nhiều thời gian.

Ví dụ như sau:

験 (Nghiệm) - Thí nghiệm

倹 (Kiệm) - máu kiệm

剣 (Kiếm) - Đao kiếm

険 (Hiểm) - Nguy hiểm

検 (Kiểm) - Kiểm tra

Các các bạn có nhận ra điều gì đặc biệt trong gần như chữ Hán này không, sẽ là chúng đều có bộ chỉ âm giống hệt nhau vì phần phiên âm đều sở hữu chung vần “iêm”, riêng cỗ chỉ nghĩa không giống nhau.

Chữ 倹 (kiệm) tất cả bộ 亻(nhân) chứng minh là tiết kiệm

Chữ 剣 (Kiếm) bao gồm bộ刂(đao) minh chứng là đao kiếm

Chữ 検 (Kiểm) bao gồm bộ 木(mộc) thì chính là kiểm lâm đi kiểm tra rừng

Ưu điểm: khối hệ thống được một phương pháp khoa học những chữ bao gồm bộ như thể nhau, từ kia tăng tốc độ học một phương pháp nhanh chóng.

Nhược điểm: chỉ tương xứng với những bạn đã có một vốn chữ thời xưa tương đối, trong thời gian đầu sẽ khá dễ bị nhầm lẫn các chữ Hán có dáng vẻ giống nhau.

*

Bảng chữ Kanji


Áp dụng cách học nằm trong lòng


Trong hệ thống bảng vần âm Kanji sẽ có một số chữ một mình một hình dáng như chữ 爵(tước), ko được kết cấu theo ngẫu nhiên một quy tắc nào thì cũng không thể vận dụng học theo các cách thức trên. Mọi chữ này sẽ bắt buộc phải học thuộc nếu muốn nhớ được chúng. Tuy nhiên bạn yên vai trung phong vì con số những chữ cái kiểu như này không tồn tại nhiều, lâu lâu lại đảo qua ôn lại cũng chưa hẳn vấn đề gì lớn.

Ưu điểm: tập luyện sự kiên trì của bạn dạng thân tín đồ học cũng như cho thấy bạn thực thụ quyết trung khu với câu hỏi học chữ Hán.

Nhược điểm: mất nhiều thời gian, dễ gây xúc cảm chán nản ao ước bỏ cuộc, không phù hợp với người bận rộn.

Với cỗ Kanji rất đầy đủ này bạncó thể học đều lúc và chọn lựa cho mình phương thức học mà bạn cảm thấy ái mộ nhất là cách học chính, phối hợp đan xen cùng các cách thức học sót lại nhé, Nhật ngữ SOFL tin chắc chắn rằng bạn cũng có thể nắm vững vàng bảng chữ cái Kanji một cách lập cập nhất. Đừng để bài toán học phát triển thành gánh nặng khiến bạn luôn luôn cảm thấy stress, hãy thật mềm dẻo, linh động và luôn chủ đụng nhé!

Về chúng tôi
Sách dịch 100%Sách theo Trình độ
Sách lever n5Sách lever n4Sách cấp độ n3Sách cấp độ n2Sách cấp độ n1Sách theo Kĩ năng
Sách từ bỏ Vựng
Sách Ngữ Pháp
Sách Kanji
Sách Đọc Hiểu
Sách Luyện Nghe
Sách Luyện thi JLPTCác cuốn sách nổi tiếng
Bộ Mimi kara Oboeru
Tài liệu Free
Kinh nghiệm học tập
Về chúng tôi Sách dịch 100% Sách theo trình độ Sách lever n5Sách cấp độ n4Sách lever n3Sách cấp độ n2Sách cấp độ n1Sách theo kĩ năng Sách từ bỏ Vựng
Sách Ngữ Pháp
Sách Kanji
Sách Đọc Hiểu
Sách Luyện Nghe
Sách Luyện thi JLPTCác cuốn sách nổi tiếng cỗ Mimi kara Oboeru
Tài liệu không lấy phí Kinh nghiệm tiếp thu kiến thức
*

1000 đầu sách chọn lọc 15 đầu sách dịch 100% độc quyền


*

Miễn Phí đổi trả trong 7 ngàycam kết chất lượng


*

Miễn mức giá vẫn chuyểntoàn quốc(DH > 379k)


*

Thanh toán linh hoạt
Việt phái mạnh - Nhật Bản


*

TỔNG HỢP SÁCH HỌC KANJI HỮU ÍCH NHẤT

Kanji - chữ hán việt là trong những phần khó nhằn cùng dễ nản nhất lúc học tiếng Nhật. Kanji là chữ hán việt phồn thể, thuộc các loại chữ tượng hình, yên cầu ở người học năng lực tưởng tượng và ghi nhớ. Hơn nữa, lúc học tiếng Nhật, ngoài việc nhớ đó là chữ Hán gì, ta còn phải biết được giải pháp đọc của chữ nôm ấy lúc ghép vào từng tự vựng. Bởi vì vậy, khi bắt đầu học giờ đồng hồ Nhật, mọi người nên chọn cách học cũng giống như giáo trình cân xứng nhất với mình để rất có thể nắm bắt được những kỹ năng cơ phiên bản ngay từ đầu.

*

Hiện ni trên thị trường bán tương đối nhiều sách học Kanji cho hầu hết trình độ, nhưng số đông giáo trình ấy tất cả ưu yếu điểm gì? làm sao để lựa chọn được cho khách hàng một giáo trình phù hợp? Trong nội dung bài viết này Sách 100 xin giới thiệu đặc điểm một số cuốn sách học tập Kanji giờ Nhật xuất xắc nhất nhằm giúp chúng ta dễ dàng hơn trong câu hỏi chọn sách nhé.

Mục lục:

I. Sách Kanji cho người mới bắt đầu - trình độ chuyên môn sơ cấp

II. Sách Kanji trình độ chuyên môn Trung cấp

III. Sách Kanji trình độ chuyên môn Cao cấp

IV. Sổ tay Kanji tự N5 - N1

I. Sách Kanji cho tất cả những người mới ban đầu – chuyên môn sơ cấp.

1. Kanji Look and Learn

*

Đây là cuốn sách học tập Kanji sơ cấp rất lừng danh ở Việt Nam, được không ít người mới bước đầu học tiếng Nhật lựa chọn. Cuốn này là sách chỉ dẫn học Kanji bởi hình ảnh tất nhiên của giáo trình dạy tiếng Nhật Genki vô cùng nổi tiếng.

Sở dĩ cuốn Kanji look & learn này được nhiều người mới bắt đầu học giờ Nhật chọn lựa là bởi, 512 chữ kanji vào sách mọi được minh họa bởi hình hình ảnh cùng một câu tế bào tả rất là sinh động.

*

Cách học “liên tưởng” này chế tác tiền đề cho cách học Kanji của những cấp cao hơn nữa sau này. Lúc học một chữ, mỗi người tự làm cho mình một hình ảnh, hay là một câu chuyện liên quan, gây tuyệt vời sâu với nhớ tiếng hán đó.

Với sách Kanji Look & Learn, bạn không chỉ có nắm được phương pháp chiết tự, làm rõ cấu tạo bằng cách tập viết những nét rất vắt thể, nhiều hơn biết được cách sử dụng chữ Hán vào mỗi từ vựng nắm thể. Điều này giúp chúng ta cũng có thể ghi lưu giữ chữ Kanji một cách công dụng mà không chạm chán nhiều nặng nề khăn. Cuối sách sẽ sở hữu phần tra cứu vớt theo số nét, theo cỗ thủ cùng theo trang bị tự âm Hiragana giúp bạn có nhận thêm những thông tin hữu ích lúc học.

Đặc biệt cuốn này được dịch tiếng Việt nên chúng ta tự học tập sơ cung cấp cũng có thể học được.

Cuốn này dùng cho những chúng ta mới học tập tiếng Nhật, chưa có ý định thi JLPT, chỉ học phương pháp để nhớ khía cạnh chữ Hán.

2. Nihongo challenge N4-5 Kanji

Cuốn sách này được soạn để dành riêng cho các bạn đang sẵn sàng cho kì thi năng lượng tiếng Nhật N4 - N5 cùng muốn nâng cao kiến thức về Chữ Hán.Các chúng ta có thể học cuốn này đương nhiên giáo trình ai đang học như Minna no nihongo,...

*

Nội dung cuốn Nihongo challenge N4-5 Kanji phân ra từng bài bác nhỏ, mỗi bài chỉ ở mức 10 tự nên rất dễ học. Các ví dụ rứa thể, thêm hình hình ảnh minh họa, triệu tập vào phần tượng hình. Điểm này khá tương đương với cuốn Kanji Look và Learn, mặc dù cuốn Nihongo challenge N4-5 kanji có khối hệ thống nội dung chữ Hán nhiều chủng loại hơn.

Cuối mỗi bài có phần luyện tập gồm 2 bài luyện tập lớn, cuối sách bao gồm bài luyện tập tổng phù hợp theo chủng loại thi JLPT.

Lưu ý khi new học Kanji: chúng ta không bắt buộc học không ít Kanji một buổi. Chỉ nên ban đầu với tối đa 5 chữ Kanji đơn giản dễ dàng trong các sách và tránh việc học thêm nữa vì Kanji chưa phải là thứ rất có thể học gấp vàng. Chúng ta nên có thời hạn luyện tập tương xứng để ôn tập lại rất nhiều chữ Kanji đang học.

II. Sách Kanji trình độ trung cấp.

1. Kanji master N3

Các chúng ta đều biết rằng trong các đề thi năng lực tiếng Nhật bao giờ cũng có phần tranh tài chữ Hán đúng không ạ nào? Phần khám nghiệm đó rất có thể là họ cho hiragana cùng bảo mình lựa chọn chữ hán cân xứng với biện pháp đọc đến trước, cũng có thể có trường thích hợp nữa là mang đến Hán tự với mình đang phải chọn cách đọc cân xứng với hán tự mang đến trước.Thường nhị phần này sẽ xuất hiện thêm trong mondai 1 với 2 của phần đề thi tự vựng vào đề thi JLPT.

*

Để có tác dụng đúng không còn các thắc mắc có trong đề thi chữ hán việt này họ cần có một lượng kiến thức và kỹ năng chữ Hán tương đối đầy đủ của trình độ chuyên môn đó. VàKanji Masterlà một cuốn sách tất cả nội dung chữ Hán tương xứng với lever của đề thi.

Cuốn Kanji master N3 này soạn hơn 300 chữ Hán. Số lượng chữ Hán phù hợp với từng lever của tín đồ học lại bám đít đề thi là 1 trong điểm cộng của giáo trình này. Vừa không quá sức với những người học lại hoàn toàn có thể trúng tủ hầu như từ vựng gồm trong giáo trình yêu cầu rất dễ dãi khi tín đồ học đi thi.

Xem thêm: Bật mí cách chọn kính râm tốt và đẹp, hướng dẫn cách chọn kính râm phù hợp nhất với bạn

Cuốn này còn có nhiều ưu điểm:

- từng chương sẽ có các trang tiếng hán được trình diễn từng chữ một, có ô luyện viết với ví dụ ngay dưới nên rất tiện lợi cho vấn đề học tập. Hình như thì cách trình diễn này rất đơn giản nhìn và mang ý nghĩa khái quát, tổng hợp hết sức cao.

- bởi vì có những ví dụ kèm theo nên chúng ta không buộc phải quá để nặng vấn đề học Kanji là buộc phải học âm Hán Việt, âm On cùng âm Kun. Mà cố gắng vào đó việc bạn nhớ các ví dụ đi kèm là bạn cũng có thể nhớ được những cách đọc của tiếng hán đó.

*

Mình thấy khi học như vậy thì bí quyết đọc của chữ Hán không thể là sự việc nan giải nữa.

- Một điểm cùng nữa của cuốn giáo trình chính là sau mỗi bài xích học kỹ năng mới sẽ luôn có một bài làm cho các chúng ta cũng có thể luyện tập, điều đó giúp các bạn ôn lại ngay kiến thức và kỹ năng đã học và vận dụng được luôn phần kiến thức vừa học để làm bài tập.

Mình khuyến khích chúng ta nên học quyển này từ trình độ N3 thì sẽ tương xứng hơn vì trình độ chuyên môn N4 – N5 của cuốn này khá khó với người mới bắt đầu. Đặc biệt chuyên môn N2 với N1 của cuốn này thì cực kì đầy đủ cùng hay yêu cầu mình nghĩ rất phù hợp với những các bạn nào luyện thi cung cấp tốc.

2. Soumatome Kanji N3

*

Cuốn này phía bên trong bộ Soumatome nổi tiếng bao hàm 5 kĩ năng: từ vựng, chữ hán, ngữ pháp, hiểu hiểu, nghe hiểu.

Đặc trưng của bộ Soumatome đó là trình diễn dễ nhìn, ngắn gọn, dễ học, chia lộ trình rõ ràng là 6 tuần, hàng ngày 2 trang, mỗi tuần 6 bài và một bài xích tập tổng vừa lòng ở cuối.

Kiến thức trong cỗ này không thật khó và tiết kiệm thời hạn học. Cuốn này chỉ phù hợp với chúng ta nào chưa có định hướng thi JLPT, hoặc ôn thi cấp tốc. Bởi con số chữ kanji không đủ để thi. Giả dụ có thời gian để học, các bạn nên chọn học thêm từ đều sách khác nữa.

3. Sách giáo khoa chữ Hán dành cho du học viên trình độ Trung cấp

*

Ryugakusei no tame - kanji no kyoukasho chukyu 700là cuốn sách giáo khoa về Hán tự giành cho du học viên đang ở trình độ chuyên môn N2 - N3. Cuốn này sẽ mang về cho chúng ta một cách thức học tập bắt đầu rất hiệu quả và thú vị, đặc biệt thích hợp với những đối tượng người sử dụng là du học viên vốn có rất ít thời hạn tự học.

Vì có phong cách thiết kế phần nhiều cho đối tượng người tiêu dùng là du học sinh ở trình độ không hề nhỏ N2, N3 nêncuốn sách nàycó những điểm mạnh thực sự thừa trội mà các bạn khó hoàn toàn có thể tìm thấy trên mọi cuốn sách học Hán từ khác.

Cuốn sách cung cấp một lượng kỹ năng lớn, đầy đủ, bám quá sát nội dung thi của Kỳ thi JLPT. Bao gồm nghĩa làsau lúc học xong xuôi cuốn sách này, bạn đã có thể sáng sủa với bài bác thi Hán tự N3 của chính bản thân mình rồi đó. Thêm nữa, câu chữ cuốn sách được bố trí khoa học tập từ cơ bản đến nâng cao, rất thuận lợi cho việc áp dụng hoặc tra cứu.

Bao tất cả 700 chữ Hán trong 32 nhà điểm khác nhau đều là phần nhiều chủ đề ngay sát gũi, mang tính ứng dụng teo trong đời sống mỗi ngày như sinh sống ga tàu điện, download sắm,tự giới thiệu về bản thân,... Thuộc với tương đối nhiều những công ty điểm thú vị khác.

Ngoài lượng con kiến thức đa dạng hàm chứa bên trong,Ryugakusei no tame - Kanji no kyoukasho chukyu 700còn tăm tiếng như một cuốn cẩm nang dành riêng cho các bạn du học sinh nữa. Phía bên trong cuốn sách này còn chứa đựng những thông tin cực kì hữu ích về lối sinh sống văn hóa, tác phong con người Nhật bạn dạng giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hoá, con fan nước Nhật.

III. Sách Kanji trình độ chuyên môn cao cấp

1. Kanji master

Như đang nói sống trên, trình độ chuyên môn N2 cùng N1 của cuốn Kanji master thì cực kỳ đầy đủ với hay.

*

Cũng như cuốn Kanji master N3, cuốn N2 cùng N1 cũng soạn chữ Hán với giải pháp viết, phương pháp đọc âm On, âm Kun cũng giống như các từ, cụm từ tương quan cùng ví dụ ví dụ sử dụng chữ thời xưa đó. Các chữ Hán làm việc mỗi chương cũng rất được biên soạn thành từng chủ điểm bắt buộc sẽ giúp cho người đọc dễ dàng học dễ dàng nhớ hơn.

*

Đặc biệt cuối sách còn tồn tại phần kaisetsu tức là giải thích những chữ Hán theo một phương pháp không-thể-cụ-thể-hơn được, vô cùng tiện lợi cho việc tự học.

Số lượng chữ hán việt được chỉ dẫn trong cuốn N2 cùng N1 cũng nhiều hơn thế để tương xứng với mức độ và văn bản đề thi chuyên môn cao cấp. Cuốn N2 bao gồm hơn 400 chữ và cuốn N1 gồm khoảng chừng 600 chữ Hán. Học hết lượng tiếng hán trong cuốn Kanji master này, Sách 100 tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể trở thành “master” kanji đúng như cái tên của cuốn sách đấy.

2. 45 Nichikan Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Kanji – Goi

Đây là cuốn sách chuyên dùng để luyện đề JLPT lever N1, là giải pháp vô cùng hữu ích giúp đỡ bạn tiến ngay cạnh đến trình độ chuyên môn N1 chỉ trong 45 ngày.

*

Trong cuốn này, tất cả những ưu thế như:

- Kanji cực kỳ đầy đủ,tổng vừa lòng cả Kanji với từ bắt đầu nên bao gồm hai phần chính.

- trình bày Kanji theo từng bài, từng bài khoảng 10 chữ nên rất đơn giản học. Ví dụ như câu mẫu của trường đoản cú Kanji bên trên sẽ bao hàm cả từ Kanji dưới nên nếu khách hàng học trực thuộc một chữ có thể thuộc luôn luôn chữ còn lại.

*

- Đối với những trình chiều cao như N1, N2 thì quyển sách này có liệt kê đầy đủ từ Kanji cực nhọc ngay sau phần Kanji nỗ lực thể.

- Cuối sách có danh sách Kanji cụ thể nên dễ dàng tra cứu.

*

Tuy nhiên, sách có một chút ít nhược điểm:

- Phần luyện tập Kanji vượt ít, chỉ có những bài nhỏ dưới từng bài.

- không tồn tại đề thi chủng loại Kanji.

Mình đang dần ôn tập N1 bằng cuốn này cùng thấy rất kết quả đấy các bạn ạ! Chút yếu điểm như mình nhắc đến ở trên cũng dễ dàng khắc phục bằng cách dùng thêm những tài liệu luyện đề khác.

3. Sách giáo khoa chữ Hán giành riêng cho du học viên trình độ Thượng cấp

*

Cũng giống như cuốn Trung cấp, ngôn từ cuốn Sách giáo khoa chữ Hán giành riêng cho du học sinh trình độ Thượng cấp bao gồm 1000 chữ Hán trong 32 nhà điểm không giống nhau, đi trường đoản cú cơ bảncho cho nâng cao, cung ứng một lượng loài kiến thức đa dạng và bám đít vào văn bản thi JLPT. Ngoài ra còn là phần đa chủ đề gần cận với đời sống hằng ngày như ở sinh hoạt sinh viên, đi xin câu hỏi hay cả về văn hóa truyền thống Nhật thuộc với không hề ít những công ty điểm độc đáo khác.

Các các bạn du học viên hãy sắm cho chính mình cuốn sách vô cùng có ích này nhé!

IV. Sổ tay Kanji từ bỏ N5 - N1

*

Đây là cuốn sổ tay độc quyền vì chưng Sách 100 biên soạn. Cuốn sổ tuy nhỏ tuổi nhưng gồm võ, nhờ vào những ưu thế sau:

-Tổng phù hợp đầy đủ2154 chữ Kanji từ N5 mang đến N1

*

-Đầy đủ âm Hán, Hán Việt, nghĩa Kanji, âm On, âm Kun, Furigana trong một chữ Kanji

*

-Kanji được chia theo các cấp độ, trong số ấy các chữ Kanji lại được phân thành những chữ tất cả cách viết, các bộ thủ như là nhau giúp bạn học tiện lợi ghi lưu giữ và phân biệt rõ ràng.

-Cách chuyển âm Kanji:Tổng hợp toàn thể cách chuyển âm Kanji (Từ âm Hán Việt thanh lịch âm Nhật), giúp người học phát âm được Kanji một cách dễ dàng qua âm Hán Việt.

*

- kiến tạo là một cuốn sổ bé dại gọn, trang trí bìa trang nhã, cuốn sổ tay Kanji trường đoản cú N5 đến N1 rất có thể dễ dàng cho vào túi sách, vắt theo học bất kể nơi đâu.

Sổ tay Kanji + Flash card N5 -N1

Qua những share bên trên, Sách 100 hy vọng các chúng ta cũng có thể chọn mang đến mình biện pháp học cùng cuốn sách học tập Kanji cân xứng nhất. Khi vẫn quen với Kanji, các các bạn sẽ thấy Kanji sẽ không hề là kẻ thù đáng hại nữa, trái lại còn thấy thích cùng muốn tìm hiểu nhiều hơn về dòng chữ này đó.