*
- trả lời Viet
Nam
Net, trợ lý của Thu Minh với Hương Tràm xác nhận hai ca sĩ đã mặt đối mặt và bắt tay kính chào nhau.

Bạn đang xem: Thu minh và hương tràm


Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với cùng một bức hình ảnh có sự khía cạnh của Thu Minh - Hương Tràm xuất hiện thêm chung tại một sự kiện diễn ra vào thời điểm cuối năm 2018. Xuất phát điểm từ bài đăng của một tài khoản cá nhân với chiếc chú thích: “Hai thầy trò Thu Minh - hương Tràm gương vỡ lại lành sau 6 năm, ngóng màn tuy vậy ca của nhì thầy trò”.

Hình ảnh nhanh chóng ham sự chú ý, phần đông người ái mộ rất vui và kỳ vọng vào một trong những mối quan tiền hệ giỏi đẹp sau rất nhiều sóng gió.

Thu Minh - hương Tràm chat chit cùng nhau sau 6 năm không chú ý mặt.

Chia sẻ với Viet
Nam
Net, trợ lý hương thơm Tràm mang lại biết: "Hình hình ảnh chị Thu Minh chụp với hương thơm Tràm cách đó một tháng trong show của NTK tầm thường Thanh Phong. Hương Tràm cùng chị Thu Minh thuộc được mời vào show diễn này, lúc ra về hương Tràm đã nán lại tìm gặp để chào chị Thu Minh"".

Đại diện của ca sĩ Thu Minh cũng xác nhận với Viet
Nam
Net về hình ảnh này được chụp tại show của tầm thường Thanh Phong và Hương Tràm chủ động đến xin chào Thu Minh. Tuy nhiên, thay mặt đại diện Thu Minh cho thấy nữ ca sĩ hiện chưa xuất hiện kế hoạch màn biểu diễn chung với học tập trò trong thời hạn 2019 như 1 vài đồn đoán.

Hương Tràm với Thu Minh thuộc là khách mời vào sự khiếu nại thời trang của NTK chung Thanh Phong.

Trước đó, trong buổi gặp mặt gỡ truyền thông media tháng 12/2018, hương thơm Tràm từng đãi đằng ước mong muốn được mời tín đồ thầy cũ Thu Minh mang đến liveshow của mình: “Ước mơ và vai trung phong nguyện của tớ là mời được chị Thu Minh góp phương diện trong liveshow. Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng vấn đề này rất khó khăn thành sự thật”.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và cập nhật liên minh huyền thoại 12, liên minh huyền thoại

Vụ lùm xùm của Thu Minh - hương Tràm nổ ra thời điểm giữa tháng 11/2013, khi thông tin Hương Tràm không thể liên lạc với Thu Minh sau chương trình The Voice khiến cho cô bị lên án là vô ơn. Đáp trả tin tức này, hương thơm Tràm đang viết 1 bức trung ương thư tương đối dài đãi đằng về đầy đủ hành động của bản thân mình với lũ chị. Thay bởi vì nhận được cảm thông, cô lại nhận được không ít gạch đá tự phía khán giả. 

Giọng ca "Em gái mưa" cũng từng chia sẻ từ vụ lùm xùm mang đến nay, cô sẽ 3 lần nhắn tin mang lại Thu Minh và mỗi tin nhắn thường rất dài. Mặc dù nhiên, phần nhiều tin nhắn cô gửi đi chưa lúc nào được hồi đáp. 

Thu Minh từng là thầy nâng đỡ hương Tràm từ đều ngày đầu ca hát.

Vậy là sau 6 năm ca hát, với những bạn dạng hit nổi tiếng và cũng ít nhiều những sóng gió bủa vây, mối quan hệ của Thu Minh với Hương Tràm đã dần được dỡ gỡ nhằm trở nên tốt đẹp hơn. Đây là tin vui mang đến các fan hâm mộ yêu mến của cả hai ca sĩ. 

T.T 


Hương Tràm: Tôi với Bùi Anh Tuấn từng khóc bởi không làm những gì được cho nhau

“Thời gian qua tôi nỗ lực cống hiến bù đắp những sai lạc trong thừa khứ. Đó là điều khiến tôi đề nghị trân trọng và phải làm nhiều hơn so với chúng ta ca sĩ trẻ em bây giờ”- hương thơm Tràm nhảy khóc phân chia sẻ.

Việc Thu Minh bất thần nhắc tới hương thơm Tràm trong video clip mới nhất khiến người hâm mộ tin rằng mâu thuẫn khi xưa thân hai thầy trò đã hoàn toàn được xóa bỏ.


Tối 24/11, Diva Thu Minh đã tung ra MV cover mang tên Dưới Ánh Đèn sân Khấu. Đây là ca khúc được sáng sủa tác do nhạc sĩ hứa Kim Tuyền với được đứng top 4 người nghệ sỹ thể bây giờ đêm chung kết The Masked Singer 2022. Trên trang cá nhân, cô gái ca sĩ đang đăng mua đoạn video ghi lại những khoảnh khắc cạnh tranh quên vào sự nghiệp. Đáng chú ý, Thu Minh còn chia sẻ về album giữa cô cùng học trò cũ mùi hương Tràm lúc giành giải tiệm quân The Voice 2012.

Khoảnh xung khắc đăng quang quẻ của hương thơm Tràm trên The Voice 2012 mở ra trong đoạn clip mới độc nhất vô nhị được Diva Thu Minh đăng tải

Cụ thể khi nói về tích tắc đăng quang quẻ của học tập trò cũ, Thu Minh mang lại hay: "Một thành công xuất sắc cùng với tiệm quân mùa trước tiên của The Voice - hương Tràm trong đội của Thu Minh. Năm ấy chúng tôi cùng nâng cấp cúp chiến thắng. Một thắng lợi oanh liệt".

Thu Minh gọi thắng lợi của mùi hương Tràm tại The Voice mùa đầu tiên là "chiến chiến hạ oanh liệt"

Khoảnh xung khắc đăng quang của hương thơm Tràm với Thu Minh trên The Voice 2012

Cách đây khoảng tầm 10 năm, Thu Minh cùng Hương Tràm từng vướng xích míc và dính nghi ngại "cạch mặt" sau cuộc thi The Voice 2012. Phía hương Tràm cũng từng các lần gửi đòi hỏi lỗi fan thầy của bản thân nhưng cô phê chuẩn chưa nhận ra sự tha thứ.

Vào năm 2017, tại họp báo trước thềm liveshow Fire Phoenix (Phượng Hoàng Lửa), Thu Minh từng lên tiếng khẳng định chưa bao giờ có xích mích với mùi hương Tràm:"Chúng tôi chưa bao giờ có xích mích vị xích mích được tạo nên từ hai phía và 2 bên cùng tranh luận. Tôi chưa lúc nào lên tiếng đề xuất không thể tính là fan trong xích mích đó".

Trong lúc đó vào thời điểm năm 2019, hương Tràm bật mý cô đã viết thư tay giữ hộ đến người thầy Thu Minh. Sau đó, trước khi liveshow đầu tiên của hương thơm Tràm sở hữu tên Hộp Thư Số 1 diễn ra, Thu Minh sẽ gửi lời nhắn sang 1 người thân của hương Tràm nhằm chúc liveshow diễn ra thành công. Và hành vi mới tuyệt nhất của Thu Minh khiến cho nhiều bạn tin rằng cô đã thực sự tha thứ đến học trò cũ.

Theo Phụ phụ nữ Việt Nam


Sao
Tuổi 45 của Thu Minh ở Singapore: Ở bên vườn rộng lớn, sắc trẻ đẹp
*
Gửi bài viết