Diễn Viên Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm 1990, quê cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, quê gốc Nam Định. Xuất sắc nghiệp trường đh sân khấu – Điện hình ảnh thành phố hồ nước Chí Minh, cô là diễn viên, Sao Hạng A Việt Nam. Hiện tại cô là diễn viên lừng danh với rộng 12.5 triệu lượt theo dõi.

Bạn đang xem: Tiểu sử của diễn viên ninh dương lan ngọc

Chân dung Ninh Dương Lan Ngọc – Sao hạng A Việt Nam

Cô sinh năm 1990 cô có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh. Cô xuất sắc nghiệp trường sảnh khấu điện ảnh TPHCM. Hiện giờ cô là diễn viên, chân dài – Sao hạng A tại Việt Nam.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh vào năm bao nhiêu?

Ninh Dương Lan Ngọc quê ở đâu?

Cô sinh ra và mập lên ở thành phố Hồ Chí Minh, mà lại quê cội ở phái nam Định. Cô là cựu sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố hồ nước Chí Minh.

Chiều cao và trọng lượng Ninh Dương Lan Ngọc là bao nhiêu?

Cô có chiều cao lý tưởng: 1m61, kiểu dáng cao ráo, dáng chân dài cân nặng: 44 kg

Cô làm fan mẫu ảnh cho các nhãn mặt hàng lớn

Sự Nghiệp Nghệ Thuật

Cô xuất sắc nghiệp trường đại học sân khấu – Điện hình ảnh thành phố hồ nước Chí Minh, thời sv cô vẫn cô tham gia một vài phim quảng cáo, video clip ca nhạc cho một trong những ca sĩ nhưng không thật sự có tên tuổi. Tiểu sử Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng đóng vai phụ trong phim truyền ảnh như gia đình phép thuật.

Năm 2010, Lan Ngọc thủ vai Nương vào phim Cánh đồng bất tận. Đây là vai diễn đầu tay, cũng là vai diễn giúp cô chiếm giải Cánh Diều Vàng

Năm 2012, cô đầu quân về doanh nghiệp Vietnam Artist Agency (VAA) (sau này là Studio68) của Ngô Thanh Vân cho tới năm 2013

Năm 2015, cô đoạt quán quân của lịch trình “Bước dancing hoàn vũ 2015“.

Năm 2016, nhà trò quân về công ty Light On Agency của Lê Duy Tường.

Lan Ngọc cái tên nạp năng lượng khách ở trong phòng vé với các tác phẩm như: Cô bố Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Gái già lắm chiêu,… Đặc biệt, Lan Ngọc là còn được ca tụng là “quý cô trăm tỉ” cùng với hai chiến thắng đạt doanh thu trên 100 tỷ vnđ mà cô góp mặt là: Cua lại vợ bầu Gái già lắm chiêu 3 Cô cũng tham gia trong những game show, phim điện ảnh, trong số đó có công tác Running Man..

Gương khía cạnh Lan Ngọc dễ thương, hấp dẫn ở các góc nhìn

Cô có tác dụng đại sứ uy tín cho những chuỗi spa làm đẹp lớn

Thành tích nghệ thuật nổi bật

Giải cánh Diều Vàng việt nam cho thiếu phụ diễn viên chủ yếu xuất sắc duy nhất – Phim điện hình ảnh năm 2010 cùng 2015.

Giải thiếu nữ diễn viên bao gồm xuất sắc tại tiệc tùng, lễ hội phim tổ quốc lần sản phẩm 17.

Giải Mai Vàng cho thiếu phụ diễn viên điện ảnh năm 2011.

Được mời tham dự lễ hội Oscar 2011.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hải Tú - Hồ Sơ Của 'Nàng Thơ' Từ Công Ty Sơn Tùng M

Năm 2012, giành giải diễn viên nữ giới xuất nhan sắc nhất tại liên hoan phim Cánh Diều Vàng.

Diễn viên phái nữ được yêu thích nhất trong tiệc tùng phim Kim Ke ở trung quốc năm 2011.

Nữ diễn viên làm fan mẫu ảnh rất phong cách, cá tính

Cô chị em trong trang Phục công sở sang trọng, quý phái của phái đẹp

Top 5 MV Có lượng xem Khủng Nhất

1. MV Gái Già ước ao Lấy Chồng

2. MV Gái Già tuyển Phi Công

3. MV yêu thương Em phải Nói

4. MV Mãi yêu thương Nhé Anh

5. MV đầu năm mới Hà Há Hà Ha

Đời Tư đàn bà Diễn Viên

Cô là một người tài năng, sắc xảo với tài giỏi có tương đối nhiều người bầy ông thành công xung quanh, nhưng mà theo cô chia sẻ trước giờ đồng hồ cô đã bao gồm 2 côn trùng tình, mặc dù không nói tên nhưng người theo dõi đã biết sẽ là diễn viên Minh Luândiễn viên hài La Thành. Cô là fan chung thủy cơ mà khi mặt đường ai nấy đi, cô đã không rơi nước đôi mắt cho tình ái nào, và cô là tín đồ đã khiến đối phương tự mở lời trước.

Chuyện tình với La Thành

Cô với diễn viên hài La Thành từng hẹn hò 3 – 4 năm, từ lúc cả nhị còn học tập trong trường sảnh khấu, nhưng mà rất ít xuất hiện bên nhau. Sau thời điểm thừa nhấn về chuyện tình cảm với diễn viên La Thành, hai bạn được những sự cỗ vũ và chúc phúc từ khán giả. Cặp uyên ương chia ly trước thời điểm Lan Ngọc đăng quang tiệm quân cách nhảy hoàn vũ 2015.

Chia sẻ về tại sao đường ai nấy đi, La Thành từng bộc bạch: “Chuyện công ty chúng tôi chia tay không còn do áp lực đè nén nghề nghiệp. Tôi với Lan Ngọc hầu như là những người thực tế, ngay từ đầu đã khẳng định với nhau không nhập nhằng tình yêu cùng công việc. Ngọc cũng không phải phụ thuộc sự nổi tiếng của bản thân mà yên cầu hay ra vẻ. Cửa hàng chúng tôi chia tay nhau bởi những mâu thuẫn cá nhân, sự hiểu lầm…”. Anh xác minh sau phân chia tay, hai bạn vẫn duy trì quan hệ bạn bè.

Nữ diễn viên với La Thành

Chuyện tình cùng với Minh Luân

Minh Luân công khai minh bạch mối tình dục với Lan Ngọc trong tháng 11/2015. Diễn viên trung ương sự anh yêu tính bí quyết hồn nhiên, vô tư và thông minh của bạn gái. Cả hai lộ diện cùng nhau ở những sự kiện. Song, Lan Ngọc ko thoải mái share về chuyện tình cảm. Cô quan niệm nói trước sợ bước không qua.

Trong khoảng chừng ba năm yêu nhau, Minh Luân – Lan Ngọc tốt giận dỗi, từng vỡ rồi tái hợp. Mối cung cấp tin thân cận bật mí Minh Luân đã mong hôn Lan Ngọc tuy nhiên cô không sở hữu và nhận lời vì ao ước tập trung trở nên tân tiến sự nghiệp.

Cô cùng Minh Luân siêu đẹp thỉnh thoảng bên nhau

Bản thân siêu mẫu 9X cũng ngầm vượt nhận vấn đề đó trong công tác Chuyện tối nay cùng MC Trấn Thành. Cô huyết lộ: “Hai người bọn ông tôi quen thuộc đều ao ước cưới tôi có tác dụng vợ. Ráng nhưng, tôi không có ý định kết thân nên chuyện yêu đương cuối thuộc cũng không đi mang đến đâu”.

Đến đầu xuân năm mới 2017 cả hai đã chấp thuận chia tay và khiến khán giả vô cùng bất thần và hụt hẫng.

Hình chụp chung thanh nữ diễn viên với Minh Luân khi đi sự kiện

Album Ảnh Quyến Rủ cùng Sexy Ninh Dương Lan Ngọc

Theo tổng hợp: nhanlucnhanvan.edu.vn

5/5 - (Total: 5)