Nhằm tạo điều kiện dễ dãi cho quý đối tác nạp tiền và thanh toán khi chạy xe cấp tốc chóng, Grab bắt tay hợp tác cùng ví năng lượng điện tử Mo
Mo triển khai dịch vụ Nạp tiền Topup vào ví chạy xe pháo với thao tác đơn giản dễ dàng trên năng lượng điện thoại. Vậy để biết cách nạp tiền cùng cách giao dịch Grab bởi Momo, mời độc giả tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Thanh toán grab bằng momo

1. Chỉ dẫn nạp tiền vào ví trên Grab bởi ví Momo – Cách thanh toán giao dịch Grab bởi Momo

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN BẰNG VÍ MOMO

Nhằm sinh sản điều kiện dễ ợt cho quý công ty đối tác nạp chi phí vào ví chạy xe cấp tốc chóng, Grab hợp tác cùng ví năng lượng điện tử Mo
Mo triển khai thương mại & dịch vụ Nạp tiền Topup vào ví chạy xe pháo với thao tác đơn giản trên năng lượng điện thoại. Đây là một hình thức nạp tiền 1-1 giản, nhanh chóng, an ninh và cực kỳ tiện lợi.

CÁC BƯỚC NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN GRABCAR

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải được ví điện tử Mo
Mo trên cả hai kho áp dụng là Google play hoặc ứng dụng store. Khi kết thúc việc thiết lập ví, chúng ta có thể đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng chỉ với một trong những điện thoại.

Cách 1: Nộp tiền TOPUP vào ví thông tin tài khoản tài xế Grabcar tại những điểm giao dịch thanh toán Mo
Mo

Các tài xế chỉ cần đến các điểm giao dịch của Mo
Mo nhằm được hỗ trợ nộp tiền TOPUP, các bạn chỉ mất vài ba phút để xong giao dịch.

Bước 1: đem phiếu yêu cầu thanh toán

Bước 2: Điền tin tức ID tài xế với số tiền nạp

Bước 3: Đưa phiếu với tiền mặt tương xứng số chi phí nạp mang đến “Điểm giao dịch”

Bước 4: Lấy cùng giữ chứng từ

*
lý giải cách thanh toán giao dịch grab bằng momo

Cách 2: Nộp chi phí TOPUP vào ví thông tin tài khoản tài xế Grabcar trên áp dụng Mo
Mo

Tài xế tất cả sẵn chi phí trong ví Mo
Mo có thể chuyển tiền TOPUP trực tiếp tức thì trên ví Mo
Mo trong năng lượng điện thoại.

Bước 1: Đăng nhập ví Mo
Mo trên năng lượng điện thoại

Bước 2: Chọn công dụng “Chuyển tiền”

Bước 3: Nhập thương hiệu “Thu hộ Grabcar” để tìm kiếm dịch vụ

Bước 4: chọn “Thu hộ Grabcar” để gửi tiền

Bước 5: Nhập “Số tiền” => “ID tài xế” => “Nguồn tiền” rồi bấm vào “Chuyển tiền”

Bước 6: bạn kiểm tra thông tin xem đúng chuẩn chưa rồi dìm “Xác nhận”

Bước 7: màn hình hiển thị thông báo giao dịch thành công

(Đối với ứng dụng Vato, biện pháp nạp tiền vào tài khoản cũng như ứng dụng Grab)

ĐỊNH DANH VÍ MOMO

*
thanh toán Grab bởi Momo dễ dàng và đơn giản trên điện thoại

Vì sao nên định danh ví Mo
Mo?

Định danh là việc đăng ký và xác thực thông tin chủ tài khoản thông qua sách vở và giấy tờ tùy thân (CMND). Việc này giúp bảo vệ tiền và nghĩa vụ và quyền lợi trong ví Mo
Mo của bạn. Hạn mức thanh toán tối đa mỗi ngày lên đến trăng tròn triệu đồn

Làm vắt nào để định danh ví Mo
Mo?

Bạn với CMND đến những điểm thanh toán của ví Mo
Mo nhằm được cung cấp định danh miễn tầm giá và cấp tốc chóng.

Gate Travel là điểm gật đầu đồng ý mọi giao dịch thanh toán qua ví momo đảm bảo mang cho cho người tiêu dùng sự thuận lợi nhất.

Như vậy bài viết vừa phía dẫn các bạn cách nạp tiền cùng cách giao dịch Grab bằng Momo. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi share trên đây có ích đến bạn. Chúc chúng ta thành công.

Hiện nay, dịch vụ thương mại vận đưa và đi lại bằng Grab cực kỳ thịnh hành. Khách hàng hàng chỉ việc tải vận dụng Grab về đk tài khoản với sử dụng. Do vậy đã hoàn toàn có thể gọi xe hồ hết lúc hầu hết nơi khi gồm nhu cầu.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn thanh toán Grap bằng thẻ ATM, tín dụng, Ví Momo, Moca thuận lợi nhất. Bạn sẽ không phải giao dịch bằng chi phí mặt nhưng chỉ thực hiện vài cách qua ứng dụng điện tử rất đối chọi giản.


Grab là gì?

Grab là 1 Công ty technology có trụ sở chính được đặt tại Singapore. Đơn vị này cung cấp các thương mại dịch vụ vận đưa hành khách, giao món ăn tại Singapore và những nước quanh vùng Đông nam giới Á. Chẳng hạn như Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Myanmar,…

Hiện nay, Grab lộ diện tại 195 tp lớn sinh hoạt Đông phái nam Á. Theo thống kê, áp dụng Grab đã được cài xuống bên trên 90 triệu cái điện thoại. Hàng ngày có hơn 5 triệu người đang truy vấn và thực hiện Grab.


Đến năm 2017, Grab đã thiết yếu thức ra mắt có hơn 1,2 triệu tài xế hoạt động. Đơn vị này đã chiếm khoảng 95% thị phần xe ôm công nghệ tại toàn bộ các quốc gia.


Người điện thoại tư vấn xe có thể gọi xe pháo máy, ô tô, taxi, giao thức nạp năng lượng hoặc giao hàng thông qua Grab. Chỉ cần nhập đúng mực địa điểm cần đón với điểm đến, ứng dụng sẽ thống kê giám sát cước phí bạn phải trả đến tài xế. Nếu đồng ý thì hãy bấm xác nhận, tài xế sẽ tới và đón bạn nhanh chóng nhất.

Hiện nay, tại vn Grap đã không ngừng mở rộng nhiều dịch vụ từ Grab như: Grab
Bike, Grab
Car, Grab Taxi, Grab
Express, Grab
Food, Grab
Hour, Grab đi tỉnh.

+ Grab
Bike:
phía trên là chức năng giúp liên kết trực tiếp giữa quý khách đang có nhu cầu di đưa với tài xế xe máy.

+ Grab
Taxi:
là dịch vụ để liên kết giữa lái xe Taxi của những hãng taxi béo tại vn như Mai Linh, Vinassun cùng với các người sử dụng muốn đặt xe. Mặc dù nhiên, thương mại dịch vụ này giành cho xe bên dưới 9 địa điểm trở xuống. Chi phí cước phải trả sẽ tiến hành tính theo đồng hồ trên xe, ngoại trừ trên ứng dụng Grab như Grap
Bike.

+ Grab
Car:
đó là dịch vụ xe 4 bánh để kết nối người tiêu dùng với các cá thể có xe hơi. Cước mức giá sẽ được cập nhật sẵn trên app Grab và bạn sẽ không trả thêm khoản chi phí nào khác. Thương mại & dịch vụ này thường xuyên có giá thành rẻ hơn taxi truyển thống.

+ Grab
Express:
đây là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành. đều tài xế thuộc nhóm Grab
Bike sẽ chuyển động song tuy vậy với thương mại dịch vụ này nhằm kiếm thêm thu nhập. Qua đó ship hàng được tối đa nhu yếu vận giao hàng hoá của khách hàng.

+ Grab đi tỉnh: là một trong dịch vụ Grab
Car 2 chiều, từ bây giờ cho phép quý khách đi xa có lượt đi cùng lượt về trong ngày. Cước phí tổn sẽ rẻ rộng so cùng với Grab
Car thông thường.

+ Grab
Food:
đây là dịch vụ giao vật ăn, nước uống được quý khách đặt qua Grab. Các cửa hàng cung cung cấp đồ ăn, đồ uống sẽ kết nối với Grab với lên list để người tiêu dùng lựa chọn. Những nhân viên Grab sẽ mua đồ ăn, nước uống với giao đến quý khách đã đặt.

Xem thêm: Các mẹo tự học tiếng ấn độ từ phim ảnh, các bài học tiếng hindi miễn phí

+ Grab
Hour:
là 1 dịch vụ để xe riêng, tính cước giá tiền theo giờ. Khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển linh động đến các điểm khác biệt và giá thành đã được cố định theo thời gian đăng ký.

+ Grab
Pay:
là hiệ tượng để thanh toán các dịch vụ được bỏ lên ứng dụng Grab trải qua thẻ tín dụng thanh toán như Credit, Debit Master Card. Quý khách hàng không yêu cầu cầm theo tiền mặc. Mặc dù nhiên, dịch vụ này hiện thời đã được sửa chữa với ví Grab
Pay by Moca từ bỏ băm 2018.


back lớn menu ↑

Cách giao dịch thanh toán Grab không cần sử dụng tiền mặt

Thanh toán không cần sử dụng tiền phương diện là bề ngoài đang được áp dụng thông dụng nhất vào thời đại 4.0 này. Với việc thanh toán này quý khách hàng không đề xuất mang theo mặt hoặc tìm tiền lẻ để trả cho tài xế. Sau đây sẽ là một trong những cách thanh toán chúng ta cũng có thể tham khảo.

Cách giao dịch Grab bằng thẻ ATM

Khách sản phẩm sẽ giao dịch thanh toán bằng thẻ ATM qua hai nhiều loại thẻ là thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ Visa Master
Card.

Các bước để đăng ký và thanh toán:
*

Hướng dẫn thanh toán giao dịch Grab bởi thẻ ATM, tín dụng


Tải áp dụng Grab by Moca về năng lượng điện thoại, có hỗ trợ cho cả hai hệ quản lý điều hành i
OS với Android.Đăng ký kết tài khoản cá thể và thực hiện đăng nhập.Trên thanh menu bạn phải chọn mục giao dịch thanh toán (Grabpay)Sau đó sẽ hiển thị 2 phương thức thanh toán. Nếu còn muốn thanh toán qua thẻ bank thì lựa chọn vào danh sách thẻ.Chọn bank và nhiều loại thẻ bạn cần liên kết kế tiếp điền không hề thiếu mọi thông tin.Hệ thống sẽ gửi về điện thoại mã OTP, bạn nhập đúng chuẩn và bấm nút gửi đến hoàn tất bài toán đăng ký.Tiến hành giao dịch thanh toán khi có nhu cầu đặt xe.

Nhiều người tiêu dùng muốn được hướng dẫn thanh toán giao dịch Grab bằng thẻ tín dụng. Thì việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hay thẻ ATM đều triển khai cùng một thao tác như trên. Chúng ta cũng có thể lưu ý để giao hàng cho việc giao dịch thanh toán khi đặt xe nhé!


Cách giao dịch thanh toán Grab bởi Mo
Mo

Nếu bạn muốn sử dụng ví Momo để thanh toán khi đặt Grab thì trả toàn hoàn toàn có thể và thực hiện nhanh chóng.

Các bước giao dịch thanh toán qua Momo
Từ màn hình hiển thị chính của ứng dụng Momo, người tiêu dùng chọn “Nạp tiền dịch vụ”. Tiếp đến chọn vào mục “Vận tải”.Chọn dịch vụ thu hộ là Grab.Nhập đúng số tiền yêu cầu thanh toán, ID của tài xế, biển cả số tài xế rồi click chuột “Tiếp tục”.Chọn mối cung cấp tiền và khám nghiệm lại toàn cục thông tin trước khi bấm chuột mục thanh toán.back to menu ↑

Những thắc mắc thường gặp

Tôi ko thể thanh toán giao dịch grab bằng phương thức không cần sử dụng tiền mặt

Khách mặt hàng khi chạm mặt trường hòa hợp này thường bởi vì các nguyên nhân như sau:

Không đủ số dư khả dụng trong thông tin tài khoản để thanh toán cước phí tổn di chuyển. Hôm nay cần phải nộp tiền vào thẻ hoặc ví để hoàn vớ thủ tục thanh toán giao dịch cho Grab.Những vấn đề liên quan lại mã PIN thông tin tài khoản Grab, chẳng hạn như quý khách chưa tùy chỉnh thiết lập mã sạc hoặc đang nhập không đúng mã PIN.Lỗi từ việc kết nối với cổng thanh toán trong những khi xử lý giao dịch.Thẻ tín dụng/ ghi nợ đang được thiết lập ở non sông khác như Singapore hoặc Thái Lan. Trường đúng theo này yêu cầu xoá ứng dụng và cài đặt lại đã ở nước ta để hoàn toàn có thể thanh toán qua Grab Việt Nam.

Như vậy, Grab phương thức thanh toán bị từ bỏ chối khi chúng ta rơi vào những trường hợp trên. Hãy xem xét để tương khắc phục với không làm ảnh hưởng tới chuyến hành trình của bản thân nhé!

Ưu điểm của việc giao dịch thanh toán bằng thẻ là gì?

Khi giao dịch bằng thẻ sẽ giúp đỡ tiết kiệm thời gian. Tài xế không hẳn kiếm chi phí thối lại, bạn có thể thanh toán trước cước phí cho tất cả những người thân.Không bắt buộc nhập lại thẻ trong những lần di chuyển, thuận lợi cho những lần áp dụng sau.Giá cước vẫn y như thanh toán bằng tiền mặt. Đặc biệt hơn khi giao dịch thanh toán qua thẻ thì khách hàng sẽ liên tục nhận được các chương trình khuyến mãi từ Grab.

Các shop thanh toán Grab
Pay

Khách hàng có thể thanh toán Grab
Pay qua ví điện tử Moca tại ngẫu nhiên cửa mặt hàng nào gật đầu và có mã QR mang lại phương thức giao dịch thanh toán này. Các bạn sẽ nhận diện tiện lợi các cửa hàng nào hỗ trợ thanh toán bằng hình hình ảnh QR bên trên ví điện tử Moca của mình.

Sau lúc quét mã, các siêu thị thanh toán qua ví Moca sẽ hiện ra theo một danh sách để chúng ta lựa chọn. Đây là cách giao dịch thanh toán Grab bởi Moca mau lẹ và thuận tiện nhất mà bạn phải lưu ý.

Kinh nghiệm dành cho tài xế Grab

Không nhận những cuốc xe vào giờ cao điểm.Đầu tư chiếc điện thoại thông minh cùng với tốc độ mạng cao để thuận tiện nhận cuốc.Sắp xếp thời gian và vị trí chạy vừa lòng lý.Ưu tiên chạy các cuốc xe cộ ngắn bởi thời gian bạn chi ra ít hơn, hoàn thành nhanh rộng để rất có thể nhận cuốc tiếp theo.Tạo thiện cảm với người tiêu dùng bằng cach bắt chuyện ngay lập tức từ giây phút đầu tiên khi gặp gỡ khách.Gia nhập cộng đồng xe ôm công nghệ để học hỏi và chia sẻ các kinh nghiệm tay nghề chạy xe.

Grap trả tiền mang đến tài xế như thế nào?

Grab sẽ thiết lập một khối hệ thống tích luỹ tiền trên áp dụng Grab của những tài xế. Từng tài xế sẽ nạp một vài tiền nhất thiết vào tài khoản này. Khi nhấn cuốc xe, quý khách sẽ triển khai trả tiền đến tài xế, xong mỗi cuốc thì Grab đã trừ đi % cần thu trường đoản cú cuốc đó.

Tài xế hoàn toàn có thể đến các cửa hàng tiện lợi như Vinmart nhằm nạp tiền vào ứng dụng Grab của mình.

Ngày nay, con số tài xế Grab tăng lên không ngừng. Qua đó cho thấy dịch vụ xe pháo ôm technology này đang rất cách tân và phát triển tại Việt Nam. Mỗi bọn họ đều sẽ ít nhất 1-2 lần sẽ sử dụng dịch vụ này rồi. Các phản hồi dìm lại đều rất tốt, tài xế ship hàng nhiệt tình và chu đáo.

Lợi ích của việc sử dụng Grab

Grab được tín đồ dân sử dụng nhiều bởi nhờ những tác dụng mà nó sẽ đem lại, cố gắng thể:

+ giá thành rẻ: với sự ứng dụng của technology hiện đại, Grab là đơn vị chức năng được reviews có túi tiền di gửi rẻ nhất với bất kỳ người nào cũng có thể đi Grab được.

+ Không sợ hãi chặt chém: để đảm bảo khách mặt hàng của mình, Grab đã tính toán trước cước phí bạn cần trả. Cho nên vì thế khi ngừng chuyến đi, bạn chỉ cần trả đúng số chi phí ghi trên phầm mềm cho bác tài là được, ko mất thêm ngẫu nhiên khoản phí nào.

+ phương tiện thuận tiện: bạn đã biết tình trạng giao thông nghỉ ngơi Việt Nam hiện nay luôn bị ách tắt vào giờ cao điểm. Vì vậy việc sử dụng phương tiện xe máy của Grab để dịch rời là một sàng lọc thông minh. Giúp bạn di chuyển nhanh chóng với không mất rất nhiều thời gian chờ đợi.

+ Hiển thị thông tin tài xế: mỗi một khi đặt xe thì Grab sẽ hiển thị toàn cục thông tin về tài xế. Như vậy sẽ giúp đỡ bạn yên trung tâm hơn lúc di chuyển.

+ công ty động thâu tóm lộ trình: Grab update lộ trình xuyên suốt quãng đường đi từ địa điểm của tài xế đến điểm đón. Và từ điểm đón tới điểm cần đến.

Với các thông tin hướng dẫn giao dịch thanh toán Grab bằng thẻ ATM, tín dụng, Ví Momo, Moca trên. Chắc rằng bạn đã nắm rõ hơn về dịch vụ thương mại xe ôm technology Grab và những phương thức thanh toán tiện lợi rồi yêu cầu không. Hãy sát cánh cùng đơn vị này để có những chuyến đi an ninh và ưng ý nhất nhé!