GOT7 (갓세븐) là nhóm nhạc nam nước hàn trực nằm trong JYP Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jay B, Mark, Jackson, Jinyoung, Youngjae, Bam
Bam
với Yugyeom.

Bạn đang xem: Thông tin thành viên got7

GOT7 reviews vào ngày 16 tháng một năm 2014 với mini album Got It?. Nhóm ưng thuận rời công ty vào trong ngày 19 tháng 1 năm 2021 sau khoản thời gian hết hạn thích hợp đồng.

Dưới trên đây là nội dung bài viết chia sẻ thông tin profile GOT7 – tè sử những thành viên team nhạc GOT7 chi tiết nhất.

*


Giới thiệu về GOT7

GOT7 (갓세븐) là một trong nhóm nhạc nam tất cả 7 thành viên trực ở trong JYP Entertainment. Họ ra mắt vào ngày 16 tháng một năm 2014 cùng với mini album Got It ?. đội gồm những thành viên đa quốc tịch tới từ Hàn Quốc, Hồng Kông, đất nước xinh đẹp thái lan và Hoa Kỳ.

Trước khi ra mắt trong GOT7, member JB với Jinyoung đã reviews với nhóm mang tên JJ Project. Các thành viên Jackson, Mark, Bambam với Yugyeom cũng xuất hiện chớp nhoáng trong chương trình thực tiễn sống còn WIN: Who Is Next.

Thông tin Profile GOT7

Tiểu sử các thành viên team nhạc GOT7

Jay B

*

Tên khai sinh: lặng Jae Beom (임재범)Nghệ danh: Jay B (trước đây là JB)Vị trí: Leader, Main Vocalist, Lead Dancer, CenterSinh nhật: 6 tháng một năm 1994Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 179 cm (5’10.5″)Cân nặng: 66 kilogam (146 lbs)Nhóm máu: AMBTI: ENTJ

Mark

*

Tên khai sinh: Mark Yi En Tuan (段宜恩)Nghệ danh: Mark (마크)Tên giờ Hàn: Dong Yi Eun (동의은)Vị trí: Main Rapper, Sub Vocalist, VisualSinh nhật: 4 mon 9 năm 1993Cung hoàng đạo: Xử NữChiều cao: 175 cm (5’9″)Cân nặng: 60 kg (132 lbs)Nhóm máu: AMBTI: ISTJ

Jackson

*

Tên khai sinh: Wang Jia Er / Wang Ka Yee (王嘉爾)Nghệ danh: Jackson (잭슨)Tên giờ Anh: Jackson WangVị trí: Lead Rapper, Lead Dancer, Sub Vocalist, Face of the GroupSinh nhật: 28 tháng 3 năm 1994Cung hoàng đạo: Bạch DươngChiều cao: 174 centimet (5’8.5″)Cân nặng: 66-68 kg (145-150 lbs)Nhóm máu: OMBTI: ENFJ

Jinyoung

*

Tên khai sinh: Park Jin Young (박진영)Nghệ danh: Jinyoung (진영)Vị trí: Main Dancer, Lead Vocalist, VisualSinh nhật: 22 mon 9 năm 1994Cung hoàng đạo: Xử NữChiều cao: 178 centimet (5’10”)Cân nặng: 63 kilogam (139 lbs)Nhóm máu: OMBTI: ISFJ

Youngjae

*

Tên khai sinh: Choi Young Jae (최영재)Nghệ danh: Youngjae (영재)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 17 tháng 9 năm 1996Cung hoàng đạo: Xử NữChiều cao: 177 cm (5’10”)Cân nặng: 65 kilogam (143 lbs)Nhóm máu: BMBTI: ISFJ

Bam
Bam

*

Tên khai sinh: Kunpimook Bhuwakul Bambam (กันต์พิมุกต์ ภูวกุล)Nghệ danh: Bam
Bam (뱀뱀)Vị trí: Lead Dancer, Lead Rapper, Sub VocalistSinh nhật: 2 mon 5 năm 1997Cung hoàng đạo: Kim NgưuChiều cao: 178 centimet (5’10″)Cân nặng: 60 kg (132 lbs)Nhóm máu: BMBTI: ESTJ

Yugyeom

*

Tên khai sinh: Kim Yu Gyeom (김유겸)Nghệ danh: Yugyeom (유겸)Vị trí: Main Dancer, Vocalist, Rapper, MaknaeSinh nhật: 17 mon 11 năm 1997Cung hoàng đạo: Thiên YếtChiều cao: 183 centimet (6’0″)Cân nặng: 68 kg (150 lbs)Nhóm máu: AMBTI: INFP

Bạn có thích GOT7 không? bạn có hiểu thêm những điều thú vị về GOT7? Hãy vướng lại bình luận dưới để chia sẻ cùng mọi tín đồ nhé!

Năm 2014, đội nhạc nam đa quốc tịch GOT7 được ra đời và được coi là đứa bé cưng thứ 2 của JYP Entertainment sau 2PM. Ở thời điểm hiện tại, GOT7 là cái thương hiệu thu hút được đông đảo sự quý thích của công bọn chúng và đã gặt hái được vô vàn kết quả lớn nhỏ tuổi khác nhau. Vậy phần đa chàng trai khả năng ấy là ai? Bây giờ, hãy thuộc Sunny kiếm tìm hiểu, khám phá kỹ rộng về tiểu sử GOT7 thôi nào!


Tiểu sử GOT7

Là team nhạc được yêu quý nên tin tức về nhóm GOT7, lý lịch GOT7 siêu được quan tâm. Nhóm nhạc đơn vị JYP GOT7 gồm 7 người, các thành viên của GOT7 được bố trí với các vị trí rõ ràng khác nhau là Mark, JB (trưởng nhóm), Jackson, Jinyoung, Youngjae, Bambam, Yugyeom.

Xem thêm: Cách Đeo Vòng Tay Chật Cực Kỳ Nhanh, Không Đau Và Đơn, Hướng Dẫn Đeo Và Tháo Vòng Cẩm Thạch Nguyên Khối

*

Trong quy củ nhà JYP, TWICE và GOT7 được xem là 2 đội nhạc chủ chốt, 2 “đàn gà cưng”. đội nhạc GOT7 sở hữu hồ hết mỹ nam cực chất. Đặc biệt, chắc rằng bạn không biết chiều cao của GOT7 luôn nằm vào top mọi sao phái nam có độ cao lý tưởng.

Mỗi thành viên tới từ một đất nước khác nhau với đặc tài riêng biệt, cùng rất tình bạn đẹp gắn thêm bó trong vô số nhiều năm nên không tồn tại gì cạnh tranh hiểu lúc nhóm mua lượng fans trong nước cũng như quốc tế hùng hậu. Bên cạnh đó, GOT7 còn nổi tiếng về đều phần biểu lộ vũ đạo hoàn hảo nhất kết vừa lòng giữa võ thuật với nhào lộn điêu luyện với phong thái vô cùng tự tin.

Tên Fandom GOT7

Tên fandom của GOT7 chính là Ahgase (chim non). Cái tên này bắt đầu từ 아이갓세븐 (IGOT7) được viết tắt và Ahgase cũng đều có một ý nghĩa sâu sắc khác là chim non.

Thành viên Jackson đã và đang từng chia sẻ trước công chúng về chân thành và ý nghĩa tên fandom: “Số 7 là con số may mắn. IGOT7 tức là fan đã “có được” chúng tôi”.

Sự nghiệp music của GOT7

Những bài xích hát của GOT7 luôn ghi lốt ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả từ giai điệu hay, vũ đạo bắt mắt đến hình hình ảnh đẹp. Tính cho tháng 4/2020, GOT7 đang tung ra tổng cộng 30 album, trong đó: 3 album phòng thu, 10 EP cùng 17 single album.

*

Để liên lạc, chia sẻ với những thành viên của nhóm, nắm bắt được tin tức GOT7 qua những trang social như Facebook, instagram GOT7,… chúng ta có thể truy cập như sau:

Twitter: http://www.twitter.com/GOT7Official
Instagram: http://instagram.com/GOT7.with.i
GOT7Tiktok: