Được mọi người biết đến trải qua chương trình “Siêu trí tuệ”, em Lê Nguyễn Phước Vinh (sinh năm 2005) đang gây tuyệt vời đặc biệt với kỹ năng ghi ghi nhớ dữ kiện sử học to tướng và được đầy đủ người yêu mến gọi là "Thần đồng sử học".

phái mạnh sinh Nguyễn Phước Vinh. Ảnh: Anh khoan thai

Tiếp cận lịch sử hào hùng bằng cả đam mê

Từ năm 8 tuổi, Lê Nguyễn Phước Vinh học viên trường trung học cơ sở Nguyễn Gia Thiều, quận Tân Bình, TPHCM vẫn tiếp xúc với sản phẩm công nghệ vi tính với bén duyên với những nhân vật kế hoạch sử. Tiếp cận với lịch sử hào hùng từ sớm phối hợp cùng cách thức học lịch sử của mình, Phước Vinh dần dần ghi nhớ được trọng lượng lớn kiến thức ở môn học tập này.

Bạn đang xem: Siêu trí tuệ lịch sử

“Với môn định kỳ sử, em gồm một niềm đam mê quan trọng đặc biệt nên vấn đề ghi nhớ những kiến thức về định kỳ sử không quá vất vả, còn vấn đề học thì không bao giờ là dễ” - Phước Vinh phân tách sẻ.

Cậu các bạn 15 tuổi đã gây tuyệt hảo với bài toán ghi nhớ 1.000 mốc lịch sử hào hùng thế giới và việt nam trong 20 phút tại công tác Siêu trí óc Việt Nam. Bằng năng lực phân tích dữ kiện với cân nặng thông tin khổng lồ, Phước Vinh đã có được mọi tín đồ gọi bằng cái brand name "dị nhân lịch sử".

Nam sinh Lê Nguyễn Phước Vinh. Ảnh: Anh rảnh rỗi

Quyết chổ chính giữa theo đắm say tới cùng

Lê Nguyễn Phước Vinh vai trung phong sự, bài toán học lịch sử dân tộc trên trường trải qua các thầy cô truyền đạt khác với biện pháp Phước Vinh tự học lịch sử tại nhà. Nam giới sinh tiến công giá, 2 phương pháp học định kỳ sử đơn nhất và mỗi cách thức đều gồm sự thú vị, cuốn hút riêng.

Xem thêm: Anh Dũng: Nam Diễn Viên Anh Dũng Là Ai? Sự Nghiệp Của Nam Diễn Viên Nổi Tiếng

“Khi học lịch sử ở trường, thầy cô dạy thiên về ý nghĩa của những sự kiện định kỳ sử, ngày tháng năm ra mắt sự khiếu nại chứ không lấn sân vào sâu từng nhân vật. Ở nhà, em tự khám phá lịch sử lại bắt đầu từ một nhân vật. Lúc càng đọc, càng phát âm về nhân thứ mình lại càng cuốn hút, càng hiểu và nhớ thọ hơn” - nam sinh nói.

Sau khi tham gia hội thi Siêu trí tuệ nước ta tới nay, cuộc sống thường ngày của phái mạnh sinh tất cả sự đổi khác lớn, đi đâu cũng được mọi fan gọi là “Siêu trí tuệ” hoặc “ thiên tài sử học”.

Mỗi khi tới lớp, Phước Vinh cũng được mọi người để ý tới, được thầy cô, bạn bè quan tâm, hỏi han nhiều hơn.

Ước mơ của Vinh là theo học ngành định kỳ sử kinh tế tài chính ở một trường Đại học nước ngoài. Để thực hiện ước mơ này, thằng bạn 15 tuổi vẫn lên kế hoạch định hướng tương lai một giải pháp rõ ràng, thể hiện bạn dạng thân bản thân thật giỏi từ bây giờ để có thể xin học tập bổng đi du học.

Bên cạnh đó, Phước Vinh cũng nỗ lực học tập, trau dồi hơn nữa về kiến thức lịch sử dân tộc trong nước và thay giới, bên cạnh đó học thật tốt các môn khác để có thể hỗ trợ tuyến phố theo đuổi mong mơ của mình.