Hồng Diễm sinh năm 1982, cô là một trong những người mẫu, diễn viên danh tiếng có khuôn mặt khả ái, giải pháp nói chuyện nhỏ tuổi nhẹ nữ tính

Thông tin tiểu sử diễm viên Hồng Diễm

Hồng Diễm sinh năm 1982 cô theo thông tin được biết đến là 1 người mẫu, diễn viên, MC. Từng lọt vào top 10 cuộc thi hoa khôi ngọc trai phương đông 2004 và người mẫu chân dài được yêu quý nhất năm 2005 do công ty Elite bình chọn. Là MC quen thuộc thuộc của tương đối nhiều chương trình “Sảng khoái cùng với Segame” 2003, “Tôi yêu thương Việt Nam” và “Con con đường doanh nhân”. Sau bộ phim truyền hình “Chàng trai đa cảm”, Hồng Diễm còn lại khá nhiều ấn tượng với vai Mộc Miên trong “Cầu vồng tình yêu” - bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm 85 tập.

Bạn đang xem: Tiểu sử của diễn viên hồng diễm

Là người mẫu chân dài nổi tiếng tiếng tăm vào các năm 2000 - 2005 cơ mà Hồng Diễm ít tham gia các hoạt động vui chơi của làng thời trang. Sau khi lọt vào trong top 10 cuộc thi hoa khôi Ngọc trai phương Đông 2004 tại Malaysia, cô tập trung vào nghề vô tuyến trong mục đích MC. Bạn đẹp thu hút khán trả bằng khuôn mặt khả ái và giọng nói truyền cảm trong vô số nhiều chương trình như Sảng khoái thuộc Sea Game, Tôi yêu Việt Nam, phong thái sống, con phố doanh nhân, Góc Hàn Quốc... Sau vai Nga trong số những chàng trai nhiều cảm, Hồng Diễm chưa nhận lời gia nhập thêm bất cứ bộ phim nào không giống mà ưa thích với cuộc sống yên nóng bên chồng và cậu đàn ông gần 2 tuổi.

Nghề người mẫu đến cùng với Hồng Diễm một cách vô tình do một lượt được gặp Thúy Hằng, và cô đã đến với nghề người mẫu dưới sự dẫn dắt của chị Thúy Hằng cùng Thúy Hạnh.

Gương khía cạnh khả ái, phương pháp nói chuyện bé dại nhẹ chị em tính, người mẫu Hồng Diễm đang “rẽ cách sang ngang” khi bước đầu bước đến đỉnh điểm của nghề.

Xem thêm: Lịch Sử Bệnh Viện E Hà Nội: Những Điều Cần Biết Khi Khám Chữa Bệnh

Năm 2009 Hồng Diễm bao gồm thời gian được thiết kế việc cùng với đạo diễn Trọng Trinh trong phim “Những người đơn côi vui vẻ” cùng hai bằng hữu vẫn duy trì liên lạc với nhau từ đó. Khi bộ phim truyện "Cầu vồng tình yêu" casting, anh Trọng Trinh có nhã ý mời Diễm vào vai phụ nữ chính. Thuở đầu mình không sở hữu và nhận lời bởi sợ không làm cho nổi, tuy nhiên khi đọc kịch bản, Diễm đã ra quyết định nhận vai.

Hiện tại Hông Diễm vẫn gia hạn công việc kinh doanh thời trang trẻ em và thời trang thiết kế. Hồng Diễm cũng tương tự trường đúng theo Thúy Hằng, hồ hết xuất thân từ người mẫu chân dài nhưng đóng phim khôn xiết "ngọt". Bằng kinh nghiệm tay nghề sống, diễn xuất bản năng, cả hai người mẫu này đều phải có những vai diễn được người theo dõi yêu thích. Hồng Diễm sau 5 năm mới trở lại màn ảnh, tái đúng theo Hồng Đăng trong dự án công trình phim tết Matxcơva - Mùa cố lá. Cô khiêm tốn: “Khán giả để ý tới Hồng Diễm bởi cô ấy xuất hiện sát bên Hồng Đăng thôi, Đăng có rất nhiều fan lắm”.

"Tôi khôn cùng thích nghề chân dài vì đó bước đệm mang đến tôi mang lại với nghệ thuật. Thời đó tôi không nghĩ là mình có tác dụng đóng phim. Có tác dụng MC truyền họa mọi bạn bảo được nhưng mà tự bạn dạng thân mình biết mình cũng chỉ là MC vừa phải thôi, chứ chưa phải người có tài ứng trở nên nhanh nhạy. Sau cơ hội làm phim đại trượng phu trai đa cảm, đạo diễn Trung Dũng nhấn xét tôi có công dụng đóng phim và sau phim này sẽ có tương đối nhiều lời mời. Sau đó và đúng là như vậy. Nhưng mà tôi cũng trường đoản cú biết diễn xuất của bản thân mình không đa dạng. Tôi cũng chỉ phù hợp với những vai diễn sát với mình. Bởi đó xuất hiện tần suất nhiều sẽ gây nhàm chán. Khi lựa chọn phim tôi hay xem kĩ kịch bản, vày phim hay kịch bạn dạng quyết định 50%."

Một số phim Hồng Diễm tham gia:

Những đại trượng phu trai đa cảmCầu Vòng Tình YêuMatxcova mùa gắng lá

FB:nguyen.hongdiem.56