WH GJH mày LUXURY LIPSTICK ROUGE #21 (CORAL PINK) - SON MÔI HOÀNG CUNG - CẢI THIỆN SẮC MÔI (SỐ #21, MÀU HỒNG CAM)

$45.00

WH GJH mi LUXURY LIPSTICK ROUGE #15 (RUBY PINK) - SON MÔI HOÀNG CUNG - CẢI THIỆN SẮC MÔI (SỐ #15, MÀU HỒNG ĐỎ)

$45.00

WH GJH mày LUXURY LIPSTICK #25 (CORAL) - SON MÔI HOÀNG CUNG - CẢI THIỆN SẮC MÔI (SỐ #25, MÀU SAN HÔ)

$45.00

WH GJH mi LUXURY LIPSTICK #23 (ORANGE) - SON MÔI HOÀNG CUNG - CẢI THIỆN SẮC MÔI (SỐ #23, MÀU CAM)

$45.00

WH GJH ngươi LUXURY LIPSTICK #12 (PINK) - SON MÔI HOÀNG CUNG - CẢI THIỆN SẮC MÔI (SỐ #12, MÀU HỒNG)

$45.00

WH GJH mi LUXURY LIPSTICK #15 (ROSE) - SON MÔI HOÀNG CUNG - CẢI THIỆN SẮC MÔI (SỐ #15, MÀU HOA HỒNG)

$45.00

WH GJH ngươi JEWELRY POWDER 28GM #1 (NATURAL BEIGE) - PHẤN PHỦ BẮT SÁNG DẠNG BỘT WHOO 28GM - MÀU da TỰ NHIÊN

$70.00

WH GJH mi JEWELRY POWDER #2 (PINK) - PHẤN PHỦ BẮT SÁNG DẠNG BỘT WHOO 28GM - MÀU da HỒNG LẠT TỰ NHIÊN

$70.00

WH GJH mi ESSENTIAL PRIMER 40ML (51104249 ) - KEM LÓT đậy KHUYẾT ĐIỂM mang đến LÀN da BỊ ĐỎ, MỤN WHOO 40ML

$48.00

WH CGD HWA HYUN DOUBLE RADIANT MAKEUP BASE - KEM LÓT TRANG ĐIỂM CHIẾT XUẤT TỪ VÀNG 24, GIÚP LÀM ĐỀU MÀU domain authority WHOO HWA HYUN

$90.00

WH CGD HWAYANG A KING set - 51104485 - BỘ KEM DƯỠNG domain authority VUA CHÚA DÀNH cho NAM GIỚI - WHOO (5 SẢN PHẨM)

$200.00

WH JYH JINYUL CONTOUR mát xa MASK 100ML - MẶT NẠ NHÂN SÂM ĐỎ GIÚP NÂNG CƠ, CHỐNG CHẢY XỆ WHOO JINYUL 100ML

$85.00

WH GJH NOK YONG ENERGY MASK 120ML - MẶT NẠ THÔNG MINH TẠO LÀN da TRẮNG SÁNG, MỊN MƯỢT - HÀN QUÔC

$58.00

WH GJH SOO SOO YEON EYE ESSENCE phối - BỘ TINH CHẤT ĐẶC TRỊ QUẦNG THÂM, XÓA NẾP NHĂN, BỌNG MỠ MẮT

$100.00

WH GJH SOO YEON BALANCER 150ML - 51102633- Nước Hoa Hồng, cân đối Da Whoo Hồng 150ml- dịu nhẹ, không khiến kích ứng

$50.00

Son dưỡng môi ngăn ngừa nắng Whoo Gongjinhyang mày Glow Lip Balm SPF10 một sản phẩm dưỡng và kết hợp trang điểm. Với nhân tố có bắt đầu an toàn, sản phẩm cân xứng với nhiều đối tượng người tiêu dùng lứa tuổi không giống nhau. Chỉ việc khách hàng mong muốn chăm sóc, bảo đảm an toàn đôi môi là đều có thể sử dụng thành phầm này.

Bạn đang xem:

Hàng chính hãng 100%Gói hàng đảm bảo
Giao tại nhà trên toàn quốc
Giao hàng thu tiền tận nhà
Được chất vấn hàng trước lúc thanh toán
Hỗ trợ chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng
Màu son lựa chọn 1 tùy chọn
Orange: Cam (Không SPF10)Pink: Hồng phấn (Có SPF10)Red: Đỏ (Có SPF10)Rose
Wine Red: Đỏ rượu chát (Không SPF10)Xóa

Son chăm sóc môi Đông y The history of Whoo Gongjinhyang mày Glow

Sản phẩm gồm 5 màu:

– Pink: Hồng phấn (Có SPF10)

– Red: Đỏ (Có SPF10)

– Orange: Cam (Không SPF10)

– Wine Red: Đỏ rượu chát (Không SPF10)

– Rose: Hồng

Giới thiệu:

Son dưỡng môi Đông y The history of Whoo Gongjinhyang mày Glow một thành phầm dưỡng và kết hợp trang điểm. Với yếu tố có bắt đầu an toàn, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng lứa tuổi không giống nhau. Chỉ việc khách hàng mong muốn chăm sóc, đảm bảo đôi môi là đều rất có thể sử dụng thành phầm này.

Đặc biệt, vào thời gian thời tiết hanh khô, việc dưỡng ẩm cho đôi môi là vấn đề mà lứa tuổi nào cũng muốn.

Son dưỡng độ ẩm Hoàng cung ngươi Glow Lip Balm có khả năng bổ sung cập nhật ẩm và những dưỡng chất thiết yếu cho đôi môi, mang lại sự mềm mịn, căng mọng. Hình như sản phẩm còn là lớp màng đảm bảo an toàn đôi môi khỏi những tác động ảnh hưởng xấu từ bỏ môi trường. Tiêu giảm tối đa dấu hiệu lão hóa trên song môi, nếp nhăn, vảy bong ra đều được giải quyết và xử lý nhanh chóng.

Không chỉ nên dưỡng môi, sản phẩm còn mang lại màu môi sáng hồng tự nhiên. Làm cho sức sexy nóng bỏng tuyệt vời cho phái đẹp. Color son hiện tại đại, tươi tắn hướng tới phong phú đối tượng khách hàng.

Thành phần

• xẻ dược bậc nhất Cống Thần túng bấn Đơn có Lộc nhung, Đương Quy, Nhân sâm Siberian, đánh thù du, Thiên Môn đông, Cỏ xạ hương góp kích phù hợp lưu thông khí huyết, duy trình trạng thái Thủy Thăng Hỏa Giáng liên tưởng tuần hoàn giúp nước domain authority sáng trong, nếp da bóng mịn và săn chắc.

• Nước triết xuất từ 5 một số loại hoa tươi tất cả hoa đào, hoa sen, hoa linh lan, hoa cúc, hoa thược dược khiến cho thành phần vận khí ngũ hoa 1-1 giúp cải thiện sắc tố và đem về sinh khí mang lại làn da thêm sáng ngời , căng bóng.

Xem thêm: Đánh Giá Zte Blade S7 Camera Trước 13Mp, Lấy Nét Theo Pha Trình Làng

• Hồng ngọc bạch tán chứa cao hồng ngọc với bạch niêm thổ – đó là một trong những bài thuốc mỹ dung của cung phi xưa giúp mang đến sự tỏa sáng rạng rỡ , bền màu suốt ngày dài.• bảo bối hoàng cung có trân châu, vàng, hổ phách giúp dung nạp và loại trừ độc tố, thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho làn da sáng trong cùng rạng rỡ

• nước trung hoa thuần khí 1-1 là bài thuốc chứa tất cả hổn hợp 6 nhiều loại đông dược quý giúp đảm bảo an toàn làn domain authority môi và cải thiện sắc tố da môi.

• Bột hồng hòa bổ sung cập nhật độ độ ẩm và khí huyết cho sắc môi sáng sủa hồng từ bỏ nhiên.

Ưu điểm của sản phẩm:

Kết thích hợp 3 nhân kiệt chỉ trong một sản phẩm: chăm sóc ẩm, chống nắng và trang điểm. Xây dựng sản phẩm nhỏ tuổi gọn đầy tinh tế, tạo dễ ợt cho quá trình sử dụng và vận chuyển.

Đặc biệt, sản phẩm có chức năng giữ ẩm, giữ màu lên tới 10 giờ. Điều mà lại ít sản phẩm trên thị trường hiện thời đạt được.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 3.3 g

Hướng dẫn áp dụng Son chăm sóc môi Đông y The history of Whoo Gongjinhyang mày Glow:

Bước 1: làm sạch môi trước lúc sử dụng sản phẩm.

Bước 2: vặn vẹo thân son để phần son màu nhô lên một nấc vừa phải, tránh căn vặn son lên cao, dễ làm gãy son khi va chạm.

Bước 3: Tô dịu son lên môi. Tiếp nối mím môi lại nhằm màu son được trải phần lớn và mịn hơn.