Nói đến sức mạnh một trong những cú đấm thì không có ai thích hòa hợp hơn Mike Tyson huyền thoại boxing hạng nặng nề với đông đảo cú đấm được ví như búa tạ.

Bạn đang xem: Sức mạnh cú đấm 1995

"Tay đấm thép" từng knock-out 44 kẻ địch trong sự nghiệp lẫy lừng bởi thứ tranh bị lợi sợ ấy.

Sức mạnh khỏe trong cú đấm của Mike Tyson

Nhắc mang đến Mike Tyson người ta nhớ đến một con fan lắm tài những tật với đa số kỷ lục với những hành vi đi vượt giới hạn. Năm 1988, độ tuổi 22 "Tay đấm thép" sẽ nếm trải toàn bộ với chi phí bạc, vinh quang quẻ khi nắm giữ 3 loại đai vô địch quyền anh hạng nặng, chính là điều chưa xuất hiện ai làm cho được trong lịch sử boxing.

Nhưng vùng phía đằng sau sàn đấu đầy ánh hào quang là 1 Mike Tyson hoàn toàn khác ngơi nghỉ hậu trường. Mike Tyson nghiện rượu, nghiện ma túy và nghiện... Tình dục. Mike Tyson từng bị phán quyết 6 năm tù vị tội hiếp dâm thí sinh hoa khôi Mỹ.


Cú đấm mạnh nhất của Mike Tyson tất cả lực lên đến 534kg.

Trải trải qua không ít biến cố, Mike Tyson trở lại trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào các năm 1995 cùng với những thắng lợi liên tiếp, tuy vậy sau 2 trận thất bại trước Evander Holyfield, đặc biệt là bê bối gặm tai kẻ thù sự nghiệp của "Tay đấm thép" xuống dốc từ thời khắc ấy.

Giờ đây, tuy đang phá sản và không còn sức hút cùng với người ái mộ như thời kỳ đỉnh cao tuy vậy Mike Tyson vẫn là một võ sĩ tất cả sức hút với được mến mộ nhất trên cố giới.

Rõ ràng họ không cần phải bàn rất nhiều cuộc đời cũng như sự nghiệp của võ sư Mike Tyson, do những ai mếm mộ tay đấm này đều sở hữu một lượng thông tin kha khá về cánh mày râu võ sĩ "lắm tài, nhiều tật". Vậy hãy cùng shop chúng tôi khám phá sức mạnh từ cú đấm kinh hãi của Mike Tyson.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Mozilla Firefox Dành Cho Android, Cách Để Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Firefox


Trải qua 58 trận đấu trong sự nghiệp lẫy lừng, Mike Tyson chỉ thua 6, hòa 2 giành 50 trận chiến thắng và gồm tới 44 trận knock-out những đối thủ. Theo những thống kê từ trang web thrillist.com thì các cú đấm của "Tay đấm thép" có sức khỏe là 1,178 pound nó tương tự với 534kg.

Dưới đó là những so sánh về sức phá hủy trong cú đấm của Mike Tyson:

Nếu đề xuất nhận cú đấm của Mike Tyson nó tương đương với việc bạn sẽ bị vật gồm trọng lượng 220kg đè ở khoảng cách 1,5m rơi vào hoàn cảnh người. (hình minh họa).

Nó cũng giống như như chúng ta bị một mẫu xe sản phẩm tông yêu cầu ở vận tốc 15km/h.


Hãy tưởng tượng chính là cú đâm ở trong phòng vô địch Tour de France - Vincenzo Nibali vào chúng ta với gia tốc 24km/h.

Nếu chúng ta bị bửa từ trên chiếc cà kheo 2m xuống đất bạn sẽ hiểu được sức mạnh từ cú đấm của Mike.

Nó cũng giống như với việc bạn phải nhận 13 phạt súng vào 22 giây phun vào ngực được mặc áo chống đạn.


trang chủ » Phim sức khỏe Cú đấm Tvb » sức mạnh Cú Đấm (1995) (hay phái nam Quyền Bắc Cước) (Lồng giờ ...


×
*
*
sức khỏe Cú Đấm (1995) (hay nam Quyền Bắc Cước) (Lồng Tiếng) (Bản Đẹp) 140,000 đ Kho hàng: Còn hàng

Diễn Viên : Phàn thiếu thốn Hoàng vai Hoàng Kỳ Anh Lý Tái Phụng vai Điền Tuệ nam Vương Long Uy vai Miêu Trác Phong è cổ Hồng Liệt vai Lục A Thái Mã Hải Luân vai Đàm Thúy trả Lương tiểu Băng vai Tống Ỷ Văn Chu Thiết Hòa vai Mãng Cổ giải pháp Nhĩ Đàm Điệu Văn vai Cung Bổn Tú Phu Mạch trường Thanh vai Lương Khôn ( Thiết Kiều Tam ) reviews chung bình luận

Hoàng Kỳ Anh theo sư phụ tập võ từ bỏ nhỏ, võ nghệ cao cường. Trong khi quán nhà Hà Bắc - Nghiêm Thái Sơn liên hiệp với Bắc Cước vương - Miêu Trác Phong bọn áp các võ cửa hàng miền nam, Kỳ Anh đã vực dậy chống chọi lại với mở màn nhiều trận ác chiến của hai miền nam bộ Bắc. Sau đó, anh lần lượt hạ giáo chủ Hồng Liên Giáo, gian thần Cổ biện pháp Nhĩ. Sau cùng, anh sáng chế ra Hổ Hạc tuy nhiên Hình Quyền và Vô Ảnh Cước lừng danh thiên hạ. Cùng cuối cùng, anh cũng tra cứu lại được bạn mình yêu sau rất nhiều gian nan...

thành phầm cùng danh mục

*
cụ thể hồ Sơ thám thính 3 (1997) (Lồng tiếng Fafilm VN) (Bản Đẹp) 260,000 đ
*
chi tiết Lục Mạch Thần kiếm (1982) (Lồng Tiếng) (Bản Đẹp) 200,000 đ
*
chi tiết anh hùng Lương Sơn bạc bẽo (1985) (Lồng Tiếng) (Bản Đẹp) 60,000 đ
*
chi tiết Tần Thủy Hoàng (1987) (Lồng Tiếng) (Bản Đẹp) 260,000 đ
*
cụ thể Lục tiểu Phụng (1986) (Lồng giờ Fafilm VN) (Bản Đẹp) 260,000 đ
*
cụ thể Linh đánh Thần Tiễn (1987) (Lồng Tiếng) (Bản Đẹp) 200,000 đ
*
cụ thể Thập Tam Muội (1983) (Lồng Tiếng) (Bản Đẹp) 140,000 đ
*
chi tiết Phi Ưng Đại Hiệp (1981) (Lồng Tiếng) (Bản Đẹp) 140,000 đ Cuộn

TRUYỀN HÌNH CÁP SÔNG THU ĐÀ NẴNG