Là thành phầm chính hãng uy tín Samsung,hoàn tiền cấp 3 lần nếu như phát hiện sản phẩm nhái.Tai nghe bán ra hàng vẫn đang còn mới 100% và không qua sử dụng.Không bán sản phẩm nhái, hàng đóng lại.Chế độ bh 06 tháng 1 đổi 1 vày lỗi bên sản xuất.

Bạn đang xem: Tai nghe samsung note 8 giá tốt t06/2023

Đen

đỏ mận

Nếu các bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn mức giá cạnh tranh hơn nữa. Tra cứu hiểm thêm về “PRICE MATCH” trên Mai Nguyên

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một một trong những Phụ kiện chú ý 8đi kèm theo trong hộp đóng vai trò ko kém quan trọng đó chính là tai nghe AKG Galaxy note 8, phụ kiện sở hữu đến cho bạn thưởng thức được những bạn dạng nhạc hay và còn cho phép bạn đàm thoại trực tiếp tức thì trên tai. Ngôi trường hợp, nếu sản phẩm đi theo bị hỏng hay bạn có nhu cầu sở hữu liên hệ với cửa hàng phụ kiện Samsung.

- thương hiệu AKG là 1 hãng âm nhạc rất lừng danh trên thị trường, đã được hãng samsung mua lại vào thời gian cuối nămvừa qua (2016), từ bỏ khi thương hiệu Samsung phát hành hai cực kỳ phẩm S8 và S8 Plus. Nhằm mục tiêu để các bạn không quên hãng samsung vẫn để cái chữ AKG ngay hai trên cổ tai, còn dưới chân cắn được khắc mẫu chữ SAMSUNG.

- Điểm tuyệt vời về tai nghe Samsung note 8 cho quý khách đó đó là về vẻ ngoài thiết kế và unique âm thanh. Được xây đắp thời trang, phong cách cho những người dùng. Chất lượng âm thanh rất đỉnh. Đặc biệt có thiết kế không tạo đau, nhói tai dù các bạn đeo thời hạn lâu.

Tạo thêm sự chắc chắn dây tai nghe được quấn thêm lớp vải dù rất kiên cố chắn, dù các bạn có gấp hay lấy ra mà không sợ hãi bị đứt.

Xem thêm: Thuốc Trị Sán Xơ Mít Dài 12 Mét Ra Khỏi Cơ Thể? Bệnh Sán Xơ Mít Có Nguy Hiểm Không

Các bề ngoài để cài tai nghe AKG Galaxy note 8 - N950 tại cửa hàng phụ khiếu nại Samsung:

Cách 1:Bạn vào đúng thành phầm trên Website để tại vị hàng.

Đặt sản phẩm qua smartphone

Vui lòng nhập SĐT của người tiêu dùng và gửi về hệ thống, chúng về tối sẽ call lại cho mình trong thời gian sớm nhất

Tai nghe Galaxy chú ý 8 bao gồm hãng AKG

-Tai nghe Samsung Galaxy lưu ý 8 chính hãngvà tai nghe Galaxy S8 được thiết kế hoàn toàn khác hoàn toàn so với những tai nghe truyền thống trước đâu của Samsung như tai s2, tai s3 s4 s5, ...- chất lượng âm thanh thì samsung cũng đã đổi mới hơn rất nhiều khi kết thích hợp cùng các hãng âm nhạc khét tiếng và chuyên dụng để chế tạo ra một sản phẩm thực sự hốt nhiên phá, chúng ta có được âm bass êm hơn các so cùng với tai nghe của các phiên bạn dạng đời trước.- thường thấy về thi công và kiểu dáng từ trước tới lúc này samsung phần đa làm dạng inear đút sâu vào tai ,tuy nhiên đếntai nghe galaxy lưu ý 8và Galaxy S8 thì nó đã chuyển đổi hoàn toàn đặc điểm đó sẽ giúp bọn họ nghe nhạc thọ sẽ không còn hiện tượng đau hay nhức tai- thành phầm chính hãng 100%bảo hành 6 mon 1 thay đổi 1với bất kì lỗi phân phát sinh.Shopphụ kiện Galaxy cam kết chỉ bán tai nghe galaxy note 8 chủ yếu hãng tự samsung ,nói ko với hàng fake hàng kém hóa học lượng- thành phầm nguyên seal new 100% từ nhà sản xuất, ngoài thị trường chủ yếu đuối là tai dời bỏ vô túi nilon với tỉ lệ lỗi rất lớn ,chất lượng âm thanh chắc hẳn rằng cũng gồm sự khác hoàn toàn .- Dưới đây là hình ảnh chi máu của thành phầm :

TẠI SAO cài HÀNG TẠI shop PHỤ KIỆN GALAXY ?

- Miễn phí ship hàng TOÀN QUỐC với giao dịch trên 500.000đ

- các sản phẩm bán ra hầu hết chính hang Samsung dành riêng cho các mã sản phẩm đi cùng .Một số thành phầm không cần Samsung sản xuất sẽ tiến hành chọn lọc những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tốt độc nhất vô nhị .

- Sản phẩm bán ra được bh dài hạn từ 6 mon tới 1 năm. Giả dụ xảy ra bảo hành quý khách chỉ cần gửi lai thành phầm để thay đổi và toàn bộ giá thành vận chuyển bảo hành bên shop sẽ bỏ ra trả

- Được thay đổi sang thành phầm khác tương đương giá tiền lúc quý quý khách hàng chưa áp dụng

- Có hàng ngàn mẫu bao da, ốp sườn lưng với đa dạng và phong phú mẫu mã cùng màu sắc. Người sử dụng tha hồ nước chọn sản phẩm ưng ý cho dế cưng của chính mình

- Nhân viên luôn chu đáo thân thiện và thân thiện đáp ứng ngẫu nhiên yêu mong nào của khách hàng

- Địa chỉ cửa hàng dễ tìm, nằm ở mặt đường phệ của quận trung tâm tp Hà Nội, nhằm xe máy ô tô thoải mái và dễ chịu khi mua sắm chọn lựa .

- khách hàng ở xa không nên đặt cọc, người sử dụng hàng chỉ việc đặt sản phẩm .Shop đã giao tận nơi, kiểm soát đúng mặt hàng mới toanh thanh toán

- ship hàng trong 1h (1 tiếng ) nếu như khách yêu thương cầu, thành phầm có sẵn ( trong nội thành của thành phố Hà Nội)

Nhiều người sử dụng hỏi công ty chúng tôi rằng đề nghị dùng loại pin, sạc như thế nào ?

- cửa hàng chúng tôi xin trả lời rằng : ĐÃ DÙNG ĐỒ SAMSUNG, CHỈ NÊN DÙNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Trình tự thiết lập hàng

- Nếu quý khách hàng ở xa hoặc cài đặt online :

- khách hàng chọn mẫu mã phụ kiện trên trang web https://nhanlucnhanvan.edu.vn

- Lựa chọn thành phầm ưng ý sau đó nhấn nút đặt hàng hoặc còn lại SĐT nhằm được tư vấn trực tiếp

- Inbox thẳng hoặc chat với shop qua facebook hoặc website nhằm được hỗ trợ tư vấn kĩ càng rộng

- hàng được gửi gửi phát qua dịch vụ của Viettel Post, người tiêu dùng hang nhận hang sau 2-4 ngày

- dấn hàng ,kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Còn nếu không đúng quality quý khách gồm quyền phủ nhận nhận sản phẩm .