The Watcher được biết đến với cái brand name Uatu ngoài ra luôn biết hầu như sự khiếu nại nào của Marvel sẽ gây nên hậu trái lớn. Điều đó có nghĩa là anh ta rất có thể nhìn thấy tương lai?


Có thể xác định không có nhân vật Marvel nào xuất hiện trong những sự khiếu nại thực sự quan trọng như Uatu, hay còn gọi là the Watcher. Nhân thứ này là 1 trong những thành viên của tộc người cổ xưa, bạo dạn mẽ, Uatu được giao trọng trách quan sát những sự kiện trong hệ phương diện trời của Trái Đất, thế cho nên anh ta luôn luôn là người theo dõi ngồi ở hàng ghế đầu trong tất cả các câu chuyện đặc trưng nhất của Marvel.

Bạn đang xem: The watcher marvel là ai

The Watcher quan trọng đến nút sự xuất hiện thêm của anh ta thường xuyên là làm mai đầu tiên cho thấy thêm mọi thứ chuẩn bị trở nên nghiêm trọng hơn. Nhưng chắc chắn là rằng rất nhiều người đã phải tự đặt ra câu hỏi làm cố kỉnh nào Uatu biết điều gì sẽ đủ quan trọng để anh ấy phải trực tiếp xuất hiện.

Nhân thứ này được tạo thành bởi Stan Lee với Jack Kirby năm 1963 trong The Fantastic Four # 13. Trên thực tế, Uatu chỉ là một trong những the Watcher; đây là một giữa những chủng tộc khủng và sống lâu lăm nhất vũ trụ. Lúc đầu họ muốn share những con kiến thức của chính mình cho gần như nền hiện đại khác trong vũ trụ, bởi vậy đã can thiệp vào sự phát triển của các loài bao gồm tri giác trong vũ trụ, chuyển giao cho họ kỹ năng và technology của mình.

Nhưng một thời hạn sau, họ trở về thì hiệu quả chỉ là sự hủy diệt và diệt vong. Bởi thế chủng tộc này sẽ thề đang mãi mãi không bao giờ can thiệp vào bất cứ chuyện gì của những loài khác nhưng chỉ đứng tự xa quan gần cạnh và ghi chép. Từng Watcher tiếp đến đã rời hành tinh quê nhà và định cư ở những hệ địa cầu khác nhau. Uatu, con của Ikor, đã lựa chọn hệ phương diện trời để quan cạnh bên và đặt căn cứ ở xanh Area Of The Moon (một tp cũ của người Kree).

Nhưng tất nhiên, lời thề đó đã biết thành phá vỡ, với Uatu vẫn can thiệp vào những sự khiếu nại trên Trái Đất những lần, giúp Fantastic Four ngăn chặn lại Galactus, Stranger, và thậm chí là trừng phát Beast của X-Men vì các thí nghiệm có tác dụng cong thực tiễn của anh ta.Một trong những cách mà lại Uatu can thiệp vào những sự khiếu nại trên Trái Đất chính là sự hiện diện của anh ta. Các nhân vật Marvel hiện đang biết rõ công dụng của những Watcher, bởi vậy khi anh ta xuất hiện thêm tại đám cưới, đám tang hoặc thậm chí chỉ là cuộc gặp gỡ gỡ thân các anh hùng (như giải pháp mà anh ta đã có tác dụng trong sự khiếu nại Marvel Civil War), đa số người sẽ sở hữu xu hướng coi đó là tín hiệu của sự bất kể thường. Bất cứ điều gì xảy ra cũng trở nên có ảnh hưởng lớn, vì thế họ sẽ biến hóa hành vi của bản thân cho phù hợp. Tất nhiên, khi đưa ra giả định này, nhiều người cũng trở thành đưa ra một đưa định khác rằng Uatu bằng cách nào đó biết điều gì đã xảy ra.Uatu có khả năng ngoại cảm, rất có thể đọc được trung tâm trí của tất cả các sinh đồ gia dụng sống bên trên vũ trụ và rất có thể đưa suy xét trong đầu của bản thân vào đầu bạn khác. Uatu dùng năng lượng ngoại cảm này để biến phiên bản thân hoặc fan khác trở nên vô hình trong trái tim thức của tín đồ khác, kỹ năng này mạnh đến cả Uatu đã từng có lần giấu luôn luôn cả Trái Đất thời gian Galactus đến gần hành tinh của bọn chúng ta. Uatu còn có thể đổi khác hình dáng của bản thân mình trong trung tâm trí fan khác hay có thể điều khiển được nhiều dạng năng lượng vũ trụ và khả năng này táo bạo ngang cùng với Galactus.


Chúng ta cần biết rằng Watcher chưa phải là chủng tộc cài đặt khả năng rất có thể nhìn thấu được tương lai. Những gì họ hoàn toàn có thể làm là giống như như Heimdall của Asgardian, là năng lực quan gần kề và đọc được trung tâm trí của toàn bộ các sinh đồ sống bên trên vũ trụ.

Bởi vậy, Uatu rất có thể trực tiếp trải nghiệm số đông mọi sự khiếu nại trong hệ phương diện trời của Trái Đất (trừ đầy đủ sự kiện được bảo đảm bởi technology hoặc phép thuật cực kỳ cao cấp). Theo cách này, đầy đủ Watcher sẽ sở hữu được xu hướng phỏng đoán công dụng dựa trên phần lớn gì đã diễn ra trước đó, những rộp đoán này được dựa trên những gì đã xẩy ra trong suốt hàng thiên niên kỷ trước đó.

Điều này cũng rất được chính Uatu chứng thực trong đen Panther Annual #1 của Reginald Hudlin, Ken Lashley và Larry Stroman. Anh ta đã kể với giữa những con ếch của Vua Solomon rằng anh biết đám hỏi của black Panther và Storm là 1 sự khiếu nại trọng đại đơn giản vì anh hiểu bối cảnh của nó trong trái đất rộng bự hơn.

The Watcher là nhân trang bị xuất hiện liên tục trong series What If vậy các bạn có biết nhân thứ này là ai, sức khỏe của ông ta là gì? bạn đọc hãy quan sát và theo dõi qua bài viết dưới phía trên nhé.Bạn vẫn xem: The watcher marvel là ai

UATU - The Watrcher là ai ?

Chủng tộc
The Watchers là số đông tạo trang bị sống lâu đời nhất vào vũ trụ. Lúc thời kỳ đầu các
Watcher có ước mơ được share những con kiến thức của bản thân mình đến những nền hiện đại vũ trụ không giống nhau. Theo đó, 1Watcher tên là Ikor đã đi vào hành tinh Prosilicus với dạy mang đến họ tổng thể kiến thức về tích điện hạt nhân và rời đi ngay lập tức sau đó. Sau đó, khi Ikor trở lại thì nơi đây đã biết thành chiến tranh phân tử nhân tàn phá hoàn toàn. Hối hận do hành động của mình các
Watchers sẽ thề rằng sẽ không lúc nào sử dụng sức mạnh và loài kiến thức của bản thân mình để can thiệp vào các giống loại khác nhưng mà chỉ đứng từ bỏ xa chú ý và ghi chép. Các
Watcher đã rời khỏi hành tinh quê thương của bản thân mình và đi tới các hệ toàn cầu khác nhau. Trong số ấy Uatu - nhỏ của Ikor - đã đến hệ phương diện trời để quan gần kề và đặt căn cứ tại blue Area of The Moon.

Tại đây, UATU đã tuân thủ theo lời thề của các
Watcher với quan tiếp giáp nơi đây. Tính đến khi sự khiếu nại Captain America của Earth - 460 bị gửi về lại năm 1602 của Earth 616 khiến cho cho toàn bộ quá khứ của Earth - 616 bị đổi khác hoàn toàn thì UATU mới ra quyết định tiếp cận nhỏ người.

UATU sẽ tìm chạm mặt Dr. Strange của quá khứ new này để rất có thể gửi Captain America trở về về Earth - 460. Công dụng là thực trên của Earth - 616 đã quay trở về như cũ và thực tại với thừa khứ new kia đã có được ông lưu lại trữ trong 1 viên ngọc và hotline là Earth- 311.

Sau 1 thời gian thì nhóm Fantastic Four đã tìm về nơi ở của UATU để tìm kiếm về sự việc sống tại vị trí đây mà lại họ đã trở nên tấn công vì chưng Red Ghost và binh đoàn khỉ. UATU lộ diện nhưng chỉ đứng kia quan ngay cạnh trận đánh.

Bất ngờ trước chiến thắng của các anh hùng, UATU đã không xóa cam kết ức của mình về ông và cho họ về. Trong tương lai UATU càng ngày trở nên thân mật với Trái Đất nhất là nhóm FF. UATU quyết định can thiệp vào các sự kiện của Trái Đất như thông tin các hiểm họa chuẩn bị xảy ra với toàn cầu này ví dụ như khi Galatuc thứ 1 tiến tấn công Trái Đất, UATU vẫn thử đàm phán với hắn nhưng lại bất thành. Chấm dứt trận chiến, UATU đã hỗ trợ Human Torch mang vũ khí Ultimate Nullifier nhằm đẩy lùi Galactus.

Vì vi phạm lời thế, UATU đã trở nên đem ra xét xử do tòa án của các Watchers tuy vậy được tha tội với đk không được tham gia vào sự khiếu nại của bất kỳ loài nào.Trong sự khiếu nại này, Aron là 1 trong Watcher trẻ con tuổi vẫn học theo UATU và áp dụng sức mạnh của bản thân để can thiệp vào các sự khiếu nại vũ trụ và tạo cho xung đột nhiên giữa fan Inhuman cùng nhóm FF nhưng lại may mắn đã trở nên UATU ngăn chặn.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ kiểu tóc xinh cho bé gái, tổng hợp 10+ kiểu tóc cho bé gái siêu dễ thương

Aron tiếp đến quyết định sẽ tạo nên 1 vũ trụ mà hắn được thỏa thích tùy đổi thay theo ý bản thân nhưng đã biết thành Dr. Doom phục kích và rút không còn năng lượng. UATU sẽ đem Aron về chăm sóc và xét demo nhưng từ bây giờ các Watcher đang bận tuyên chiến đối đầu với Celestials yêu cầu chưa thể tiến hành phiên tòa.

Lợi dụng thời gian này, Aron đã trá hình UATU xuống Trái Đất cùng nhờ đội FF lấy lại năng lực của bản thân từ Doom. đạt được sứ bạo dạn Aron tính chế tác 1 lỗ đen để hút không còn vũ trụ nhưng đã trở nên FF với Ant-man ngăn cản. Biết chuyện UATU đã hút hết sức khỏe của Aron và sử dụng nó để hồi phục lại Thủ Lĩnh Watcher.

Sức mạnh của của UATU The Watcher khá nhiều dạng.

Các Watcher có công dụng ngoại cảm đọc trọng điểm trí của toàn thể sinh trang bị trên vũ trụ, dường như còn có thể đưa lưu ý đến của mình vào đầu của các sinh đồ gia dụng đó.UATU rất có thể dùng sức rèm này nhằm biến tín đồ nào đó hoặc bạn dạng thân của bản thân mình tàng hình trong để ý đến của fan khác.Watcher còn có khả năng điều khiển những dạng năng lượng không giống nhau và rất có thể bay xuyên không gian với vận tốc của ánh sáng.Sức bạo dạn vật lý của các Watcher cũng vô cùng tuyệt vời khi rất có thể nâng mang lại 100 tấn.


Vũ trụ Marvel đã có tương đối nhiều thực thể quyền lực mang tính hình tượng đa ngoài trái đất - và siêu nhiều fan vẫn vẫn “lót dép hóng” và để được thấy họ mở ra trong thiên hà điện hình ảnh Marvel.

Vũ trụ Marvel đã có không ít thực thể quyền lực mang tính biểu tượng đa ngoài hành tinh - và siêu nhiều fan hâm mộ vẫn đang “lót dép hóng” để được thấy họ mở ra trong thiên hà điện ảnh Marvel.

Chúng ta đã từng có lần thấy The Asgardian
Gods, Dormammu, The Celestials, The Collector và The Grandmaster vào MCU, cơ mà vẫn còn rất nhiều thực thể khácđã được nhắc như The Living Tribunal,Mephisto hoặc cũng chỉ nhắc qua như Eternity.

Và bất thần hơn, Guardians of the Galaxy Vol. 2 đã trình làng một thực thể quan trọng được tạo nên từ các nhân thứ đavũ trụ Marvel, tuy thế chỉ thoáng qua siêu nhanh, cực kỳ ít, thậm chí không tồn tại lời lý giải nào.

Vậy, The Watches là ai? Hãy lật từng trang lịch sử hào hùng truyện tranh Marvel, để cùng đàm đạo tương lai sắp tới đây của vũ trụ điện hình ảnh Marvel.

Đôi mắt Vũ trụ


*

Trong chuyện tranh Marvel, The Watchers là trong những loài cổ xưa nhất vũ trụ. Tại thời khắc nào đó, sau những cố gắng (và thất bại) “khai sáng”, The Watchers đã lập lời thề đang trung lập với không can thiệp vào vào những sự kiện trong vũ trụ, nhưng chỉ chớ từ xa quan gần kề và ghi chép.

The Watchers gia hạn lợi ích của họ thông qua việc phối kết hợp các quyền lợi như thời gian/ không gian/năng lượng/kiểm thẩm tra vật hóa học và năng lượng dưới dạng phân tử, sức mạnh tâm linh và công nghệ tiên tiến. Bất cứ lúc nào The Watchers hiện diện ở 1 thời điểm hay trận chiến quan trọng nào đó trong ngoài trái đất Marvel, thì đó là 1 trong dấu hiệu cho thấy thêm sự khiếu nại đó là sự kiện chủ quản nhất. Và mặc dù, kết quả có thể có phần nhiều chia rẽ lớn trong cục bộ vũ trụ, thì The Watchers sẽ không can thiệp để cứu vũ trụ - ko lần nào cả.

Uatu là một trong những The Watcher có tầm tác động lớn vào Vũ trụ Marvel, vày ông là tín đồ duy nhất có thể phá vỡ lời thề chủng tộc, bật mý thân phận với những siêu hero Trái Đất, và các lần cung ứng họ quét sạch cái ác ra ngoài vũ trụ. Hành động của Uatu đã khiến ông bị mang ra xét xử trước tòa án của những Watchers mà lại được tha tội.

Đôi mắt
MCU


*

Guardians of the Galaxy Vol. 2 đã bật mí sự lâu dài của The Watchers trong dải ngân hà điện hình ảnh Marvel theo phong cách “độc tuyệt nhất vô nhị” và hài hước.

The Watchers được phát hiện tại khi cùng với Rocket Raccoon, Yonduvà Groot triển khai cú nhảy nhiều hành tinh để đến hành tinh Ego với cũng mở ra trong end-credit của Got

Có cực kỳ nhiều câu hỏi thú vị hướng đến việc “Làm nắm nào/tại sao MCU Stan Lee lại xuất hiện nhiều khu vực như vậy?”. Mặc dù nhiên, gồm một sự tiến triển đặc biệt quan trọng là The Watchers lâu dài trong MCU, và cho tới thời điểm Guardians of the Galaxy Vol. 1 (2014), họ đều biết họ đã nhận được thức được phần đông gì đang diễn ra với các siêu nhân vật Trái Đất.

Trong truyện tranh, The Watchers là phần lớn nhân vật đặc biệt trong các sự kiện đavũ trụ như Infinity Saga, bởi vì đó, họ cũng có thể có thế mở ra trong Avengers: Infinity War. Thực tế, thì có rất nhiều tin đồn cho rằng diễn viên trò chơi of Thrones, Peter Dinklage, đã gia nhập MCU nhằm đóng vai Watcher, với hiển nhiên đó là Uatu. Điều này chưa được khẳng định ví dụ (các vai diễntiềm năng khác bao gồm M.O.D.O.K. Và Pip the Troll), nhưng vai nàocũng tuyệt hết, đúng không nào nào?


*

Guardians of the Galaxy Vol. 2 - Michael Rooker nói tới những cảnh bị giảm của Yondu Never · 6 năm kia