SAKURA PARKchính là điểm nhấn của phức hợpPHÚ MỸ HƯNG MIDTOWNngay từ trên đầu công viên hoa anh đào được xem là hình tượng chủ đạo tạo nên sự khác biệt, lạ mắt và" thối hồn" cho dự án. Từng cụ thể thiết kế, color sắc, loại cây hoa được trồng tại khu vui chơi công viên đều được lựa chọn tinh tế và dành nhiều tâm huyết, ngân sách chi tiêu để thực hiện.

Bạn đang xem: Midtown

Trong đó, nhiều loại hoa hầu hết củaSAKURA PARKcó màu sắc hồng white và hình dáng gần y hệt như hoa anh đào Nhật bản có tên thường gọi làSINGAPORE SAKURA- tương đương với khí hậu, khí hậu của Việt Nam. Hoa anh đào đã nở rộ vào hai mua trong nằm tầm tháng 5 tháng 6 với tháng 10, tháng 11. Chủ yếu loại câu trồng này vẫn tạo điểm nổi bật khó chỗ nào có được choTHE PEAK MIDTOWN. Không tính ra, tại“công viên Nhật Bản”này còn có tương đối nhiều loại cây khác ví như me tây, bàng Đài Loan, liễu, bởi lăng, được trồng xen kẽ nhằm đem cho khu dã ngoại công viên có màu sắc sinh rượu cồn quanh năm.

SAKURA PARKcó tổng chiều dài hơn 600m, ôm trọn theo mặt đường cong của sông Cả Cấm và có phong cách thiết kế bởi công ty xây cất cảnh quan số 1 Thái Lan- Landscultor Studio. Ưu điểm trước tiên về địa điểm của công viên dành cho tất cả những người thưởng lãm là toàn cục tầm quan sát sẽ là dòng sông phong cảnh thơ mộng.

SAKURA PARK có tổng diện tích đất là 11,722 m2 trong số đó diện tích xuất bản là 6,414m2 (Chiếm 55%), diện tích s trồng cây xanh 5,308m2 (45%), chia thành 3 khu: Khu trung tâm vui chơi quảng trường chính, khu sân chơi trẻ em, quần thể thể thao.

Chủ chi tiêu Phú Mỹ Hưng chủ trương dành riêng 1/3 diện tích s SAKURA PARK mang đến không quan chơi nhởi trẻ em, phân loại theo từng giới hạn tuổi với phần lớn trang sản phẩm công nghệ được bố trí phù hợp, giúp các nhỏ xíu có không quan can hệ thuận lợi, an toàn. Đặc biệt, khu vui chơi giải trí được đặt trong không gian môi ngôi trường thân thiện, tràn trề cây xanh, đã giúp bé xíu có cảm xúc tích cực, kích thích kĩ năng tìm tòi cụ giới. Điều này còn đặc biệt ý nghĩa hơn khi ở các thành phố lớn như hồ chí minh – khu vực mà không gian vui chơi giải trí cho trẻ con em luôn luôn thiếu.

Khu trung trung ương của khu dã ngoại công viên SAKURA PARKPHÚ MỸ HƯNG Q7 được gọi là quảng trường SAKURA PLAZAvới nhiều chi tiết được xây đắp dựa trên dáng vẻ cây hoa anh đào. Đầu tiên là đài xịt nước được sinh ra từ những vòi phun tất cả độ cao thấp khác nhau với chế tạo hình toàn diện là phần đông cánh hoa anh đào gồm kích thước đa dạng mẫu mã kết phù hợp với nhau.

Tiếp đến là một trong cách điệu trường đoản cú cánh hoa anh đào cao 8m, gồm xoay đuợc vào gió, được để giữa quảng trường tạo điểm nổi bật và điểm nhận diện cho khu vực quảng trường. Về đêm thi công này kết hợp với ánh sáng đổi màu khiến cho một khu nhạc nước hấp dẫn, sinh động, quan trọng ngay thời điểm những mua lễ hội.

Đường tản cỗ ven sông ngơi nghỉ THE PEAKMIDTOWN: Đây là còn đường giáp với bờ sông. Tản cỗ trên tuyến phố này, cư dân Midtown rất có thể tận hưởng trọn khí vị đồng quê thanh tịnh, lặng bình với sông nước, những loại thuỷ sinh trồng dọc bờ đê đưa về cảm dìm thân thiện gần cận với người dân.

Đường Hoa Anh Đào: Đây là tuyến đường có vị trí gần trục mặt đường chính dẫn vào khu phức hợp. Dọc trục đường này sẽ tiến hành trồng hoa SINGAPORE SAKURA. Đây sẽ là một cung mặt đường thơ mộng độc nhất vô nhị trong công viên. Hoa đang nở 2 mùa trong thời điểm và vào thời gian nở rộ, địa điểm đây chắc hẳn rằng sẽ thu hút cực kỳ nhiều du khách để thưởng lãm, tương tự như phần đa mùa liên hoan ngắm hoa Hanami làm việc Nhật bạn dạng với các hoa giăng kínmột công viên.