Trong trong những năm qua, Hollywood - cái nôi của điện ảnh thế giới - là nơi phát hành hàng hoạt ngôi sao 5 cánh nữ danh tiếng.

Bạn đang xem: Tieusu


Với tài năng và sự cute của mình, họ không chỉ nổi giờ trong nghành diễn xuất mà còn tồn tại tầm ảnh hưởng khắp cố giới. Bọn họ là ai? Mời chúng ta cùng cho với đứng đầu 30 nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng tài năng và xinh đẹp tuyệt vời nhất mọi thời đại cơ mà Bazaar Vietnam reviews dưới đây!

1. đàn bà diễn viên Hollywood nổi tiếng: Scarlett Johansson

*

Scarlett Johansson (sinh năm 1984) là một trong những nữ diễn viên cùng ca sĩ fan Mỹ. Cô được khán giả khắp thế giới biết mang đến qua các bộ phim truyền hình nổi giờ đồng hồ như: A Love tuy nhiên for Bobby Long (2004), Match Point (2005), The Prestige (2006), Người Sắt (2010), Her (2013), Under the Skin (2013), Lucy (2014), Vỏ bọc ma (2017)…

Ngoài đóng phim, Scarlett Johansson cũng giới thiệu công chúng trong sứ mệnh ca sĩ qua vấn đề phát hành nhì album chống thu: Anywhere I Lay My Head (2008) cùng Break Up (2009). Cả nhì album phần đông lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200.

Scarlett Johansson là một trong những ngôi sao điện ảnh có doanh thu phòng vé tối đa mọi thời đại. Về mặt nghệ thuật, cô nhận được không ít giải thưởng cao quý, bao gồm 1 giải Tony, một giải BAFTA, cũng như hai đề cử giải Oscar và năm đề cử giải Quả mong vàng.

Scarlett Johansson cũng là phụ nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới tính từ lúc năm 2018. Đồng thời, cô cũng những lần xuất hiện trong danh sách 100 người nổi tiếng quyền lực tối cao nhất nhân loại của Forbes.

2. Jennifer Lawrence

Lawrence_5_16-output1.jpg" alt="*">