giáo dục đào tạo Thời sự Giáo dục lao lý liên kết bàn bạc Học đường nhân loại sức khoẻ media văn hóa truyền thống thể thao
*
GD&TĐ -Sở GD&ĐT Bắc Giang yêu thương cầu những cơ sở giáo dục và đào tạo mầm non (GDMN) không triển khai hợp đồng dịch vụ cung cấp suất ăn uống cho trẻ.

Bạn đang xem: Sở giáo dục bac giang


*
GD&TĐ -Chọn sách giáo khoa (SGK) các lớp (4, 8 và 11) năm học tập 2023 -2024 được Bắc Giang thực thi sớm bảo vệ bài bản, tráng lệ và chất lượng.
*
GD&TĐ -Giám đốc Sở GD&ĐT thức giấc Bắc Giang - Tạ Việt Hùng kiểm tra, nắm bắt công tác dạy với học những trường sau kỳ du lịch Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
*
GD&TĐ -Ngày 27/1, học sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang ban đầu đi học quay trở về với ko khí hân hoan sau thời hạn nghỉ đầu năm mới Nguyên đán Quý Mão 2023.
*
GD&TĐ - Bắc Giangđã gấp rút nắm bắt thời cơ, xây dựng cơ chế để GD&ĐT “cất cánh”, sinh sản tiền đề bền vững cho kinh tế tài chính - xã hội phát triển.
GD&TĐ -Được cỗ GD&ĐT khuyến mãi ngay bằng khen là niềm vinh dự, từ bỏ hào của 5 thầy giáo thuộc ngành GD&ĐT Bắc Giang.
GD&TĐ -Không chỉ thí điểm biến đổi số, ngành GD&ĐT Bắc Giang dữ thế chủ động xây dựng phần mềm số, kho học liệu mở, tăng kỹ năng tự học đến học sinh...
GD&TĐ -Cùng cùng với giáo án thì phần mềm https://baitap12bg.nhanlucnhanvan.edu.vn.gov.vn miễn phí liên tục tạo đà biến đổi số trong giáo dục đào tạo ở Bắc Giang.
GD&TĐ -Ngày 8/12, Sở GD&ĐT Bắc Giang thông báo kết luận của Giám đốc trực thuộc Hội nghị giao ban vào giữa kỳ I năm học tập 2022 - 2023 với 10 trách nhiệm trọng tâm.
GD&TĐ -Sở Y tế Bắc Giang đề nghị những đơn vị tăng tốc kiểm tra giám sát, đảm bảo bình an thực phẩm (ATTP) tại các bếp ăn uống trường học, căng tin.
GD&TĐ -Sau 25 năm tái lập tỉnh, Bắc Giang đang khẳng xác định thế tốp đầu toàn nước về chất lượng giáo dục với đào tạo.
GD&TĐ -Ngày 15/11, Công đoàn giáo dục đào tạo tỉnh Bắc Giang kết hợp Sở GD&ĐT tổ chức triển khai Vòng phổ biến kết Giải cầu lông truyền thống.
GD&TĐ - Sinh hoạt chuyên môn không chỉ giúp giáo viên giao lưu, học hỏi, trao đổi tay nghề mà còn toá gỡ những trở ngại với lịch trình GDPT 2018.
GD&TĐ - Giờ học với những bài bác giảng sáng chế theo công tác GDPT 2018 ra mắt sôi nổi sống Trường thpt Ngô Sĩ Liên (Bắc Giang).
*
GD&TĐ - Giải bơi "Đường bơi lội xanh" tỉnh giấc Bắc Giang năm 2022 là sảnh chơi có lợi nhằm góp phần bức tốc sức khỏe, thể chất, tầm vóc cho thanh thiếu hụt nhi.

GD&TĐ - hàng trăm ngàn vận khích lệ là học viên tranh tài trên giải bơi lội "Đường bơi lội xanh" tỉnh Bắc Giang năm 2022.


GD&TĐ -Ngày 5/10, ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức phát rượu cồn Tuần lễ hưởng trọn ứng tiếp thu kiến thức suốt đời năm 2022.


GD&TĐ - Ban đại diện cha mẹ học sinh là 1 trong ba trụ cột (Gia đình - công ty trường - buôn bản hội) kiến thiết xã hội học tập, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.
GD&TĐ -Năm học 2021 -2022 toàn ngành đã nỗ lực, chủ động và quyết vai trung phong cao để kết thúc mục tiêu, nhiệm vụ năm học, giáo dục và đào tạo Bắc Giang vẫn được gia hạn trong tốp những tỉnh đứng vị trí số 1 cả nước.

Xem thêm: Phương Oanh Là Ai? Tiểu Sử Diễn Viên Phương Oanh Trong Phim “Hương Vị Tình Thân”


CƠ quan CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO - DIỄN ĐÀN TOÀN XÃ HỘI VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC

Cơ quan công ty quản: BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Tổng Biên tập: Triệu Ngọc Lâm.

Phó Tổng Biên tập: Dương Thanh Hương


*


*


*


*


*Nhằm tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào sản xuất tỉnh nhà, những đóng góp đặc trưng trong quá trình đổi mới, xuất bản và phát triển quê hương, đất nước; sản xuất động lực, phân phát huy phần đông phẩm chất tốt đẹp ở trong nhà giáo, xác minh vai...


Nhằm tạo điều kiện để Đoàn lưu học sinh có cơ hội được thăm lại trường xưa, chạm chán gỡ thày cô cũ, thăm lại địa điểm từng học tập và gắn bó trên Bắc Giang; trao đổi, tăng tốc sự gọi biết lẫn nhau, thành lập mối quan lại hệ hợp tác ký kết sâu rộng và tình hữu hảo giữa vn và Lào; quánh biệt, năm 2022 là năm...Các nghiên cứu xác minh tầm đặc biệt của việc tạo môi trường xung quanh học tập thân thiện, tích cực và lành mạnh trong giáo dục đào tạo thể chất. Đó là một môi trường xung quanh linh hoạt, mê thích ứng, phản nghịch hồi liên tục và tích cực, có tính liên kết cao, cung ứng sự tham gia, thúc đẩy học viên tự tin cố gắng để đạt được hiệu quả Giáo dục...


Căn cứ Kế hoạch tiến hành nhiệm vụ công tác làm việc tháng 3 năm 2023 của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo, tháng 3 năm 2023 ngành tổ chức một vài hội nghị, hội thảo, các chuyển động chính như sau:


Căn cứ Kế hoạch triển khai nhiệm vụ công tác làm việc tháng 02 năm 2023 của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo, tháng 02 năm 2023 ngành tổ chức một số hội nghị, hội thảo, các hoạt động chính như sau:


Căn cứ Kế hoạch tiến hành nhiệm vụ công tác làm việc tháng 01 năm 2023 của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo, mon 01 năm 2023 ngành tổ chức một vài hội nghị, hội thảo, các hoạt động chính như sau:


Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác làm việc tháng 12 năm 2022 của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo, tháng 12 năm 2022 ngành tổ chức một trong những hội nghị, hội thảo, các hoạt động chính như sau:


Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác làm việc tháng 11 năm 2022 của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo, mon 11 năm 2022 ngành tổ chức một vài hội nghị, hội thảo, các hoạt động chính như sau:
Căn cứ các quy định hiện tại hành, chủ tịch Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo (GD&ĐT) thức giấc Bắc Giang công bố công khai số liệu quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 những đơn vị trực ở trong Sở GD&ĐT tỉnh giấc Bắc Giang. Sau đây là nội dung toàn văn của quyết định:


Căn cứ các quy định hiện tại hành, người đứng đầu Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên (GD&ĐT) chào làng công khai dự toán ngân sách năm 2019 của cơ sở Văn chống Sở GD&ĐT. Sau đấy là nội dung toàn văn của quyết định:


BBT đã nhận được được câu hỏi của bạn thân Thị Kim từ bỏ Bình An, tiền Phong, yên Dũng, Bắc Giang (email thankim.20xx

BBT đã nhận được câu hỏi của bạn Nguyễn Hồng Nhung (ĐT: 0984 06584x) về vấn đề liên quan tiền tới ngôn từ phúc khảo trong kỳ thi tuyển chọn sinh lớp 10 thpt năm học tập 2021-2022, nội dung thắc mắc như sau:Các gia thế thù địch lợi dụng các phương tiện truyền thông media xã hội để tiến công vào học viên và người sử dụng mạng thôn hội bằng phương pháp ra sức vạc tán những bài viết, blog, hình ảnh, video đoạn clip bịa đặt, xuyên tạc, vu khống trên các kênh Youtube, Facebook, zalo. Vày đó, các nhà trường nên trang bị cho học...


Đó là định hướng mà chính phủ nước nhà xác định đối với ngành giáo dục đào tạo đến năm 2025 cần đã có được trong thực hiện đổi khác số ngành giáo dục nói chung, về tổ chức, chỉ huy dạy học trực tuyến đường nói riêng. Năm 2022 đã dần dần tới phần nhiều ngày sau cùng trước lúc khép lại, các bước đặt ra so với ngành Giáo dục...Chủ tịch sài gòn nhà văn, nhà thơ to của dân tộc. Sự nghiệp văn học tập của Người nối liền với sự nghiệp cứu nước cứu vớt dân, trong những số đó văn chủ yếu luận là nghành nổi bật, chiếm đa phần trong trứ tác văn học của Người. Đó là những bài xích chính luận được tác giả từ trong năm 20 của nạm kỷ XX...


Cuộc thi công nghệ kỹ thuật vày Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo tổ chức triển khai trong xuyên suốt 10 năm qua đã thu hút đông đảo các đối tượng người sử dụng học sinh trung học tập trên cả nước.


Thực hiện kế hoạch của ubnd tỉnh Bắc Giang về việc cải thiện chất lượng dạy cùng học giờ Anh trong các cơ sở giáo dục đào tạo mầm non, giáo dục đào tạo phổ thông trên địa phận tỉnh quy trình tiến độ 2021-2025, Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo (GDĐT) đã tổ chức triển khai hướng dẫn các đơn vị trực thuộc thực thi thực hiện toàn diện các nội...


Kết quả kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022 của thức giấc Bắc Giang có tiến bộ rõ nét, xác suất đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông trong top 15 tỉnh, thành phố có điểm trung bình cao nhất cả nước. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp phổ biến toàn tỉnh đạt 99.42 % (Năm 2021, phần trăm đỗ giỏi nghiệp thông thường toàn tỉnh là 98.98 %); tỉnh Bắc Giang xếp...


Năm học tập 2021-2022 ra mắt trong bối cảnh rất là đặc biệt, là năm học thứ nhất triển khai nghị quyết Đại hội Đảng việt nam lần lắp thêm XIII, quyết nghị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thiết bị XIX và những mục tiêu, nhiệm vụ giai đoạn 5 năm 2020-2025; đây cũng là năm học thiết bị hai ngành Giáo dục liên tục triển khai...


Là trong những địa phương nhiều truyền thống, trong tốp dẫn đầu về thành tích bồi dưỡng học sinh xuất sắc tỉnh, trong thời hạn qua Phòng giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất (GD&ĐT) thị trấn Hiệp Hòa khẳng định công tác bồi dưỡng học sinh xuất sắc là trách nhiệm trọng tâm, quan trọng góp phần nâng cấp chất lượng giáo dục, dựa vào đó...


Trường thpt Yên cầm nằm trên địa phận huyện miền núi, điều kiện kinh tế xã hội còn các khó khăn, quality đầu vào còn khiêm tốn. Một trong những năm qua, được sự quan lại tâm của các cấp, các ngành, nhà trường đã được đầu tư chi tiêu xây dựng đại lý vật chất, trang thiết bị dạy học, đồ sộ trường lớp ổn định định....
H&GDTX về việc thực thi nhân rộng kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh mon 4/2022, dưới đây là chi tiết nội dung văn phiên bản triển khai và các tài liệu liên quan:Tài liệu vì chưng Vụ giáo dục và đào tạo trung học - Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất và Chương trình cải cách và phát triển giáo dục trung học tập 2 kết hợp xây dựng hoàn thiện năm 2019Trích yếu
Tải file
QĐ v/v ra đời Ban tổ chức Lễ trao tặng kèm danh hiệu vinh dự bên nước “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong...
(Hỏa tốc) mời những đại biểu cho tới dự kiểm tra công tác làm việc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Việt Yên. Thời gian: tự 8h00’,...
V.v rà soát lại họ cùng tên, chức vụ, đơn vị công tác, thông số lương và tham mưu văn bạn dạng của CT ủy ban nhân dân tỉnh ý kiến đề nghị Bộ Nội vụ
Trích yếu
Tải file
QĐ V/v thành lập và hoạt động Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá bán tác động môi trường Dự án "Nhà máy năng lượng điện tử Long Tao Vina "
QĐ V/v ra đời Hội đồng thẩm định report đánh giá tác động môi trường thiên nhiên Dự án "Xây dựng công ty máy gia công kết cấu...
QĐ V/v thành lập và hoạt động Hội đồng thẩm định report đánh giá chỉ tác động môi trường thiên nhiên Dự án "Đầu tứ xây dựng khu vực chăn nuôi lợn...
QĐ V/v công bố Danh mục TTHC trong lĩnh vực quản lý an ninh đâp, hồ chứa thủy năng lượng điện thuộc thẩm quyền làm chủ của Sở...
QĐ v/v thành lập và hoạt động Hội đồng thẩm định và đánh giá phương án cải tạo, phục hồi môi trường thiên nhiên của dự án "Đầu bốn xây dựng công trình xây dựng mỏ...
ĐOÀN KẾT, NỖ LỰC VƯỢT KHÓ KHĂN, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, CỦNG CỐ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO!Phòng GD&ĐTCác ngôi trường THPTH. Hiệp HòaHiệp Hòa 5DL Hiệp Hòa 2H. Lạng GiangDL Phi MôH. Lục NamĐồi Ngô
Thanh LâmH. Lục NgạnLục Ngạn 3BC Lục NgạnH. đánh ĐộngH. Tân YênHoàng Hoa ThámTP. Bắc GiangH. Việt YênH. Yên ổn DũngDL quang đãng Trung
DL yên DũngH. Lặng ThếCác ngôi trường PT DTNTDTNT Lục Nam
DTNT yên ThếCác trung tâmGDNN-GDTX H.Lạng Giang
GDNN-GDTX H.Tân Yên
GDNN-GDTX H.Việt Yên
GDNN-GDTX H.Yên DũngCác trường siêng nghiệpĐH Nông Lâm Bắc Giang
CĐ Ngô Gia Tự
CĐCN Việt - Hàn Bắc Giang
CĐ KTCN Bắc Giang
CĐ Nghề Bắc Giang
Trung cấp VHTTDL Bắc Giang
Trung cung cấp Y tế Bắc Giang
Trung cấp cho ASEAN Bắc Giang

"Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng danh là thầy giáo, là người vinh hoa nhất. Mặc dù cho là tên tuổi không đăng trên báo, ko được thưởng huân chương, song những người thầy giáo xuất sắc là những anh hùng vô danh... Nếu không có thầy giáo khuyên bảo cho con em nhân dân thì làm thế nào mà xây dừng Chủ nghĩa làng mạc hội được? vày vậy nghề thầy giáo vô cùng quan trọng”; “Nếu không có thầy giáo thì không tồn tại giáo dục,… không có giáo dục thì nói gì mang đến kinh tế, văn hóa”- Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan