Tiếp tục series Ăn gì chốt cấp tốc của Bản đồ quán xá sẽ là loạt quán bán các món trộn online "ngon nuốt lưỡi" đến bạn tha hồ lựa chọn để ăn trưa. Chẳng cần đi đâu, chỉ cần mở những app chuyên ship đồ ăn như Now, Grab... Rồi "chấm" những địa chỉ sau đây là tất cả bữa trưa ngon cơm rồi.

Bạn đang xem: Ship miến trộn hà nội

Hạnh ngan dé (50k - 65k/suất)

- Được biết đến là một trong những quán chuyên ngan ngon nhất hai Hà thành, mặt cạnh các món như ngan chặt, ngan cháy tỏi, tiệm còn phục vụ các món bún, miến trộn. Một suất ở đây vô cùng đầy đặn, bạn tất cả thể chọn bún hoặc miến trộn suất thường với một loại thịt hoặc suất đầy đủ tất cả cả ngan luộc, nướng và chả ngan. Đặc biệt, ở đây bao gồm món măng ngâm cay chua ăn kèm rất hợp miệng.

- Quán không có chương trình khuyến mãi nhưng tuyệt được giảm ship khi đặt mặt hàng trên ứng dụng giao đồ ăn.

- Địa chỉ: 72 Cửa Bắc, tía Đình.

Quán 3 bằng hữu (35k/suất)

- rất lâu đổi gió với món phở trộn chân kê nào. Một suất ở đây tương đối nhiều và phần sốt thiên vị ngọt. Chân gà đã được rút xương phải khỏi lo động tay, cứ cho vô miệng nhai giòn sần sật thôi.

- Tuy không tồn tại chương trình khuyến mãi nhưng lúc bạn đặt sản phẩm trên ứng dụng giao đồ ăn sẽ được giảm tổn phí ship.

- Địa chỉ: 16 ngõ 47 Nguyên Hồng, Đống Đa.

Bánh đa trộn Dốc Thọ Lão (Từ 20k/suất)

- ko thèm bún, miến, phở thì bạn gồm thể order tức thì một suất bánh đa trộn với giá bán chỉ từ 20k mà bao gồm đủ loại topping như mọc, giò, cá rán, rau củ muống. Quán còn tồn tại nhiều bộ combo đồ ăn cùng nước khác biệt cho team bạn tha hồ order với giá bán cả phải chăng.

- mặt cạnh các full bộ tiết kiệm, trên những ứng dụng giao đồ ăn, quán cũng thường xuyên gồm chương trình giảm giá.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Diễn Viên Hà Nhuận Đông Trên Vnexpress, Hà Nhuận Đông

- Địa chỉ: 27 ngõ 38 Dốc Thọ Lão, hai Bà Trưng.

Vịt quay Jacky (55k/suất)

- Từng nổi đình nổi đám với món mì trộn vịt quay, còn nơi làm sao phù hợp để order một chén bát mì trộn đẫm sốt hơn nơi này? bởi vì quán siêng vịt cần mì trộn vịt cù là món buôn bán chạy nhất, tạo ấn tượng bởi loại sốt đặc trưng. Một suất bao gồm vịt quay, mì với rau cải.

- tiệm thường xuyên có các chương trình giảm giá bán khi bạn order qua những ứng dụng giao đồ ăn.

- Địa chỉ: Nhiều cơ sở ở Hà Nội.

qtea.hn (45k - 100k/suất)

- Một trong những cái brand name mà hội sành ăn nghĩ ngay lập tức đến lúc thèm đồ Hàn đó là
qtea.hn. Đồ ăn ở đây rất đa dạng và tất nhiên ko thể thiếu món miến trộn Hàn Quốc thần thánh. Suất miến hơi đầy đặn với tròn vị. Full bộ được yêu dấu tại đây là miến trộn và con kê sốt cay.

- tiệm thường xuyên có các chương trình ưu đãi và nhiều full bộ tiết kiệm.

- Địa chỉ: Instagram
qtea.hn

Theo Trí Thức con trẻ

Copy links
links bài gốc Lấy liên kết
Trưa nên ăn những gì chốt nhanh: 5 quán cơm trắng đùi gà chăm ship ngon bá cháy ngơi nghỉ Hà Nội, chỉ với 25k là no bụng tới chiều

Bạn hãy like kênh fanpage Kom9 để thường xuyên cập nhật các chương trình tặng nhé!

Rất xin lỗi bởi vì sự cố kỉnh này. Xin cảm ơn!

Ship món ăn đêm Kom9 Hà Nội reviews đến quý khách hàng món: Miến Xào thủy sản ngon. Miến xào sợi dẻo thơm ngấm vừa đủ gia vị phân tử nêm, tôm, mực, hành tây, cà rốt, tiêu cay. Miến xào thu hút ăn đêm khuya lại giúp bạn thấy no bụng và ngon miệng hơn. Bí quyết làm miến xào thủy sản tại Kom9 khác hoàn toàn so với những quán ăn thông thường. Mặc dù là đồ ăn đêm nhưng cực kì hút khách.

I. Hình hình ảnh món miến xào hải sản ngon thực tế tại Kom9

Hình hình ảnh món miến xào tôm thủy sản ngon tại Kom9 được bọc bởi giấy bạc kín đáo đáo

Hình ảnh món miến xào rau củ ngon tại cửa hàng Kom9, được quấn gói khéo léo, cẩn thận

Ảnh thực tế món Miến Xào ngon tại siêu thị Kom9 Hà Nội

Bạn ở hà nội thủ đô ăn miến xào chỉ cần liên hệ cho Kom9 theo số hotline bên dưới website

Nhìn chung, miến xào thủy hải sản là món nạp năng lượng đêm dễ dùng. Miến xào được quấn khá kín đáo bảo đảm an toàn ấm áp. Lúc có 1-1 order miến xào Kom9 mới bước đầu nấu. Vì chưng vậy, bạn gọi miến xào ship đêm tp. Hà nội từ 12h, 1h sáng thì unique vẫn nguyên vẹn. Chỉ 60k/1 suất miến xào thủy hải sản ship tận chỗ trong 30 phút. Miến xào Mực, tôm tươi ngon nóng hổi được bọc kín đáo đáo trước lúc giao.

Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi nếu bạn cần ship đồ ăn đêm nhanh - ngon - bửa rẻ - vệ sinh!

Chát ngay lập tức >>Facebook đặt món ăn đêm TẠI ĐÂY

Thời gian phục vụ: 16h - 4h sáng sủa ngày hôm sau. Khuyến khích gọi điện thoại cảm ứng trực tiếp. Thời hạn phản hồi trường đoản cú 30 - 45 phút.

Xin cảm ơn!

Hãy là người thứ nhất nhận xét “Miến xào Hải Sản” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được khắc ghi *